247Truyen.com

Thanh Dương Khê Ca Chương 71: Chương 71'

Thanh Dương Khê Ca - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thanh Dương Khê Ca Chương 71: Chương 71' online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: demcodon

Giống như trước kia bình thường cục cưng ban đêm tỉnh lại có thê chủ chăm sóc, khóc la có thê chủ dỗ dành, đói bụng thay tã đều có thê chủ làm. Diệp Khê luôn luôn an an ổn ổn ngủ nhưng tối nay lại ngoại lệ. Diệp Khê đang yên tâm ngủ mơ mơ màng màng cảm giác thê chủ leo lên giường hai ba lần cũng không để ý, đợi đến lúc bị tiếng khóc làm cho mở to mắt thì hai cung thị chăm sóc hắn đang đứng cách hắn muốn ôm cực cưng đi qua một bên.

“Diệp trắc phu.” Cung thị thấy hắn tỉnh vội hành lễ vấn an.

“Ưm, trời đã sáng?”

“Dạ. Tiểu công tử khóc cho nên chúng ta muốn xem xem nó có phải đái dầm hay không, hay là đói bụng.”

“À.” Diệp Khê dụi dụi đôi mắt ngồi dậy nhìn nhìn, hắn nhớ tối hôm qua thê chủ nói phải dậy sớm về tân phòng bên kia, bây giờ trong phòng quả nhiên không có bóng dáng của thê chủ.

“Ô oa… ô oa….” Cục cưng còn đang ra sức khóc, Diệp Khê hơi hơi gãi đầu: “Cục cưng sao vậy? Là đói bụng hay là đái dầm? Phụ thân nhìn xem nha, nín khóc, cục cưng ngoan…”

Giống như là nghe hiểu được tiếng khóc dừng lại, Diệp Khê cởi bỏ tả lót, quả thật là ẩm ướt nước tiểu. Diệp Khê nhẹ giọng nói: “Phụ thân thay tả cho con, cục cưng ngoan nha.” Một bên nhận tã mới cung thị đưa qua thay cho cục cưng.

Một bên cung thị nói: “Tiểu công tử giống như là nghe hiểu được lời Diệp trắc phu nói chuyện vậy, mỗi lần Diệp trắc phu vừa nói thì tiểu công tử ngoan vô cùng, không khóc không la.”

“Đúng vậy, người khác dỗ làm sao cũng không được, Diệp trắc phu vừa ôm vừa dỗ, tiểu công tử dù đang khóc lớn tiếng cũng sẽ dừng lại, thật sự là phụ tử liền tâm.” Một cung thị khác cũng hùa theo, thấy Diệp Khê thay tã lót mới cho đứa nhỏ xong lại nói: “Diệp trắc phu, mời xuống giường rửa mặt đi, đợi lát nữa Hoàng tử và Phò mã sẽ đến, Diệp trắc phu phải trang điểm một chút.”

“Trang điểm? Vì sao?” Diệp Khê không hiểu rõ: “Trước kia Tiên tử ca ca đến thăm ta, ta cũng không phải trang điểm.”

“Hoàng tử và Phò mã mới thành hôn, theo lý là Diệp trắc phu phải đi kính trà quỳ lạy, nhưng Hoàng tử thông cảm cho Diệp trắc phu đang trong tháng, nên nói không cho Diệp trắc phu đến mà Phò mã và Hoàng tử lại đây là được.”

“Vậy vì sao phải trang điểm?”

Cung thị thở dài ở trong lòng: “Tô điểm người lại, còn là trắc phu gặp chính phu, tự nhiên là muốn trang điểm một chút.”

“À.” Diệp Khê ôm cục cưng vào trong ngực, không vui mím mím môi, hắn bây giờ thật sự biến thành trắc phu rồi. Diệp Khê lại nhếch miệng cười cười, thê chủ mặc dù cưới Tiên tử ca ca nhưng tối hôm qua còn ngủ chung với hắn và cục cưng nữa đấy, nghĩ như vậy hắn đột nhiên cảm thấy nhớ thê chủ, vì vậy ôm cục cưng nói: “Cục cưng, cục cưng, mẫu thân con một lát muốn tới thăm chúng ta nè, còn có Tiên tử ca ca cũng muốn đến, con thấy vui không?”

Cục cưng phụt phụt phun nước miếng, Diệp Khê nhìn cục cưng giống như thật vui vẻ: “Cục cưng nhà ta thật xinh đẹp, mẫu thân con nói khi con lớn lên sẽ thành đại mỹ nhân đó, còn nói muốn con nhìn Tiên tử ca ca thật nhiều, không đúng, con phải gọi là đại phụ thân nha, phải nhìn nhiều thì sẽ xinh đẹp giống như đại phụ thân. Về sau con sẽ xinh đẹp giống như hắn, giống tiên tử.” Diệp Khê càng nhìn cục cưng của mình càng cảm thấy cục cưng thật xinh đẹp, không nhịn được liền hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn của nó: “Cục cưng nhà ta là xinh đẹp nhất.”

Một bên cung thị nhìn thấy hắn lại đang tự chơi với cục cưng đành phải lại mở miệng: “Mời Diệp trắc phu xuống giường rửa mặt.”

“Ưm, đúng vậy, ta còn chưa rửa mặt.” Diệp Khê lấy ra một bàn tay đến lau khóe mắt, lại nghĩ tới một chuyện còn quan trọng hơn: “Đúng rồi, cục cưng còn chưa có ăn cái gì đâu, ta muốn trước đút cục cưng uống nước cơm. Cục cưng, con đói bụng chưa? Phụ thân lập tức đút nước cơm cho con nha.”

“Diệp trắc phu......” Cung thị còn muốn nói cái gì thì bị một người khác ngăn cản: “Diệp trắc phu chờ tí, bọn nô tì đi lấy nước cơm đến.”

Hai cung thị kia đi ra ngoài, người đầu tiên sầu lo nói: “Diệp trắc phu hôm nay thức đã trễ lại còn kéo dài thời gian, một chút nếu là Hoàng tử và Phò mã đến đây còn chưa rửa mặt chải đầu thì Hoàng tử trách tội xuống dưới thì phải làm sao bây giờ?”

“Ngươi khi nào thì thấy qua Hoàng tử trách tội Diệp trắc phu vô lễ chưa? Ngươi đừng mê sảng, chúng ta chỉ cần hầu hạ Diệp trắc phu tốt, làm cho y vô cùng vui vẻ là được, về phần chuyện khác không phải là chuyện đại sự thì cứ nghe theo y thôi.”

“Thật không biết Hoàng tử vì sao lại dễ dàng tha thứ cho Diệp trắc phu như vậy, chẳng lẽ đây là thủ đoạn tranh giành tình cảm?”

“Ngươi nếu như không muốn bị trượng tễ thì cũng đừng suy diễn lung tung tâm tư chủ tử, làm tốt bổn phận là tốt rồi.”

Đám cung thị nghĩ như thế nào Diệp Khê không biết, nhưng Diệp Khê chỉ biết Tiên tử ca ca đối xử tốt với hắn. Về phần có phải dùng thủ đoạn tranh giành tình cảm với hắn hay không thì lại cho hắn mười cái đầu hắn cũng nghĩ đến loại chuyện này. Bởi vậy hắn an an ổn ổn ôm đứa nhỏ chơi đùa chờ đám cung thị đi lấy nước cơm.

* * *

Bên Diệp Khê tương đối an ổn nhưng còn bên Tiêu Dực thì có chút đáng thương. Ngày tân hôn đầu tiên phải đi thỉnh an Hoàng thượng và Hoàng hậu, lại đi thỉnh an Phụ quân của Phượng Nhược Liễu. Sau khi thỉnh an xong Phượng Nhược Liễu trở về trước, còn Tiêu Dực và Hoàng thượng phải đối mặt một đám đại nhân đến chúc mừng.

“Khuôn mặt của Phò mã có chút tiều tụy, hay là đêm qua chưa được nghỉ ngơi tốt?” Một đại nhân cười trêu ghẹo.

“Ha ha ha, Trương đại nhân là người từng trải, chẳng phải nói ‘một khắc xuân tiêu đáng giá ngàn vàng’ sao? Phò mã mệt nhọc một chút thật tình có thể lý giải nha!” Một đại nhân khác cũng theo trêu ghẹo.

Tiêu Dực cười khổ, tùy các nàng chê cười nói cũng không ảnh hưởng toàn cục. Cô thật sự rất mệt mỏi, đầu hôm đứng lên đút cho con uống nước cơm rồi thay tã ba lần, nhóc con kia buổi tối không chịu ngủ, vẫn là cô phải ôm nó đi tới đi lui lắc lư bằng không nó liền khóc. Cô đau lòng Khê Nhi ban ngày ôm con mệt mỏi sợ tiếng khóc ầm ỹ làm hắn thức giấc, đành phải không ngừng ôm con đi qua đi lại, thật vất vả con mới rốt cục ngủ. Cô nằm lên trên giường còn chưa được bao lâu thì đã bị Mặc lôi ra từ trong chăn.

Lúc ấy cô còn ngáp dài oán giận: “Ta vừa mới ngủ không được bao lâu, sao ngươi đã tới rồi?”

“Đi qua sớm một chút để ngừa vạn nhất.”

Tiêu Dực nhìn sang ngoài cửa sổ, một mảnh tối đen: “Ta nói, bây giờ là canh mấy? Ngươi không phải là cố ý báo thù tối hôm qua ta quay trở lại tân phòng quấy rầy chuyện tốt của ngươi chứ?” Nhớ lại tối hôm qua, cô từ sườn điện trở lại tân phòng, sau khi dùng ám hiệu đã bàn giao trước thì chỉ trong chốc lát Phượng Nhược Liễu khoác hỷ phục tới mở cửa. Vừa thấy xiêm y kia không ngay ngắn, son môi cũng phai thì đã biết hai người đại khái đã bắt đầu hành trình động phòng. Tiêu Dực cũng không dong dài, chỉ một câu: “Kêu nàng đưa ta đi đến phòng Khê Nhi.”

“Không được.”

“Trước khi hừng đông kêu nàng đi mang ta trở về là được.”

Cuối cùng Phượng Nhược Liễu thỏa hiệp, Mặc mặc vào một cái áo sơ mi dùng khinh công mang

Thanh Dương Khê Ca Chương 71: Chương 71'

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thanh Dương Khê Ca Chương 71: Chương 71'

Bạn đang xem Thanh Dương Khê Ca. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: demcondon. Tác giả: Hạt Táo Xanh. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.