247Truyen.com

Thần Mộ Chi Huyết Đế Chương 105: Đến phiên Ma Thú (2)

Thần Mộ Chi Huyết Đế - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Mộ Chi Huyết Đế Chương 105: Đến phiên Ma Thú (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một tháng sau đoàn người Đông Phương Trường Minh rốt cuộc cũng đã đi đến Nam Lâm Thành tòa thành này Đệ nhất đại thành ở Phương Nam Sở Quốc có chu vi tổng cộng hơn tám trăm dặm.

Vừa đến đến bên ngoài cửa thành đoàn người đã trông thấy một đại đội nhân mã đang đứng chờ sẵn người dẫn đầu đám nhân mã đó là một người trung niên thân cao tám thước chính là đại tướng trấn thủ Nam Lâm Thành - Tư Đồ Lâm Nguyên.

- Mạt tướng Tư Đồ Lâm Nguyên dẫn theo binh lính trong Nam Lâm Thành bái kiến Đông Phương Tướng quân bái kiến chư vị tiền bối!!

Nhìn thấy đoàn người đến gần Tư Đồ Lâm Nguyên lập tức bước tới phía trước cung kính nói.

- Bái kiến Đông Phương Tướng quân bái kiến chư vị tiền bối!

Một đám binh sĩ sau lưng hắn cũng cùng lúc kêu lên một tiếng.

- Ừm! Chư vị không đa lễ chúng ta mau vào thành thôi!!

Đông Phương Trường Minh thấy vậy sắc mặt không chút thay đổi nhàn nhạt nói.

- Vâng!

Tư Đồ Lâm Nguyên cung kính kêu lên một tiếng sau đó quay đầu dẫn đoàn người Đông Phương Trường Minh vào bên trong Nam Lâm Thành.

Sau khi vào thành Đông Phương Trường Minh đảo mắt quan sát hoàn cảnh xung quanh một chút thì phát hiện hai bên đường là có vô số thợ xây và binh sĩ đang không ngừng tu sửa tường thành không khí vô cùng huyên náo.

- Tư Đồ Tướng quân ta thấy mọi người ở đây vội vã tu sửa tường thành như vậy có phải Thú triều đã sắp tới rồi không?

Đông Phương Trường Minh thu lại ánh mắt quay đầu nhìn Tư Đồ Lâm Nguyên trầm giọng hỏi.

- Ừm! Không dám dấu chư vị theo tình báo ta nhận thì Thú Triều đại quân chỉ còn cách nơi này hơn bốn ngàn dặm nhiều nhất thì bảy ngày sau sẽ tới nơi đây cho nên ta mới ra lệnh cho quân dân trong thành nâng cao tường thành lên thêm năm trượng nữa để đề phòng!!

Tư Đồ Lâm Nguyên nghe hỏi thì trên mặt xuất hiện vẻ ngưng trọng nói.

- Nâng cao thêm năm trượng nữa? Không đủ! Theo ta thấy muốn đối phó với Thú Triều tối thiểu phải nâng cao tường thành thêm mười trượng nữa mới được!!

Đông Phương Trường Minh nghe vậy nhíu nhíu mày suy nghĩ một lúc rồi mở miệng trầm giọng nói.

- Nâng cao thêm mười trượng? Đông Phương Tướng quân ngài không đùa đó chứ?

Tư Đồ Lâm Nguyên nghe vậy không thể tin kêu lên một tiếng Nam Lâm Thành là thành trì lớn nhất Phương Nam - Đại Sở tường thành vốn dĩ đã cao hơn mười trượng hiện nay hắn lại cho nâng cao lên thêm năm trượng là thành mười lăm trượng theo suy nghĩ của hắn đã đủ để đối phó với Thú Triều nhưng mà hiện nay Đông Phương Trường Minh lại muốn nâng cao lên mười trượng thật ra là có ý gì?

- Tư Đồ Tướng quân ngài có chỗ không biết trong Thú Triều là do rất nhiều loại Ma Thú tạo thành trong đó đa số các loại Ma Thú đều di chuyển trên mặt đất nhưng mà đương nhiên cũng có một số loại Ma Thú là bay trên bầu trời. Muốn đối phó với những Ma Thú có thể phi hành này đương nhiên phải có tường thành đủ cao mới có thể làm được!!

Nghe thấy câu hỏi của Tư Đồ Lâm Nguyên thì Đông Phương Trường Minh nhàn nhạt giải thích.

- Thì ra là vậy Đông Phương Tướng quân yên tâm ta nhất định sẽ làm theo lời ngài dặn!!

Nghe được những lời này trên mặt Tư Đồ Lâm Nguyên xuất hiện vẻ hiểu ra trầm giọng nói.

- Tốt! Vu Lão ta muốn người cùng với những đệ tử dưới trướng của người xuất thủ trợ giúp Tư Đồ Tướng quân nâng cao tường thành không biết có được không?

Đông Phương Trường Minh gật gật đầu một cái sau đó quay đầu nhìn một Lão bà mặc thân mặc một bộ Ma Pháp Bào hoa lệ trầm giọng hỏi.

- Việc này cứ giao cho lão bà ta!!

Lão Vu Bà nghe vậy gật đầu một cái nói.

- Độc Lão ta muốn nhờ ngài giúp ta luyện chế mấy loại độc dược để tăng thêm sức chiến đấu cho binh sĩ được chứ?

Đông Phương Trường Minh lại quay đầu nhìn sang một Lão giả hắc bào hỏi.

- Đương nhiên không có vấn đề.

Lão giả hắc bào trầm giọng nói một tiếng khi hắn há miệng thì một luồng khói xanh nhè nhẹ xuất hiện.

Người này không ngờ đã luyện đến cảnh giới luyện độc nhập thân trở thành một tên Độc Nhân.

- Trường Minh tiểu tử ngươi định giao cho ta nhiệm vụ gì đây?

Đúng lúc này bên tai Đông Phương Trường Minh đột nhiên vang lên một tiếng nói người lên tiếng chính là Lão Yêu Quái - Sở Huyền!

- Tiền bối ngươi chỉ cần ở bên cạnh ta chờ đợi kẻ địch đến là được?

Đông Phương Trường Minh mỉm cười nói nhưng nếu có người ở bên cạnh để ý kỹ thì sẽ phát hiện trước lúc nói chuyện môi của hắn đã âm thầm mấp máy mấy lần không biết là đã truyền âm gì cho Lão Yêu Quái.

Lão Yêu Quái nhận được truyền âm của Đông Phương Trường Minh thì im lặng gật đầu một cái không nói thêm gì nữa.

.....

Thời gian như nước trong chớp mắt lại thêm nửa tháng trôi qua Dưới sự chỉ huy của Đông Phương Trường Minh và Tư Đồ Lâm Nguyên một đoạn từng thành dài hơn ngàn dặm cao hơn hai mươi trượng đã được dựng nên

, Một ngày này Đông Phương Trường Minh đang đứng trên đài quan sát quan sát mọi chuyện dưới ánh mắt của hắn chỉ thấy trên bức tường thành khổng lồ này khắp nơi đều là bóng dáng quân lính và thường dân đang thao luyện. Nếu nói về số lượng đương nhiên là thường dân chiếm đại đa số.

Nam Nguyên Thành có hơn hai trăm vạn thường dân bách tính sinh sống lúc này tất cả bọn họ hiện nay đều nguyện ý cùng với triều đình hợp lực đối phó với đợt Thú Triều lần này ngoài mười vạn thanh niên đang thao luyện trên tường thành ra phụ nữ và trẻ em cũng gia nhập vào tổ hậu cần làm những việc có thể làm.

Bởi vì tất cả đều biết rõ nếu như nếu chẳng may Nam Lâm Thành thật sự chẳng may bị Ma Thú công phá những cường giả trong thành có thể dựa vào thực lực của bản thân để bỏ chạy còn những phàm nhân như bọn họ chắc chắn phải chết hết cho nên tất cả đều quyết định thay vì ngồi một chỗ bó tay chịu chết không bằng liều mạng một phen biết đâu còn có con đường sống.

Khắp nơi bên dưới tường thành đều là những sợi dây thừng to lớn bằng cánh tay kéo những vật liệu ở phía dưới lên trên tường thành. Mặc dù có ròng rọc bổ trợ nhưng mà hiệu quả của phương pháp này thật sự quá thấp thường thì một đội mấy ngàn người phải mất tới mấy canh giờ mới có thể vận chuyển được hàng hóa lên trên nhưng bởi vì số lượng những người tham gia làm việc cực lớn cho nên số lượng cự thạch, trường mộc, sắt thép được vận chuyển lên tường thành nhiều đến mức Đông Phương Trường Minh cũng phải âm thầm cảm thán.

Mà ở một góc của trên tường thành một đám Ma Pháp Sư đã sớm đợi sẵn tiếp nhận số tài liệu kia sau đó thi triển Ma Pháp nhanh chóng biến chúng thành những vũ khí như máy bắn đá, trường cung, cự nỗ,.....

- Vút!

Đột nhiên phía xa lại xuất hiện đạo hào quang màu xanh bắn thẳng về phía tháp chỉ huy.

- Bẩm Đông Phương Tướng quân Thú Triều đại quân đã xuất hiện ở hai trăm dặm phía Bắc ước chừng nửa ngày sau sẽ đến đâu!

Khi đến trước mặt Đông Phương Trường Minh đạo hào quang đó từ từ thu liễm hóa thành một Ma Pháp Sư mặc thanh bào nhìn Đông Phương Trường Minh nói.

- Biết rồi! Ngươi đi mời những người khác đến đây cho ta!!

Đông Phương Trường Minh trầm giọng nói.

- Vâng!

Tên thám tử cung kính kêu lên một tiếng rồi chạy ra ngoài.

Một lát sau đám người Tư Đồ Lâm Nguyên, Lão Độc Vật, Lão Vu Bà và Lão Yêu Quái đã đến trước mặt Đông Phương Trường Minh.

- Đông Phương Tướng Quân ngươi gọi bọn ta đến đây có phải Thú Triều đã đến rồi không?

Tư Đồ Lâm Nguyên nhìn Đông Phương Trường Minh hỏi.

- Ừm! Cho nên bây giờ ta sẽ phân công nhiệm vụ cho mọi người!! Tư Đồ Tướng quân ngươi phụ trách thống lĩnh toàn bộ binh lính và Ma Pháp Sư trên tường thành chính diện đối kháng Thú Triều!!

Đông Phương Trường Minh gật đầu nói.

- Được!

Tư Đồ Lâm Nguyên nghe lệnh lập tức gật đầu.

- Độc Lão, Vu Lão phiền hai người chia ra thống lĩnh cao thủ Kỳ Sĩ Phủ tuần tra khắp nơi tùy lúc tiếp viện cho Tư Đồ Tướng Quân!!

Đông Phương Trường Minh lại quay sang Lão Độc Vật và Lão Vu Bà nói.

- Cứ giao cho bọn ta!!

Hai người nghe vậy cùng gật đầu một cái tuy lúc bình thường cả hai người không ưa gì nhau nhưng đối diện với uy hiếp của Thú Triều hai người đều lựa chọn phương thức tạm gác ân oán nhất trí đối ngoại.

- Tốt! Như vậy mọi người mau đi đi Thú Triều sắp đến rồi!!

Đông Phương Trường Minh kêu lên một tiếng cuối cùng.

Trong chớp mắt ba người lập tức đi ra ngoài trong tháp chỉ huy chỉ còn lại Đông Phương Trường Minh và Lão Yêu Quái.

- Tiền bối không biết những chuyện ta nhờ đã làm xong chưa?

Lúc này Đông Phương Trường Minh mới lên tiếng hỏi.

- Ha ha ha... Yên tâm đi! Những vật đó ta đã làm xong rồi bất cứ lúc nào cũng có thể sử dụng!

Lão Yêu Quái cười ha ha nói.

- Chỉ là ta không ngờ ngươi lại có được bản vẽ của những vật đó đúng là làm ta bất ngờ đó!!

Hơi dừng một chút ông ta lại tiếp tục.

- Chỉ là do ta may mắn thôi tiền bối không cần quá để tâm!!

Đối diện với câu hỏi mang tính chất dò xét của ông ta Đông Phương Trường Minh không tỏ vẻ gì chỉ nhàn nhạt nói.

Lão Yêu Quái nghe vậy cũng không hỏi nhiều nữa cả hai người cùng đưa ánh mắt nhìn ra ngoài chờ đợi Thú Triều giáng lâm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Mộ Chi Huyết Đế Chương 105: Đến phiên Ma Thú (2)

Bạn đang xem Thần Mộ Chi Huyết Đế. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Không Biết Lấy Tên Gì. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.