247Truyen.com

Thế Giới Huyền Huyễn Chương 90: Đánh Nổ Thái Tử Thiên Lăng

Thế Giới Huyền Huyễn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thế Giới Huyền Huyễn Chương 90: Đánh Nổ Thái Tử Thiên Lăng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Nộ Long Cước, 2 bước, 21 tầng kình lực, hết thẩy bạo cho ta.".

"Đạp".

Thái Tử Thiên Lăng nổi giận, sát phạt chi khí bộc phát toàn diện, ẩn ẩn hư ảnh đế thần tôn nghiêm bóng mờ hiển hiện sau lưng hắn, che khuất tầng mây.

Tựa bạt ngàn con voi đè xuống, hư ảnh đế thần uy thế một chân đi ra, phá toái hư không chi lực, rạn nứt một loạt không gian đổ vỡ hàng dài đè xuống thân ảnh Phi Dương nhỏ bé phía dưới.

"Đạp".

Một đạp này, toàn không gian đổ vỡ như thể biến hóa hòa hợp lại với hư ảnh, tích hợp xuống dưới chân thái tử Thiên Lăng.

Chỉ thấy, dưới chân Thiên Lăng chỗ, không gian chi lực lắp ráp lại, hình thành đến một lỗ đen chi cầu mini.

Bên trong lỗ đen chi cầu, để ý kỹ, ta có thể nhìn thấy cả một tiểu thế giới thiên địa tồn tại lơ lửng.

.....

"Đó, đó là võ đế thần thông a, lão phu sống cả đời, được nhìn thấy một lần, thật không uổng.".

"Không thể tin nổi, Không thể tin nổi, cái này tiểu thế giới ném xuống ít nhất phải trăm ngàn tấn lực lượng trở lên.".

(1 trăm ngàn tấn = 10.000.000.000 tấn).

"Nguy hiểm, nguy hiểm, tinh cầu này rơi xuống, sợ rằng, toàn bộ chỗ này liền bị đập thành bình địa.".

Vô số đại lão bờ bên nhìn thấy mà tán thán không thôi, cảnh tượng thật sự thật quá kinh dị. Tiểu thế giới này nếu mà phóng ra ngoài đâu, sợ rằng gần nghìn km2 còn không chịu nổi mà đi. Đúng là Nộ Long Châu hủy diệt vạn quân có khác.

....

Thiên lăng nhìn tới tiểu thế giới dưới chân mình, cười thỏa mãn, tràn đầy hưng phấn. Nhằm ngay Phi Dương đỉnh đầu, hắn dẫm đạp thật mạnh.

Phanh! Ầm! Ầm! Ầm!

Dưới một tiểu thế giới rơi xuống, Phi Dương thân ảnh nhỏ bé không khác gì con kiến. Hắn ngước nhìn lên nhìn tiểu thế giới kia, mỉm cười, hưng phấn trong lòng, thần sắc hắn nghiêm túc, áo bào đen huy xái tung bay.

"Để xem, ngươi bất quá một võ đế hàng fake thôi. Trong mắt ta, vẫn chỉ là cường đại hơn một chút giun dế. Nếu vào thời kỳ toàn thịnh, ngươi liền không phải đối thủ của ta.".

"Song Đấu Cực Quyền" - bạo kích x3 sát thương.

Nhằm thẳng lỗ đen không gian mà phệ, Phi Dương ngọn lửa màu xanh nắm đấm bốc cháy hừng hực, bùng ục thiêu đốt năng lượng lên tới 1000°C đánh ra.

Một đấm, 6000 thiên lực còn lại toàn bộ được hắn hội tụ đi vào. Pha nãy tay không phá lực, căn bản chỉ để câu giờ cho hắn hồi phục thêm 1000 thiên lực mà thôi.

6000 thiên lực một quyền, uy lực thế nhưng là không nhỏ, bạo kích x3, cuồng bạo chiến điển uy lực cộng vào. Một đấm đi ra này uy lực siêu việt 20.000 thiên lực, đạt tới 21.600 thiên lực. Vượt qua cả Võ Đế Sơ Kỳ toàn lực một đòn, ngang hẳn với siêu việt Võ Đế cảnh của thái tử Thiên Lăng.

Bất quá, cái này ngang chênh lệch thế nhưng rất là lớn, Phi Dương có Thiên Nhãn Tăng Phúc tại, liền có thể nhận ra điểm yếu của Thiên Lăng một đòn. Thậm chí Thiên Lăng còn không phải Võ Đế chân chính, khống chế tiểu thế giới chi cầu cực kỳ lỏng lẻo, dễ vỡ.

Oanh! Oanh! Oanh!

Một quyền đấm ra, khí tức điên cuồng tăng vọt, kinh hoàng Phi Dương thiên lực phóng thả, ngàn mét diện tích mặt đất không thể chịu nổi đến áp lực của hắn, rạn nứt chi chít đi xuống, cuồn cuộn lửa xanh như địa ngục thiêu đốt.

Chỉ một khắc,.....

Tốn không đến 11.000 thiên lực, tiểu thế giới chi cầu của Thiên Lăng bị Phi Dương đấm cho một phát nhẹ nhàng, ầm ầm rạn nứt, nổ tung như trái bóng, hư ảnh đế thần xì khói, bốc hơi đi trong thiên địa. Toàn bộ phạm vi xung quanh, gần nghìn mét diện tích liền bị san phẳng thẳng tắp, võ giả hai phía toàn bộ sợ hãi, bay thẳng lên cao tránh né vụ nổ.

Không chỉ vậy, quyền kình của Phi Dương tốc độ vẫn không chút suy giảm, hơn 10.000 thiên lực thẳng tiến tới đầu lâu của thái tử đánh tiếp.

Thái Tử Thiên Lăng sắc mặt đột biến, ánh mắt không thể tin, trơ trọi nhìn quyền kình dơ đến trước, hắn không cam lòng loạn miệng thét gào vô vọng.

"A, Không, chuyện này không thể xảy ra, ta không cam lòng a. Một tiểu thế giới không thể dễ dàng phá vỡ thế...".

Ầm!

Bất quá, hét hò thế nào thì cũng chỉ là vô nghĩa sự tình. Khổng lồ thiên lực đánh tới, cơ thể Võ Tôn yếu đuối của Thiên Lăng căng phồng tại, ngạnh sinh sinh bị đánh nổ. Hóa thành vũng máu đỏ thẫm, xương cốt trở về cát bụi, chết không toàn thây.

....

Tĩnh!

"Thái, thái tử cứ như vậy bại. Tên kia, tên kia hai quyền, hai quyền liền đánh chết Võ Đế, đây còn là người không.".

"Không, không, không, thái tử, thái tử không thể chết được. Ngươi dám thẳng tay chém giết thái tử điện hạ.".

"Ta sắp không chịu được rồi, tất cả cùng lên, giải quyết hắn. Nếu không lúc nữa, toàn bộ chúng ta sẽ chết mất.".

Xung quanh đại lão nhìn đến triệt để tĩnh, lồi cả con mắt ra, cảnh giác đến 10 phần kiêng kỵ Phi Dương, nhiều người thì xôn sao, phẫn nộ âm thanh chửi bới.

.....

Bên dưới bình đài, bất chấp tiếng chửi bới rầm rộ bên trên, tâm thần Phi Dương bây giờ lên cao, cảm nhận đại lượng sức mạnh mới tiêu thăng dồi dào trong cơ thể mình.

Tháng trước, kinh nghiệm của hắn đã là 165 triệu/300 triệu, cắn đan cộng vào bù trừ là 187 triệu/300 triệu. Chém giết này giờ cộng vào còn ~40 triệu là lên cấp. Hiện tại, Võ Đế cảnh, đã lên.

"Keng, chúc mừng ký chủ chém giết ma hóa Võ Đế thái tử Thiên Lăng, kinh nghiệm thu được 280,000,,000 điểm.".

"Keng, chúc mừng ký chủ thu được vật phẩm Nộ Long Châu, có thể sử dụng để thôn phệ.".

"Keng, chúc mừng ký chủ kinh nghiệm đã đầy, thăng một cấp Võ Đế Sơ Kỳ."

"Keng, thăng một cấp, cơ thể trở lại trang thái đỉnh phong. Điểm kinh nghiệm tiếp theo cấp là 0/400,000."

"Keng, hệ thống 5.0 sắp mở khóa, tính năng phụ trợ cần 1 ngày để mở ra, yêu cầu ký chủ chờ đợi.".

"Keng, Phụ trợ mới so với các phụ trợ khác khác nhau hoàn toàn, trong lúc chờ đợi các tính năng vẫn hoạt động bình thường.".

P/s: Giải quyết xong thái tử rồi, tác giả gõ truyện mỏi tay quá. Đang ngõ thì ngủ mẹ giữa chừng. Thôi, tạm đến đây, tối viết tiếp vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thế Giới Huyền Huyễn Chương 90: Đánh Nổ Thái Tử Thiên Lăng

Bạn đang xem Thế Giới Huyền Huyễn. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Cường Giả. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.