247Truyen.com

Thần Tượng Trong Trái Tim Tôi-Tfboys Chương 1 - Giới Thiệu Nhân Vật

Thần Tượng Trong Trái Tim Tôi-Tfboys - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Tượng Trong Trái Tim Tôi-Tfboys Chương 1 - Giới Thiệu Nhân Vật online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nó một Tứ Diệp Thảo chân chính, một Thiên Chỉ Hạc chính hiệu ^_^. Câu chuyện bắt đầu từ khi một nhóm nhạc Trung Quốc ra đời với cái tên siêu dễ thương: TFBOYS (là từ viết tắt của The Fighting Boys).

Các bạn nghĩ như thế nào nếu như người mà mình thần tượng lại trở thành một nửa còn lại trong mảnh ghép ở tim mình.

Thần tượng anh rất lâu rồi, nhưng chưa bao giờ đươc gặp mặt thần tượng mình, lúc nào nó cũng thương thầm nhớ trộm anh. Nhưng rồi, cuộc đời đưa đẩy thế nào khiến nó lại trở thành hàng xóm của thần tượng mình. Cùng với theo đó là những tình huống dở khóc dở cười xảy ra với nó, những hạnh phúc, những vui buồn mà nó trải qua bên anh, liệu nó có thể phá tan đi băng giá trong anh???

Nhân vật nữ:

Nó - Nguyễn Hoàng Thiên Nhi.

Nó, năm nay 17 tuổi.

Nó, xinh đẹp, dễ thương, đáng yêu, bướng bỉnh, siêu quậy nhưng cũng rất nhạy cảm.

Nó, học lực rất đáng ngưỡng mộ.

Nó, một thiên kim đại tiểu thư của một gia đình mà ba mẹ là chủ tịch của một tập đoàn lớn, chi nhánh ở nhiều nơi trên khắp thế giới.

Nó, không kiêu, không chảnh, ngược lại như thế là luôn hòa đồng với mọi người.

Nó, cuồng TFBOYS, hâm mộ Dịch Dương Thiên Tỉ.

Nhân vật nam:

Anh - Dịch Dương Thiên Tỉ.

Anh, năm nay 18 tuổi.

Anh, cao lãnh, lạnh lùng, kiệm lời, khó gần là chỉ để cố che giấu những chuyện buồn, nhưng đôi lúc anh cũng rất ấm áp, đẹp trai, mỹ nam, khuôn mặt ít biểu hiện cảm xúc, nhưng toát lên vẻ đẹp trên gương mặt hoàn mỹ của anh.

Anh, là một đại thiếu gia của một gia đình giàu , giàu hơn cả nhà nó.

Anh, là giấc mơ của nhiều cô gái.

Anh, là em út của nhóm TFBOYS.

Anh, học siêu giỏi, thành tích học tập đúng đầu khối.

Anh, nhảy giỏi, hát hay là thần tượng của nhiều người trong đó có cả nó.

Ngoài ra, còn có sự góp mặt của một số nhân vật nữa ngoài đời:

-Vương Tuấn Khải

-Vương Nguyên

-Hạ Mĩ Kì

-Lưu Chí Hoành

-Sài Úy

-Âu Dương Na Na

-Bama Dịch

-Dịch Nam Nam

-Và còn có thêm sự xuất hiện của một số thành viên trong công ty TF Entertainment và TF Gia Tộc: Bạng Hổ, Hoàng Vũ Hàng, Ngao Tử Dật, Đinh Trình Hâm, Từ Hạo Dương, Hoàng Kì Lâm, Đại Hạo Lâm, Nghiêm Hạo Tường,..................

Cùng một số nhân vật hư cấu sẽ đồng hành cùng truyện:

T

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Với nó, nó luôn giữ khoảng cách giữa anh và nó, không bao giờ cho phép mình vượt qua giới hạn. Còn với anh, cô bé này thật sự rất đặc biệt. Giữa hai người có một cái hôn ước mà một trong hai đều không hề biết đến. Từ khi sinh ra, định mệnh đã định sẵn rằng nó và anh sẽ thuộc về nhau. Liệu hôn ước và cái gọi là định mệnh có để cho anh và nó đến với nhau hay là tách rời nó và anh xa nhau. Tất cả chỉ trông chờ vào thời gian. Nhưng có lẽ, thời gian chỉ làm thay đổi đi mọi thứ, chứ không hề làm mất đi tình yêu bên trong của mỗi con người được. Trong tình yêu, không có gì là hoàn hảo, hạnh phúc xuất phát khi hai trái tim biết yêu thương chân thành. Liệu nó và anh sau khi trao trái tim cho nhau có thể hạnh phúc bên nhau hay không?

[Truyện chỉ là hư cấu, tất cả nội dung chỉ mang tính chất minh họa] >_

Tác giả: Jackson S2 Ori

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Tượng Trong Trái Tim Tôi-Tfboys Chương 1 - Giới Thiệu Nhân Vật

Bạn đang xem Thần Tượng Trong Trái Tim Tôi-Tfboys. Truyện được dịch bởi nhóm santruyen. Tác giả: Jackson S2 Ori. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.