247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 846: Doạ chạy Đệ Tam Sát Trận

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 846: Doạ chạy Đệ Tam Sát Trận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lôi Đình Chi Tử cười gằn nói, hắn đã lấy ra khí cụ mô phỏng Sơn Hà Phủ, có một tia giới lực ngưng ở trong đó, uy lực không thể khinh thường.

Lăng Hàn dung sắc âm lệ, giơ ngang trường kiếm, chỉ vào Lôi Đình Chi Tử nói:

- Chỉ câu nói này, ngươi cũng đã rất đáng chết!

- Vậy ngươi phải giết được ta mới được a!

Lôi Đình Chi Tử cười to, vung vẩy Sơn Hà Phủ công tới, món bảo khí này đã thức tỉnh, toả ra uy thế đáng sợ.

Nhưng Tích Sinh Kiếm không phản ứng chút nào!

Lẽ nào vừa nãy chiến một trận, tiêu hao quá lớn?

Đây cũng không phải là không thể, Sơn Hà Phủ có thể nói là Linh khí mạnh nhất giới này, lại thêm thực lực của Ngũ Cao Nguyên, sẽ đáng sợ đến mức nào? Lại bị Tích Sinh Kiếm cản lại, tuy có Mã Đa Bảo điều khiển, nhưng khẳng định tiêu hao rất lớn, hiện tại không thể phát uy cũng bình thường.

- Ha ha ha ha!

Từ Tu Nhiên nhìn thấy, không khỏi cười to, thanh kiếm kia không cách nào thức tỉnh, thì làm sao có khả năng là đối thủ của bọn họ?

Hắn cũng thức tỉnh Tuyệt Đao, chém về phía Lăng Hàn.

Một khi hai Linh khí này thức tỉnh chính là sức chiến đấu của Phá Hư Cảnh, hơn nữa chí ít cũng là mười tinh, còn cường đại hơn Băng Long Oanh Địa Trận, cái này vượt xa sức chiến đấu của bản thân Lăng Hàn.

Lăng Hàn triển khai Lôi Động Cửu Thiên, lại thêm Quỷ Tiên Bộ, thân hình của hắn cực kỳ linh động.

Chư Toàn Nhi, con thỏ, Tầm Kim Thử đã bị hắn thu vào trong Hắc Tháp, miễn cho trong lúc hỗn chiến không rãnh chú ý bị ngộ thương, một ngàn lão binh thì không cần hắn nhọc lòng, bọn họ kết trận mà động, sức chiến đấu cực kỳ đáng sợ, cũng giết vào trong chiến đoàn của Bát Vương, sóng vai chiến đấu với lão đại của bọn họ.

Tuy Tuyệt Đao, Sơn Hà Phủ mạnh mẽ, nhưng dù sao chỉ là hai Linh khí, hơn nữa không có khí linh, chuyện này ý nghĩa bọn chúng chỉ có thể chém ra công kích khủng bố, nhưng sẽ không tự động khóa chặt mục tiêu, cần nhân thủ đến điều khiển.

Mặc cho Từ Tu Nhiên, Lôi Đình Chi Tử thiên phú yêu nghiệt ra sao, nhưng cảnh giới chung quy quá thấp, đầu tiên bọn họ phải bắt lấy tung tích của Lăng Hàn mới có thể đánh ra công kích, chỉ cần làm được điểm ấy, lấy hai Linh khí đánh ra công kích nhanh chóng, Lăng Hàn là trốn không được.

Nhưng bọn họ phải bắt lấy Lăng Hàn mới được a!

Hiện tại tốc độ của Lăng Hàn nhanh bao nhiêu? Để bọn họ hoa cả mắt, vung ra mười phát, có ít nhất chín phát chém không. Cái này thay đổi người khác cũng không sao, lấy hai Linh khí này đáng sợ, chém trúng một phát không chết cũng trọng thương.

Nhưng hiện tại là Lăng Hàn nha!

Thể phách của hắn là trân kim cấp mười, bị chém một cái thì đã làm sao? Không đến nơi đến chốn, chém hơn trăm phát nói không chắc cũng chỉ có thêm một vết thương nhợt nhạt, hết cách rồi, thể phách mạnh có thể tùy hứng như thế

- Nữu đến giúp ngươi!

Hổ Nữu cũng giết ra, thể phách của nàng còn lâu mới có thể so với Lăng Hàn, nhưng tốc độ lại nhanh hơn, bay lên chuồn xuống, quả đấm nhỏ, móng vuốt nhỏ đều tràn ngập lực phá hoại, cho đám người Từ Tu Nhiên uy hiếp cực kỳ mạnh mẽ.

Ba phương diện đều hỗn chiến.

Bất luận chiến đoàn nào cũng là cấp bậc Phá Hư Cảnh, bởi vậy ngay cả Thiên Nhân Cảnh cũng không có tư cách gia nhập, chỉ có thể ở phía xa nhìn, trừ phi bọn họ cũng có thể kết thành trận thế.

Nhưng Mã Đa Bảo và đám người Ngũ Cao Nguyên chiến đấu mới là tính quyết định, ai thắng, vậy thì chính là tàn sát không có chút hồi hộp nào!

Bởi vậy tuy hai chiến đoàn khác chiến kịch liệt, nhưng đều đem một bộ phận chú ý phóng tới ác chiến trên cùng, đến cùng là Mã Đa Bảo lực ép chư hùng, hay bị đàn sói phệ hổ.

- Tu La Ma Đế còn không hiện thân!

Trong chiến đoàn thứ hai, Yêu Xà Vương lớn tiếng quát.

Tu La Ma Đế!

Trong lòng Lăng Hàn rùng mình, đây chính là Phá Hư mười lăm tinh, rất có thể thay đổi thiên bình ở chiến trường thứ hai.

- Thực sự là mũi chó, bản tọa lẩn xa như vậy, ngươi còn có thể ngửi ra!

Tu La Ma Đế hiện thân, hắn vẫn bám thân ở trong cơ thể một đại hán, cả người có ma khí màu đen lượn lờ, vừa nhìn liền khác biệt người bình thường rất lớn.

- Còn có một vị, muốn xem cuộc vui tới khi nào?

Kiếm Vương cũng nói, đánh ra một đạo kiếm khí về nơi cực xa.

- Khà khà!

Bên kia bay ra một người mang áo khoác.

Đệ Tam Sát Trận!

Một người, trời sinh ngưng tụ trận pháp, vừa xuất thế chính là tồn tại mạnh nhất thế gian, có thể giết Phá Hư.

Ánh mắt của Lăng Hàn đảo qua, trong lòng không khỏi cả kinh, trước đây gặp người này một lần, nhưng khi đó đối phương cho hắn một loại cảm giác suy yếu. Tuy mạnh mẽ, nhưng bản thân cực kỳ yếu đuối.

Nhưng hiện tại, cái cảm giác này không còn.

Trước đó đối phương ra tay thay Thiên Thi Tông, được báo lại phỏng chừng có liên quan tới chuyện này, bù đắp một nhược điểm của hắn.

Như vậy Đệ Tam Sát Trận mạnh bao nhiêu?

Chín sát trận lớn đều có thể giết Phá Hư Cảnh, cụ thể mà nói, Lăng Hàn chỉ gặp qua Đệ Tứ Sát Trận. Hơn nữa còn không phải thiên nhiên hình thành, mà là Thiên Thi Tông bày ra khuyết trận, bị Phong Phá Vân dễ dàng phá vỡ.

Nhưng Đệ Tam Sát Trận bù đắp xong nhược điểm sẽ mạnh bao nhiêu?

Có thể giết Phá Hư Cảnh mười tinh, hay mười lăm tinh?

- Lão hủ được người nhờ vã, chỉ ra một lần tay, chém một người liền đi!

Đệ Tam Sát Trận nói, ánh mắt của hắn chăm chú vào trên người Bát Vương.

Chém một người này, xem ra muốn chém là Bát Vương a! Có Tu La Ma Đế gia nhập, kỳ thực Bát Vương đã không chiếm thượng phong. Đệ Tam Sát Trận thật có thể tàn sát một người trong đó.

Như vậy chỗ hổng vừa mở, bảy Vương còn lại khẳng định sẽ liên tục bại lui. Hoặc là trốn, hoặc chết trận ở nơi này.

Phá Hư Cảnh khó chết, không có nghĩa là giết không chết.

Lăng Hàn muốn ra tay ngăn Đệ Tam Sát Trận, tuy sức chiến đấu của hắn không mạnh, nhưng sức phòng ngự quá đáng sợ, dùng để làm bao cát là không thể tốt hơn

- Ngươi vẫn ngoan ngoãn lưu lại nơi này đi!

Từ Tu Nhiên cười gằn, liên thủ với Lôi Đình Chi Tử, ngăn cản Lăng Hàn làm cây gậy quấy phân.

Tuyệt Đao và Sơn Hà Phủ cùng chuyển động, nếu không thể lưu lại Lăng Hàn liền kỳ quái.

- Hừ!

Giữa bầu trời truyền đến tiếng hừ lạnh của Mã Đa Bảo.

- Xem ở... mặt mũi, tha cho ngươi một mạng, mau cút!

Đệ Tam Sát Trận không khỏi cười gằn, cái khẩu khí này thật lớn, lại dám bảo hắn cút! Hắn ngẩng đầu nhìn, đầu tiên là không để ý, nhưng lập tức dung sắc đại biến, tuy tất cả mọi người không nhìn thấy vẻ mặt, nhưng có thể rõ ràng phát hiện thân thể của hắn đang run rẩy.

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 846: Doạ chạy Đệ Tam Sát Trận

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.