247Truyen.com

Thanh Dương Khê Ca Chương 81: Chương 81

Thanh Dương Khê Ca - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thanh Dương Khê Ca Chương 81: Chương 81 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: demcodon

Toàn bộ thiên hạ Hoàng thượng là người lớn nhất, Hoàng thượng quyết tâm muốn đi săn thì người khác phản đối thế nào cũng không được, vì thế đoàn người từ từ đi vào núi. Động tĩnh lớn như thế động vật trong núi tự nhiên là có thể chạy bao xa thì chạy bấy xa, trốn không thoát cũng phải trốn đi. Kết quả chính là vào núi ban ngày đừng nói săn được, Hoàng đế đại nhân hưng trí bừng bừng lại chỉ nửa con châu chấu cũng không nhìn thấy.

Hoàng thượng đưa mắt nhìn bốn phía: “Vì sao trong ngọn núi một động vật cũng không gặp được?”

Công công bên cạnh Hoàng thượng nịnh nọt nói: “Hoàng thượng đích thân tới giống như thiên hàng thần uy*, những động vật này đều là thú nhỏ thấp hèn, có thể là bị thiên uy dọa sợ không dám đi ra.”

(*Thiên hàng thân uy là: oai nghiêm của thần tiên hạ phàm.)

“Bậy bạ!” Hoàng thượng đột nhiên giận dữ: “Trẫm mặc dù chưa từng đi săn cũng biết động vật trời sinh tính nhanh nhẹn, ta xem là các ngươi quá nhiều người cho nên dọa động vật đều bỏ chạy!”

“Hoàng thượng tha tội!” Công công quỳ xuống cầu xin tha thứ, người xung quanh cũng chạy nhanh đến quỳ xuống theo: “Xin Hoàng thượng tha tội.”

“Tha tội, tha tội! Các ngươi ngoại trừ nói câu này thì còn có thể nói câu khác hay không? Nghĩ đến quốc gia của ta có thể chế tạo ra thần cụ cung tiễn, vừa có thể ngăn địch vừa giúp dân giàu nước mạnh. Nhưng trẫm đường đường là vua của một nước lại ngay cả săn thú cũng không biết, khi còn sống không săn được một con mồi, nếu truyền ra thì không phải làm trò cười cho người khác hay sao? Nhưng sự thật không phải trẫm không biết săn thú, cũng không phải trẫm không săn được, mà là các ngươi không cho trẫm săn thú, không cho trẫm săn được!”

Tiêu Dực trách thầm ở trong lòng: ‘Ngài cho rằng đây là bãi săn của Hoàng gia à? Nhiều người như vậy làm ra động tĩnh lớn như vậy còn không phải là vì suy nghĩ cho an toàn của ngài ư.’ Nhìn chung quanh không ai dám nói chuyện, Tiêu Dực đành phải tiến lên nói: “Hoàng thượng bớt giận, tức phụ biết trong lòng Hoàng thượng mất hứng, chẳng qua là trong ngọn núi này sâu độc rắn độc rất nhiều, mọi người chỉ là lo lắng cho Hoàng thượng mà thôi.”

Hoàng thượng bực mình thở hổn hển, giọng điệu rốt cục khôi phục như thường: “Vậy ngươi có đề nghị gì tốt không?”

“Hoàng thượng thích săn thú vừa vặn mấy ngày trước Đàm Chương Nguyệt có nói một chuyện với tức phụ có thể giải tỏa buồn bực của Hoàng thượng. Hoàng thượng có thể chọn ra một khu cây cối dày đặc ở gần kinh thành rào lại làm bãi săn bắn cho Hoàng gia, ra lệnh cho binh lính kiểm tra loại bỏ sâu độc rắn độc và mãnh thú, nuôi thả một ít gà rừng, con thỏ, dê núi linh tinh. Khi Hoàng thượng rảnh rỗi thì có thể đến đó săn thú, còn có thể mang Hoàng nữ và các đại thần cùng đi săn vui vẻ.”

Hoàng thượng gật đầu: “Ý kiến hay!” Lại nhìn nhìn Tiêu Dực và Đàm Chương Nguyệt: “Ngươi nói là Đàm Chương Nguyệt nghĩ đến, sao Đàm đại nhân không tự mình bày mưu cho trẫm biết?”

“Đàm Chương Nguyệt nói hiện tại nàng đã được Hoàng thượng ủy thác trọng trách, lại vô cớ bày mưu chỉ sợ sẽ có người bất mãn, nói nàng dụ dỗ Hoàng thượng ham chơi; hơn nữa săn thú là một chuyện luôn luôn có nguy hiểm, không dám bày mưu.”

“Ừm, nói như thế cũng đúng, bất quá Đàm đại nhân ngươi lo lắng nhiều rồi, đại nữ nhân một nhà một chút việc nhỏ cũng sợ hãi rụt rè thì không thể được. Ngày sau có ý tưởng gì đều có thể nói, cho dù không thể thực hiện được nhưng trẫm cũng sẽ không trách tội.”

“Dạ, đa tạ hoàng thượng.” Đàm Chương Nguyệt thật oan ức. ‘Tiêu Dực à, ngươi làm gì thế?’

Đáng tiếc Tiêu Dực hiện tại không đếm xỉa tới nàng, bởi vì hoàng thượng đã hỏi tiếp: “Tiêu Dực, ngươi xem ai thích hợp đi làm việc này.”

“Đàm Chương Nguyệt nghĩ ra biện pháp, nếu như chọn một người tự nhiên là Đàm Chương Nguyệt. Đầu tiên nàng xuất thân là săn thú, biết nhiều độc trùng, hiểu rõ địa hình rừng núi để sắn bắn. Thứ hai nàng tiếp xúc nhiều con mồi, một tay cũng có thể giết chết động vậy hung mãnh và bắt giữ động vật còn sống, cũng biết rõ ràng những mãnh thú trong núi và bắt giữ một số động vật còn sống nuôi thả ở trong khu vực săn bắn.”

“Được, việc này giao cho Đàm Chương Nguyệt làm, cần phải nhanh chóng bắt đầu xây dựng bãi săn bắn Hoàng gia, làm tốt thì sẽ có thưởng!”

“Dạ.” Đàm Chương Nguyệt lĩnh chỉ, trong lòng nở hoa: ‘Ai nha, nàng sắp biến thành người lớn nhất trước mặt Hoàng thượng! Chuyện lớn như vậy Tiêu Dực ngươi lại giao cho ta. Tiêu Dực ngươi đối xử với ta thật tốt, ta rất cảm động đó.’ Đàm Chương Nguyệt nhìn lại Tiêu Dực, Tiêu Dực thản nhiên mà liếc nàng: ‘Lạnh nhạt một chút!’ Đàm Chương Nguyệt lập tức đứng thẳng thân mình, nhìn không chớp mắt.

Thấy không khí hòa hoãn xuống thì công công bên cạnh Hoàng thượng lập tức nói: “Hoàng thượng, bây giờ có phải đi về trước hay không?”

“Không.” Hoàng thượng vươn tay lên: “Trẫm còn muốn tiếp tục săn thú, các ngươi đều tản ra một chút, không cần lại tụ tập đông đúc ồn ào như vậy, trẫm hôm nay nhất định phải săn được con mồi! Còn có, ai trong các ngươi hôm nay săn được con mồi thì trẫm nhất định sẽ có thưởng. Mấy người các ngươi.” Hoàng thượng chỉ chỉ Tiêu Dực rồi kêu đến vài người Lí Tân, Triệu A Lực: “Các ngươi đều là cao thủ săn thú mà Phò mã và Đàm đại nhân một tay mang đi huấn luyện phải không? Hôm nay hãy bộc lộ

Thanh Dương Khê Ca Chương 81: Chương 81

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thanh Dương Khê Ca Chương 81: Chương 81

Bạn đang xem Thanh Dương Khê Ca. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: demcondon. Tác giả: Hạt Táo Xanh. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.