247Truyen.com

Thần Mộ Chi Huyết Đế Chương 248: Thất Tinh Đảo Đại Chiến (1)

Thần Mộ Chi Huyết Đế - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Mộ Chi Huyết Đế Chương 248: Thất Tinh Đảo Đại Chiến (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Liễu sư thúc tại sao chỉ có một mình ngươi trở về lại còn bị thương thành thế này? Những người khác đâu?

Một tên vệ sĩ nhận ra thân phận của nàng ta thì kinh ngạc kêu lên một tiếng.

- Lạc sư điệt bây giờ không phải lúc nói những chuyện đó ngươi mau đi mời Thống soái đại nhân đến đây cho ta. Ta có chuyện quan trọng cần nói với ngài ấy!

Thiếu phụ họ Liễu nghiêm giọng nói.

- Vâng sư thúc!

Tuy không biết Thiếu phụ họ Liễu thật ra có chuyện gì muốn nói với Thống soái đại nhân nhưng qua ngữ khí của nàng ta tên vệ sĩ có thể nhận ra được chuyện này cực kỳ không tầm thường lập tức không dám trì hoãn chút nào cung kính gật đầu một cái sau đó hóa thành một đạo hào quang bay đi mất.

Thiếu phụ họ Liễu cũng nhân cơ hội này lấy từ không gian giới chỉ ra một viên đan dược há miệng nuốt vào tiếp đó khoanh chân ngồi xuống đất tranh thủ thời gian điều thuận chân khí khôi phục lại những tổn thương do việc thiêu đốt máu huyết thi triển Huyết Độn Thuật gây nên.

Qua đi một lúc tên vệ sĩ lúc trước cuối cùng cũng đã trở về đi cùng với hắn còn có một lão giả khoác áo bào rộng thùng thình nhìn kỹ lại người đó không phải người khác chính là Tổ Gia gia Đông Phương Khiếu Thiên của Đông Phương Trường Minh.

Sau khi sử dụng Vạn Linh Huyết Dịch do Thủ Mộ Lão Nhân tặng cho để tái tạo thân thể dựa vào công dụng có thể nói là nghịch thiên vô cùng của vật đó chỉ trong thời gian mấy năm ngắn ngủi ông ta đã từ Thần Vương cảnh liên tục vượt qua ba cảnh giới trở thành một tên Thiên Cấp cường giả. Tốc độ còn nhanh hơn Trương Lục Cuồng cùng với Đông Phương Vũ Thiên đang bế quan trùng kích cảnh giới một bậc.

Mà Đông Phương Khiếu Thiên cũng là người có kinh nghiệm trận mạc phong phú nhất trong Lục Tà Đạo ( dĩ nhiên không tính đám cường giả đang bị giam Huyết Hải bên trong Nội Thiên Địa của Đông Phương Trường Minh) cho nên khi Đệ Ngũ Giới xâm lần ông ta đã được chọn làm thống soái phụ trách dẫn dắt binh lính của Lục Tà Đạo!

- Liễu Yên ngươi gấp gáp tìm ta như vậy là có chuyện gì?

Lúc này chỉ thấy ông ta đưa mắt nhìn Thiếu phụ họ Liễu hỏi.

Liễu Yên chính là tên thật của nàng ta.

- Bẩm Thống soái đại nhân thuộc hạ đã phát hiện ra đại quân của Đệ Ngũ Giới đại quy mô vượt giới tiến sang!

Thiếu phụ họ Liễu trầm giọng nói.

- Đại quân của Đệ Ngũ Giới đã đại quy mô vượt giới tiến sang ư? Đây là chuyện vào lúc nào?

Nghe được lời này trong mắt Đông Phương Khiếu Thiên hiện lên vẻ ngưng trọng lên tiếng hỏi.

- Là một ngày trước lúc đó thuộc hạ đang cùng Lam Huy sư đệ dẫn theo một đám sư điệt làm nhiệm vụ canh gác tuần tra ở gần không gian thông đạo liên thông với Đệ Ngũ Giới, đột nhiên lại nhìn thấy đại quân của kẻ địch đại lượng phá giới tiến sang. Lúc đó chúng ta vốn dựa vào uy năng của Truyền Tống Bàn truyền tống trở về đây không ngờ lại bị một con Hàn Băng Mãng bất ngờ đánh lén kết quả trong mười mấy người chỉ có thuộc hạ dựa vào Huyết Độn Thuật may mắn chạy thoát được nhưng dọc đường cũng bị đại quân Đệ Ngũ Giới truy sát không bỏ có cố gắng đến mấy cũng không thể cắt đuôi được chúng tin rằng không bao lâu sau bọn chúng sẽ dựa vào dấu vết của thuộc hạ mà tìm đến đây!

Liễu Yên nhanh chóng đem hết mọi chuyện đã xảy ra kể lại cho Đông Phương Khiếu Thiên nghe.

- Ầm!

Nàng ta vừa dứt lời đột nhiên cả Thất Tinh Đảo lại bị một luồng khí thế cường đè ép thẳng xuống.

- Là đại quân của Đệ Ngũ Giới bọn chúng quả nhiên đã đuổi tới đây rồi!

Sắc mặt của Liễu Yên trở nên tái nhợt kinh hãi hét lên một tiếng.

- Liễu Yên bình tĩnh lại đi ngươi đã làm rất tốt trách nhiệm của mình rồi, việc tiếp theo cứ giao cho ta giải quyết còn ngươi cứ ở lại đây yên tâm nghỉ ngơi đi!

Đông Phương Khiếu Thiên thấy vậy thì lên tiếng trấn an Liễu Yên vừa nói ông ta lại vừa phát ra một đạo chân khí giúp nàng ta điều thuận máu huyết trong người lại.

- Thống soái đại nhân đa tạ ngài!

Trong chớp mắt Liễu Yên chỉ cảm thấy toàn thân thư thái vô cùng vết thương do Huyết Độn Thuật tạo thành đã khôi phục tám chín phần theo bản năng nàng ta lập tức muốn nói một tiếng cảm ơn với Đông Phương Khiếu Thiên nhưng khi ngẩng đầu lên thì lại phát hiện ông ta đã rời khỏi từ lúc nào.

....

Sau khi được chọn làm cứ điểm dùng để đối kháng với đại quân của Đệ Ngũ Giới cả tòa Thất Tinh Đảo rộng lớn đã được chúng cường giả của Lục Tà Đạo dùng đại pháp lực chia thành hai phần. Phần bên trong tương đối rộng lớn được dùng làm doanh trại lúc thường ngày đại đa số tu sĩ đều ở đó nghỉ ngơi. Còn vòng bên ngoài tương đối dài và hẹp được chọn làm chiến trường chính.

Hiện giờ do bị luồng khí thế kỳ lạ đột nhiên xuất hiện làm kinh động cho nên tất cả tu sĩ trong nội đảo đều tập hợp ở đây!

Dẫn đầu trong đó là hai tên Thiên Cấp cường giả. Bọn họ một người chính là Huyền Thanh lão giả trước đây đã từng cùng Đông Phương Trường Minh tiến vào Tiểu Lục Đạo.

Người còn lại chính là Chưởng Môn của Phiêu Miễu Phong Thánh Địa Thần Long đạo nhân sau khi Thất Quân Chủ trở về Đệ Ngũ Giới ông ta đã cùng với sáu người huynh đệ tập hợp môn nhân đệ tử lần nữa xây dựng lại môn phái của mình. Trong khoảng thời gian này không biết ông ta gặp được kỳ ngộ gì mà đạo hạnh lại đột nhiên tăng mạnh trong lúc Vạn Thần Đại Hội đang diễn ra ông ta đã nhất cử phá tan Thiên Môn đạt đến cảnh giới Thiên Cấp.

Sau khi xuất quan Thần Long nghe được tin tức Đệ Ngũ Giới sắp xâm lấn do cảm thấy bản thân cũng phải chịu một phần trách nhiệm trong chuyện này cho nên ông ta đã chạy tới gặp Đông Phương Trường Minh tự tiến cử bản thân mình gia nhập đội ngũ của hắn.

Đối với loại cường giả tự đưa đến cửa này Đông Phương Trường Minh tự nhiên sẽ không từ chối lập tức để cho ông ta cùng với Huyền Thanh làm Phó Thống lĩnh trợ giúp Đông Phương Khiếu Thiên.

- Bái kiến Thống soái!

Lúc này hai người đang dặn dò chúng tu sĩ chuyện gì đó nhìn thấy Đông Phương Khiếu Thiên đích thân tới đây lập tức cung kính kêu lên một tiếng.

- Chúng ta đều là người nhà hai vị đạo hữu không cần khách sáo!

Đông Phương Khiếu Thiên mỉm cười một tiếng.

- Huyền Thanh đạo hữu chuyện bố trí phòng thủ thế nào rồi?

Tiếp theo ông ta lại nhìn Huyền Thanh hỏi.

- Thống soái cứ yên tâm! Trong thời gian ba tháng vừa qua các trận pháp đại sư của chúng ta đã dựa vào Bắc Đẩu Thất Tinh Trận làm cơ sở bố trí tầng tầng lớp lớp cấm chế cùng với trận pháp ở đây uy lực số trận pháp này vô cùng khả quan cho dù Thiên Cấp cường giả có xông vào trận chỉ cần hơi không cẩn thận cũng sẽ bị lột mất một lớp da!

Huyền Thanh cười nói.

- Tốt!

Đông Phương Khiếu Thiên hài lòng gật đầu một cái.

- Ầm!

Đột nhiên lúc này phía trong nội đảo lại có ba đạo hào quang bay ra khí thế ẩn chứa trong mỗi một đạo đều không thua kém ba người Đông Phương Khiếu Thiên một chút nào.

Chúng tu sĩ nhìn thấy cảnh đó liền biết bên phía mình lại có thêm ba tên Thiên Cấp cường giả xuất hiện không cần ai căn dặn lập tức tự động tránh ra để cho bọn họ đi qua.

- Đông Phương thế bá tiểu nữ đến chậm rồi! Xin ngài đừng trách!

- A Di Đà Phật Bần tăng gặp Đông Phương Lão thí chủ!

Hai đạo hào quang trong đó phân biệt hóa thành hình dáng của Nam Cung Tiên Nhi cùng với Thanh Thiện Cổ Phật nhìn Đông Phương Khiếu Thiên cười nói.

Còn đạo hào quang cuối cùng lại là một thanh niên thân mặc hắc bào ôm sát cơ thể có khuôn mặt cực kỳ lạnh lùng sau khi đáp xuống mặt đất hắn chỉ đơn giản hướng Đông Phương Khiếu Thiên gật đầu một cái rồi không ngờ lại trực tiếp nhắm mắt dưỡng thần.

- Vương đạo hữu ngươi là người có tư lịch cao nhất trong chúng ta có hiểu biết rất rộng với các chủng tộc trong Lục Giới, không biết ngươi có nhận ra lai lịch kẻ địch của chúng ta hay không?

Nhưng Đông Phương Khiếu Thiên thân là Thống soái không ngờ lại không có chút bất mãn nào đối với hành động " vô lễ " của người thanh niên ngược lại còn chủ động nhìn hắn hỏi.

- Đó là Bách Tộc Quân Đoàn!

Người thanh niên nghe vậy nhẹ nhàng mở mắt ra đảo mắt nhìn về phía đại quân Đệ Ngũ Giới ở phía xa một vòng rồi lạnh lùng nói.

- Bách Tộc Quân Đoàn? Vương đạo hữu đó là cái gì?

Nam Cung Tiên Nhi lộ ra không hiểu nhìn thanh niên áo đen cười hỏi.

Trong nụ cười này có ẩn chứa Tiên Thiên Mị Ý của Nam Cung Tiên Nhi uy lực của nó có thể khuynh đảo chúng sinh nàng tự tin cho dù Thiên Cấp cường giả cũng sẽ bị nó mê hoặc ngoan ngoãn nói hết với nàng những chuyện mà nàng muốn biết.

Nhưng làm cho Nam Cung Tiên Nhi kinh ngạc là hắc y thanh niên không ngờ lại giống như miễn dịch với Mị Ý của nàng sau khi trả lời xong câu hỏi của Đông Phương Khiếu Thiên hắn lại lần nữa quay trở lại trạng thái nhắm mắt dưỡng thần trong quá trình đó từ đầu đến cuối hắn đều im lặng không phát ra bất cứ âm thanh nào giống như không để Nam Cung Tiên Nhi vào mắt vậy!

Việc này làm cho Nam Cung Tiên Nhi cảm thấy cực kỳ không thoải mái theo bản năng lập tức muốn mở miệng tranh cãi.

- Tiên Nhi đừng nổi giận!Để cho Thế bá ta thay mặt Vương đạo hữu giải thích lai lịch của Bách Tộc Quân Đoàn cho ngươi biết đi. Trong Đệ Ngũ Giới có năm đại quân đoàn thứ nhất là Vu Thần Quân Đoàn của Tuyệt Đại Quân Vương - Sở Tương Ngọc, thứ hai là Bạch Bào Quân Đoàn của Cái Thế Quân Vương - Hắc khởi, thứ ba là Ngân Thiết Đao Ma Quân Đoàn của Sát Lục Quân Vương - Tùng Tán Đức Bố, thứ tư là Thiên Hầu Quân Đoàn của Tề Thiên Quân Vương, thứ năm chính là Bách Tộc Quân Đoàn này. Tên như ý nghĩa bọn chúng chính là do Bách Tộc của Đệ Ngũ Giới hợp lại mà thành là quân đoàn có số lượng đông nhất trong Ngũ Đại Quân Đoàn nhưng cũng là quân đoàn có sự liên kết yếu nhất!

Nhưng nàng còn chưa kịp mở lời thì đã bị Đông Phương Khiếu Thiên mở miệng cản lại.

- Đông Phương Thế bá sao ngài lại nói sự liên kết của Bách Tộc Quân Đoàn rất yếu? Chẳng lẽ quan hệ của Bách Tộc ở Đệ Ngũ Giới rất kém hay sao?

Nam Cung Tiên Nhi không hiểu hỏi.

- Đúng vậy! Hoàn cảnh của Đệ Ngũ Giới rất khác với Thiên - Nhân Lưỡng Giới chúng ta nơi đó phi thường hỗn loạn hầu như mỗi ngày đều xảy ra chuyện các đại tộc công phạt lẫn nhau. Thất Quân Chủ tuy nói là Giới Chủ nhưng cũng không có ý ngăn cản cứ để mặc cho chuyện đó xảy ra chỉ khi xảy ra đại chiến mới dùng vũ lực của mình cường hành hợp nhất Bách Tộc lại với nhau tạo thành Bách Tộc Quân Đoàn ngay cả chức vị Thống lĩnh cũng là do lâm thời chọn ra. Một quân đoàn như vậy sao lại có thể có sức liên kết mạnh với nhau cho được?

Đông Phương Khiếu Thiên trầm giọng nói.

- Nhưng mọi người cũng không thể vì vậy mà xem thường quân đoàn này! Nên nhớ rằng những chủng tộc trong Bách Tộc Quân Đoàn sở dĩ có thể sinh sống dài lâu ở một nơi như Đệ Ngũ Giới đều do có thực lực cực mạnh, một khi chúng ta khinh địch thì nhất định sẽ tự chịu hậu quả xấu có biết chưa?

Hơi dừng một chút ông ta đột nhiên lại chuyển giọng nói.

- Vâng!

Tất cả tu sĩ ở ngoại đảo nghe vậy đồng thời kêu lên một tiếng.

....

Cùng lúc này ở phía bên kia Thống lĩnh lâm thời của Bách Tộc Quân Đoàn - Hàn Băng Vương cũng đang đảo mắt quan sát tình hình của kẻ địch.

- Ta còn tưởng rằng cứ điểm này có gì đặc biệt thì ra chỉ có sáu tên Thiên Cấp cường giả quèn trấn giữ như vậy cũng muốn ngăn cản đại quân của chúng ta đúng là không biết tự lượng sức! Bổn Vương chỉ cần một ngày là có thể san bằng nó!!

Sau một lát hắn thu hồi ánh mắt lại trên mặt lộ ra vẻ khinh thường nói.

- Hàn Băng Mãn Vương không thể nói như vậy được! Theo tin tức lão phu nhận được thì phụ trách trấn thủ cứ điểm này là nhân mã của Lục Tà Đạo mà đứng phía sau Lục Tà Đạo là ai chắc không cần ta nói ngài cũng đã biết rồi. Với thủ đoạn của người đó lão phu có lý do tin rằng bên trong cứ điểm này nhất định có ẩn tàng huyền cơ gì đó chứ tuyệt đối không đơn giản như bề ngoài. Nếu ngươi khinh địch thì nhất định sẽ chuốc lấy thất bại!

Mộc Thanh ở bên cạnh lại không cho là đúng nói.

- Hư! Mộc Thanh trước đây Bổn Vương đã nói với ngươi rồi người được Tuyệt Đại Quân Vương giao cho quyền thống lĩnh Bách Tộc Quân Đoàn là ta. Trận chiến này phải đánh như thế nào trong lòng ta tự biết không cần ngươi phải dạy!

Hàn Băng Mãng Vương nghe vậy nhíu nhíu mày một chút rồi lại hừ lạnh nói.

- Ngụy đạo hữu bắt đầu tiến hành kế hoạch trước đây ta đã nói với ngươi đi!

Tiếp theo chỉ thấy hắn đưa mắt nhìn một lão giả thân khoác hắc bào phía sau lưng mình nói.

- Được!

Lão giả đó nghe vậy dùng âm thanh the thé như độc xà đáp lại sau đó vung tay lên.

- Vút vút vút...

Trong chớp mắt sau lưng ông ta lập tức xuất hiện hơn vạn đạo hào quang bay ra lao thẳng phía Thất Tinh Đảo.

Nhưng làm cho người ta ngạc nhiên là thực lực của đám quân tiên phong này lại yếu đến đáng thương hầu hết chỉ đạt đến cảnh giới Lục Giai ngay cả Thất Giai cũng rất hiếm thấy chứ đừng nói là Thần Vương.

Đám người Đông Phương Khiếu Thiên thấy vậy sắc mặt đồng thời trầm xuống.

- Đối phương lại phái ra một đám Lục Giai cao thủ tấn công chúng ta không phải điên rồi chứ?

Nam cung Tiên Nhi kinh ngạc kêu lên.

- Trong chuyện này nhất định có gian trá! Đám quân tiên phong này nhất định không chỉ đơn giản là Lục Giai thông thường!

Thanh Thiện Cổ Phật suy tư một lúc rồi nói.

- Theo ta thấy cứ trực tiếp giết sạch đám người này trước khi bọn chúng đến gần là được! Nhưng vậy bất kể đối phương có quỷ kế gì cũng sẽ không thể thực hiện được!

Huyên Thanh lạnh lùng nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Mộ Chi Huyết Đế Chương 248: Thất Tinh Đảo Đại Chiến (1)

Bạn đang xem Thần Mộ Chi Huyết Đế. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Không Biết Lấy Tên Gì. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.