247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 100: Toàn Bộ Tự Động Hay Là Bán Tự Động? 【14】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 100: Toàn Bộ Tự Động Hay Là Bán Tự Động? 【14】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phảng phất, toàn thế giới, chỉ chừa lại hai người bọn họ.

"Tịch. . . " Bạc Sủng Nhi mở miệng, giống như là lầm bầm lầu bầu, giống như là nhẹ giọng khẽ gọi.

Tịch Giản Cận sắc mặt hơi biến, nhìn cô, đáy mắt giống như là có thêm tức giận, nhưng cô lại kiễng mũi chân, để sát vào bên tai của anh, mềm nhũn nói một câu: "Tịch. . . Sinh nhật vui vẻ. . ."

Anh vốn là bởi vì cái tên mà oán hận, nhưng bởi vì ... câu này, trong lúc bất chợt dừng lại.

Cô nhanh chóng nghiêng đầu, ở bên tai của anh lạc người nhẹ hôn, sau đó nhanh chóng thống khoái rời đi, giống như là chuyện gì cũng không phát sinh.

Chỉ là gò má của cô, đã ửng hồng.

Anh ôm lấy tay cô, trong nháy mắt cứng ngắc, động tác khiêu vũ lại vẫn lưu loát như cũ.

Cô hướng trong ngực của anh, tựa vào, khiến cho anh hoàn hồn, cúi đầu, cười khẽ: "Cảm ơn!"

Bạc Sủng Nhi thuận theo, không có nhanh mồm nhanh miệng, cũng không có nói chuyện, chẳng qua là chôn ở trong ngực của anh, toàn tâm toàn ý, giống như là muốn cùng anh toàn tâm toàn ý khiêu vũ.

Không hề giống bảy năm trước, trong một lần dạ vũ ở trường học, bọn họ vốn là kinh diễm, thời điểm đang được một nửa, cô đỏ mặt, chui trong ngực của anh, không muốn tiếp tục nhảy.

Nhưng anh chăm chú nhìn cô nói, Sủng Nhi, đem điệu nhảy này nhảy cho xong.

Không ngờ chính là cô không muốn, nơi nào cho anh tiếp tục, liền gắt gao thắt hông của anh, hồ nháo, đem toàn bộ vũ đạo kinh diễm phô ra, đến cuối cùng, náo loạn, điệu nhảy hoàn toàn thay đổi.

Sau khi chấm dứt, sắc mặt của anh cũng không tốt, giống như là tức giận, cô chắc là không biết cúi đầu đi dỗ anh, đại tiểu thư so với anh còn ngạo khí hơn, xoay người muốn đi, anh thở dài, lôi cô vào lòng, mềm mại nói với cô: "Sủng Nhi, anh sai rồi, không nên hung hăng với em. . ."

Cô nghiêng đầu như cũ, không chịu liếc anh một cái, anh liền không nói, thật ra thì cô cực sợ anh im lặng, liền quay đầu, vừa muốn mở miệng, lại bị anh cúi đầu, hôn lên cánh môi.

Kia là nụ hôn đầu của bọn họ.

Là của anh, cũng là của cô.

Mềm mềm nhũn nhũn, ở trong lúc thanh xuân, lưu lại vẻ hoàn mỹ đángsợ!

Nụ hôn của anh rất ngốc, dán lên xánhmôi của cô, thân mật hồi lâu, mới dám cẩn thận đem đầu lưỡi, thử hướng trong miệng của cô đưa vào, mặc dù cô bị chiều cho ngạo mạn, nhưng chẳng bao giờ bị hôn như vậy, mặt đỏ một mảnh, nhăn nhó không chịu nổi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 100: Toàn Bộ Tự Động Hay Là Bán Tự Động? 【14】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 239 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.