247Truyen.com

Thanh Dương Khê Ca Chương 65: Chương 65

Thanh Dương Khê Ca - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thanh Dương Khê Ca Chương 65: Chương 65 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Diệp Khê mang thai hơn tám tháng mang theo một cái sọt nhỏ ngồi dưới giàn nho trong sân, theo sau còn có hai con thỏ to. Ánh nắng tháng mười cũng không phải quá gay gắt, từ giàn nho hắt xuống độ ấm vừa vặn, lấm tấm nhiều chùm cũng rất xinh đẹp.

Thê chủ đã đi hơn một tháng, Diệp Khê nhận được hai bức thư từ nàng -- đương nhiên là tranh nhiều hơn chữ, đều nói là mọi chuyện tốt bảo hắn không cần phải lo lắng. Nàng rất nhanh sẽ trở về ở bên hắn và cục cưng, còn nói muốn trở về chờ hắn sinh nữa. Diệp Khê vuốt bụng cười, cục cưng à, là cục cưng của hắn và nàng. Hắn thường xuyên có thể cảm giác được động tác của cục cưng ở trong bụng, duỗi duỗi cánh tay nhỏ bé nè, đạp đạp cẳng chân nè, có khi động tác còn rất lớn giống như là đang xoay người, lúc lần đầu tiên thấy được còn dọa hắn nhảy dựng.

Diệp Khê mang cái sọt nhỏ đặt ở trên đất, hai con thỏ lớn liền nhích lại duỗi đầu như muốn chui vào bên trong. Bên trong là một con thỏ nhỏ, là cục cưng của Tiểu Viên và Tiểu Bạch. Diệp Khê vẫn không biết chúng nó là một đực và một cái, trước đó vài ngày Tiểu Tiên càng ngày càng tròn, Diệp Khê còn cười hơ hớ với An đại thúc và An Vụ oán giận, nói nó mỗi ngày ăn rất nhiều, đều mập mạp tròn trịa rất nhiều. Kết quả chờ lúc Diệp Khê biết đến thì nó đã sinh ra một con thỏ nhỏ. Lúc ấy Diệp Khê còn tự vỗ ngực mình, thật tốt thật tốt, hắn bởi vì bụng lớn không tiện cho nên không có thường xuyên ôm chúng nó giống như trước kia. Nếu không làm không tốt còn có thể bị thương đến con thỏ nhỏ nữa.

Con thỏ nhỏ đã sinh ra hơn mười ngày, lông tơ tinh tế đều mọc dài ra, có trắng, có xám. Diệp Khê luôn luôn nghĩ không thông, hai con thỏ trắng tại sạo lại sinh con thỏ nhỏ màu xám như vậy chứ?

Cốc cốc cốc! Trên cửa lớn vang lên tiếng gõ cửa, có nam tử ở bên ngoài cao giọng gọi: “Diệp Khê nhà thôn trưởng, đệ có ở nhà không?”

“Ở đây.” Diệp Khê cũng lớn tiếng trả lời, đỡ thắt lưng chậm rãi đi qua mở cửa: “Ca ca Trương gia.”

Phu lang Trương gia bưng hơn phân nửa chén thịt gà rừng đã được nấu chín tiến vào: “Thê chủ ta hôm nay vừa săn được, ta bưng một chén qua cho đệ ăn.” Từ khi thôn này được thôn trưởng Tiêu Dực dẫn dắt, người dân thôn Thanh Dương đều dần dần khá giả. Trên núi bắt được con mồi mặc dù tiếc mỗi ngày không dám ăn, nhưng mỗi tháng cũng có thể ăn được hai ba lần; thấy Tiêu Dực không ở nhà, vì vậy đều rất quan tâm đến Diệp Khê. Phần lớn mọi người nấu thịt đều sẽ nghĩ đưa cho hắn một chút, ngược lại làm cho Diệp Khê áy náy trong lòng.

“Ca ca Trương gia, không cần, buổi sáng ca ca Lí gia cũng có cho ta một chén......”

“Vậy thì sao? Đệ đang có thai nên ăn nhiều một chút.” Phu lang Trương gia bưng chén vào phòng bếp, tự động lấy cái chén sạch trong tủ đổ thịt gà vào, xoay người thấy Diệp Khê vịn khung cửa đứng ở mép cửa, nhíu mày nói: “Đệ một mình ở nhà nên cẩn thận một chút, thôn trưởng cũng thật là, sao lại không mua cho đệ một gã sai vặt về chứ? Cứ để cho đệ một mình ở trong nhà, vạn nhất có chuyện gì cũng không có ai biết!”

Diệp Khê nhíu mày: “Không có việc gì, là tự ta không muốn gã sai vặt, trong nhà lại không có chuyện gì. An đại thúc mỗi ngày đều sẽ đến xem ta, lại đưa cơm đến cho ta, thúc cũng không để cho ta tự mình nấu ăn.” Diệp Khê chỉ chỉ trên bàn: “Các ca cũng đưa thịt cho ta.”

Nam tử kia nghe Diệp Khê nói là mình không muốn gã sai vặt cũng không cảm thấy có cái gì lạ, dân quê mà, phu lang nhà nhà đều là bụng lớn còn phải làm việc nhà. Nếu nhà ai thật mời gã sai vặt tới chăm sóc cho dựng phu, ngược lại có vẻ kiêu ngạo. Vì vậy chỉ nói: “Thê chủ nhà đệ thật tốt, ở nhà không cho đệ làm việc, bây giờ lại càng không cho đệ chạm vào, người không ở nhà còn nhờ An đại thúc chăm sóc, Diệp ca nhi cũng thật là có phúc. A, đúng rồi Diệp ca nhi, vừa rồi khi ta lại đây có nhìn thấy Đàm tiểu thư đã trở lại.”

“Đàm tiểu thư đã trở lại?” Diệp Khê cực kì vui vẻ, không biết thê chủ có gửi thư cho hắn hay không đây?

Phu lang Trương gia cũng nói: “Không biết có tin tức gì của thê chủ nhà đệ hay không, đệ muốn đi xem không?”

“Muốn đi.” Diệp Khê đỡ bụng cùng đi với phu lang Trương gia ra cửa. Phu lang Trương gia và hắn chậm rãi đi đến một đoạn liền rẽ

Thanh Dương Khê Ca Chương 65: Chương 65

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thanh Dương Khê Ca Chương 65: Chương 65

Bạn đang xem Thanh Dương Khê Ca. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: demcondon. Tác giả: Hạt Táo Xanh. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.