247Truyen.com

Thê Khống Chương 72: Chương 71

Thê Khống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thê Khống Chương 72: Chương 71 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Diệp Tiêu có làm thế nào cũng không ngờ sẽ nhận được một câu trả lời chắc chắn như thế, ông sững sờ một lúc, bỗng nhiên thấy buồn cười: "Còn có một chuyện, ta nghĩ mãi vẫn không ra. Vì sao nàng nhất định phải hòa ly với hắn? Ta đã từng nghĩ rằng, chuyện này có phải là kế hoạch gì đó của nàng . . . . ."

Trưởng Công Chúa cười to, nói: "Hoàn toàn chính xác, Bổn cung tính toán khắp nơi, thích cảm giác nắm tất cả trong lòng bàn tay. Nhưng Lục Thân Ky hắn, hắn không nằm trong bất kỳ kế hoạch nào của Bổn cung, trước kia không có, sau này cũng không. Người như hắn. . . . . . đơn thuần lại thêm phiền phức, chỉ biết làm rối loạn kế hoạch của Bổn cung, còn lâu Bổn cung mới dùng hắn làm quân cờ."

Khi Trưởng Công Chúa nhắc tới Lục Thân Ky, sự ghét bỏ hiện lên trong mắt bà cũng khiến Diệp Tiêu thật sự ghen tỵ. Diệp Tiêu cũng rất muốn Trưởng Công Chúa dùng giọng điệu chê bai ghét bỏ như vậy khi nói đến ông.

Diệp Tiêu nhìn Trưởng Công Chúa ngồi trên ghế mây ở đằng xa, cười khổ nói: "Nàng vẫn không nói với hắn lý do hòa ly."

Trưởng Công Chúa thở dài, bà khẽ thả lỏng một chút ngã người dựa vào ghế mây, nói: "Tình cảm giữa người và người cũng cần kinh doanh, mà tinh lực của một người luôn có hạn. Nếu phải chọn lựa giữa tình cảm cá nhân và triều đình, Bổn cung chỉ có thể dứt khoát rời khỏi cuộc đời của hắn."

Chua xót dâng đầy trong lòng Diệp Tiêu, loại chua xót này đã tích tụ trong lòng ông hơn hai mươi năm. Trong lòng ông đã đấu tranh rất nhiều lần, rốt cuộc vẫn phải nói ra: "Ánh Tư, tính cách của nàng và hắn đều vô cùng cường thế, hai người ở chung một chỗ luôn phát sinh rất nhiều xung đột. Nàng có từng nghĩ tới, một đoạn tình cảm mệt mỏi như vậy, có lẽ bởi vì hai người không hợp."

Trưởng Công Chúa cười to, bà ngồi thẳng dậy, đặt tay lên cái bàn trước mặt.

"Diệp Tiêu, ngươi vẫn không hiểu. Chuyện này không liên quan gì đến tình cảm giữa hắn và Bổn cung. Là Bổn cung. . . . . . Không cho phép những thứ tình cảm này nọ trở thành điểm yếu cho bản thân." Bà đứng lên, chậm rãi đi tới cửa sổ. Bà đẩy cửa sổ ra, để ánh trời chiều ấm áp chói lọi rọi vào trong phòng.

Biệt viện này của Trưởng Công Chúa cũng không lớn, gian thư phòng này của bà lại ở một vị trí khá cao trong viện tử. Từ cửa sổ nhìn ra, có thể nhìn thấy quan đạo bên ngoài tường rào của viện tử, một chiếc xe ngựa ở xa xa đang chạy về phía bên này.

Bà nhận ra đó là xe ngựa của Lục Vô Nghiên.

"Bổn cung không phải là một người cầm quyền ưu tú." Trưởng Công Chúa nhìn chiếc xe ngựa của Lục Vô Nghiên, trong giọng nói của bà mang theo chút mệt mỏi.

Diệp Tiêu lập tức phản bác: "Trưởng Công Chúa xử lý chính công không người nào có thể xem thường, nàng cần gì phải tự coi nhẹ bản thân? Hiện giờ, triều đình và nông thôn bao nhiêu người khâm phục khả năng của Trưởng Công Chúa?"

"Không!" Trưởng Công Chúa chợt xoay người. "Nếu Bổn cung là một người cầm quyền ưu tú, năm đó nên giết ấu đệ một tay nuôi lớn, tự phong Nữ Đế. Lấy thủ đoạn lôi đình diệt trừ những kẻ đối lập, có thể tự loại trừ những phân tranh rối ren phức tạp của các đảng phái đối lập trong triều mấy năm qua! Nếu Bổn cung là một người cầm quyền ưu tú, năm đó sau khi Vô Nghiên bị Vệ Vương cướp đi nên làm như không có nhi tử này, càng không nên dùng vô số kim ngân và nhiều tòa thành trì biên cảnh đổi nó trở về! Quốc khố Đại Liêu ta cũng sẽ không trống rỗng nhiều năm như vậy, càng sẽ không nằm ở thế hạ phong trong lúc giao chiến cùng địch quốc mấy năm qua!"

Trong mắt Trưởng Công Chúa hiện lên một đốm lửa, đó là uy nghiêm chỉ thuộc về đế vương tôn giả.

Diệp Tiêu chấn kinh lui về phía sau hai bước, trong lòng nhất thời không thể tiếp nhận. Chẳng lẽ năm đó Trưởng Công Chúa thật sự mang trong lòng tâm tư như vậy?

"Thậm chí đã có lúc Bổn cung suy nghĩ, Đại Liêu lạc hậu hơn mấy quốc gia lân cận là bởi vì Bổn cung không đủ ngoan độc. Vô Nghiên và Hoài Xuyên là điểm yếu của Bổn cung, tình cảm dư thừa không cần thiết nên chặt đứt đi."

Lúc Diệp Tiêu rời đi, có một chút ý nghĩ chạy trối chết.

Ông đột nhiên cảm thấy nữ nhân mình thích hơn hai mươi năm qua rất xa lạ, ông tự cho rằng rất hiểu rõ bà, biết tất cả những thứ bà yêu thích, biết tất cả những cử chỉ nhỏ của bà đại biểu cho tâm trạng như thế nào. Nhưng hôm nay ông đột nhiên cảm thấy cái ông hiểu chẳng qua chỉ là vẻ bề ngoài của Trưởng Công Chúa, ông cũng không hiểu rõ bà.

Lúc đi tới cửa viện, Diệp Tiêu không nhịn được quay đầu lại. Cửa thư phòng của Trưởng Công Chúa không đóng kín, cửa sổ nhỏ mở ra hơn một nửa, lộ ra bóng lưng đang ngồi trước bàn dài của Trưởng Công Chúa.

Nàng lại xử lý chính vụ sao?

Nữ nhân này vĩnh viễn đều bận rộn như vậy, vĩnh viễn đều bận rộn không hết việc.

Diệp Tiêu vừa đi, vừa nhớ lại Sở Ánh Tư trong hồi ức. Không, Sở Ánh Tư trong hồi ức không phải như vậy. Khi đó, nàng là ánh dương chói lọi trong lòng mấy công tử ca nhi Hoàng Thành, nàng luôn buộc tóc đuôi ngựa thật cao, hiên ngang ngồi trên lưng ngựa cười sảng khoái. Nhưng nàng cũng như những tiểu cô nương bình thường khác, sẽ khóc vì cái chết của một con thỏ, nàng cũng biết làm nũng đòi một xâu hồ lô ngào đường.

Sau đó, nàng gả cho Lục Thân Ky.

Lúc gặp lại nàng, nàng vẫn ngồi trên lưng ngựa, nhưng trên lưng ngựa lại có thêm một Lục Thân Ky. Tóc đuôi ngựa buộc

Thê Khống Chương 72: Chương 71

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thê Khống Chương 72: Chương 71

Bạn đang xem Thê Khống. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Lục Dược. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.