247Truyen.com

Thê Khống Chương 39: Chương 38

Thê Khống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thê Khống Chương 39: Chương 38 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vệ mụ mụ vội vàng rót hai chén nước ấm đưa tới: "Mau uống chút nước đi."

Hai tiểu cô nương uống hết nước, rồi trả chén lại cho Vệ mụ mụ, lập tức kéo kéo cánh tay của Phương Cẩn Chi. Bọn chúng nhích nhích thân thể đến gần Phương Cẩn Chi hơn một chút. Hai cặp mắt sáng ngời nhìn Phương Cẩn Chi không chớp mắt. Đôi mắt của bọn chúng không to tròn như Phương Cẩn Chi, mà nhỏ hơn hơi xếch lên, khi cười thì hai mắt híp lại càng trông có vẻ lanh lợi và ngoan ngoãn.

Nhưng lúc này hai đôi mắt giống nhau như đúc đó không có một chút ý cười, ngược lại đang cụp xuống hơn phân nửa, để cố gắng che giấu lo lắng và sợ hãi trong đáy mắt.

"Đừng sợ, không sao mà. Tỷ tỷ rất khỏe đó, các muội cũng rất khỏe." Phương Cẩn Chi dằn xuống nỗi khổ sở trong lòng, há miệng cười thật lớn. Họ đã trải qua nhiều chuyện như vậy, hiện tại rất tốt, sau này sẽ càng tốt hơn.

Mỗi ngày dùng để sống, không phải để than thở.

Vệ mụ mụ lặng lẽ lau nước mắt, rồi mới xoay người lại, nói: "Cô nương, hiện tại thân thể của người vẫn chưa khỏe hẳn, trước hết vẫn nên lên giường nằm nghỉ một lát đi. Không thì.... ôm Bình tỷ nhi và An tỷ nhi lên giường luôn? Dù sao thì ai cũng biết người đang ngủ, nhất thời sẽ không có người đến đây đâu."

Mễ Bảo Nhi đứng một bên cũng nói: "Đã có Diêm Bảo Nhi canh chừng ở dưới lầu rồi, lát nữa nô tỳ cũng sẽ ra đầu cầu thang canh chừng, Vệ mụ mụ sẽ canh ở cửa ra vào!"

"Được." Phương Cẩn Chi suy nghĩ một chút, rồi gật đầu.

Lo lắng trong ánh mắt của hai tiểu cô nương cũng từ từ chuyển sang mừng rỡ. Trước kia bọn chúng cũng đã được ôm ra khỏi rương để ngủ cùng với Phương Cẩn Chi trên giường lớn, nhưng đó đều là vào những lúc nửa đêm yên tĩnh, đây là lần đầu tiên được ra khỏi rương lên giường ngủ chung với tỷ tỷ vào ban ngày.

Vệ mụ mụ ôm hai đứa sinh đôi ra khỏi rương, để bọn chúng đứng dựa vào thành rương, rồi quay đi nhặt lại thảm lông rơi trên mặt đất.

Phương Cẩn Chi xoay người trở về giường, nhưng bởi vì cơ thể quá yếu ớt, mới bước được hai bước, liền lảo đảo đứng không vững, cả người mất thăng bằng, ngã nhào về phía trước.

"Tỷ tỷ!" Hai tiểu cô nương đồng thanh kêu lên một tiếng, đồng thời nhấc chân lên, nghiêng ngả chạy đến bên cạnh Phương Cẩn Chi đỡ bé.

Phương Cẩn Chi như người mộng du, bé kinh ngạc nhìn hai muội muội.

"Bình Bình, An An, hai muội biết đi rồi. . . . . ." Những giọt nước mắt vui mừng làm mờ tầm nhìn của Phương Cẩn Chi. Bé chờ ngày này, chờ rất lâu rất lâu rồi.

"Lão nô biết mà! Biết hai người bọn họ sẽ đi được mà!" Vệ mụ mụ liên tiếp niệm mấy tiếng "A di đà Phật".

Phương Cẩn Chi đứng lên, lùi về sau để đối mặt với hai muội muội, vừa lui vừa nói: "Nào, đến chỗ tỷ tỷ đi."

Bình Bình và An An có hơi do dự, bọn chúng nhìn Phương Cẩn Chi ở phía trước, nhưng vẫn thử nâng chân trái lên, thận trọng đặt chân xuống. Sau đó là chân phải. . . . . .

Có lẽ vì là song sinh, nên hai tiểu cô nương có một loại ăn ý trời sanh. Phương Cẩn Chi vốn lo lắng bởi vì dùng chung một cánh tay sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại của bọn chúng. Nhưng thực tế có vẻ cũng không ảnh hưởng bao nhiêu, bọn chúng bước đi từng bước nhỏ, giống như động tác của một người, độ cao nhấc chân, bước chân lớn nhỏ đều ăn khớp.

Phương Cẩn Chi đã lùi đến giường, hai muội muội cũng chập chững từng bước từng bước đi tới. Lúc bắt đầu, thân thể của hai tiểu cô nương run run rẩy rẩy, đôi chân ngắn cũng không ngừng run lên, nhưng khi đến trước mặt Phương Cẩn Chi thì đã linh hoạt hơn rất nhiều.

"Giỏi quá!"

Thê Khống Chương 39: Chương 38

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thê Khống Chương 39: Chương 38

Bạn đang xem Thê Khống. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Lục Dược. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.