247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 873: Xem lễ

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 873: Xem lễ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhất thời, Lăng Hàn và Phong Phá Vân đều mất đi quốc thế gia trì, bỗng nhiên mất đi lực lượng to lớn, để bọn họ có loại thất lạc không tên.

Lăng Hàn không thích ứng, sau đó đột nhiên tỉnh ngộ nói:

- Quốc thế đúng là thứ tốt, nhưng chỉ có thể coi như phụ trợ, ngàn vạn lần không thể nuôi thành ỷ lại!

Phong Phá Vân cũng nghiêm nghị gật đầu.

Võ giả theo đuổi chung quy là bản thân mạnh mẽ, ngươi quá ỷ lại quốc thế, vậy nếu quốc thế không còn thì sao?

Ba người một đường đi tới Hoàng Đô, lúc này mới dừng lại ở ngoài thành, thả người trong Hắc Tháp ra, sau đó trình lên quốc thư, đi lễ tiết ngoại giao chính thức.

Mã Đa Bảo phái Thiên Tinh Vương, nghênh đón người của Đại Lăng Triều vào hoàng cung.

- Chúc mừng Đại Lăng Vương, cuối cùng bước vào Phá Hư!

Thiên Tinh Vương cười nói với Lăng Hàn, nhớ tới lần thứ nhất gặp Lăng Hàn, thực lực của đối phương hắn căn bản khinh thường nhìn, nhưng không nghĩ tới nhanh như vậy liền ngang hàng với hắn.

Đương nhiên, hắn tràn ngập tự tin với sức chiến đấu của mình, tin tưởng Lăng Hàn muốn chân chính đứng ngang hàng với hắn, vậy ít nhất còn cần hơn trăm năm đánh bóng cảnh giới.

Lăng Hàn cười ha ha nói:

- Từ biệt nửa năm, phong thái của Thiên Tinh Vương vẫn như xưa.

Nói lời khách sáo xong, bọn họ đồng thời tiến vào hoàng cung.

Khai thiên định ở ba ngày sau.

Lúc này, vô số hào môn của Trung Châu từ mỗi địa phương tràn tới, lấy có tư cách tiến vào hoàng cung mà kiêu ngạo. Hiện tại Tử Nguyệt Hoàng Triều quá thịnh, một trận chiến với Thiên Kiếm Tông, Ngũ Tông thất bại thảm hại, cũng thành tựu thanh danh vô địch cho Mã Đa Bảo.

Sát trận thứ nhất thiên hạ, sức chiến đấu Phá Hư hai mươi tinh!

Bởi vậy, không ít nữ tử nghe nói Mã Đa Bảo vẫn không có hoàng hậu tần phi, thì đều rục rà rục rịch, muốn bắt lấy vị trí cao quý nhất của Hằng Thiên Đại Lục, một bước lên trời.

Mã Đa Bảo đang làm chuẩn bị cuối cùng, mấy ngày nay ai cũng không gặp, thanh tâm an thần, điều chỉnh trạng thái đến tốt nhất.

Lăng Hàn tự nhiên lý giải, đổi thành hắn cũng sẽ như vậy, dù sao đây là tráng cử "trước nay chưa từng có", ngoại trừ Lăng Hàn ra, cũng không ai biết Hằng Thiên Đại Lục đã trải qua một lần khai thiên, chuyện này quá không thể tưởng tượng nổi, ngay cả đại năng Thần giới cũng không cách nào làm được, Hạ giới vậy thì càng không cách nào tưởng tượng.

Đám người Lăng Hàn được sắp xếp ở một biệt viện tao nhã, Thiên Tinh Vương lưu lại vài câu liền cáo từ rời đi. Dù sao hiện tại tân khách thực quá nhiều, Thất Vương cũng bận bịu đến chóng mặt.

Nhưng sáu Vương khác vẫn phân biệt tới đây thăm hỏi một chuyến, cùng Lăng Hàn ôn chuyện, dù sao mọi người sóng vai chiến đấu qua. Hơn nữa Lăng Hàn rất được Mã Đa Bảo thưởng thức.

Sau ba ngày, bọn họ được mời ra ngoài, đi tới Khai Thiên đài đã sớm thiết kế tốt.

Nơi này như đấu thú tràng vậy, bốn phía bày ghế đá, nhưng trung gian trống không, bày một cái búa lớn sáng lấp lóa.

Sơn Hà Phủ!

Lát nữa, Mã Đa Bảo sẽ cầm lấy Sơn Hà Phủ khai thiên, mà mọi người là ngồi xem lễ.

Lăng Hàn cùng hơn năm mươi người được một tên thị vệ dẫn dắt, bước về tầng cao nhất của Khai Thiên đài, đây là vị trí tôn quý nhất, Mã Đa Bảo để cho Lăng Hàn, không ai có thể đặt ngang hàng với hắn.

Thất Vương thì đi dạo ở bốn phía Khai Thiên đài, ngày hôm nay là ngày quan trọng nhất của Tử Nguyệt Hoàng Triều, phải đề phòng Ngũ Tông, Thiên Thi Tông hoặc Hải tộc tới quấy rối.

- Này, các ngươi nhường đường một chút!

Bởi vì phải cố gắng sắp xếp vị trí, nên lối đi nơi này rất hẹp, như trường hợp bây giờ, ai dám phi hành ở trên bầu trời? Đây là đại bất kính! Bởi vậy, ở trên lối đi, hai bầy người rất dễ dàng phát sinh chen lấn.

Nếu như chỉ là hai người, vậy lẫn nhau nhường một chút liền xong, nhưng mấy chục người, vậy dù muốn nhường cũng phải trì hoãn thời gian rất lâu.

Then chốt là, võ giả đều sĩ diện, vì sao là ta nhường ngươi, mà không phải ngươi nhường ta?

Hiện tại đám người Lăng Hàn bị một đám người khác lấp kín, người phía bên kia cũng không ít, khoảng hai mươi, tất cả đều là người trẻ tuổi, mỗi người đều mang theo ngạo khí ngông cuồng tự đại.

Cái này rất tự nhiên, bọn họ là người của Liễu gia nha!

Liễu gia có thể nói là khai sáng một huy hoàng, Lão tổ gia tộc ở bốn năm trước đột phá Phá Hư Cảnh, trở thành một trong những người mạnh nhất Hằng Thiên Đại Lục. Ở hậu bối Liễu gia xem ra, Lão tổ gia tộc là thiên hạ thứ nhất cao thủ, để bọn họ hoàn toàn có thể nghênh ngang mà đi.

Tới nơi này xem lễ, con mẹ nó cũng là cho Tử Nguyệt Hoàng Triều mặt mũi có được hay không?

Hiện tại lại có người dám cướp đường với bọn hắn, đây là sống thiếu kiên nhẫn sao?

- Ngay cả đường của chúng ta cũng dám cướp, các ngươi là món đồ gì?

- Nhanh quỳ xuống, nhìn các ngươi liền phiền!

Đám thiếu niên kia bắt đầu quát mắng, mặt đầy ngạo nhiên.

Trước đó thời điểm Lão tổ là Thiên Nhân Cảnh, bọn họ đã đủ hung hăng, hiện tại tự nhiên càng thêm trắng trợn không kiêng dè.

- Lớn mật!

Đám người Tàn Dạ dồn dập rút binh khí, dám bất kính với Vương của bọn họ, muốn chết!

Nhưng Lăng Hàn cười nhạt nói:

- Ngày hôm nay là ngày vui của Mã huynh, không nên động võ.

- Vâng!

Tất cả mọi người nghiêm khắc tuân theo.

- Coi như ngươi thức thời!

Người trẻ tuổi của Liễu gia đều cười ha ha, mà được Lăng Hàn nhường như thế, bọn họ ngược lại cũng không còn ý nghĩ để đám người Lăng Hàn quỳ xuống, mà nghênh ngang rời đi, đi tới ghế chỉ định của bọn họ.

Một đường đi tới, bọn họ còn đang nói chuyện vừa rồi, vô cùng phấn khởi, chỉ cảm thấy Lão tổ gia tộc quả nhiên trâu bò, bọn họ còn chưa báo ra gia tộc, đối phương cũng đã kinh sợ.

- Chuyện gì xảy ra?

Liễu gia lão tổ và đại nhân vật của gia tộc đã sớm ngồi vào chỗ của mình, chỉ là những hậu bối này ngồi không yên, thấy chỗ nào xuất hiện mỹ nữ liền muốn đi đến gần một chút.

Những người trẻ tuổi kia cười vui vẻ nói chuyện, tự nhiên rất xem thường đám người Lăng Hàn.

Liễu gia lão tổ lơ đãng quay đầu nhìn lại, da mặt không khỏi co giật, lập tức trở nên nghiêm nghị nói:

- Các ngươi nói đám người kia, là bọn họ sao?

Hắn chỉ vào đám người Lăng Hàn nói.

- Bẩm lão tổ, chính là bọn họ.

Những người trẻ tuổi kia dồn dập gật đầu.

- Lão… lão phu muốn đánh chết các ngươi!

Liễu gia lão tổ một hơi suýt chút nữa không thuận, nhất thời quất đám hậu bối.

Người khác không biết, nhưng Phong Phá Vân là cường giả tán tu Phá Hư Cảnh, Liễu gia lão tổ sẽ không biết sao?

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 873: Xem lễ

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.