247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 856: Quay đầu trở lại (Thượng)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 856: Quay đầu trở lại (Thượng) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có thể, chiếc thuyền này xuất hiện ở đây cũng không phải ngẫu nhiên, là bị Hổ Nữu hấp dẫn đến.

Mã Đa Bảo thu lấy Sơn Hà Phủ, cười nhạt nói:

- Tiếp tục chiến đấu đi!

Oanh, hắn không bảo lưu nữa, trận văn trên người phát sáng, đan dệt thành sát trận óng ánh khắp nơi.

Sát trận đệ nhất thiên hạ, có thể tru Thần linh!

Trần Văn Thạch, Trác Kỳ Phương kêu thảm một tiếng, bị sát trận cuốn vào, trong nháy mắt liền bị giết chết. Tuy Linh khí trong tay bọn họ tắm rửa Thần huyết, cực kỳ đáng sợ, nhưng sau khi tiến vào thuyền lớn đã bị áp chế, thần tính biến mất, bây giờ Mã Đa Bảo đột nhiên làm khó dễ, nhất thời giết chết hai nhân vật mạnh mẽ nhất.

Bát Vương cũng như hổ như sói, công kích về phía cường giả Ngũ Tông.

Đây là đại quyết chiến!

Ngũ Tông tan tác, dù có Thiên Thi Tông trợ giúp cũng vô dụng, ai có thể nghĩ tới Mã Đa Bảo lại là sát trận đệ nhất thiên hạ, sức chiến đấu mạnh có thể tru Thần linh! Thả ở Thần Giới chỉ là loại bình thường, nhưng ở đây Thần linh bị giới lực áp chế, để giết Thần trở nên có khả năng.

Lại nói, Tiêu Diệu Nhan và Quan Dương cũng chỉ có sức chiến đấu mười tám tinh.

Theo một Thi Vương mười tám mắt bị giết, các cường giả Phá Hư Cảnh đều liều lĩnh bỏ trốn, thiêu đốt bản nguyên, tốc độ của bọn họ nhanh đến mức kinh người. Nhưng bọn họ chạy thoát, người dưới Phá Hư Cảnh thì hầu như không trốn được, ngoại trừ có mấy người bị Phá Hư Cảnh mang đi, hoặc là chết trận, hoặc đầu hàng.

Ngũ Tông thống trị Trung Châu, ảnh hưởng tới tứ vực, đến đây tuyên cáo chung kết.

- Vẫn là chạy thoát một ít người.

Lăng Hàn lắc đầu, Tiêu Diệu Nhan và Hòa Quan Dương là Phá Hư mười tám tinh, ngoại trừ Mã Đa Bảo không người nào có thể áp chế, bỏ qua lần này, sau này chính là ta ở ngoài sáng, địch ở trong tối, sẽ bị kiềm chế a.

Phá Hư mười tám tinh, đủ để gây sóng gió.

- Hắc huynh đệ, hiện tại thiên hạ đã định, còn lại mấy vai hề cũng không tạo nổi sóng gió gì, nếu như dám hiện thân, trẫm tất tru diệt.

Mã Đa Bảo cười ha ha nói.

- Chờ lúc khai thiên, trẫm lại mời ngươi tới, cùng chứng kiến tráng cử!

- Được!

Lăng Hàn gật gù, hắn cũng phải cố gắng quan sát Hổ Nữu một chút, quả trứng sẽ tạo thành ảnh hưởng bao lớn với cô gái nhỏ này.

Bọn họ từ biệt, từng người quay lại.

Lăng Hàn mang theo Hổ Nữu tiến vào Hắc Tháp, để Tiểu Tháp kiểm tra nàng.

- Không được!

Tiểu Tháp lắc đầu.

- Năng lực hiện tại của ta không làm được, trừ khi khôi phục trạng thái toàn thịnh.

Lăng Hàn không khỏi cau mày, hỏi Hổ Nữu:

- Nữu, có cảm giác nơi nào không thoải mái hay không?

Hổ Nữu nỗ lực nghĩ, sau đó gật gù, nghiêm túc nói:

- Có!

- Nơi nào?

- Đói bụng rồi!

... kẻ tham ăn này!

Quả trứng kia hiển nhiên là đồ vật ghê gớm, trình độ quý giá vượt xa Luân Hồi trà, nhưng Hổ Nữu không có một chút xíu biến hóa, điều này làm cho Lăng Hàn vô cùng khó hiểu.

Ở trong nghi hoặc như vậy, Lăng Hàn trở lại Bắc Vực.

Lúc này, tứ vực đã nhất thống, gọp vào Đại Lăng Triều, mà theo từng chính sách lợi quốc ích dân truyền đạt ra, dân tâm cũng đang nhanh chóng quy nhất.

Lăng Hàn thử một chút, hắn ngưng tụ quốc thế, sức chiến đấu càng đạt đến Phá Hư cửu tinh!

Sức chiến đấu của Phá Hư Cảnh quá mạnh mẽ, bởi vậy có thể cho rằng chính là bổ trợ của quốc thế đạt đến Phá Hư cửu tinh, sức chiến đấu của bản thân Lăng Hàn hầu như không đáng kể. Mà có thể mạnh như vậy, là bởi vì thể phách của hắn quá mạnh mẽ.

Đổi một Thiên Nhân Cảnh khác, nhiều nhất chỉ có thể ở dưới quốc thế gia trì đạt đến Thiên Nhân hai mươi tinh, không thể lại có tăng lên, bằng không thân thể sẽ đổ nát. Nhưng Lăng Hàn không giống, thể phách của hắn chính là trân kim cấp mười, đủ để chịu đựng sức chiến đấu của Phá Hư cửu tinh.

Mà cái này cũng gần như đạt đến cực hạn của hắn.

Chẳng trách Mã Đa Bảo vô ý mở rộng lãnh thổ, tăng cường quản lý quốc dân, hắn cũng có thể phách trân kim cấp mười, nhiều nhất được gia trì mười tinh, bởi vậy hắn lại đi mở rộng lãnh địa cũng không có ý nghĩa, tốt quá hoá dở.

Nhưng Lăng Hàn không có lo lắng như vậy, nếu như hắn xông lên Phá Hư Cảnh, thể phách còn có thể tăng lên một đoạn, đạt đến Thần thiết, như vậy hắn có thể chịu đựng quốc thế cực hạn là bao nhiêu?

Hai mươi tinh? Ba mươi tinh? Năm mươi tinh?

E là toàn bộ Hằng Thiên Đại Lục cũng có thể gia trì ở trên người hắn, không cần lo lắng cái này sẽ căng nứt thân thể của hắn.

Lúc này Lăng Hàn mới ý thức được tầm quan trọng khi nắm giữ một thể phách mạnh mẽ, kết hợp với quốc thế, để hắn trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Đương nhiên, đây cũng là bởi vì hắn tu luyện Bất Diệt Thiên Kinh mới nắm giữ thể phách như vậy, cường đại như thế không thể phục chế.

Hiện tại thần hồn của hắn vô cùng mạnh mẽ, tâm tình sớm bước vào Phá Hư, có thể hoàn mỹ điều khiển sức chiến đấu của Phá Hư cửu tinh. Mà ở trên lĩnh ngộ võ đạo, hắn cũng tiến triển cực nhanh, tốc độ nhanh kinh người.

Đạt đến cảnh giới như hắn, võ đạo tức ngộ đạo, mà thần hồn mạnh mẽ, tâm tình tăng lên, để hắn hoàn toàn không có bình cảnh đột phá, chỉ cần không ngừng tích lũy nguyên lực, tiến cảnh tự nhiên nhanh chóng.

Chiếu bộ dáng này, hắn rất có khả năng ở trong vòng một năm xông lên Phá Hư Cảnh!

Vũ Hoàng, Mộ Dung Thanh mang theo một nhóm lớn người trở về, hiện tại Ngũ Tông đều bị hủy, Bổ Thiên Học Viện tự nhiên không thể duy trì. Những người này đều là tinh anh trong tinh anh, thiên tài trong thiên tài, nguyên bản Ngũ Tông dự định mang bọn họ tới Thần giới làm tay chân, đủ thấy mỗi người đều có tiềm lực rất lớn, đáng giá bồi dưỡng.

Hiện tại Lăng Hàn chính là không bao giờ thiếu tài nguyên tu luyện.

Tử Nguyệt Hoàng Triều đang phát tán chân tướng thanh toán khắp nơi, Lăng Hàn cũng phối hợp, chiếu cáo thiên hạ, để mọi người đều biết, muốn thoát khỏi vận mệnh bị luyện thành Nhất Giới Đan, chỉ có con đường khai thiên.

Vừa bắt đầu, tự nhiên đại bộ phận người hoài nghi, dù sao cũng bị Ngũ Đại Tông tẩy não hơn vạn năm. Nhưng theo thời gian trôi đi, càng ngày càng nhiều chứng cứ được bày ra, tự nhiên sẽ có nhiều người hơn lựa chọn tin tưởng.

Dân tâm càng ngưng tụ, thì quốc thế lại càng mạnh.

Có Vũ Hoàng giúp đỡ, áp lực của Hách Liên Tầm Tuyết giảm mạnh, người ta cũng là Hoàng Đế nhiều năm, xử lý sự vụ tự nhiên lão thành, không hề thua kém nàng.

Mã Đa Bảo với ước định hắn, dùng một năm này chuẩn bị, sau đó liền khai thiên. Bởi vậy, một năm này Lăng Hàn dự định cẩn thận tu luyện, nếu như Mã Đa Bảo có thể khai thiên, vậy dĩ nhiên là tốt, hắn liền được thơm lây, nhưng nếu không được, hắn liền đi ra gánh.

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 856: Quay đầu trở lại (Thượng)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.