247Truyen.com

Thần Mộ Chi Huyết Đế Chương 110: Hoang sơn kịch chiến (2)

Thần Mộ Chi Huyết Đế - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Mộ Chi Huyết Đế Chương 110: Hoang sơn kịch chiến (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Ầm!

Trong lúc nói chuyện Đông Phương Trường Minh cũng không chậm trễ vung tay lên một cái xung quanh thân hắn lập tức xuất hiện hơn chục con Khôi Lỗi Thú.

Những con Khôi Lỗi Thú này có thực lực Tứ Giai cao thủ vừa xuất hiện liền đưa ánh mắt khát máu nhìn chằm chằm vào Xích Huyền Tử.

- Hừ!

Xích Huyền Tử hừ lạnh một tiếng rồi hung mãnh xông về phía Đông Phương Trường Minh.

- Giết!

Đông Phương Trường Minh thấy vậy cũng quát lên một tiếng sau đó điều khiển đám Khôi Lỗi Thú lao lên nghênh địch.

- Ầm!

Trong chớp mắt hai đại cường giả đã va chạm với nhau.

- Keng!

Chỉ thấy Xích Huyền Tử cách không phát ra một đạo kiếm mang to lớn trăm trượng chém thẳng về phía Đông Phương Trường Minh muốn phân thây hắn làm hai mảnh.

- Vù!

Đông Phương Trường Minh thấy vậy sắc mặt không chút biến hóa âm thầm bấm quyết một cái đám Khôi Lỗi Thú xung quanh hắn liền chia thành hai tổ một tổ mở miệng bắn ra từng cột hào quang đủ màu tạo thành một chiếc cự thuẫn chắn trước người Đông Phương Trường Minh thay hắn chặn lại một kiếm đoạt mạng.

Tổ thứ hai nhân lúc Xích Huyền Tử đang phân tâm dùng thế sét đánh không kịp bưng tay toàn lực công kích vào thân thể hắn.

- Grao!

Xích Huyền Tử căn bản không có chút đề phòng vừa trúng đòn lập tức bị đánh bay đi nhưng mà dựa vào thực lực tuyệt cường của mình rất nhanh hắn đã ổn định lại thân hình gầm lên một tiếng hai tay xoay chuyển dùng tốc độ mắt thường không thể thấy được hóa thành một đôi ưng trảo sắt nhọn.

Không đợi Đông Phương Trường kịp kinh ngạc, trong mắt Xích Huyền Tử bắn ra một đạo hung quang lắc mình một cái đã xuất hiện trước cự thuẫn hộ thân của Đông Phương Trường Minh, lợi trảo sắt nhọn hung mãnh chụp xuống.

- Ầm!

Chỉ nghe một tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên trong chớp mắt cự thuẫn trước người Đông Phương Trường Minh đã bị lợi trảo của Xích Huyền Tử phá tan.

Nhìn thấy như vậy trên môi Xích Huyền Tử xuất hiện một nụ cười hung ác thế công không chút dừng lại hai tay nhắm thẳng vào ngực Đông Phương Trường Minh muốn moi tim hắn ra.

- Ầm!

Đông Phương Trường Minh thấy vậy đương nhiên không cam lòng chịu chết lập tức đánh ra một chưởng.

- Ầm ầm ầm....

Chưởng, trảo va chạm vào nhau trong không gian lại vang lên một tiếng nổ to sau đó Đông Phương Trường Minh và Xích Huyền Tử cùng lúc lùi lại phía sau một đoạn.

- Tiểu tử đôi tay kia của ngươi rốt cuộc là vật gì? Trong thiên hạ ngày hôm nay không có mấy người có thể bình an tiếp được một chưởng của ta!!

Xích Huyền Tử lạnh lùng kêu lên một tiếng.

- Ha... đó chẳng qua là vì kiến thức của ngươi quá nông cạn mà thôi!!

Đông Phương Trường Minh đạp lên một con Khôi Lỗi Thú cười nhạt nói sở dĩ hắn có thể dùng tay của mình tiếp một chưởng của Xích Huyền Tử đương nhiên là bởi vì có Bản Mệnh Pháp Bảo - Đạo Chi Thủ giúp đỡ. Tuy trong trận chiến một vạn năm trước nó đã bị Thần Gia Lục Tổ làm cho hư hỏng nặng nề hiện giờ đến một phần mười uy năng cũng không thể phát huy ra được nhưng muốn tiếp một chưởng của một Lục Giai cường giả vẫn là chuyện đơn giản vô cùng!!

- Đến tiếp đi!

Đông Phương Trường Minh kêu to một tiếng sau đó chỉ huy đám Khôi Lỗi Thú xông thẳng về phía Xích Huyền Tử.

- Ầm ầm ầm....

Trận chiến của hai đại cường giả nhanh chóng diễn ra khiến cho không gian xung quanh không thể nào chịu nổi áp lực ầm ầm sụp đổ.

- Ầm!

Một cái hắc động to xuất hiện trên bầu trời điên cuồng hấp thụ mọi thứ xung quanh.

- Đùng!

Một lát sau hắc động đột nhiên bành trướng thêm gấp mười lần nữa sau đó ầm ầm nổ tung.

Trận chiến của Xích Huyền Tử và Đông Phương Trường Minh hơi dừng lại.

Lúc này chỉ thấy đạo bào trên người của Xích Huyền Tử đã có nhiều chỗ rách nát, tóc tay cũng rối bù hiển nhiên trận chiến vừa rồi hắn cũng không dễ chịu gì tuy nhiên nếu so sánh với một Đông Phương Trường Minh toàn thân là máu đến cả việc thở dốc cũng khó khăn ở phía đối diện thì hoàn cảnh của hắn vẫn còn tốt chán!!

- Tiểu tử dù không muốn thừa nhận nhưng mà có thể dùng thực lực Tứ Giai đem ta ép đến mức độ này ngươi đúng là rất lợi hại nếu cho ngươi thêm một chút thời gian thì sau này Nhân Gian Giới nhất định sẽ mặc cho ngươi tung hoành. Đáng tiếc là ngươi lại làm sai một chuyện đó là giết chết con trai của lão phu cho nên hôm nay ngươi chỉ có thể chết ở chỗ này mà thôi!!

Xích Huyền Tử nhìn Đông Phương Trường Minh lạnh lùng nói.

- Muốn ta bỏ mạng ở chỗ này? Ngươi đúng là mơ tưởng hão huyền rồi!!

Đông Phương Trường Minh nghe vậy cười nhạt nói.

- Hừ! Ngươi đã trọng thương đến mức độ này rồi mà vẫn còn cứng miệng đúng là không biết tốt xấu!!

Xích Huyền Tử lộ ra vẻ khinh thường nói.

- Bị thương nặng? Không! trên người ta còn có một chỗ không bị!!

Nghe được câu nói đó trên mặt Đông Phương Trường Minh bỗng nhiên xuất hiện một nụ cười quỷ dị đưa cánh tay phải vẫn còn nguyên vẹn của mình ra trước mặt Xích Huyền Tử.

- Trích Tinh Thủ!

Tiếp theo chỉ nghe hắn quát nhẹ một tiếng.

Một đạo chưởng cương bạch ngọc khắc đầy phù văn lập tức từ trong tay phải hắn bắn thẳng về phía Xích Huyền Tử.

- Ầm!

Trong chớp mắt Xích Huyền Tử đã bị chưởng cương đó tóm chặt kéo đến trước mặt Đông Phương Trường Minh.

- Sao lại như vậy? Chưởng cương này của ngươi thật là gì? Tại sao có thể khiến ta không thể hành động??

Xích Huyền Tử kinh hoảng kêu lên.

- Nhớ cho kỹ tuyệt chiêu giết ngươi gọi là Trích Tinh Thủ!!

Đông Phương Trường Minh lạnh lùng kêu lên một tiếng sau đó nắm bàn tay lại.

- Ầm!

Trong chớp mắt Xích Huyền Tử đã bị Trích Tinh Thủ của Đông Phương Trường Minh đánh nát thân thể mà chết.

- Ực!

Sau khi giết chết đối thủ Đông Phương Trường Minh lập tức lấy ra một viên đan dược màu vàng có mùi thơm ngào ngạt bỏ vào miệng nhai nát.

Vừa nuốt đan dược xuống hắn chỉ cảm thấy toàn thân sảng khoái vô cùng tất cả thương thế trong người chớp mắt khôi phục hơn một nửa.

- Không hổ danh là Cực phẩm Bổ Nguyên Đan công dụng đúng là thần kỳ!!

Đông Phương Trường Minh âm thầm cảm thán một tiếng sau đó tức tốc chạy đến chiến trường của Giới Thiện Thiền Sư, Lão Yêu Quái và Thú Vương Hùng Sơn chi viện!

- Trích Tinh Thủ!

Khi đến nơi Đông Phương Trường Minh không nói một lời trực tiếp dốc toàn lực đánh ra một chưởng.

- Ầm!

Hùng Sơn đang toàn lực quyết đấu với Lão Yêu Quái và Giới Thiện Thiền Sư căn bản không ngờ lại có người đánh lén mình cho nên chỉ trong một chiêu đã bị Trích Tinh Thủ của Đông Phương Trường Minh trói chặt lại.

- Giết, giết...

Lão Yêu Quái và Giới Thiện Thiền Sư làm sao có thể bỏ qua cơ hội tốt trời ban này lập tức dốc toàn lực đánh ra một đòn kết liễu đối thủ.

- Không tốt!

Ở một phía khác Giao Tam đang giằng co với Hạo Vân Cư Sĩ thấy hai đồng bọn liên tục chết đi thì trong lòng vô cùng kinh sợ hét lớn một tiếng sau đó vội vàng quay người bỏ chạy.

Nhưng mà đám người Đông Phương Trường Minh làm sao có thể dễ dàng để cho hắn chạy thoát lập tức tiến tới vây bắt dưới sự liên thủ của tứ đại cường giả không bao lâu sau Giao Tam đã bị sanh cầm!!

- Thủ lĩnh địch quân đã chết toàn quân mau ra khỏi thành phản công!!

Tư Đồ Lâm Nguyên đứng ở dưới mặt đất thấy vậy hưng phấn hét lớn một tiếng.

- Giết!

- Tấn công!

- Tiêu diệt Ma Thú!

- Các huynh đệ xông lên a!!

Hiệu lệnh vừa dứt toàn bộ quân, dân trong Nam Lâm Thành lập tức xông ra khỏi thành dưới sự thống lĩnh của ba người Tư Đồ Lâm Nguyên, Lão Độc Vật cùng với Lão Vu Bà phối hợp với Khôi Lỗi Thú hung mãnh tấn công Đại quân Ma Thú.

Đại quân Ma Thú vốn vô cùng hung mãnh nhưng vừa thấy ba vị Thú Vương hai chết một bị bắt sĩ khí đã xuống tới mức thấp nhất làm sao có thể là đối thủ của quân đội Đại Sở như hổ như sói chỉ sau một lúc giao tranh đã hoàn toàn vỡ trận.

Mạnh ai nấy tự chạy tứ tán khắp nơi!!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Mộ Chi Huyết Đế Chương 110: Hoang sơn kịch chiến (2)

Bạn đang xem Thần Mộ Chi Huyết Đế. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Không Biết Lấy Tên Gì. Chapter này đã được 51 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.