247Truyen.com

Thần Tượng Trong Trái Tim Tôi-Tfboys Chương 27 - Tình cảm của Thiên Nhi.

Thần Tượng Trong Trái Tim Tôi-Tfboys - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Tượng Trong Trái Tim Tôi-Tfboys Chương 27 - Tình cảm của Thiên Nhi. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong vòng một tuần sau, lớp nó ngoan hẳn, nó cũng chẳng còn có hứng thú quậy nữa. Không hiểu sao, nó nhớ đến anh rất nhiều. Rồi nó cũng tự nhủ với mình là chắc đó chỉ là tình cảm mà fan dành cho thần tượng của anh. Giấc mơ về Gia Tuệ làm nó phải suy nghĩ rất nhiều. Anh và nó vốn là người của hai thế giới, hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Nó không bao giờ nghĩ mình có thể làm được. Bởi vì, thế giới của anh là thế giới với những ánh đèn sân khấu, đầy ánh hào quang chói lòa, và còn rất nhiều những cạm bẫy, cám dỗ nơi showbiz. Còn thế giới của nó đầy sự bình yên, không có những hào nhoáng như nơi thế giới của anh.

Tối thứ 7, tại sân bay Bắc Kinh, nhộn nhịp, đông vui. Anh từ Trùng Khánh trở về sau hai tuần luyện tập, quay MV để cho ra một MV mới, có tên là Big Dreamer. Các fan mong chờ, háo hức, tay cầm đầy những banner to giơ lên cao. 10 giờ đêm sân bay vẫn nhộn nhịp.

10 giờ 30 phút.

Một chàng trai bước ra từ trạm kiểm an, mặc chiếc áo phông trắng, quần jean, đi đôi giày màu đen cũng với chiếc mũ đội ngược ra sau, khoác chiếc balo một bên trông cực kì phong cách. Anh đi từ từ ra, các fan chen nhau để được nhìn thấy thần tượng và cũng mong thần tượng để ý tới mình. Anh mỉm cười với các Thiên Chỉ Hạc một cái, ôi ôi, vài giây sau đó, mọi người như say nắng với nụ cười này. Nhờ sự can thiệp của vệ sĩ mà anh lên xe an toàn. Suốt hai tuần qua, anh chỉ mong nhanh nhanh về nhà thật sớm, vì trong thời gian đó, thỉnh thoảng hình ảnh của nó cứ hiện lên trong tâm trí anh. Anh vẫn không biết rằng, ở Bắc Kinh này, cũng có một bóng hồng mong ngóng anh từng ngày, từng phút từng giây.

Bầu trời Bắc Kinh hôm nay đầy sao. Thật đẹp!

Về đến nhà, sau khi cất hành lí và tắm xong, anh ra ban cồn hóng gió. Ban công của anh đối diện với ban công phòng nó. Anh khẽ liếc sang. Phòng nó đã tắt điện, chỉ có ánh đèn lúc ẩn lúc hiện của đèn ngủ. Anh thở dài. Không hiểu sao, anh cứ nhớ đến nó, mỗi lần nhớ là anh lại cảm thấy tim mình đập nhanh.

Sáng sớm hôm sau

Hôm nay là chủ nhật mà nó lại dạy sớm. Nó trằn trọc, không ngủ được nữa, liền ra ngoài đón ánh nắng bình minh. Bầu trời xanh không một gợn mây, mặt trời còn đang e thẹn lấp ló. Vài cơn gió lướt qua nhẹ nhang, làm tóc nó tung bay. Nó lấy tay vuốt lại tóc, theo quán tính mắt đưa thẳng

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Tượng Trong Trái Tim Tôi-Tfboys Chương 27 - Tình cảm của Thiên Nhi.

Bạn đang xem Thần Tượng Trong Trái Tim Tôi-Tfboys. Truyện được dịch bởi nhóm santruyen. Tác giả: Jackson S2 Ori. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.