247Truyen.com

Thế Giới Bự Của Tôi Chương 13

Thế Giới Bự Của Tôi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thế Giới Bự Của Tôi Chương 13 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tôi vác bộ mặt sưng vù như cái bánh đa nhúng nước vào nhà, chẳng nói chẳng rằng đi thẳng lên phòng. Đến bữa cơm, tôi với Bốp già mặt đối mặt, không ai nói với ai câu nào. Trong nhà chỉ có tiếng bát đũa va vào nhau khô khốc.

Cuối cùng, vẫn là anh nuốt nước bọt ừng ực:

- Hôm nay anh đi chợ, tình cờ thấy em…

- Rồi sao? - Tôi bắt đầu phát huy tính ngang ngạnh bẩm sinh

- Lần sau em đừng đi với thằng khác nữa, vui vui vẻ vẻ, anh nhìn mà khó chịu muốn chết.

- Thế lúc anh thân mật với chị hàng xóm có nghĩ tới em không?

- Anh đâu có…

Nghĩ đến cảnh bà chị hàng xóm điện nước đẫy đà quấn lấy anh ngoài chỗ đổ rác, máu nóng ùn ùn lên não, tôi thực sự rất muốn nhảy lên bàn ăn đấm ngực thùm thụp.

- Còn chối. Hàng ngày em đi làm đâu biết ở nhà anh làm ra những chuyện gì. Hôm đó nếu em không đột xuất về sớm thì anh định giấu em đến bao giờ?

Tôi gào lên định xông ra ngoài cửa đã bị ai đó ôm chặt phía sau.

- Anh chiều em hư lắm rồi đấy. Là ai sống chết đòi đi làm rồi giờ ghen vớ vẩn? Em ở trong lòng anh rồi còn không hiểu anh sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thế Giới Bự Của Tôi Chương 13

Bạn đang xem Thế Giới Bự Của Tôi. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Sapharisy. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.