247Truyen.com

Thần Điêu Đại Bịp Chương 19: Chuyên cơ Gián bay

Thần Điêu Đại Bịp - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Điêu Đại Bịp Chương 19: Chuyên cơ Gián bay online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đoàn thám hiểm như sực tỉnh giấc, thôi không ồn ào nữa, bầu không khí trở nên đặc quánh lại khi Ever từ từ bước lên cầm vỉ Sữa Kiến Chúa từ tay Đọa Lạc Thiên Sứ Anh tách ra một viên rồi giơ cao lên, đầu hướng về phía màn hình:

"Lạc Yên, nếu đây là thuốc độc anh cũng sẵn sàng uống, vì em là tất cả những gì anh có. Anh tin tưởng em, tin tưởng mọi người, hãy uống Sữa Kiến Chúa vì tiền đồ yy+. Lạc Yên em là Nữ Đế của lòng anh "

Ever nuốt chửng viên Sữa Kiến Chúa, rồi giơ cao nắm đấm hô to:

"Xả thân vì đại nghiệp"

Bất ngờ không biết từ đâu Xàm Cùi Bắp ăn mặc lôi thôi lếch thếch chồm người lên màn hình nói to:

"Xả thân vì đại bịp à"

Phía bên dưới một tá thanh niên túm lấy lão già rồi lôi đi sền sệt, lão già vẫn ngoan cố gân cổ:

"Xả thân vì đại bịp"

Từng người một, xếp hàng rồi cầm lấy phần Sữa Kiến Chúa của mình, từ tay Ever, phía đầu cầu truyền hình bên kia tiếng vỗ tay hoan hô vang dậy cả một góc trời

Như từ trên trời rơi xuống đám người nhố nhăng Vạn Vực lao ra ca hát:( theo điệu Trống Cơm)

"Tình rằng có cái máy bay, mà ngài Thất Quái lấy làm nuôi dân, lấy làm nuôi dần

Một bầy tang tình con kiến, một bầy tang tình con gián, ố cái lội, ố cái lội, lội ngang ông bắt vô chuồng, ông bắt chiên xù"

Mọi người ở phía đầu cầu đoàn thám hiểm sững sờ trước sự tàn tạ nhan sắc của nhóm người Vạn Vực một thời là niềm kiêu hãnh của yy, không ai còn nhận ra một Thái Bảo hào hoa, một Hắc Thủ đầy tự tin, một Hàn Băng uy danh Miêu Thánh. Trước mắt họ là những con hát tầm thường và nhạt nhẽo.

Ever nhìn trân trối vào màn hình hỏi Lạc Yên:

"Họ bị làm sao vậy?"

Nàng thở dài:

"Búp bê yêu quái"

Một giọng nói vô hồn cất lên:

"Chúng ta sẽ tiếp tục với chương trình bầu đại nghị, mọi phiếu bầu đều có giá trị như nhau. Hội đồng đại nghị sẽ thay mặt toàn yy+ làm việc trực tiếp với Thánh Join"

Chiêu điệu hổ ly sơn của nhóm phiến loạn thành công mỹ mãn, đám hát nhây nhớt rút lui cũng là lúc Nhạt Mất Quần đánh tráo viên Sữa Kiến Chúa bằng một viên sỏi. Y trợn mắt nuốt trước màn hình làm tất cả mọi người tin sái cổ rằng y đã thọ thực.

Nhạt Mất Quần có một bí mật nho nhỏ, đó là viên Há Xá Lân huyền đơn mà anh chôm của Lão Thất không bị mất khi lên yy+( chắc Thánh Join thấy nó là lạ)

Há Xá huyền đơn bảo tồn nguyên khí cho Nhạt Mất Quần nên anh không cần Sữa Kiến Chúa làm gì.

Sự bất thường ở nhóm người Vạn Vực, làm uy tín họ trở về vạch xuất phát. Nhị Lão và Ever cùng Lạc Yên chiếm 4 suất, suất cuối cùng là một bất ngờ lớn khi Lộ Gió Chiếc hơn Ái Bân đúng một phiếu bầu.

Thanh tra yy+ vẫn đánh cờ với Lão Thất và lang thang khắp nơi, sự vô hại của Lộ Gió Chiếc đã đánh lừa được Thánh Join, y đã rước một con quỷ về nhà mà không hề hay biết, ( trình độ tin học của Lộ Gió Chiếc hơi bị siêu)mức cảnh giác bảo mật của Lộ Gió Chiếc đã xuống mức độ thấp nhất. Tử huyệt của Join đã lộ ra giữa lúc Join cho rằng mình là người vô đối

Dị Tiếu Ma Công còn hơn một chục trang phụ biên, nó đã bị thất lạc trên giang hồ yy, và cuối cùng về tay Xàm Cùi Bắp, mớ giấy lộn nằm trong chiếc túi bị lục soát để tìm gián chính là bí kíp tuyệt luân Dị Tiếu Ma Công phụ bản

Nhờ phần phụ bản của bí kíp, bộ tứ đã hóa thân thành phế liệu yy+, Thánh Join đổ dồn mọi hàng rào bảo mật vào họ. ALI đánh giá họ đang giả vờ để làm đại sự. Đây có thể gọi là:

Sự nguy hiểm của những người không nguy hiểm chuyên làm những việc hết sức nguy hiểm

Mọi sự cảnh giác bị thu hút về một phía, Lộ Gió Chiếc được xem là một đồng minh không chính thức hiển nhiên lấy vé đại nghị

ALI nếu sau này có dịp đọc phụ bản Dị Tiếu Ma Công chắc chắn tức giận bị chập mạch rồi nổ banh xác mà chết

&$&$

Ta tạm biệt những mưu mô giữa con người và máy tính một chút, để đến với phát minh đầu tiên của yy+

Chủ nhân của phát minh này là: Tông chủ Vạn Hoa Tông Joke

Anh ấy hơi bị rảnh rỗi nên ngồi xem lũ gián bị giết mổ để làm thực phẩm, vì quen biết Kẹo Chuối nên Joke nài nỉ xin được 04 con gián đem về thuần chủng làm thú cưng (???)

Nhờ có những túi hương gia truyền Vạn Hoa mà 04 con gián dần quen với Joke, và nghe lời anh răm rắp

Mỗi con gián đến giai đoạn trưởng thành đạt kích thước bằng một con chó, khi tung cánh có thể làm ngã đổ những vật dụng nhỏ.

Rồi Joke tự mày mò làm ra một cái nôi to, anh nối 04 con gián lại bằng dây đai hàng trong khoan chứa, anh ngồi vô nôi và ra lệnh cho chúng vỗ cánh bay lên

Thế là Chiếc Gián Bay đầu tiên ở yy+ được ra đời, Joke rất tự hào khi đi lại yy+ bằng chuyên cơ Gián bay.

Một phương tiện đi lại tuyệt vời ông Mặt Trời. Thánh Join đã long trọng cấp bằng sáng chế đầu tiên cho Joke kèm theo một viên linh thạch

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Điêu Đại Bịp Chương 19: Chuyên cơ Gián bay

Bạn đang xem Thần Điêu Đại Bịp. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Cùi Bắp Tiên Sinh. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.