247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 966: Nữ hoàng triệu kiến (Hạ)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 966: Nữ hoàng triệu kiến (Hạ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng bây giờ hắn chỉ có thể hối hận, lại cái gì cũng không dám làm.

Người Nữ Hoàng bệ hạ muốn gặp, ngươi cũng dám ngăn cản?

Lăng Hàn theo cung nữ đi vào Hoàng Cung, ở đây vô cùng yên tĩnh, trừ vệ binh tuần tra, thì không có người khác. Dĩ nhiên, vệ binh cũng đều là nữ tính, mười người một đội, do một cường giả Sơn Hà Cảnh Đại viên mãn suất lĩnh, đội viên cũng đều là Sơn Hà Cảnh.

Một lát sau, cung nữ dẫn Lăng Hàn tới một đại điện, tất cả do vật thể Thủy Tinh màu hồng nhạt làm bằng, như một khối bảo thạch mỹ lệ.

- Khởi bẩm Bệ Hạ, Lăng Hàn đã tới.

Cung nữ quỳ gối ở ngoài cửa nói.

- Tuyên.

Bên trong truyền tới một thanh âm uy nghiêm, rồi lại cất dấu quyến rũ không gì sánh được, điềm giống như mật, để người nghe xong thoải mái không gì sánh được.

Cung nữ nhìn Lăng Hàn gật một cái đầu, đi vào trong cung điện.

Lăng Hàn cũng đi theo, hắn bén nhạy phát hiện, phía sau mỗi một thạch trụ đều cất giấu một thị vệ, khí tức thâm bất khả trắc, chí ít không phải hắn có thể tra nhìn.

Cây cột như vậy tổng cộng có mười tám cây, kéo dài đến cuối cung điện, nơi đó có một hoàng tọa, ngồi một nữ tử mặc long bào, trên người có Thần quang dương động, thấy không rõ dáng dấp cụ thể, nhưng cho dù mông lung không gì sánh được, cũng có một loại quyến rũ tận xương, làm cho lòng người mềm nhũng.

Mỹ nhân đệ nhất thiên hạ danh bất hư truyền, chỉ ngồi đó mà thôi, thì có phong tình không gì ngăn nổi.

Lăng Hàn thở dài, nhưng không thể không nửa quỳ xuống nói:

- Lăng Hàn tham kiến Bệ Hạ.

Này là một cường giả đại năng Tinh Thần Cảnh Đại viên mãn, bản thân còn là thiên tài Ngũ Tinh, cộng thêm quốc thế, không nói Hằng Hà Cảnh, chí ít ở đại năng Tinh Thần Cảnh là vô địch.

Đối với cường giả như vậy, tôn kính là nên.

Ánh mắt của Loạn Tinh nữ hoàng đảo qua, Lăng Hàn nhất thời có cảm giác bị nhìn thấu, như ở trước mặt đối phương, hắn dấu không được bất kỳ bí mật gì.

- Từ Tiểu Thế Giới khai thiên mà đến, ngươi rất không dễ dàng.

Nàng nói, mang theo một tia ngợi khen.

Lăng Hàn nhất thời có loại vui sướng nhiệt huyết xông đầu, nhưng trong lòng lập tức rùng mình, vì sao đối phương chỉ khích lệ, hắn lại có xung động vì đối phương phục vụ quên mình?

Mị lực của vị nữ hoàng này thật đáng sợ, rõ ràng không có dùng bất kỳ công pháp nào, chỉ một câu nói mà thôi, hơn nữa dung nhan, khí chất, thậm chí dung mạo của nàng đều mông lung, liền để hắn mê say.

Thảo nào ngay cả hai vị Đế Hoàng đại năng Tinh Thần Cảnh cũng mê nàng, quả thực, mị lực như vậy quá khó ngăn cản.

- Tạ ơn Bệ Hạ khích lệ.

Vẻ mặt của Lăng Hàn nghiêm túc nói, ánh mắt buông xuống, không dám liếc mắt nhìn nhiều.

Vị nữ hoàng này chính là một "hoạ thủy", mị lực còn vượt qua Thủy Nhạn Ngọc, Chư Toàn Nhi một mảng lớn, chí ít lấy Lăng Hàn biết, có thể ở khí chất địch nổi thậm chí vượt lên nàng, chỉ có vị Cung Chủ kia của Côn Bằng Cung.

Chỉ là khí chất của hai nàng hoàn toàn không phải một loại hình, tuy giọng nói của Côn Bằng Cung chủ nhu hòa, ưu nhã, nhưng cách người từ ngoài ngàn dặm, để người chỉ biết kính ngưỡng mà không dám có bất kỳ suy nghĩ miên man.

Nhưng vị nữ hoàng trước mắt này tuy giọng nói vắng lặng, lại như độc dược điềm mỹ, để người muốn ngừng mà không được, cam nguyện làm thiêu thân lao đầu vào lửa, chí tử dứt khoát.

Đây là vị nữ hoàng này còn không dùng mị công gì, bằng không sẽ càng chết người.

Lăng Hàn cũng không nhận ra tu vi của mình bây giờ có thể chống đối mị lực của vị nữ hoàng này bao lâu, bởi vậy không nhìn tốt nhất, miễn cho tâm thần trầm luân, không thể tự kềm chế.

- Ngươi vì bản triều ngăn cơn sóng dữ, thắng được một nghìn danh ngạch tiến nhập Thiên Hải Bí Cảnh, bởi vậy, trẫm liền phá lệ, ban thưởng ngươi danh ngạch tiến vào.

Loạn Tinh nữ hoàng nói.

- Tạ ơn Bệ Hạ.

Cái ban thưởng này ở trong dự liệu của Lăng Hàn, hơn nữa đại nhân vật như nữ hoàng sẽ vì tuyên bố tin tức như thế mà cố ý triệu kiến hắn sao? Nghĩ đến, có lẽ vì hắn biểu hiện ra chiến lực quá kinh người, mới để Loạn Tinh nữ hoàng muốn quan sát hắn một chút.

Ra Hoàng Cung, trong đầu Lăng Hàn tất cả đều là thân ảnh mê người của Loạn Tinh nữ hoàng.

Thật là một kẻ gây tai hoạ.

Nguyên bản, trong lòng Lăng Hàn thường thường sẽ nhớ tới phụ mẫu, hồng nhan, bằng hữu và nhi tử, nhưng bây giờ tất cả lại là dáng dấp của nữ hoàng kia. Hơn nữa, hắn rõ ràng chưa từng thấy qua vị nữ hoàng này, cũng huyễn tưởng ra một gương mặt động nhân không gì sánh được.

Giống như hắn dùng ưu điểm của tất cả nữ nhân hắn gặp qua, hợp thành một dung nhan không thể xoi mói.

Nội tâm như có một thanh âm nói cho Lăng Hàn, vị nữ hoàng này là nữ nhân đẹp nhất trên đời.

Không được, thực sự là không được, trong lòng Lăng Hàn nói thầm, vận chuyển Bất Diệt Thiên Kinh, thật lâu sau mới xóa đi thân ảnh của Loạn Tinh nữ hoàng, nhưng trong lòng lại dâng lên ý không muốn, để hắn lắc đầu, cư nhiên sẽ mê muội như vậy, quả thực như nhập ma.

Loạn Tinh Hoàng Triều thắng được thứ nhất, liền có một nghìn danh ngạch tiến nhập Thiên Hải Bí Cảnh, mà hai đại Hoàng Triều khác thì được năm trăm danh ngạch.

Một nghìn danh ngạch thoạt nhìn nhiều, nhưng thực chất lại không đủ chia.

Ai không muốn một cái?

Sơn Hà Thạch đối với bất luận Sơn Hà Cảnh nào mà nói đều có chỗ tốt lớn lao, không chỉ có thể đề thăng tu vi, còn có thể giao cho năng lực đặc thù. Đối với Phá Hư Cảnh mà nói, vậy càng là chí bảo, có thể nhảy qua giai đoạn lĩnh ngộ, trực tiếp ngưng xuất Sơn Hà, rảo bước tiến lên một cảnh giới.

Chỉ là dựa vào Sơn Hà Thạch đột phá, cực hạn là Sơn Hà tiểu cực vị đỉnh phong, trừ khi có thể tự thân đột phá, bằng không chỉ có thể vĩnh viễn dừng ở giai đoạn này.

Trời xanh đương nhiên công bình.

Vì chút danh ngạch này, mọi người đã đánh bể đầu.

Bởi vì Loạn Tinh nữ hoàng không có con, nàng chỉ lấy vài danh ngạch giao cho Cửu Quận Vương, để nàng tiến nhập Thiên Hải Bí Cảnh lịch lãm, ngoài ra còn có vài hộ vệ để bảo vệ an toàn.

Danh ngạch còn dư lại thì giao cho Tả Hữu Tướng, Thất Đại Tướng phân phối.

Cửu Vương địa vị cao cả, tuy quyền thế trên Tả Hữu Tướng, Thất Đại Tướng, nhưng trọng điểm chỉ tu luyện, chưa bao giờ vung tay múa chân với triều sự, đây cũng là nguyên nhân đám đại nhân vật Tả Tướng tình nguyện thần phục.

Mấy ngày nay Hoàng Đô khẳng định rất náo nhiệt, các gia tộc đều vì người mình bôn ba, Sơn Hà Thạch a, có thể bồi dưỡng truyền nhân kiệt xuất.

Lăng Hàn ngược lại đã lấy được một danh ngạch, đây chính là Nữ Hoàng bệ hạ ban cho, ai cũng không có khả năng đoạt, bởi vậy, hắn an tâm quay lại học viện.

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 966: Nữ hoàng triệu kiến (Hạ)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.