247Truyen.com

Thề Không Vì Thê: Thiếu Phu Nhân Hào Cưới Toàn Cầu Chương 212: Nhân viên phục vụ đúng là rất thích hợp với cô

Thề Không Vì Thê: Thiếu Phu Nhân Hào Cưới Toàn Cầu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thề Không Vì Thê: Thiếu Phu Nhân Hào Cưới Toàn Cầu Chương 212: Nhân viên phục vụ đúng là rất thích hợp với cô online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tan họp, quản lý gọi Vũ Phi, cười nói với cô: “Vũ Phi, cô mới đến vài ngày, làm việc cũng rất xuất sắc. Yến tiệc tối nay có rất nhiều người đến, đều là những nhân vật lớn, một mình tôi ứng phó không kịp, tối nay cô chú ý một chút, đừng để mọi người xảy ra sai lầm.”

Trong lòng Giang Vũ Phi có chút phấn khích, quản lý nhìn nhận cô, chứng tỏ năng lực của cô cũng không tệ.

Cô tự tin gật đầu: “Quản lý hãy yên tâm, tôi nhất định sẽ tận tâm tận lực.”

“Tốt lắm, mau đi xuống dưới làm việc đi.” Quản lý tán thưởng vỗ nhẹ vào bả vai cô, Giang Vũ Phi trở lại với công việc của mình, càng cố gắng làm việc hơn.

Sáu giờ tối, yến tiệc bắt đầu.

Cửa khách sạn Kim Đế trải thảm đỏ dài miên man, một loạt các xe hạng sang cao cấp dừng lại ở cửa, các vị khách đặc biệt không ngừng bước vào đại sảnh đi vào yến tiệc dưới sự dẫn dắt của các nhân viên đón tiếp khách.

Giang Vũ Phi cùng với nhân viên phục vụ đang ở phòng bếp chuẩn bị rượu vang đỏ cho bữa tối.

“Biết không, yến tiệc tối nay là một buổi tiệc sinh nhật, bây giờ người lắm tiền nhiều của thật, một buổi sinh nhật còn xa hoa hơn so với hôn lễ.”

“Cô thì biết cái gì, không nghe nói gì sao, hôm nay là sinh nhật con gái phó thị trưởng Nhan. Nghe nói cô ta đi nước ngoài chữa bệnh đã nhiều năm, tất cả mọi người tưởng rằng cô ta đã chết, không ngờ đột nhiên cô ta khỏe mạnh trở lại. Đây là sinh nhật đầu tiên sau khi cô ta hồi phục, đương nhiên phải long trọng.”

Giang Vũ Phi đang dùng khăn trắng để lau chai rượu vang đỏ.

Chợt nghe bọn họ nói chuyện phiếm, cô hơi ngẩn người, lại tiếp tục công việc như không hề có chuyện gì.

“Ôi, nhìn kìa!” Một nhân viên phục vụ trẻ tuổi chạy vào kêu to, mặt hưng phấn kích động kêu lên: “Tôi vừa nhìn thấy chủ tịch Nguyễn Thiên Lăng của Nguyễn thị. Nghe nói anh ấy rất khôi ngô tuấn tú, hôm nay được nhìn thấy, đâu chỉ là khôi ngô tuấn tú! Anh ấy quả thật là bạch mã hoàng tử hoàn hảo trong mơ của tôi!”

“Thực sự đẹp trai đến như vậy? Tôi cũng muốn xem!”

“Tôi cũng phải đi xem!”

“Ở đây ồn ào thế, không muốn làm có phải không?” Quản lý đi tới, quát một câu nghiêm túc, mấy người phụ nữ líu ríu đều đã im lặng trở lại quy củ, làm việc của mình.

“Bắt đầu yến tiệc rồi, nhanh chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ đưa lên phía trước. Hãy nhớ rằng, không được có sai lầm, nếu không, không ai có thể gánh nổi nó!"

“Rõ rồi!” Mọi người đồng thanh trả lời.

Quản lý đi đến trước mặt Giang Vũ Phi nói với cô: “Giang Vũ Phi, bây giờ cô mang rượu vang đỏ vào đi, trong đó không đủ rượu vang đỏ.”

“Vâng.” Giang Vũ Phi gật đầu, đẩy một chiếc xe rượu vang đỏ vào sảnh tiệc.

Cô không muốn đi, thế nhưng đây là công việc, cô và Nguyễn Thiên Lăng cũng không còn bất cứ quan hệ nào. Cho nên cô không có gì phải tránh né, cho dù cô là nhân viên phục vụ, cô cũng cho rằng mình không thấp kém hơn bọn họ.

Mặc một chiếc váy phồng màu đen trắng, đội cái mũ màu trắng của người hầu, Giang Vũ Phi đẩy rượu vang đỏ đi vào tiệc rượu.

Cô liếc mắt nhìn một chút, rất tốt, không có người quen, cô có thể không phải gặp bọn họ.

Lặng lẽ đẩy chiếc xe vào trong góc, cô lấy chai rượu vang đỏ và đặt nó xong. Khi cô sắp rời đi, bất ngờ vang lên một giọng nói quen thuộc.

“Giang Vũ Phi, sao cô lại ở đây?”

Giang Vũ Phi thở dài, vẫn gặp phải.

Cô quay người thong dong đối mặt Nhan Duyệt: “Tôi làm việc ở đây.”

Mặc một bộ váy màu đỏ, trang phục cao quý và trang nhã, Nhan Duyệt nhìn cô từ trên xuống dưới, nhếch môi cười khinh miệt nói: “Nhân viên phục vụ thật sự rất thích hợp với cô.”

Khách sạn Kim Đế mang phong cách quý tộc, không chỉ được tân trang lại theo phong cách cung điện kiểu Anh từ thế kỷ 17, mà còn mô phỏng cả trang phục của nhân viên phục vụ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thề Không Vì Thê: Thiếu Phu Nhân Hào Cưới Toàn Cầu Chương 212: Nhân viên phục vụ đúng là rất thích hợp với cô

Bạn đang xem Thề Không Vì Thê: Thiếu Phu Nhân Hào Cưới Toàn Cầu. Truyện được dịch bởi nhóm IRead. Tác giả: Phi Tử Nhất Tiếu. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.