247Truyen.com

Thần Mộ Chi Huyết Đế Chương 209: Tiểu Lục Đạo

Thần Mộ Chi Huyết Đế - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Mộ Chi Huyết Đế Chương 209: Tiểu Lục Đạo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Chuyến đi Thời Không Bảo Tàng? Nó có gì nguy hiểm hay sao?

Nạp Lan Nhược Yên không hiểu hỏi theo nàng nghĩ thì chuyến đi lấy Thời Không Bảo Tàng vào một tháng sau có cường giả của Thần Gia cùng đi với bọn họ dựa vào thực lực hai bên hợp lại theo lý thì không có nguy hiểm gì lớn mới phải tại sao Đông Phương Trường Minh lại tỏ ra nghiêm trọng như vậy.

- Thời Không Bảo Tàng thì không có gì nguy hiểm nhưng Tiểu Lục Đạo ở bên ngoài nó thì tuyệt đối là một đại hiểm địa tuyệt đối không được xem thường!!

Đông Phương Trường Minh trầm giọng nói.

- Tiểu Lục Đạo đó là nơi nào? Sao thiếp chưa từng nghe nói qua?

Nạp Lan Nhược Thủy kinh ngạc kêu lên một tiếng.

- Tiểu Lục Đạo là một trong những bí địa thần bí nhất trong Lục Giới cho dù trong Thiên Cấp cường giả cũng không có bao nhiêu người biết đến. Các nàng chưa từng nghe tới cũng là bình thường, bên trong không chỉ có những loại âm linh quỷ quái thực lực cường đại phi thường mà hoàn cảnh còn vô cùng quỷ dị một cường giả bình thường khi bước vào bên trong một thân thực lực cùng lắm cũng chỉ có thể phát huy được sáu bảy thành!!

Đông Phương Trường Minh từ từ giải thích.

- Tê! Đáng sợ như vậy sao?

Nghe được những lời đó Nạp Lan Nhược Yên hít sâu một hơi khí lạnh kinh hãi nói.

- Trường Minh chàng nói Tiểu Lục Đạo là một trong những bí địa thần bí nhất trong Lục Giới cho dù trong cảnh giới Thiên Cấp cũng không có bao nhiêu người biết được vậy tại sao chàng lại hiểu rõ tình hình bên trong như vậy? Không phải chàng cũng là một trong những cường giả năm xưa sáng tạo ra nó đó chứ?

Còn Nạp Lan Nhược Thủy lại có cách nghĩ khác chỉ thấy nàng ta nhíu mày một chút rồi nhìn Đông Phương Trường Minh hỏi.

- Ha ha... Nhược Thủy nàng đúng là thông minh. Không sai! Tiểu Lục Đạo là do ta và một số cường giả liên kết với nhau tạo thành mục đích của chúng ta là muốn dùng nó để nghiên cứu Lục Đạo Luân Hồi trong truyền thuyết nhằm tạo ra một loại lực lượng có thể hủy diệt Thiên Đạo ban đầu tất cả rất thuận lợi nhưng cuối cùng lại bởi vì chuyện năm người đệ tử của ta phản bội mà thất bại trong gang tấc. Lần này ta đến Vĩnh Hằng Sâm Lâm ngoài việc lấy Thời Không Bảo Tàng giúp cho Thần Gia Bát Hồn ra còn muốn nhân tiện thu lại nó!!

Đông Phương Trường Minh cũng không che dấu trực tiếp kể hết mọi chuyện ra.

- Được rồi! Nếu là như vậy thì bọn muội sẽ dốc toàn lực giúp huynh một tay!!

Nạp Lan Nhược Thủy, Nạp Lan Nhược Yên nghe vậy nhìn nhau một cái rồi đồng thời gật đầu nói.

- Như vậy đa tạ hai nàng rồi!

Đông Phương Trường Minh nghe vậy nửa đùa nửa thật chắp tay nói.

- Xem huynh kìa! Chúng ta là phu thê bao lâu rồi còn khách sáo như vậy làm gì?

Hai tỷ muội Nạp Lan thấy vậy mỉm cười kêu lên một tiếng.

Tiếp theo hai người lập tức chia ra hành động một người đi Thiên Giới tìm Đạm Đài Tuyền và Mộng Khả Nhi, một người đi Đông Hải tìm Long Vũ muốn nhờ bọn họ giúp đỡ.

Còn Đông Phương Trường Minh lại lấy viên Hồn Châu do Thần Tổ giao cho mình ra vung tay bấm quyết lẩm bẩm niệm chú.

- Ầm!

Một lát sau từ bên trong Hồn Châu phát ra một luồng hào quang chói mắt trong chớp mắt tám đạo hồn ảnh của Thần Gia Bát Hồn đã xuất hiện trước mặt hắn.

- Tà Đế thúc thúc thật ra ngươi cần bọn ta phối hợp việc gì mau nói đi!!

Một người trong đó bước ra nhìn Đông Phương Trường Minh hỏi hắn không phải người khác chính là người đứng đầu trong Thần Gia Bát Hồn con trai thứ của Thần Tổ - Thần Thông!

- Thần Thông ngươi đừng khẩn trương việc ta muốn các ngươi làm thật ra rất đơn giản hiện giờ ta sẽ truyền cho các ngươi một bộ ấn quyết các ngươi chỉ cần đem nó học thuộc mỗi ngày đều tu luyện một lần là được rồi!

Đông Phương Trường Minh nhìn Thần Thông nhàn nhạt nói.

- Ấn quyết? Đó là ấn quyết gì?

Bát Hồn nghi hoặc hỏi.

- Môn ấn quyết đó tên là Bất Động Minh Vương Quyết gồm mười bốn thức là: Độc Cô Ấn, Bảo Sơn Ấn, Thủ Ấn, Nhãn Ấn, Khẩu Ấn, Tâm Ấn, Giáp Ấn, Sư Tử Phần Tấn Ấn, Hỏa Diễm Ấn, Hỏa Diễm Luân Chỉ Ấn, Thương Khư Ấn, Kiếm Ấn, Quyển Tác Ấn, Tam Cỗ Kim Cương Ấn.

Đông Phương Trường Minh vừa giải thích vừa dùng tay thi triển mười bốn thức Bất Đông Minh Vương Ấn ra cho Thần Gia Bát Hồn xem.

- Tà Đế thúc thúc mười bốn thức ấn quyết này của người... hình như là hơi đơn giản thì phải?

Sau khi xem xong tất cả Thần Thông hơi do dự một chút rồi nhìn Đông Phương Trường Minh.

- Ha ha... Tiểu Thông mười bốn thức ấn quyết này của ta tuy đúng là nhìn qua rất đơn giản nhưng mà ngươi chớ có xem thường, chúng là do ta từ trong Phật Đạo tham ngộ ra được tuy không có lực công kích quá lớn nhưng lại có thể giúp người ta thanh tĩnh tâm thần chống lại sức ảnh hưởng của Tâm Ma đối với những tàn hồn như các ngươi mà nói lại có tác dụng trợ giúp nuôi dưỡng linh hồn chỉ cần các ngươi siêng năng tập luyện thì càng là có thể tụ hợp những phần hồn đã mất!!

Đông Phương Trường Minh mỉm cười giải thích.

- Thì ra là vậy như vậy ta thay mặt tất cả đa tạ Tà Đế thúc thúc rồi!!

Thần Thông nghe vậy hai mắt sáng lên nhìn Đông Phương Trường Minh kích động nói.

- Không cần khách sáo ta nếu đã nhận lời Thần Lão Ma thì đương nhiên sẽ làm hết sức mình giúp cho các ngươi, bây giờ các ngươi hãy vào trong Nội Thiên Địa của ta mà tu luyện ở trong đó ta đã chuẩn bị sẵn một tòa đại trận có thể có thể giúp các ngươi gia tăng tốc độ tu luyện!!

Đông Phương Trường Minh trầm giọng nói.

- Vâng!

Thần Thông cung kính kêu lên một tiếng sau đó dẫn theo Thất Hồn còn lại bước vào trong Nội Thiên Địa của Đông Phương Trường Minh.

- Ầm!

Đợi sau khi bọn họ đều đã vào trong Đông Phương Trường Minh vung tay lên đóng cánh cửa của Nội Thiên Địa lại sau đó đứng lên bước vào trong mật thất bắt đầu chuẩn bị cho chuyến đi Vĩnh Hằng Sâm Lâm.

....

Thời gian như nước trong chớp mắt một tháng đã trôi qua.

Một ngày này trời vừa mới sáng Đông Phương Trường Minh và Ngũ Hồn Thiên Nữ do Nạp Lan Nhược Thủy, Nạp Lan Nhược Yên, Mộng Khả Nhi, Đạm Đài Tuyền và Long Vũ tạo thành đã từ trong Cửu Nguyên Sơn lên đường xuất phát cùng đi với bọn họ còn có một nhóm cường giả vừa mới trở về của Lục Tà Đạo.

Tốc độ của đoàn người cực nhanh chỉ trong nửa canh giờ ngắn ngủi bọn họ đã từ Đông Phương Thiên Giới đi đến Tây Thổ - Vĩnh Hằng Sâm Lâm.

Vừa đến nơi bọn họ đã thấy một lão giả thân mặc trường bào rộng thùng thình đang đứng đợi sẵn người đó chính là Thất Tổ của Thần Gia.

- Tà Đế đại nhân ngài đến rồi! Mời đi bên này Lão Tổ Tông đang đợi!!

Nhìn thấy Đông Phương Trường Minh xuất hiện ông ta lập tức kêu lên một tiếng.

- Ừm!

Đông Phương Trường Minh nghe vậy gật đầu một cái sau đó dẫn cả đoàn người bay theo Thần Thất Tổ.

Không bao lâu sau bọn họ đã đến trước một cái doanh trại cực lớn ở bên trong lều trại san sát có không dưới ba trăm kim giáp chiến sĩ đang đi qua đi lại tuần tra bọn họ chính là những tinh anh hàng đầu của Thần Gia được đích thân Thần Tổ tuyển chọn cho chuyến đi lần này mỗi người đều có tu vi đạt đến cảnh giới Thần Vương tuyệt đối không yếu hơn số nhân mã Đông Phương Trường Minh đem theo một chút nào!!

- Bái kiến Tà Đế đại nhân!!

Nhìn thấy Đông Phương Trường Minh bay đến những kim giáp chiến sĩ đó lập tức xếp thành một hàng cung kính kêu lên một tiếng.

- Miễn lễ đi!

Đông Phương Trường Minh đáp xuống mặt đất trầm giọng nói một tiếng.

- Bây giờ Thần Lão Ma đang ở đâu?

Sau đó hắn lại nhìn Thần Thất Tổ hỏi.

- Bây giờ Lão Tổ Tông đang ở trong cái lều lớn đằng kia để ta đi thông báo giúp ngài!!

Thần Thất Tổ đưa tay chỉ vào một cái lều ở trung tâm doanh trại cung kính đáp.

- Không cần đâu! Ta sẽ tự vào trong ngươi chỉ cần giúp ta sắp xếp chỗ nghỉ ngơi cho bọn họ là được rồi!!

Đông Phương Trường Minh lắc nhẹ đầu một cái sau đó không đợi Thần Thất Tổ phản ứng lại đã trực tiếp cất bước đi về phía cái lều lớn.

- Tiểu Tà ngươi đến rồi!

Lúc này Thần Tổ đang ở bên trong cùng với Thần Nhị Tổ và Thần Tam Tổ dặn dò Thần Nam một số chuyện nhìn thấy hắn tiến vào thì ngẩng đầu kêu lên một tiếng.

- Thật xin lỗi đã bắt các ngươi phải đợi lâu rồi!!

Đông Phương Trường Minh nhìn Thần Tổ nói.

- Không sao! Không sao! Là do bọn ta đến sớm mà thôi!!

Thần Tổ nghe vậy cười nói nói.

- Nếu bây giờ ngươi đã đến thì có phải chúng ta nên tiến vào trong Tiểu Lục Đạo rồi hay không? Ta đã nóng lòng lấy Thời Không Bảo Tàng đến sắp phát điên rồi đây!!

Hơi dừng một lúc ông ta lại tiếp tục.

- Cái này sao? E rằng tạm thời còn chưa được!

Đông Phương Trường Minh nhíu mày suy nghĩ một lúc rồi lắc đầu nói.

- Tại sao vậy?

Thần Tổ kinh ngạc kêu lên một tiếng.

- Bởi vì thời gian tốt nhất để mở Tiểu Lục Đạo ra là giữa trưa khi đó chính là thời điểm dương khí trong thiên địa mạnh nhất chúng ta vừa lúc có thể mượn dùng số dương khí đó để trấn áp âm khí trong Tiểu Lục Đạo giảm bớt một số rắc rối không cần thiết!

Đông Phương Trường Minh trầm giọng giải thích.

- Như vậy sao? Được rồi!

Thần Tổ nghe vậy lập tức gật đầu một cái ông ta cũng không nghi ngờ độ chuẩn xác trong lời nói của Đông Phương Trường Minh dù sao Tiểu Lục Đạo cũng là do một tay hắn tạo thành hắn đương nhiên phải hiểu rõ đặc tính của nó hơn người ngoài như ông ta rồi!!

- Nam con ra ngoài bảo các mọi người nghỉ ngơi một chút đi!

Tiếp theo ông ta quay đầu nhìn Thần Nam nói.

- Vâng Lão Tổ tông!

Thần Nam gật đầu một cái sau đó lập tức bước ra ngoài.

- Lão Tổ Tông có chuyện rồi!

Đúng lúc này đột nhiên lại có một kim giáp chiến sĩ từ bên ngoài chạy vào nhìn Thần Tổ kêu lên một tiếng.

- Xảy ra chuyện gì mà ngươi hốt hoảng như vậy mau bình tĩnh lại cho ta!!

Thần Tổ thấy vậy quát lên lên một tiếng.

- Dạ.. dạ.. bẩm Lão Tổ Tông bên ngoài có một cô gái tiến đến nói là muốn tìm Tà Đế đại nhân!!

Dưới uy nghiêm cái thế của Thần Tổ tên kim giáp chiến sĩ đó lập tức lấy lại bình tĩnh ôm quyền cung kính nói.

- Một người con gái muốn tìm ta? Cô ta có nói tên của mình không?

Đông Phương Trường Minh nghe vậy trên mặt hiện lên vẻ kinh ngạc vô cùng việc hôm nay hắn cùng với người của Thần Gia tiến vào Tiểu Lục Đạo lấy Thời Không Bảo Tàng vốn là bí mật mới đúng sao lại có người biết? Hơn nữa còn chọn ngay lúc mình vừa mới đến mà xuất hiện nữa chứ?

- Bẩm Tà Đế đại nhân cô ta không nói tên mình chỉ bảo là bạn cũ của ngài bảo ta đưa vật này cho ngài!!

Tên kim giáp vệ sĩ nhìn Đông Phương Trường Minh cung kính nói một tiếng rồi lật tay lấy ra một miếng ngọc bội nhỏ đưa cho hắn.

- Ngươi bảo cô ta vào đây đi!

Khi nhìn thấy tấm ngọc bội đó sắc mặt của Đông Phương Trường Minh khẽ biến một chút bất quá rất nhanh đã trở lại như thường nhìn tên kim giáp vệ sĩ nói.

- Vâng!

Tên kim giáp vệ sĩ đó lập tức chạy ra ngoài.

- Tiểu Tà người tìm ngươi là?

Thần Tổ lộ ra vẻ hứng thú nhìn Đông Phương Trường Minh hỏi.

- Là một người bạn cũ của ta trong kiếp này không ngờ được bây giờ còn có thể gặp lại nàng ta!

Đông Phương Trường Minh nhàn nhạt đáp một tiếng rồi im lặng.

Thần Tổ thấy vậy cũng không truy hỏi nữa hai người cứ như vậy cùng im lặng chờ đợi.

Sau một tên kim giáp vệ sĩ đã trở lại đi cùng với hắn là là một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp mặc một bộ váy dài màu vàng.

- Đông Phương huynh đã lâu không gặp!

Nàng ta vừa bước vào lập tức nhìn Đông Phương Trường Minh kêu lên một tiếng.

- Phiêu Phiêu cô nương đúng là đã lâu không gặp!

Đông Phương Trường Minh nghe vậy cũng mỉm cười đáp lễ thì ra người mới bước vào không phải là ai xa lại mà chính là Vân Phiêu Phiêu thiếu chủ của Vân Gia trong Ngũ Sắc Thế Gia người vạn năm trước đã giúp Đông Phương Trường Minh có được Ngũ Sắc Linh Tuyền cứu mạng Đông Phương Khiếu Thiên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Mộ Chi Huyết Đế Chương 209: Tiểu Lục Đạo

Bạn đang xem Thần Mộ Chi Huyết Đế. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Không Biết Lấy Tên Gì. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.