247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 886: Hai tầng (Thượng)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 886: Hai tầng (Thượng) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lại thống khổ thì có thể hơn nửa năm này hắn chịu đựng khinh thường sao?

Đó mới là từng thanh đao nhọn, làm cho hắn đau đến không muốn sống.

Lăng Hàn cười cười, xem Đinh Bình là một lò đan dược, bắt đầu luyện chế.

Hiện tại thực lực của hắn cỡ nào, mà sử dụng dược liệu quý giá bực nào, một lò dược liệu này dù Phá Hư Cảnh nhìn cũng đỏ mắt! Phải biết, trên đời này kỳ thực người thể tu không ít, nhưng có mấy cái tăng thể phách lên tới trân kim cấp mười?

Hai cái!

Mã Đa Bảo và Hách Liên Thiên Vân... loại đến từ Thần giới như Ngao Kiếm thì không tính.

Mà nếu như mỗi ngày luyện chế như thế, vậy thật có thể luyện bất luận phàm nhân nào đến thể phách trân kim cấp mười, nhưng yêu cầu này là gì? Trân dược vô cùng vô tận, lại thêm một vị đan đạo đế vương, Phá Hư tầng chín tự mình ra tay.

Có thể nói, ngoại trừ Lăng Hàn, thì không người có thể.

- A…

Rất nhanh Đinh Bình phát ra tiếng kêu thảm thiết, thật giống như giết lợn.

Quá đau!

Có điều, hắn chỉ kêu hai tiếng liền mạnh mẽ ngậm miệng, cắn răng thật chặt, trên trán hằn lên gân xanh, cả người đang run rẩy, nhưng mạnh mẽ nhịn xuống.

Mồ hôi lạnh chảy ròng, đùng đùng đùng, xương cả người đều vang rền.

Cái này cũng không chỉ phạt mao tẩy tủy đơn giản như vậy, hơn nữa còn rèn cốt.

Rèn cốt, đánh nát bài đi tạp chất trong xương, dung hợp, lại đánh nát, không ngừng lặp lại, thật giống như coi xương là gang, luyện mãi thành thép.

Một lúc sau, trong miệng, mũi của Đinh Bình vẫn phát ra tiếng hừ hừ, trong mắt chảy ra huyết lệ, môi đã bị cắn phá, nhưng ánh mắt của hắn vẫn kiên định như cũ.

Được!

Lăng Hàn thầm gật đầu, cấu tạo xương của thiếu niên này khác hẳn người thường, hơn nữa kiên cố đến lạ kỳ, để hắn trở thành nhân tuyển thể tu tốt nhất, nhưng chỉ có thiên phú cũng không được, muốn lên đỉnh cao võ đạo, chủ yếu nhất vẫn là nghị lực.

Như vậy, ngươi rơi vào hiểm cảnh mới sẽ nghĩ làm sao thoát vây, làm sao giải quyết vấn đề khó, mà không phải chờ chết.

Thậm chí có thể nói, người thiên phú cao, ý chí kém không nhất định có thể đi đến tận cùng, nhưng người thiên phú kém, ý chí mạnh lại có thể. Đương nhiên, tốt nhất chính là vừa có thiên phú lại có ý chí kiên định.

Hiện tại Đinh Bình chính là loại vừa có thiên phú lại có ý chí kiên định, để Lăng Hàn hết sức vui mừng.

Vừa luyện chính là một ngày một đêm, trong lúc này Đinh gia lại không có ai đi ra ngoài tìm Đinh Bình, có thể thấy được thiếu niên đã từng được coi là ngôi sao của Đinh gia này đã bị từ bỏ hoàn toàn.

Lăng Hàn mở lô, kéo Đinh Bình ra, sau đó nói:

- Nghe cho kỹ, ta truyền cho ngươi một bộ Luyện Thể thuật!

Cửu Long Bá Thể thuật!

Đinh Bình cuối cùng từ trong địa ngục trần gian thoát ra, mà hắn cũng lập tức phát hiện tiến bộ của mình to lớn cỡ nào, cả người tràn ngập lực lượng, thật giống như một ngọn núi cao cũng có thể đánh nổ.

Hắn lẫm nhiên nói:

- Vâng!

Một cái diễn luyện, một cái tu tập, Lăng Hàn giải giảng khẩu quyết, có chút không cách nào dùng ngôn ngữ để biểu đạt, hắn trực tiếp nhấn một ngón tay, thông qua thần niệm truyền thụ.

Phá Hư tầng chín chẳng lẽ còn không có năng lực như vậy?

Bát Vương đều có thể truyền thần thông, huống chi Lăng Hàn.

Đinh Bình theo thế mà làm, nhưng chỉ một lát, cái bụng của hắn liền gọi lên, như sấm dậy, hắn không khỏi đỏ mặt, có vẻ hơi không tiện.

Đói bụng!

Đói bụng, chuyện này rất bình thường.

Năng lượng khởi nguồn của thể tu chính là thức ăn, Đinh Bình vốn là một ngày một đêm không ăn, hiện tại lại bắt đầu thể tu, tự nhiên sẽ lập tức đói bụng.

Lăng Hàn cười ha ha nói:

- Trước tiên ăn đồ ăn.

Lấy ra nguyên liệu nấu ăn trong Hắc Tháp hầm nấu, rất nhanh mùi thơm phân tán, để Đinh Bình không nhịn được chảy nước miếng, chờ hắn ăn một miếng, thì làm sao cũng dừng không được.

Nhìn hắn ăn liên tục, Lăng Hàn không khỏi nhớ tới Hổ Nữu, không biết tiểu nha đầu này ở Thần giới có tốt không, hẳn là sẽ không ăn ít thịt a?

Thời điểm gặp lại Hổ Nữu, đối phương hẳn không còn là tiểu nha đầu, mà là đại cô nương dáng ngọc yêu kiều.

Nữ đại mười tám biến, tiểu nha đầu có thể không thích "đại thúc" như hắn hay không?

Lăng Hàn nghĩ đến nhập thần, một lúc sau, hắn mới ăn xong đồ vật, hắn sắp khai thiên, chỉ cần đi vào Thần giới, vậy thì cùng người trong nhà ở dưới một vùng trời, luôn có ngày đoàn tụ.

Đinh Bình có chút kỳ quái, đồ ăn tốt như vậy sư phụ còn có thể thất thần!

Không hổ là sư phụ, hẳn là ăn nhiều, nên chán a.

Sau khi ăn xong, Đinh Bình chỉ cảm thấy toàn thân đều là khí lực, hắn lại bắt đầu luyện Cửu Long Bá Thể thuật, chờ hoàn thành một vòng, hắn lại đi nâng thạch đầu, thình lình phát hiện lực lượng của hắn đã gia tăng gấp mười mấy lần.

Vẻn vẹn chỉ một ngày mà thôi!

Hơn nữa, rất nhiều tăng lên không phải là lực lượng đơn giản như vậy, như da dẻ và xương cốt cứng cỏi, cái này từ bề ngoài là không thấy được.

Lăng Hàn gật gù nói:

- Hiện tại lực lượng của ngươi gần bằng Luyện Thể tầng ba, nhưng cấu tạo xương cốt của ngươi vô cùng kỳ dị, có thể để cho lực lượng bạo phát gấp trăm lần, bởi vậy, lực bộc phát của ngươi có thể so với Tụ Nguyên tầng một.

- Đi thôi, về nhà nghỉ ngơi thật tốt, sau này mỗi ngày sau giờ ngọ lại đây một chuyến, lúc cần đi, sư phụ tự nhiên sẽ đợi ngươi rời đi.

Đinh Bình biểu hiện cung kính, khom người nói:

- Vâng, sư phụ.

Lòng hắn tràn đầy vui mừng, vốn tưởng mình đã thành phế nhân, không nghĩ tới hiện tại lại mở ra một cánh cửa khác.

Cửu Long Bá Thể thuật, sau khi đại thành sẽ nắm giữ lực lượng của chín Chân Long, đó là lực lượng to lớn cỡ nào?

Hắn không thể chờ đợi được nữa mà muốn về gia tộc, lại đi xem sắc mặt của những người kia, mà đối với Lăng Hàn, hắn tự nhiên tràn ngập kính nể, chỉ một ngày, hắn đã tăng lên đến vượt qua tưởng tượng.

Lăng Hàn ở lại bờ sông, chờ đợi Thi Đại xuất hiện lần nữa, một tia thần thức thông qua Đồ Đằng, thu hết mỗi một góc trong trấn nhỏ vào đáy mắt.

Hắn muốn thử thách tâm tính của Đinh Bình một chút.

Có thiên phú, có nghị lực, chỉ nói rõ tiềm lực của Đinh Bình có thể thành cường giả, thế nhưng, người cường giả này có khả năng là người tốt, cũng có khả năng là người xấu. Lăng Hàn không muốn tự tay bồi dưỡng ra một đại ma đầu, bởi vậy, để Đinh Bình trở lại, chính là một thử thách đối với tâm tính của hắn.

Thực lực bỗng nhiên bành trướng, lần thứ hai biến thành thiên tài, hắn có thể giữ vững ý chí sao?

Đinh Bình trở lại trấn, đi tới Đinh gia, đường đường chính chính đi vào.

- Đại thiếu gia!

Ngoài cửa, hai thủ vệ đều bắt chuyện, nhưng trên mặt cười vui vẻ, một chút kính ý cũng không có.

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 886: Hai tầng (Thượng)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.