247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 917: Thiên tài tầng sáu

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 917: Thiên tài tầng sáu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lăng Hàn gào to một tiếng, đảo quyển quay về, trực tiếp lấy cung cài tên, triển khai Diệt Long Tinh Thần Tiễn, bắn về phía đối phương.

Từ Nhiên cũng không có thể phách mạnh mẻ như hắn, dám lấy thân thể cứng rắn đón, lúc này nắm tay ngưng lại, đánh tới mũi tên.

Ba, mũi tên bị hắn đánh bay, nhưng trên tay Từ Nhiên cũng có tinh quang tạc khai, hình như bị thương.

Dù sao cũng là Diệt Long Tinh Thần Tiễn, chân chính truyền thừa từ cường giả Thần giới. Hơn nữa Lăng Hàn nhất thống Hằng Thiên Đại Lục, trong tay tự nhiên không thiếu tài nguyên, lần nữa chế tạo ra bảo cung cấp mười, hơn nữa chắc chắn là trân kim cấp mười làm tên rồi.

Hiện tại lực lượng của Lăng Hàn là cái gì? Phá Hư mười sáu tinh, đón đỡ một mũi tên này của hắn, Phá Hư Cảnh nào có thể như không có việc gì? Trừ khi thể phách cũng đạt đến độ cao như hắn.

Khí Linh không khỏi khiếp sợ, thể phách, chiến lực của Lăng Hàn làm cho "mắt" nó sáng ngời, phải biết Nhân tộc này còn không có đạt đến cực hạn Phá Hư hai mươi tinh a.

Lăng Hàn không chút nương tay, hưu hưu hưu, lại bắn ra tam liên kích, tiếp đó trường kiếm tuôn ra, tay phải triển khai Vạn Pháp Quy Nhất, tay trái vận chuyển Phúc Địa Ấn, đánh tới Từ Nhiên.

Thình thịch thình thịch thình thịch, hai người chiến đấu kịch liệt, lực lượng vô tận chấn động, như sóng biển dâng trào.

Chiến lực của Lăng Hàn khai hỏa toàn bộ, lực lượng của đối phương mạnh hơn hắn, hắn tự nhiên sẽ không cứng rắn khiêng chính diện, mà phát huy chiến lực của bản thân đến cực hạn, nhất là Diệt Long Tinh Thần Tiễn, này có thể dung hợp Lôi Động Cửu Thiên và Chân Thị Chi Nhãn, bộc phát ra chiến lực đáng sợ nhất.

Nhưng để hắn thất vọng là, toàn thân Từ Nhiên không có một chút xíu nhược điểm.

Bởi vì đối phương không phải sinh linh chân chính, mà là Khí Linh lợi dụng Từ Nhiên lưu lại tinh thần lạc ấn hình thành, vậy dĩ nhiên không có nhược điểm của sinh linh. Bất quá, không có nhược điểm, không phải nói toàn thân đều là nhược điểm sao.

Lăng Hàn loạn xạ, tiễn tiễn đáng sợ, mà một khi bị Từ Nhiên kéo gần, hắn thay cung thành kiếm, chém Vạn Pháp Quy Nhất, bạo phát hết sức, có thể bức lui cường giả như Từ Nhiên.

Tràng diện giằng co không gì sánh được.

Thay đổi một người khác, dù cho đồng dạng có lực lượng Phá Hư mười sáu tinh cũng không có khả năng đối oanh với Từ Nhiên.

Nhưng Lăng Hàn bất đồng, hắn mạnh nhất không phải chiến lực, mà là Bất Diệt Thiên Kinh mang tới phòng ngự cực hạn, đây mới là địa phương đáng sợ nhất... hắn trời sinh liền đứng ở chỗ bất bại.

Mười chiêu, hai mươi chiêu, năm mươi chiêu, một trăm chiêu, bọn họ đã sớm đánh đến hạn mức cao nhất của Bạch Tinh Tháp, nhưng vẫn bất phân thắng bại.

Lăng Hàn cố nhiên bị Từ Nhiên đánh cho bay ngang, nhưng ở dưới Diệt Long Tinh Thần Tiễn, Từ Nhiên cũng không dễ chịu, trên người không ngừng chớp động tinh quang, như muốn vỡ nát.

Nếu như không hạn chế đánh tiếp, thua nhất định là Từ Nhiên, nguyên nhân rất đơn giản, thể phách của Lăng Hàn là Thần thiết.

Đây là không thể giải.

- Dừng tay!

Khí Linh rốt cục hô ngừng chiến đấu, ba, Từ Nhiên tinh thể lập tức hóa thành vô số quang điểm tiêu tán. Nó dừng một chút mới nói:

- Trận chiến này lấy thế hoà luận, ngươi quả thực rất cường đại, tăng lên một tinh lực lượng nữa, nói không chừng có thể giành lấy vinh dự, trở thành người thủ quan mới.

Lăng Hàn cười nhạt, hắn chỉ có hứng thú đánh một trận với cường giả, giành lấy gì đó, lại không có lợi, hắn mới mặc kệ.

- Ngươi có thể tiến nhập tầng thứ hai.

Tiền phương xuất hiện một loạt thang lầu, Lăng Hàn cất bước, leo lên tầng thứ hai.

Kế tiếp khảo nghiệm giống như tầng thứ nhất, diễn luyện công pháp vũ kỹ, lấy thần hồn trùng kích ngọc bài, chỉ là độ khó công pháp vũ kỹ đề cao, mà cường độ ngọc bài cũng tăng cường, trở nên càng ngày càng khó.

Cửa thứ ba Lăng Hàn đã không cần khảo nghiệm, tự động thông qua.

Ở tầng thứ nhất hắn hao tốn quá nhiều thời gian.

Người nhanh đều đã vọt tới tầng thứ ba. Bất quá, từ tầng thứ hai bắt đầu, tốc độ của Lăng Hàn cũng nhanh, điên cuồng đuổi theo.

...

- Xem! Tầng thứ năm phát sáng!

- Là ai vậy, mạnh như vậy!

- Nhất định là Quý Tiên Tử, người ta là thiên tài đặt song song với La Phách, Lâm Do, hai người kia có thể đi qua tầng năm, Quý Tiên Tử dĩ nhiên cũng không ngoại lệ.

- Nói không chừng có hắc mã giống như Mã Hưng a?

- Ha hả, ngươi suy nghĩ nhiều, kia chỉ là ngoài ý muốn!

Bên ngoài, mọi người nghị luận, mà các đại lão của Bắc phân viện cũng thập phần quan tâm, dù sao tứ đại phân viện cạnh tranh rất kịch liệt, phân viện nào không muốn áp đảo tam viện khác?

- Di, tầng thứ năm lại sáng!

- Ngươi hoa mắt sao?

- Làm sao ct, ta dám khẳng định, vừa nãy tháp thân đã tối, tiếp đó lại sáng lên.

- Đúng, vì sẽ không có khả năng sáng lâu như vậy, tuyệt đối là có người thứ hai thông qua tầng năm!

- Trời a, lần này thiên tài cũng quá nhiều đi, trước đây có thể xuất hiện hai ba thiên tài Nhất Tinh cũng đã cao, hiện tại lại có năm người!

- Ai, dĩ vãng ta còn có khả năng trùng kích trước mười, hiện tại phỏng chừng không nổi.

- Ngươi thực sự là nghĩ quá đẹp, dù đặt ở dĩ vãng ngươi cũng không có chút khả năng!

Một lát sau, tầng thứ sáu phát quang!

- Cái gì!

Lúc này, tất cả mọi người giật mình không gì sánh được, tầng thứ sáu lại phát quang, đây là lần thứ hai, trước chỉ có Mã Hưng mới thông qua tầng thứ sáu.

- Chẳng lẽ là Quý Tiên Tử?

- Còn mạnh hơn La Phách và Lâm Do a, thật là làm cho người bất ngờ.

Tháp càng lên cao, như vậy mỗi lần phát sáng duy trì thời gian càng lâu. Như tầng một, tầng hai phát sáng tối đa chỉ nửa nhịp tim đập, nhưng tầng thứ sáu chớp động chí ít mười nhịp tim đập, lúc này mới phai nhạt xuống.

Các đại lão của Bắc phân viện đều vui mừng không hiểu, tương lai là thiên tài Nhị Tinh a, bao nhiêu năm mới có thể gặp?

Nhưng vào lúc này, tầng thứ sáu lại phát sáng.

- Ông trời của ta, thiên tài Nhị Tinh thứ ba!

- Ai, đến tột cùng là ai?

- Một cái nhất định là Quý Tiên Tử, một cái khác là ai a?

Tất cả mọi người ôm đầu, qua tầng thứ năm còn có thể tiếp thu, nhưng bây giờ cũng quá khoa trương, đừng xem chỉ thông qua nhiều một tầng, nhưng thiên tài Nhất Tinh và thiên tài Nhị Tinh, đây là cách biệt một trời.

La Phách cắn chặc răng, hắn vẫn tràn đầy dã tâm với Quý Vân Nhi, hơn nữa địa vị của Quý gia kém hơn La gia, hắn đang định sau khi tiến vào Xích Thiên Học Viện, sẽ để gia tộc cầu hôn Quý gia.

Nhưng bây giờ?

Nếu như Quý Vân Nhi thật thành thiên tài Nhị Tinh, Quý gia còn có thể đồng ý hôn sự này sao? Cơ bản sẽ không, bọn họ nhất định sẽ thay Quý Như Vân tìm kiếm vị hôn phu càng thêm ưu tú.

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 917: Thiên tài tầng sáu

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.