247Truyen.com

Thanh Dương Khê Ca Chương 69: Chương 69'

Thanh Dương Khê Ca - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thanh Dương Khê Ca Chương 69: Chương 69' online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Diệp Khê sinh đứa nhỏ xong thì mệt đã ngủ, chờ lúc tỉnh lại thì đã là lúc hoàng hôn. Tiêu Dực đang ôm đứa nhỏ khóc oa oa ở trong phòng đi tới đi lui, một bên vỗ nhẹ tã lót dỗ: “Con ngoan, không khóc nha, không khóc, không khóc.”

“Thê chủ.” Diệp Khê xê dịch muốn ngồi dậy nhưng bụng vẫn còn có chút đau.

“Khê Nhi, chàng tỉnh rồi à.” Tiêu Dực ôm đứa nhỏ ngồi vào mép giường rồi chỉnh góc chăn cho Diệp Khê: “Thân mình còn đau không? Vất vả cho Khê Nhi rồi.”

“Không vất vả. Thê chủ, sao cục cưng lại khóc? Ta muốn nhìn nó.”

“Được.” Tiêu Dực ôm đứa bé đặt ở bên cạnh Diệp Khê, cười nói: “Đây là con của chúng ta, rất xinh đẹp nhỉ.” Lại vỗ nhẹ đứa bé đang khóc nói: “Con ngoan, nín khóc, mở mắt ra xem xem phụ thân của con nè, ai nha, khóc làm cho đầu ta đều đau.”

Diệp Khê cũng vươn một bàn tay vỗ nhẹ đứa bé, giọng nói dịu dàng: “Cục cưng.”

Thật thần kỳ, đứa nhỏ nhấp mím cái miệng nhỏ nhắn, dừng tiếng khóc.

“Cục cưng của ta, thê chủ, là cục cưng của chúng ta nè.”

“Đúng vậy, cục cưng của chúng ta.” Tiêu Dực nhìn gương mặt đứa nhỏ đang ngủ, có chút ăn dấm chua nói: “Ta dỗ nó một hồi nó cũng không để ý đến ta. Khê Nhi vừa gọi một tiếng ‘cục cưng’ thì nó liền ngoan, còn ngủ nhanh như vậy, xem ra nó thật thích phụ thân nó hơn.”

Diệp Khê thấy bộ dáng đau lòng của nàng vội nói: “Sẽ không, cục cưng cũng thích mẫu thân, thê chủ không cần không thích cục cưng.”

Tiêu Dực sờ sờ đầu Diệp Khê: “Sao ta lại có thể không thích cục cưng chứ? Ta vẫn luôn nói muốn Khê Nhi sinh nhi tử, Khê Nhi thật sự sinh nhi tử, ta vui mừng muốn chết, sao lại có thể không thích.” Thấy Diệp Khê cười, Tiêu Dực lại nói: “Khê Nhi đói bụng không? Ta gọi người mang thức ăn đến.”

“Muốn ăn xíu mại nhân tôm thủy tinh.” Diệp Khê yếu ớt yêu cầu.

“Được, những món chàng thích đều mang đến.”

* * *

Diệp Khê sinh đứa nhỏ được Tiêu Dực tự thân tự lực chăm sóc. Ngày hôm sau Phượng Nhược Liễu đến thăm thì thấy Tiêu Dực đang dè dặt cẩn trọng thay tã lót khác cho đứa nhỏ.

“Sao không gọi cung thị làm?” Phượng Nhược Liễu nhìn trong phòng một người cũng không có, bất mãn nói: “Không có người đến hầu hạ hả?”

“Thói quen tự mình động tay thôi, ta cho tất cả bọn họ đều đi ra ngoài.” Tiêu Dực cười cười, ôm đứa nhỏ bao tã xong hiến như vật quý nói: “Tam Hoàng tử, mau đến xem xem, nhi tử của ta thật xinh đẹp đó!”

Phượng Nhược Liễu đi ra phía trước nhìn nhìn tiểu hài tử, cười nói: “Trắng trắng hồng hồng, thật đáng yêu, ơ, nó mỉm cười với ta kìa!”

“Tiểu tử kia, thấy nam nhân xinh đẹp thì cười, mẫu thân con là ta ôm con cả buổi sáng cũng không thấy con cười một cái.”

Phượng Nhược Liễu múc ra một con cá nhỏ màu đen chưng mộc nhĩ, cá nhỏ chỉ có lớn bằng móng tay cái: “Đây là cây gỗ đen khắc ra, nghe nói có thể trừ tà tránh độc, chúc mừng ngươi được nhi tử.”

Tiêu Dực nhận lấy, đưa lên ở trước mắt cục cưng để cho nó xem, cười nói: “Con ngoan, vừa sinh ra đã nhận được lễ vật, nói ‘cám ơn thúc thúc’ đi.”

“Ai, nói bậy bạ gì đó?” Phượng Nhược Liễu trừng nàng: “Phải gọi là đại phụ thân.”

Tiêu Dực cũng phản ứng lại, vừa vặn đám cung thị bưng lễ vật tiến vào, Tiêu Dực nói: “Đứa nhỏ có thể gọi ngươi là đại phụ thân thật sự là phúc khí tám đời của hai phụ tử bọn họ đã tu luyện được, chỉ là chúng ta còn chưa có thành thân, sợ là tổn hại đến danh dự của ngươi.”

Phượng Nhược Liễu làm ra bộ dáng thẹn thùng: “Làm sao có thể, dù sao hiện tại người khác đều gọi ngươi là Phò mã rồi.”

Đám cung thị kia mang lễ vật vào rồi lui xuống, Tiêu Dực và Phượng Nhược Liễu đều thở dài nhẹ nhõm một hơi. Lúc này mới thấy Diệp Khê đứng ở trong cửa nhỏ thông buồng giữ một mặt kỳ quái nhìn hai người.

“Khê Nhi làm sao vậy?”

“Hai người rất kỳ quái.”

Tiêu Dực ôm đứa nhỏ, Phượng Nhược Liễu kéo Diệp Khê qua, ba người cùng nhau ngồi xuống. Diệp Khê còn đang chau mày lại nhìn hai người. Phượng Nhược Liễu gắp cái xíu mại nhân tôm

Thanh Dương Khê Ca Chương 69: Chương 69'

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thanh Dương Khê Ca Chương 69: Chương 69'

Bạn đang xem Thanh Dương Khê Ca. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: demcondon. Tác giả: Hạt Táo Xanh. Chapter này đã được 28 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.