247Truyen.com

Thế Giới Bự Của Tôi Chương 16

Thế Giới Bự Của Tôi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thế Giới Bự Của Tôi Chương 16 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô út tám tuổi nhà tôi là một em bé xinh xắn đáng yêu lại thông minh lanh lợi. Ba năm trước, Bốp già tình cờ thấy tôi bế nó lại nhìn nó giống y như tôi, anh lập tức liên tưởng đến tôi là một bà mẹ đơn thân. Lần ấy, anh chẳng nói chẳng rằng biến mất một tháng làm tôi khóc đến gầy rộc cả người.

Nhưng cái tôi không thể ngờ là vào một buổi trưa nóng nực, anh đột nhiên từ đâu nhảy bổ ra trước mặt tôi, vẻ mặt kiên định lại vô cùng nghiêm trọng. Bộ dạng tiều tuỵ của anh đã phản ánh tất cả. Anh mệt mỏi ôm tôi, gục đầu xuống vai tôi thì thào:

- Anh xin lỗi. Anh đã cố gắng không nhớ em, nhưng vô dụng. Em có con thì sao chứ? Con em cũng chính là con anh.

Tôi thực chẳng biết nên khóc hay nên cười.

Bây giờ mỗi lần được mẹ tôi dẫn qua, em út cứ dính lấy Bốp già như keo dán sắt. Có lần tôi tò mò nên lén ra vườn rình, phát hiện em út đang ngồi xích đu. Lão Bốp ngồi chôm hổm phía trước, tay ôm một bịch kẹo bự chảng, vẻ mặt rất thỏa mãn. Cứ mỗi tiếng "anh rể" nói ra, con bé sẽ nhận được một viên kẹo. Nó khoái chí cười tít mắt. Một lớn một nhỏ cứ thế phối hợp với nhau rất ăn ý.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thế Giới Bự Của Tôi Chương 16

Bạn đang xem Thế Giới Bự Của Tôi. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Sapharisy. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.