247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 4628: Tích lũy cuối cùng

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 4628: Tích lũy cuối cùng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đúng như tiểu Thanh Long đã nói, một khi cất bước tiến lên Chân Ngã cảnh thể tu cũng có biến hóa nghiêng trời lệch đất, tuy không khoa trương bằng người tu hành bí lực, nhưng huyết khí sôi trào chống cự hàn khí chỉ là chuyện nhỏ.

- Phải biết rằng, âm hồn sợ nhất chính là khí huyết chí cương chí dương, cho nên, thể tu chúng ta là khắc tinh của âm hồn!

Tiểu Thanh Long dương dương đắc ý nói ra, lão tổ tông thể tu này nhất mạch tuyệt đối là Chân Long, đáng tiếc, việc này cũng không có lưu truyền tới nay, lịch sử đã đứt gãy, thẳng đến khi tiểu Thanh Long xuất thế.

- Tốt, chúng ta nên đột phá Chân Ngã cảnh!

Lăng Hàn gật đầu, sau đó hắn cau mày suy nghĩ.

- Vấn đề là, có thể đột phá tại âm phủ sao?

Không thấy những Chân Ngã cảnh kia không thể thuyên chuyển thiên địa đạo tắc hay sao?

- Hẳn là có thể.

Lâm Lạc trầm ngâm nói.

- Tu đến Sinh Đan cảnh cực hạn, trong cơ thể chúng ta đã lưu lại mảnh vỡ đạo tắc, chỉ cần thăng hoa những đạo tắc này, từ đó giúp chúng ta vượt qua một bước mấu chốt.

- Dù sao nơi này không phải dương gian, cho nên, chúng ta không có cách nào đạt được lực lượng thiên địa uẩn dưỡng, khẳng định sẽ thua kém không ít.

Tiểu Thanh Long nói:

- Như thế không sao, ít nhất từ thể thuật, tiến cảnh của chúng ta sẽ tăng nhiều!

Đúng vậy, Thiên Long Đế Quyết dùng năng lượng tầng thứ cao rèn luyện thân thể, cho dù ở trong âm phủ, năng lượng tầng thứ cao vẫn có thể câu thông.

Mọi người đạt thành chung nhận thức, nhưng đột phá đại cảnh giới cũng không phải suy nghĩ là làm được.

Lăng Hàn, tiểu Thanh Long, Đại Hắc Cẩu đều đạt tới Sinh Đan cảnh đỉnh phong, Lăng Hàn và tiểu Thanh Long còn cần một ít thời gian tích lũy, Đại Hắc Cẩu đã có thể bước qua một bước kia

Bởi vì Đại Hắc Cẩu vừa mới bắt đầu tu luyện Thiên Long Đế Quyết Sinh Đan thiên, dù nó đột phá Chân Ngã cảnh nhưng thể thuật sẽ không theo kịp.

Lăng Hàn liền quyết định, đầu tiên phải đi tìm U Linh hồn tinh trước, hoàn thành tích lũy trong chiến đấu.

Bọn họ đi theo đại quân âm hồn, cũng nhanh chóng tiến tới nơi đặt U Linh hồn tinh, đó là nơi dụ dỗ âm hồn tàn sát lẫn nhau, bọn họ ra tay, tự nhiễn dẫn âm hồn trí tuệ xuất hiện, vẫn là cấp bậc Chân Ngã cảnh, nhưng hoàn toàn mở ra trí tuệ.

Bắt âm hồn này là có thể thẩm vấn một phen, âm hồn hoàn toàn không biết gì về mỏ U Linh hồn tinh.

Được rồi, cấp bậc quá thấp, không biết cũng bình thường.

Mọi người tiếp tục khai chiến, nhàn rỗi cũng nhàn rỗi, lấy chiến tranh nuôi chiến tranh thôi.

Bọn họ gây tai họa tại nơi này, chôn giết rất nhiều âm hồn cấp bậc Chân Ngã cảnh, rốt cục dẫn xuất đại quái, năm ngày sau có một âm hồn cấp bậc Hóa Linh cảnh xuất hiện, chúng phát hiện bọn họ từ xa, sau đó lập tức bay vút tới tấn công.

Vừa mới giao thủ, Lăng Hàn đã gặp áp lực như núi.

Lúc trước hắn và Trì Mộng Hàm liên thủ, lại thêm phối hợp Thiên Hoa bảo thuật mới đuổi giết một đại quái Hóa Linh cảnh, hiện tại chỉ có một mình hắn, cho dù thực lực tăng nhiềuvẫn không đủ để đối kháng.

- Rút lui!

Hắn quát một tiếng, yểm hộ mọi người lui lại.

Khá tốt, năng lượng hủy diệt có uy hiếp rất lớn với âm hồn, cho dù là âm hồn Hóa Linh cảnh đại cũng không dám quá bức bách, nhưng nó cũng không buông tha, nó tiếp tục đi theo đám người Lăng Hàn.

Đây là phiền toái, mang theo con ghẻ ký sinh này chẳng khác gì không được bình an.

Nếu đã chọc thì bọn họ làm được gì?

Bọn họ vừa đánh vừa lui, khá tốt, năng lượng hủy diệt đầy đủ cường đại, từ đó âm hồn cường đại vô cùng kiêng kị.

Một lúc sau, đám người Lăng Hàn chống đỡ không nổi, bởi vì khí lạnh nơi này quá đáng sợ, lúc nào cũng cần sử dụng năng lượng tầng thứ cao đối kháng, từ đó tiêu hao niệm lực quá lớn

Bất đắc dĩ, bọn họ đành phải lui tới gần hài cốt Thánh Nhân, muốn nghỉ ngơi và khôi phục tại nơi này.

Sau mấy tiếng đồng hồ, bọn họ đi tới nơi lúc trước, đó là xương đùi của Thánh Nhân và dài chừng trăm trượng, xương đùi tỏa ra khí tức cường đại của Thánh Nhân, giống như muốn xé nát cả bầu trời.

Khối xương Thánh Nhân đang thiêu đốt, nó phóng thích ra ngọn lửa màu xanh xua tan khí lạnh.

Đoàn người Lăng Hàn vội vàng tiến lên, bọn họ sắp đạt tới cực hạn.

Ồ?

Bọn họ phát hiện, đại âm hồn kia dừng lại không dám đuổi theo.

- Chẳng lẽ nó không dám tới?

Đại Hắc Cẩu phỏng đoán.

- Có lẽ đúng thế.

Lâm Lạc gật đầu.

- Xem ra, dù Thánh Nhân dương gian sau khi chết vẫn tỏa ra khí tức cường đại khắc chế âm hồn.

Đây là đánh bậy đánh bạ phát hiện việc này, xem ra, hài cốt Thánh Nhân chẳng những có thể dùng chống cự giá lạnh, còn có thể làm nơi ẩn nấp và chống cự âm hồn.

Mọi người vội vàng nghỉ ngơi và khôi phục hồn lực.

Không giống với bí lực, hồn lực không phải đến từ thiên địa năng lượng, chỉ cần đạt được đầy đủ nghỉ ngơi thì nó sẽ tự khôi phục.

Một ngày sau đó, Lăng Hàn chủ động xuất chiến, hắn đi nghênh chiến đại âm hồn.

- Long gia cũng tới!

Tiểu Thanh Long cũng xuất chiến.

Tuy âm hồn không được, nhưng dù sao cũng là đại quái Hóa Linh cảnh, chỉ chiến đấu một lúc, Lăng Hàn và tiểu Thanh Long vết thương chồng chất, thân thể bọn họ không thể ngăn cản công kích của âm hồn, nó lại có thể tấn công thức hải của bọn họ.

Cho nên, bọn họ bị tổn thương thần hồn.

Khá tốt không nặng, bọn họ đều cẩn thận và xem đây là một lần ma luyện.

Đáng tiếc, đầu âm hồn quá mạnh mẽ, chỉ thích hợp cho Lăng Hàn và tiểu Thanh Long ma luyện, những người khác muốn đi lên sẽ bị tiêu diệt linh hồn, thân thể bị chiếm cứ.

Chiến chiến chiến, bảy ngày sau, Lăng Hàn và tiểu Thanh Long không xuất kích.

Không cần, bọn họ đã hoàn thành tích lũy trong tu trong trận chiến vài ngày trước, có thể bước ra bước tiếp theo.

Một người một con rồng bắt đầu trùng kích Chân Ngã cảnh, Đại Hắc Cẩu còn bắt đầu sớm hơn bọn họ một ngyaf.

Lúc này, Hỗn Độn Tiên Đan của Lăng Hàn đã sớm hoá lỏng toàn bộ, thành nó biến thành khu vực đan trì, trong đan trì có chín đạo tắc đang chìm nổi.

Muốn trở thành Chân Ngã cảnh, như vậy phải dùng đạo tắc miêu tả Chân Ngã, dùng tất cả đạo tắc xây dựng Chân Ngã, ý nghĩa hoàn thành bước đầu tiên của Chân Ngã cảnh.

Cho dù Chân Ngã có bốn hình thái, sau khi đi qua bốn lần chuyển hóa hình thái, Chân Ngã mới có thể hoàn toàn vững chắc, cũng có thể tiến lên cảnh giới tiếp theo, Hóa Linh.

Đối với Sinh Đan cảnh mà nói, lúc trước bọn họ chỉ khắc ba lạc ấn lên tiên đan, bởi vậy, Chân Ngã cảnh cũng hoàn thành dễ dàng, bởi vì số lượng Chân Ngã ít.

Lăng Hàn khác biệt, hắn có tới chín đạo tắc.

Hiện tại có một vấn đề chính là chọn lựa đạo tắc đầu tiên.

Theo lý mà nói, việc này không có gì phải do dự, nhất định là hủy diệt đạo tắc, uy lực của nó là lớn nhất.

Nhưng vấn đề là, Lăng Hàn cho tới bây giờ không có lĩnh ngộ qua hủy diệt đạo tắc, hắn hoàn toàn dựa vào vị diện lực trong cơ thể mới có thể nắm giữ dễ dàng.

Nhưng mà, Chân Ngã cảnh đã bắt đầu tiếp xúc với thiên địa đạo tắc, muốn đi lĩnh ngộ, việc này dễ như thế sao?

Lăng Hàn chỉ do dự một lúc, hắn vẫn quyết định chọn năng lượng hủy diệt.

Bởi vì hắn sớm muộn gì cũng làm thế, chờ đợi không bằng hành động sớm, đây là một loại tự tin.

Có đôi khi, tin tưởng thực sự rất trọng yếu.

Tốt, bắt đầu từ hủy diệt đạo tắc.

Lăng Hàn hít sâu một hơi, hắn bắt đầu chắt lọc hủy diệt đạo tắc trong đan trì, xem đây là xương cốt và miêu tả Chân Ngã.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 4628: Tích lũy cuối cùng

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 206 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.