247Truyen.com

Thị Quân Thủ Quyển 3 - Chương 50: Chích hỏa (hạ)

Thị Quân Thủ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thị Quân Thủ Quyển 3 - Chương 50: Chích hỏa (hạ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dứt lời nhìn thấy Phiền Ngọc Kỳ sửng sốt, trên mặt nhanh chóng nhiễm hồng, hắn ha hả cười khẽ hai tiếng, sau đó lấy tay chạm vào hậu huyệt vì bị kinh hách mà càng thêm thắt chặt kia của nam nhân, yêu thương vuốt ve nếp uốn phía trên, rõ ràng chủ nhân của cúc huyệt mê người đều nguyện nghênh đón y, nhưng y lại không vào được cửa này, điều đó sao có thể không làm cho hắn ảo não.

“Làm sao bây giờ, ngươi trên người có cái gì đó có thể bôi  trơn không?”

Muốn đi vào cấp bách đến chịu không nổi, Trữ Chiếu Dịch thanh âm lộ ra khàn khàn không thể nhẫn nại.

Phiền Ngọc Kỳ nghe xong cứng đờ, hắn làm sao đoán trước được cái gì, thứ gì đó bôi trơn.....

Nhưng hắn vẫn là theo phản xạ sờ sờ trước bao y phục, hắn đụng đến một vật cứng, sau khi xuất ra sắc mặt càng thêm cứng ngắc, sau đó trên mặt bắt đầu nhiệt khí bốc lên.

Là dược hồ hắn bình thường dùng để cầm máu chữa thương, dược ngoại thương hỗn hợp với bạch dược VânNam, màu nhũ bạch dạng mỡ, trái lại thích hợp dùng làm vật bôi trơn.

Trữ Chiếu Dịch tiếp nhận mở ra, dược đã dùng hơn phân nửa, vẫn còn lại một chút, tản ra một cỗ dược hương thản nhiên. Y không nói hai lời đào ra một ít, nhân thể bôi hướng cổ gian nam nhân.

Xúc cảm lạnh lẽo khiến cho Phiền Ngọc Kỳ nhíu hạ mi, theo sau hắn liền cảm giác ngón tay kia di chuyển đem thuốc mỡ vẽ loạn tại huyệt khẩu, tiếp xúc đến làn da cực nóng của hắn bắt đầu hòa tan thành dạng chất dầu trong suốt, liền sau đó một ngón tay theo khe hở dần dần mở ra xâm nhập  tiến vào......

Ngừng thở, có thuốc mỡ bôi trơn, tiểu huyệt quả nhiên bắt đầu tiếp nhận dị vật xâm nhập, càng nhiều thuốc mỡ bị đạo nhập đi vào, sau khi tan chảy bôi trơn tràng đạo cực nóng, trằn trọc trừu sáp tạo ra thanh âm đẫm nước dâm mĩ khiến kẻ khác mặt đỏ tim đập.

Đợi lúc rốt cục đồng thời tiến nhập ba ngón, lúc sau thoáng thích ứng, Trữ Chiếu Dịch rốt cuộc không thể ẩn nhẫn rút ra ngón tay thay vào dương vật cường tráng của mình đã gắng gượng như gậy......

Đỉnh dạng tán ô mượt mà nhắm ngay huyệt khẩu tư mật thấm ướt, theo động tác thẳng lưng của nam nhân, chậm rãi nâng thân từ giữa xâm nhập đi vào.

Tuy rằng vẫn cảm thấy một loại lực cản mềm mại, nhưng lúc này đây sinh ra lại không phải là đau đớn nữa, mà là khoái cảm trói buộc cường liệt siết chặt rõ ràng đến làm cho Trữ Chiếu Dịch thân thể run lên, liền mất đi lý trí.

Khi tiến vào đến một nửa y khẩn cấp một cái vọt tới trước, đem chính mình hoàn toàn đưa vào, người phía trước bị cơn đau xông tới đột ngột liền run rẩy, chân mềm nhũn hoạt hạ một chút, lại làm cho đệm thịt đang chờ hắn ở phía dưới càng thêm xâm nhập đi sâu vào trong cơ thể.

“Ân ngô......” Đau đớn đột nhiên tới khiến cho Phiền Ngọc Kỳ cắn răng khó chịu rên thành tiếng, cho dù có đầy đủ chất bôi trơn, nhưng địa phương này vốn không phải dùng để cất chứa dị vật xâm nhập, đau đớn vẫn là có, nhưng lại không đến mức khiến kẻ khác khó có thể chịu được.

Níu chặt bả vai cùng lưng người phía trước, hắn nhắm chặt mắt suy nghĩ chờ đợi đau đớn qua đi, nhưng hiển nhiên trường vật bị nội bích mềm mại của hắn gắt gao dây dưa bao lấy bất mãn nguội lạnh như vậy, đã bắt đầu bạo ngược chinh phạt.

Từ nông đến sâu, từ chậm tới nhanh, thậm chí nhẹ nhàng va chạm ban đầu dần dần biến thành không khống chế được mãnh công.

“Ngô...... Ngô......”

Sợ hãi thanh âm bản thân truyền tới bên ngoài, Phiền Ngọc Kỳ cắn chặt hàm răng, cố gắng ẩn nhẫn một tia khoái cảm từ trong cơ thể do trường vật mỗi khi co rút mang đến, nhưng đợi cho đối phương nắm trong tay tình dục, nhục bổng nóng bỏng bắt đầu có mục tiêu cọ xát tuyến thể trong cơ thể mẫn cảm.

“A...... A...... Ân cáp......”

Phiền Ngọc Kỳ bị trận khoái cảm mãnh liệt kia bủa vây, cả người xụi lơ, vô lực phả ra hơi thở cấp bách, đã quên rằng không thể lên tiếng.

Trữ Chiếu Dịch ép chặt người phía trước quỳ gối thẳng lưng ra sức hướng về phía trước va chạm, khoái cảm tăng lên gấp bội, khiến cho y càng ngày càng mất đi khống chế, khí lực quá lớn thậm chí đôi chân thon dài của đối phương đều nhanh bị nhấc lên cách khỏi mặt đất.

“Ngọc Kỳ......” Hơi thở phả ra nóng rực, Trữ Chiếu Dịch đuôi mắt phiếm hồng, híp mắt tìm kiếm đôi môi bị y hôn đến sưng đỏ kia, từ đôi môi đầy đặn khẽ nhếch thoát ra chính là tiêng rên rỉ trầm thấp luôn làm cho y trong lòng ngứa ngáy, nếu từ đôi môi này trong lúc tình cảm mãnh liệt có thể gọi lên tên của bản thân sẽ là chuyện sung sướng như thế nào?

Trữ Chiếu Dịch một bên hoạt động một bên đến gần đôi môi đang phát ra tiếng rên rỉ ám ách cao thấp kia, không có hôn trụ, mà là vươn lưỡi đến khẽ liếm viền môi.

Phiền Ngọc Kỳ nhắm chặt hai mắt đang bị động hưởng thụ khoái cảm đến từ luật động đối phương đưa tới, không phát hiện đối phương dựa vào gần như vậy, vành môi bị xúc cảm nhẹ nhàng tựa lông chim lướt qua, ngứa ngứa khó nhịn, hắn theo bản năng vươn  lưỡi liếm  một chút môi, lại liếm đến lưỡi đối phương, hắn phản xạ trợn mắt, đôi mắt mê loạn lại vọng vào một đôi con ngươi tràn ngập tình dục cùng tình ái.

“Hoàng Thượng......” Phản xạ gọi ra xưng hô trước kia với đối phương, nhưng tiếp theo nháy mắt lại bị đối phương không chút khách khí chặn miệng lại, càng thêm nâng lên bắp đùi đã muốn treo ở trên người đối phương, gần hơn nữa, lực đạo hung mãnh xỏ xuyên qua.

“Ngô!” Giống như trong nháy mắt bị trường vật trong cơ thể xỏ xuyên qua thân thể, đầu đỉnh căng cứng thậm chí đâm sâu đến tận cùng tràng bích, từ chỗ tự cảm thấy thẹn kia truyền đến khoái cảm mãnh liệt khiến kẻ khác hô hấp nháy mắt cứng lại.

Đầu gối mềm nhũn, Phiền Ngọc Kỳ đứng thẳng không nổi, cả người co rút  nhuyễn hạ thân, môi lưỡi cùng thân hình đang gắt gao giao triền đều tách ra.

Trường vật trượt ra phiếm màu sáng bóng dâm mĩ ở trong không trung sung sướng bật lên, đỉnh mút tiết ra trấp dịch trong suốt từng giọt rơi xuống đất, kéo một đạo chỉ bạc dài.

Trữ Chiếu Dịch thấy đối phương nhuyễn thân thể, cũng không cưỡng cầu hắn duy trì tư thế gian nan như vậy nữa, mà là nhân thể đem đối phương lật lại, tứ chi nằm sấp trên mặt đất.

Không đợi hô hấp dồn dập của Phiền Ngọc Kỳ đều đặn trở lại, Trữ Chiếu Dịch liền vội vàng trực tiếp xông tới, long căn thô lớn bạch một tiếng vang nhỏ thâm nhập vào huyệt khẩu dâm mĩ đang khép mở, cảm thụ tiêu hồn sự căng chặt cực nóng thậm chí làm cho y khó có thể tự ức chế ngưỡng cao cổ, mà Phiền Ngọc Kỳ dưới thân tức thì bị đợt xâm nhập đột nhiên tới này bức thoát ra tiếng rên rỉ vỡ vụn, cả người run rẩy.

“Loại thời điểm này...... Không cần kêu Hoàng Thượng, ta nói rồi, chỉ cho ngươi gọi tên của ta...... Kêu đi, ta muốn nghe......”

Dụ dỗ đối phương mở miệng kêu tên chính mình, Trữ Chiếu Dịch kề sát thân qua chặt chẽ ôm chặt vòng eo đối phương vẫn luôn đĩnh động, tình cảm mãnh liệt bị gián đoạn lại tiếp tục, thậm chí so với vừa rồi còn muốn nhu tình mật ý hơn.

Phiền Ngọc Kỳ ngực cứng lại, hắn được đối phương ưu ái nhiều đặc quyền như vậy, nhưng duy chỉ có cách gọi này khiến hắn cảm động nhất, hắn ngày thường luôn bị quan hệ quân thần giữa hai người trói buộc, nhưng một khi trải qua thời khắc kết hợp như vậy, lại sẽ làm hắn nhận thức sự thật rằng đối phương chỉ là một phàm nhân yêu hắn.

Trữ Chiếu Dịch chậm lại động tác kề sát đến bên tai hắn, thúc giục hắn gọi tên y, hắn yêu chỉ có y, đành phải hồ đồ than nhẹ lên tiếng “Chiếu Dịch”, sau đó mẫn cảm nhận thấy được long căn trong cơ thể vốn đã muốn cường tráng tới cực điểm thế nhưng trong lúc trừu sáp lại giãy dụa trướng lớn thêm chút nữa, đưa thân thể hắn kéo căng tràn đầy, tựa như tràng bích sẽ bị trướng phá......

“Lại...... lại gọi một tiếng......” Hô hấp vô pháp ngăn lại mà trở nên dồn dập, Trữ Chiếu Dịch vội vàng hôn lên viền tai nam nhân, đầu lưỡi chui vào nhĩ động mẫn cảm thăm dò, trêu chọc đến người dưới thân run lên, cúc huyệt theo đó co rút lại.

“Ngô!” Bị lần co rút nguy hiểm này khiến y thiếu chút nữa liền trực tiếp cao triều, y cứng rắn nhịn xuống xúc động mãnh liệt muốn dâng lên mà xuất ra, sau khi thật sâu đâm vào thân thể đối phương liền đình chỉ luật động.

Phiền Ngọc Kỳ vốn đã quen loại khoái cảm như sóng triều ập đến từng cơn không ngừng nghỉ, lúc này đột nhiên dừng lại, tự nhiên thấy không thích hợp, lập tức không hề kiên trì đáp lại đối phương, động tình một tiếng lại một tiếng gọi  tên đối phương......

Trữ Chiếu Dịch rốt cuộc ẩn nhẫn không được, gầm nhẹ một tiếng chống đứng dậy, hai tay nắm chặt chẽ cố định xương hông đối phương, cứ như vậy bắt đầu điên cuồng trừu sáp, chính mắt nhìn thấy bản thân mình mình là như thế nào xâm phạm khiến thân thể này hoàn toàn vì y mà mở ra, nhìn thấy u huyệt thâm thúy giữa cổ gian kia giống như cái miệng nhỏ nhắn tham ăn ra sức phun ra nuốt vào long căn của y.

Lên tới cực điểm, y bắt đầu điều chỉnh vừa rút ra lại một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm cuồng lao đến, sau đó tái rút ra tái sáp nhập, như vậy lặp đi lặp lại, không biết mệt mỏi chán ghét.

Thân thể mãnh liệt va chạm, hô hấp gấp rút dồn dập, liên tiếp tiếng rên rỉ khàn khàn tràn ra hầu gian, căn phòng xuân ý vô hạn.

Hai người tuy là như vậy chặt chẽ kết hợp cùng một chỗ, nhưng bởi vì bọn họ vẫn chưa cởi bỏ hết y vật, y sam bao phủ che dấu bên trong, bởi vậy bất luận là từ phía sau hay là bên cạnh lại đều nhìn không ra gì khác thường, chỉ có thể nghe được thanh âm ba ba độn hưởng sinh ra khi thân thể cùng va chạm, nhìn đến lại chỉ là bọn họ phối hợp với nhau xung đột trước sau hỗ động.

Cuối cùng lên tới tột đỉnh khoái cảm, hai người khàn giọng gào thét đều tự phát tiết, bởi từ đầu tới cuối Phiền Ngọc Kỳ cũng chưa từng chạm qua chước nhiệt của mình, nhưng chính là như vậy hắn vẫn là đạt được cao triều vô thượng, thân thể kinh luyện siết căng chặt long căn vì tiết dương mà từng vòng bạo trướng trong cơ thể, sau đó liền cảm giác một cỗ nhiệt lưu ở trong cơ thể phun ra, cái loại khoái cảm khác thường được mãnh liệt nhập thể này làm hắn cả người run rẩy.

Cao triều qua đi, Trữ Chiếu Dịch cả người thoát lực ghé vào trên tấm lưng to rộng của đối phương, nhưng nghỉ ngơi một lát sau không ngờ rất nhanh khôi phục  tinh thần......

“Chiếu Dịch......” Mẫn cảm phát hiện cực đại đang ngưng lại trong cơ thể kia lại rục rịch đứng lên, Phiền Ngọc Kỳ rất bất đắc dĩ gọi tục danh vị đế vương tinh lực vô cùng này.

“Lại một lần nữa, lại một lần nữa liền hảo.....” Hai má cọ xát lưng nam nhân, Trữ Chiếu Dịch thấp giọng thỉnh cầu.

Phiền Ngọc Kỳ mềm lòng bất quá đối phương tác cầu, không có biện pháp đành đáp ứng lần này, vì thế nam nhân đang phủ trên người hắn lại bắt đầu chăm chỉ canh tác đứng lên......

Chính là miệng cống một khi đã tháo ra muốn đóng lại liền khó khăn, cảnh ngộ tương tự, long căn thật vất vả mới tiến vào đến trong cơ thể nam nhân tái làm cho nó rút ra cũng khó.

Bởi vậy “Lại một lần nữa là liền hảo” ở vị đế vương bất chấp đạo lý này đòi hỏi muốn thêm, Phiền Ngọc Kỳ bị lật qua đến chuyển lại dùng không biết bao nhiều tư thế, càng không biết  đến tột cùng đã đáp ứng với  đối phương mấy lần, thẳng đến thân thể mệt bò không dậy nổi, xương sống thắt lưng không còn tri giác, hậu đình hoàn toàn tê liệt tràn ngập thể dịch của nam nhân mới ngừng lại.. 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thị Quân Thủ Quyển 3 - Chương 50: Chích hỏa (hạ)

Bạn đang xem Thị Quân Thủ. Truyện được dịch bởi nhóm luckfox412.wordpress.com. Tác giả: Vũ Giả. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.