247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 929: Có ý nghĩ

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 929: Có ý nghĩ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phương diện thể thuật thì không cần lo lắng, Cửu Long Phách Thể Thuật tuyệt đối đủ ngưu bức, có thể đạt đến cực hạn man lực.

Qua gần nửa ngày sau, hắn thỏa mãn nhắm hai mắt lại, thở hắt ra thật dài, nở một nụ cười, tiếp đó thả những cốt thư này về chỗ cũ, lại đi tìm Đan thuật.

Tìm được rồi.

Lăng Hàn tìm được một quyển cổ tịch, này là thư tịch chân chánh, mở ra nhìn, ở trong ghi lại phương pháp luyện chế đan dược cấp mười, mà có chút đan dược cấp mười cũng có hiệu quả với Sơn Hà Cảnh.

Tỷ như Bổ Thần Đan.

Lăng Hàn không có tham, quyết định tạm thời chỉ lấy đan phương này.

Hắn ghi đan phương xuống, này rất đơn giản, chỉ cần ngươi có đầy đủ trí nhớ là được, đây đối với phần lớn võ giả mà nói đều không thành vấn đề. Khó ở chỗ, ở thời gian luyện đan phải lấy mạch văn trong dược liệu ra, tiến hành đan vào.

Này rất dễ sai lầm, một cái sơ sẩy, mạch văn đan sai, vậy toàn bộ hủy hết.

Bởi vậy, toa thuốc này ghi chép tài liệu chỉ nửa trang, nhưng làm sao đan mạch văn lại dùng tròn mười tám trang, đây chỉ là đan dược cấp mười, đan dược Thần cấp thì càng thêm kinh khủng, một quyển chỉ có thể ghi chép một đan phương, hơn nữa quyển sách này tuyệt đối dày thái quá.

May mắn, Thần Linh sống đủ dài, có đầy đủ thời gian học tập nhiều đan phương hơn, bằng không đổi thành Phá Hư Cảnh mà nói, cả đời chỉ có thể học được hơn mười đan phương Thần cấp.

Lại gần nửa ngày sau, Lăng Hàn khép thư tịch lại, nhắm hai mắt tiêu hóa đan phương.

Chỉ là một đan phương Bổ Thần Đan, nhưng bởi vì có hiệu quả nhất định với Sơn Hà Cảnh, nên đan phương này tự nhiên phức tạp, có thể coi là Bán Thần đan, đối với Phá Hư Cảnh như Lăng Hàn mà nói, luyện chế có khó độ tương đối.

- Cường độ thần hồn của ta được Luân Hồi Trà đề thăng rất lớn, hơn nữa tu luyện Bất Diệt Thiên Kinh, thần hồn vững chắc, đủ tư cách luyện chế Bổ Thần Đan.

Lăng Hàn rất có tự tin.

- Bất quá, luyện đan luyện đan, chính là một quá trình nếm thử, từ thất bại đến thành công có khi chỉ cần vài lần, có khi hơn mười lần, trong tay ta chỉ có hai khối Chân Nguyên Thạch, không biết có thể mua được mấy phần tài liệu.

Hắn thả cổ tịch lại chỗ cũ, tiếp đó xoay người, dự định ra học viện mua tài liệu luyện chế Bổ Thần Đan.

Đi tới cửa, lão đầu tóc bạc nhìn hắn một cái, đợi hắn đi ra Thư Các, đột nhiên mở miệng nói:

- Lão nhân họ Từ, ngươi có thể gọi Từ lão đầu, lúc rảnh rỗi không ngại đến ngồi một chút, lão nhân rất thích nói chuyện phiếm với thanh niên.

Lăng Hàn ngẩn ra, quay người lại, hơi cung kính khom người nói:

- Vâng, tiền bối.

Tuy lão nhân này không hiện khí tức, thoạt nhìn chính là lão đầu tử, nhưng trong Xích Thiên Học Viện thật sẽ có người vô dụng sao?

Hắn ngông nghênh, nhưng này và ngạo mạn là hai việc khác nhau.

Từ lão đầu nhìn Lăng Hàn phất phất tay, đợi Lăng Hàn xoay người đi, thân ảnh biến mất, hắn mới lẩm bẩm nói:

- Tiểu tử này cư nhiên dự định đồng tu sáu môn công pháp! Hắc hắc, cũng không có bao nhiêu người biết, đơn thuần tu luyện một môn công pháp là không có khả năng xông lên Nguyên lực cực hạn, nhưng một võ giả của Tiểu Thế Giới cư nhiên đánh bậy đánh bạ đoán trúng, thật là có ý tứ.

- Này cố nhiên là vận khí, nhưng vận khí cũng là một bộ phận của thực lực, nếu lão nhân không có... là sao sẽ rơi đến bước này, đây là mệnh, là vận!

- Hay là, tiếc nuối của lão nhân có thể do tiểu tử này đền bù!

Từ lão đầu nói đến câu sau cùng, hai mắt bỗng nhiên tản ra tinh quang, cả người có khí thế đáng sợ lưu chuyển, nhưng một đạo xích sắt đen kịt đột nhiên hiện lên, quấn ở lồng ngực của hắn thật chặc, để hắn không ngừng ho ra máu.

Phía sau hắn xuất hiện bốn ngôi sao, mỗi viên đều lớn nhỏ giống nhau, này nếu để người thấy tuyệt đối sẽ khiếp sợ đến da tóc tê dại.

Ai có thể nghĩ tới, một lão đầu trông coi Thư Các của Bắc Phân Viện lại là đại năng Tinh Thần Cảnh Đại viên mãn?

Lăng Hàn ly khai Thư Các, trực tiếp ra học viện, vòng vo ở trong Hoàng Đô, tìm kiếm dược điếm.

Võ giả tu hành không ly khai đan dược, bất quá luyện chế đan dược chỉ có thể tìm Đan Sư, cái này liền hạn chế số lượng dược điếm. Lăng Hàn tìm mấy nhà, lại thấy những dược điếm này quy mô quá nhỏ, đan dược bán ra đều dưới Thần cấp, không có khả năng mua được tài liệu luyện chế Bổ Thần Đan.

Nhìn ở đây dùng vàng bạc tính tiền là có thể biết, trình tự quá thấp.

Lăng Hàn tìm một hồi, rốt cuộc tìm được một cửa tiệm lớn, chiêu bài rất lớn, còn chưa đi vào liền thấy ở cửa đứng bốn thủ vệ, tu vi đều là Phá Hư Cảnh.

Hắn biết, trong dược điếm này khẳng định có vật hắn cần.

Quả nhiên, đan dược, dược liệu nơi này rất đủ, đan dược cao cấp nhất thậm chí đạt tới Thần cấp cấp bảy!

Đây là khái nhỉệm gì?

Đó là cường giả Nhật Nguyệt Cảnh đại cực vị sử dụng, đổi thành Lăng Hàn hiện tại đi ăn một viên mà nói, tuyệt đối sẽ bạo thể mà chết.

Cái này cũng đồng dạng áp dụng ở trên Chân Nguyên Thạch, thiên địa linh khí ẩn chứa trong đó quá nồng nặc, hiện tại hắn đi luyện hóa chính là muốn chết, căn bản không có hiệu quả đề thăng tu vi. Bởi vậy, bảo vật tu luyện hiện tại cũng chỉ có thể coi là tiền dùng.

Lăng Hàn cũng không tiếc gì, không bỏ tôm nhỏ sao bắt được cá lớn, chỉ cần hắn luyện chế ra Bổ Thần Đan, sẽ mang đến cho hắn Chân Nguyên Thạch cuồn cuộn không dứt.

Hoàn hảo, sức mua của Chân Nguyên Thạch vẫn tương đối khả quan, một khối Chân Thạch Nguyên tiêu chuẩn, cũng chính là một cân, có thể mua năm viên Bổ Thần Đan, mà mua nguyên liệu, thì hơn mười phần.

Khái nhỉệm mười phần không phải chỉ có thể luyện ra mười viên, mà là mỗi phần tối đa có thể luyện chế ra năm viên, đây là lấy một lò luyện đan tiêu chuẩn tính, nhưng dính đến độ khó đan vào mạch văn, vậy thì khó nói.

Bất quá, có rất ít Đan Sư có thể toàn bộ luyện thành một lò đan dược, năm viên là cực hạn, luyện ra ba viên chính là trên tiêu chuẩn.

Lo lắng đến thành phẩm, mười phần tài liệu chỉ cần có thể luyện chế ra năm viên, cũng chính là một thành tỷ lệ thành đan cũng đủ hồi vốn. Từ điểm đó mà xem, ở Thần giới cũng giống như vậy, luyện đan là một nghề kiếm tiền nhanh nhất.

Đáng tiếc là, Đan Sư quá khó thành tựu, mà Đan Sư có tỷ lệ thành đan cao lại càng ít.

Biết được Lăng Hàn muốn luyện chế Bổ Thần Đan, đám tiểu nhị mười phần nhiệt tình, nói nếu như Lăng Hàn luyện ra thành đan, bọn họ có thể thu mua, nhưng không có khả năng lấy giá năm viên một Chân Nguyên Thạch, mà là bảy viên đổi một khối.

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 929: Có ý nghĩ

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.