247Truyen.com

Thế Giới Bự Của Tôi Chương 21

Thế Giới Bự Của Tôi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thế Giới Bự Của Tôi Chương 21 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bốp già rảnh rỗi xem lại đống ảnh của tôi chụp từ khi mới biết ngồi đến khi làm cô dâu của anh, vẻ mặt có gì đó không đúng.

- Sao tổng kết lớp 12, chỉ mình em không mặc áo dài?

Tôi im lặng nhìn chăm chăm vào bức ảnh chụp cả lớp. Các bạn nữ đều mặc áo dài trắng và trang điểm thật đẹp, chỉ mình tôi nổi bật trong chiếc áo sơ mi màu xanh. Tôi dường như thấy rõ bản thân ngày hôm đó ngồi giữa sân trường, giữa những tiếng cười nói vui vẻ, che mặt khóc thương tâm thế nào.

- Đó là một trong những lần em bị khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng nhất. Tiền tệ và quan hệ đều không còn.

Bốp già sờ sờ đầu rồi vuốt tóc tôi như vuốt lông cún. Sau đó làm bộ như đã thông suốt:

- Bà xã anh đúng là lợi hại. Từ nhỏ đã đặc biệt nổi trội như vậy.

Không biết kiếp trước tôi làm gì mà kiếp này ú ớ lại vớ được anh nhỉ???

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thế Giới Bự Của Tôi Chương 21

Bạn đang xem Thế Giới Bự Của Tôi. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Sapharisy. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.