247Truyen.com

Thánh Đế Ma Thần Hệ Thống Quyển 1 - Chương 65: Học sinh chuyển trường

Thánh Đế Ma Thần Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thánh Đế Ma Thần Hệ Thống Quyển 1 - Chương 65: Học sinh chuyển trường online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

….

Cũng hôm đấy, Hoắc Lân đồng thời xóa sổ luôn Ichika, trừ số mệnh hào quang, còn lại hắn vĩnh viễn trở thành nhân vật phụ, phải biết đây là nhị thứ nguyên chỉ cho phép 1 nhân vật chính cho nên cướp đoạt hắn mới yên ổn ở chỗ này tán gái

“ Quá chậm Houki! Lần nữa!”

Trong võ đường học viện, Hoắc lân đang nghiêm túc nhìn Houki chỉ dạy nàng dùng kiếm!

“ Lần nữa!”

Trong võ đường, mặc huấn luyện kiếm thuật phục hai tay cầm kiếm gỗ chảy đầm đìa mồ hôi vung kiếm!

“ Lần nữa!” Không bất kì oán hận Houki chăm chú cầm kiếm cảm nhận và vung.

Sau khoảng tầm không bao lâu, Chifuyu mặc màu đen quản lý phục đi vào võ đường!

“ Được rồi nghỉ đi Houki! “ Hoắc Lân xoa đầu Houki bảo nàng nghỉ ngơi!

“ Dạ!” Được hắn xoa đầu, Houki híp mắt cười thả lòng hai tay xuống!

“ Ố, chăm chỉ luyện kiếm ghê nhỉ Houki-chan!” Chifuyu hiếm thấy nở nụ cười nhìn hắn và nàng!

Thì Hoắc Lân đi tới quàng tay vào hông của nàng, rồi hôn nàng một cái!

Đột nhiên bị tập kích, Chifuyu ngược lại cũng không phản kháng, mà là đỏ mặt phối hợp lên hắn!

Nhìn thấy công nhiên thân mật hôn nhau 2 người, Houki liền đỏ mặt bối rối nghiêng mặt không dám nhìn, trong lòng cũng không ghen ghét hay ước ao, dù sao sau nàng biết mình cũng không thoát khỏi hắn!

Thật lâu rời môi, Hoắc Lân nhìn Chifuyu nói:” Có chuyện gì sao Chifuyu?”

Cánh tay từ hông của Chifuyu dời xuống cặp mông đầy đặn của nàng!

Chifuyu cũng không quan tâm ngược lại nói:” số đời mới IS của anh được Tabane chế tạo, hiệu suất rất tốt rất thích hợp với trung thành nữ sinh!”

“ Có đánh quảng bá không?”

“ Ước chừng sắp tới liền có thêm học sinh chuyển trường từ Pháp và Đức!”

“ Tốt, được rồi Houki lại đây!” 1 tay sờ mông một tay ngoắc ngoắc Houki lại rồi nói:” Hôn môi Chifuyu một cái đi!”

“ Ưm….dạ...gì cơ?” Houki giật mình hoảng sợ nhìn hắn một cái.

“ Hôn nàng một cái!”

“ Hôn..hôn..hôn Chifuyu tỷ? Em nào dám?” Chifuyu có danh vọng cực cao, nên Houki bị hắn dọa rồi, không dám nhìn Chifuyu, ai biểu nàng là chủ nhiệm đâu, áp lực vẫn có!

“ Bảo hôn thì hôn đi!” thì Houki run rẩy ngoáy đầu nhìn Chifuyu đang mỉm cười đáng sợ nhìn mình!

Sau đó thì đem môi mình hướng môi Chifuyu hôn lên!

“ Vậy mới đúng nè!” Đây chính là tác phẩm do bào tử của hắn mang lại, chỉ cần chỉnh sửa một chút các nàng còn không đối với hắn nghe lời, bây giờ trong học viện hắn chả khác nào một cái tiểu hoàng đế cả!

Hôn xong, Houki run rẩy nhìn Chifuyu…

Thì lúc này Chifuyu mới cười nhẹ nói:” không phải lỗi của em, do tên cặn bã này cả! Nên đừng có sợ!”

Chifuyu dù gọi hắn vậy,nhưng vẻn vẹn chỉ đùa giỡn mà thôi, cũng không có đối với hắn bất kính, đồng thời nếu hắn bảo nàng lột sạch cùng Houki phục vụ hắn nàng cũng không do dự làm!

Sau đó Hoắc lân cũng ôm cả hai người đi ra khu vực sản xuất IS, đồng thời nơi đó có một thân ảnh một đáng yêu thiếu nữ đang nhảy nhót làm việc!

Tabane Shinonono!

Hắn tựu giao phó chỉ giáo nàng chỗ nào không hiểu rồi vào lớp

….

“ Oa...đồ bó trang phục chiến đấu của Ryo-senpai thật đẹp”

“ Thật muốn cho ảnh sinh con…”

“ Các ngươi lui ra, Ryo thuộc về ta!”

Vừa vào lớp, toàn bộ nữ sinh lập tức náo nhiệt lập tức ngó lơ Ichika soi mói lấy hắn, đặc biệt là soi mói thằng tiểu huynh đệ của hắn!

Mỗi thời mỗi khắc, hắn cũng có thể cảm giác được thanh Xuân Mỹ thiếu nữ ngọt ngào mùi hương đập vào mặt. Mấu chốt là trong trường học nữ hài càng lúc càng lớn mật rồi, trong trường học rõ ràng rất nhiều đều không có mặc đồ lót.

Hoắc Lân có thể tinh tường nhìn rõ ràng, IS trong học viện nữ hài cái kia phát dục mỹ lệ dáng người. Co dãn mười phần bộ ngực, không chỉ có hình dáng hợp với đỉnh tiểu viên bi đều có thể thấy rõ. Tuy nhiên ăn mặc váy, nhưng theo gió phiêu lên rõ ràng có thể toàn bộ thấy rõ bên trong phong quang. Quá hạnh phúc rồi, toàn bộ trường học chỉ có hắn một cái nam sinh chỉ ở quá hạnh phúc rồi, còn như Ichika hán vốn là cái mộc đầu chả biết gì hết,dù sao các nữ sinh cũng không rãnh để ý một tên nhân vật phụ như hắn!

Mà ở Hoắc Lân vị trí bên trái, Houki chẳng biết lúc nào đã ngồi ở vị trí kia. Khi đi học thỉnh thoảng lại cúi đầu nhìn trộm lấy bên phải Hoắc Lân, bộ kia bộ dáng đáng yêu cực kỳ.

Với tư cách Houki tỷ tỷ Tanabe tắc thì ngồi ở Houki phía dưới vị trí, hai mắt hưng phấn mà nhìn trước mặt chính mình đáng yêu muội muội.

“ Được rồi mọi người, chúng ta vào tiết thôi!” Thấy chung quanh nữ sinh náo thành 1 đoàn, Chifuyu lạnh giọng nhắc nhở lấy!

Quả nhiên trong tíc tắc tất cả các nàng đều nhanh chóng phóng về chổ ngồi!

“ Trước tiên, chúng ta có mấy cái chuyển trường học sinh mới, hai em vào đi!”

Đột nhiên nghe được muốn giới thiệu học sinh chuyển trường, lại để cho lớp học một hơi ầm ĩ... Mà bắt đầu. Đây cũng là đương nhiên đấy, đối với mấy cái này ưa thích bát quái thắng tại ba bữa cơm thời kỳ trưởng thành thiếu nữ mà nói, đột nhiên có học sinh chuyển trường tránh thoát tình báo của các nàng mạng lưới xuất hiện, sẽ giật mình cũng là tất nhiên đấy, huống hồ chi vẫn là hai người.

Phòng học cửa mở, lớp học nữ đồng học nhóm) trông thấy đi vào phòng học hai gã học sinh chuyển trường về sau, tiếng động lớn náo âm thanh thoáng chốc đình chỉ. Cái này cũng khó trách. Bởi vì trong đó có một người, là cái tuấn tú tiểu lang quân.

“Ta gọi Charlotte Dunois, là từ nước Pháp chuyển trường tới. Bởi vì ta đối với quốc gia này còn có rất nhiều không thói quen địa phương, kính xin mọi người nhiều hơn chỉ giáo.”

Charles thanh tú khả nhân mặt mặt mỉm cười nói hết về sau, hướng phía dưới đồng học cúi mình vái chào. Nàng có một trương thoạt nhìn dễ dàng thân cận mặt, cử chỉ nho nhã lễ độ ngũ quan tuấn như một đàn bà. Tóc là sáng chói tóc vàng, chỉnh tề mà cột vào cổ phía sau. Dáng người tắc thì thon thả đến lại để cho người cảm thấy có chút vô cùng hết sức nhỏ, một đôi thẳng tắp thon dài hai chân, nhìn về phía trên rất tuấn tú khí.

“Oa... Thật đáng yêu ah, cùng Ryo kiểu khác lại loại hình đẹp trai a.”

Lớp học nữ đồng học, sáng lóng lánh hai con ngươi bắn về phía trên người của nàng.

“Charlotte Dunois, ngươi rốt cuộc đã tới à. Giả trai người, sau này đến bên cạnh ta thu thập tình báo IS bản vẽ sao?”

Chính mình tại nàng thân là nam sinh thân phận đùa giỡn nàng, nàng có thể hay không thẹn thùng mà tùy ý chính mình khi dễ đây này. Nàng vô luận như thế nào đều sẽ không nghĩ tới a, mình đã tinh tường đã biết nàng giới tính a.

“Đã đủ rồi, cho ta an tĩnh chút! Tự giới thiệu còn chưa kết thúc!”

Chifuyu dùng sức vỗ vào trên giảng đài, rung trời giòn vang đã cắt đứt các cô gái tiếng động lớn náo âm thanh. Lúc này, Hoắc Lân mới chú ý tới tại Charlotte còn có một vị đáng yêu thiếu nữ đẹp.

Nàng có cùng Vampire đồng dạng lóng lánh tóc bạc, xõa xuống cơ hồ muốn đến phần eo rồi. Tuy nhiên rất đẹp, nhưng là cũng không có đặc biệt sửa sang lại. Nàng mắt trái đeo màu đen bịt mắt, còn mắt phải thì là màu đỏ, thoạt nhìn rất lạnh lẽo một dạng!

Lạnh như băng khí chất, cùng bên cạnh Chifuyu không có sai biệt! Đúng vậy, nàng tựu là nước Đức Laura Bodewig từng là học sinh do Chifuyu huấn luyện khi đang công tác ở bên Đức!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thánh Đế Ma Thần Hệ Thống Quyển 1 - Chương 65: Học sinh chuyển trường

Bạn đang xem Thánh Đế Ma Thần Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Hoắc Ma. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.