247Truyen.com

Thanh Dương Khê Ca Chương 82: Chương 82

Thanh Dương Khê Ca - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thanh Dương Khê Ca Chương 82: Chương 82 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hai đứa bé ngồi ở trên giường, trong tay Đàm Hân cầm một cây ma hoa đường dính đầy nước miếng của mình đưa cho Tiêu Lục, một mặt lấy lòng: “Ăn, ăn.”

Tiêu Lục ngồi ngay ngắn, trong tay nhỏ cũng cầm một cây ma hoa đường nhìn nhìn Đàm Hân. Tiêu Lục kiên định từ chối cây kẹo dính đầy nước miếng kia, chuyển ánh mắt về một cây trong tay của mình. Nâng tay nhỏ bé lên đút cây ma hoa đường vào trong miệng táp táp rồi lấy ra nhìn, lại bỏ vào táp -- nó còn chưa có mọc răng nên không thể cắn được.

Thấy Tiêu Lục không để ý tới mình thì Đàm Hân cũng đút cây ma hoa đường trong tay vào trong miệng ngậm ngậm, dùng hai cái răng thỏ nho nhỏ cắn cắn, đáng tiếc ma hoa đường thật sự rất cứng, nó cũng cắn không được. Cũng may ngậm rồi ngậm coi như là đỡ thèm, Đàm Hân ngậm một lát, lại đưa ma hoa đường dính đầy nước miếng cho Tiêu Lục bên cạnh: “Ăn, ăn.”

“Hân nhi thật ngoan, còn biết chăm sóc đệ đệ.” Diệp Khê sờ sờ đầu nó: “Hân nhi tự mình ăn đi, đệ đệ cũng có.”

An đại thúc thấy thế thì cười: “Thật sự giống như mẫu thân của nó, nhỏ như vậy đã dỗ tiểu nam nhi. Nhớ lại năm đó ta mới sinh Vụ nhi, phụ thân của tiểu Nguyệt ôm tiểu Nguyệt đến xem chúng ta. Khi đó tiểu Nguyệt còn không đến một tuổi đó, một vẻ mặt muốn lại gần Vụ nhi. Ta và phụ thân Tiểu Nguyệt thường giữ đứa nhỏ một chỗ, tiểu Nguyệt còn chưa biết nói đã thỉnh thoảng còn đến sờ mặt Vụ nhi, phụ thân nàng tức giận đến nỗi mỗi lần đều đánh tay nàng. Lúc nàng lớn thêm một chút nữa thì nàng đã nói tương lai muốn cưới Vụ nhi làm phu lang, kết quả nàng còn thật sự cưới.”

An Vụ cười cười, việc này hắn đã sớm nghe phụ thân hắn nói qua rất nhiều lần, chỉ có Diệp Khê nghe qua một mặt hâm mộ: “Thật tốt, nếu ta cũng rất nhỏ đã biết thê chủ thì tốt rồi.” Mặc dù là cùng thôn nhưng trong thôn cũng không có ai chơi với hắn, hắn cũng không quen ai.

“Có cái gì tốt? Khi đó ta cũng không thích chơi với nàng đâu, nàng ta thật là ngốc nghếch ngơ ngác.” An Vụ cười mắng, trong mắt cũng là một mảnh nhu tình, lại nói với Đàm Hân cái gì cũng không hiểu: “Hân nhi, Lục nhi làm phu lang của con được không?”

“A?” Diệp Khê kinh ngạc kêu lên: “Lục nhi nhỏ như vậy, còn chưa thể lập gia đình!”

Diệp Khê sợ hãi thét lên một tiếng này làm cho An Vụ và An đại thúc cười đến vui vẻ: “Ai nói bây giờ thì gả? Thế nào cũng phải để con nuôi đến trưởng thành chứ?”

An Vụ cười đến rất thoải mái: “Không cần nuôi đến trưởng thành, bây giờ để tiểu Lục nhi ở lại nhà chúng ta, Diệp Khê trở về sinh thêm một đứa nữa đi.”

Diệp Khê lao đến chụp ôm Tiêu Lục vào trong lòng: “Ta mới không cần đâu.”

Hai người kia càng thêm cười đến đau sốc hông, Diệp Khê cũng phát giác mình có phải suy nghĩ nhiều hay không, lại thả Tiêu Lục lại trên giường, lại vẫn là thật thận trọng lên tiếng thanh minh: “Thê chủ nói, nếu Lục nhi thích Đàm Hân thì mới có thể gả nó.”

Phụ tử An gia rốt cục cười đủ, rất nhanh nói sang một đề tài khác: “Diệp ca nhi, Tiêu tiểu thư mặc dù thích Lục nhi nhưng đệ cũng phải nhanh chóng lại sinh nữ nhi cho nàng mới được nha. Tam Hoàng tử mặc dù ở chung tốt nhưng chờ hắn sau khi sinh ra nữ nhi là tình huống gì còn chưa biết được. Mặc kệ như thế nào đệ cũng nhanh chóng sinh nữ nhi mới tốt, biết không?”

Đối với vấn đề của Phượng Nhược Liễu thì Diệp Khê bị ngàn dặn vạn dặn không thể nhiều lời. Bởi vậy mặc dù không rõ vì sao Tam Hoàng tử nói không muốn sinh nữ nhi nhưng hắn vẫn là thật ngoan gật đầu, thuận tiện nói một câu: “Tiên tử ca ca đối xử với ta rất tốt.”

“Ai!” An đại thúc có chút chỉ tiếc rèn sắt không thành thép thở dài: “Hắn đại khái là nhìn thấy con ngốc như vậy cho nên không đành lòng khi dễ con thôi.”

An Vụ nhìn dáng vẻ của Diệp Khê một mặt không chịu dạy dỗ cũng rất bất đắc dĩ, lại sợ Diệp Khê trở về lỡ miệng lại nói với Tam Hoàng tử rồi ghi hận phụ tử nhà mình, nhân tiện nói: “Tốt lắm tốt lắm, đừng nói nữa, Diệp ca nhi tối nay muốn ăn món gì An ca ca làm cho đệ ăn.”

Phụ tử An gia làm một bàn phong phú, Diệp Khê ăn thật nhiều, sau đó bụng rất căng căng dùng xe đẩy đẩy Tiêu Lục về nhà. Xe đẩy là Tiêu Dực mời thợ mộc làm, phía dưới có bốn bánh xe, Diệp Khê có thể đẩy Tiêu Lục dạo chơi khắp thôn, trách cho hắn ôm Tiêu Lục vất vả. Tiêu Lục xem như hài tử ngoan không làm ầm ĩ nhưng nó từ từ trưởng thành, thân mình của Diệp Khê nhỏ bé ôm nó một hồi lâu cũng phải cố hết sức.

Diệp Khê còn chưa có về nhà đã đón một nha sai chạy tới trước mặt: “Diệp trắc phu.”

Người này biết Diệp Khê nên Diệp Khê cười chào hỏi với nàng: “Ngươi chạy vội vàng như vậy là muốn đi đâu thế?”

“Ta

Thanh Dương Khê Ca Chương 82: Chương 82

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thanh Dương Khê Ca Chương 82: Chương 82

Bạn đang xem Thanh Dương Khê Ca. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: demcondon. Tác giả: Hạt Táo Xanh. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.