247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 4555: Một quyền tiêu diệt

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 4555: Một quyền tiêu diệt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ồ, đã xảy ra chuyện gì?

Đại Hắc Cẩu nhìn về phía Lăng Hàn, dùng thần thức truyền âm nói một chút.

Lăng Hàn nhướng mày, lúc bọn họ kiểm tra không có xuất hiện tình huống này.

- Hẳn là nhằm vào một người còn có thời gian hạn chế.

Suy nghĩ, Lăng Hàn chậm rãi nói ra.

Đại Hắc Cẩu gật đầu, tượng đất này cũng không phải vũ khí sát thương, không thể làm người bị khống chế tự sát, đây chỉ là một món đồ chơi.

- Ai, như vậy không vui!

Nó lại cảm thấy thất vọng.

- Không sai biệt lắm, không thấy mọi người sắp bị ngươi đùa chết rồi sao?

Lăng Hàn cười nói.

Đại Hắc Cẩu cười hì hì, nụ cười rất đê tiện.

Bên kia, Lưu Phương cũng phát hiện khống chế mình biến mất, việc này rất khó giải thích nhưng hắn biết rõ, loại khống chế này sẽ không xuất hiện trên người mình trong ngắn hạn.

Lúc này sát ý của hắn bạo phát.

Phải biết rằng, hắn vốn đến đây tính sổ với Lăng Hàn và Đại Hắc Cẩu, nhưng còn chưa ra tay thì hắn đã bị khống chế, cho nên hắn có tâm tư chạy trốn.

Nhưng hiện tại khống chế biến mất, hắn chạy cái rắm!

Báo thù.

Hơn nữa phải nắm lấy bảo vật khống chế kia, đây chính là bảo bối, có đồ chơi này trong tay, hắn không còn là tốp một trăm Sinh Đan cảnh, mà là Sinh Đan cảnh đệ nhất nhân.

- Hai người các ngươi!

Lưu Phương đi từng bước về phía trước, sắc mặt âm trầm:

- Muốn chết như thế nào?

Đại Hắc Cẩu lắc đầu:

- Cẩu gia sống êm đẹp, ta không có ý muốn chết. Tiểu Hàn tử ngươi thì sao?

- Ta cũng không có.

Lăng Hàn cười nói.

Lúc này một người một chó còn châm chọc mình, Lưu Phương càng tức giận, oanh, trong người hắn tỏa ra khí tức đáng sợ, mơ hồ có thể nhìn thấy thần quang đan xen vào nhau, còn có từng phiến phù văn nghiền nát.

Nhưng hắn là Sinh Đan cảnh Đại viên mãn, chỉ kém một tia là có thể rảo bước tiến lên Chân Ngã cảnh.

Thiên kiêu như vậy tiến tới cực hạn của cảnh giới, bình thường sẽ không vội vã đột phá, một là lắng đọng cảnh giới, tu hành cảnh giới tới hoàn mỹ, khi đó dễ dàng sửa chữa hơn so với quay đầu làm lại.

Thứ hai, cũng là vi thu hoạch cơ duyên, bởi vì quá nhiều di tích cổ bí cảnh đều hạn chế cảnh giới, như vậy trong cùng cảnh giới, ví dụ như Sinh Đan cảnh, sơ kỳ có thể so sánh với Đại viên mãn hay sao?

Cho nên, kỳ thật Lưu Phương đã có thể tiến lên Chân Ngã cảnh, bởi vì hai nguyên nhân này nên hắn mới dừng ở Sinh Đan cảnh đại viên mãn, khổ tu mấy chục năm cho nên chiến lực của hắn rất mạnh.

Đại Hắc Cẩu lập tức kinh sợ, nói:

- Tiểu Hàn tử, ngươi lên đi

Nó mới là Sinh Đan sơ kỳ, hoàn toàn không thể đánh lại Lưu Phương.

Nhìn thấy nó sợ hãi, Lưu Phương cất tiếng cười to, đây mới là hình ảnh quen thuộc nhất, thiên kiêu tuyệt thế bài danh tốp một trăm tinh võng ra tay, ai không sợ hãi chứ?

- Ai lên cũng như nhau, các ngươi đều phải chết!

Hắn lạnh lùng nói ra.

Lăng Hàn nhún nhún vai, cười nói:

- Ta không tin.

- Ngươi sẽ tin tưởng!

Lưu Phương ra tay, oanh, lực lượng vô tận bộc phát, hắn giết thẳng về phía Lăng Hàn.

Lăng Hàn bình thản, hắn đang câu thông địa mạch, nhưng hắn kinh ngạc phát hiện, địa mạch giống như ngủ say, căn bản không nghe hắn chỉ huy.

Không thể sử dụng năng lực trận đạo hay sao?

Bỏ đi, cũng không có gì, dù sao nơi này hạn chế tu vi, chỉ có Sinh Đan cảnh mới có thể tiến vào nơi này, trong Sinh Đan cảnh, có khả năng hắn đánh không lại vài Đế tử Đế nữ, nhưng muốn tổn thương hắn thậm chí giết chết hắn là chuyện không có khả năng.

- Chết!

Lưu Phương đã giết đến, một chưởng đánh thẳng vào đỉnh đầu Lăng Hàn, muốn một lần hành động đánh nát thức hải của hắn.

Hắn không có hận Lăng Hàn như vậy, cho nên chỉ muốn giết chết Lăng Hàn, mà đối với Đại Hắc Cẩu thì khác, hắn sẽ bắt con chó hoang này lại, sau đó từ từ tra tấn tới chết.

Lăng Hàn lại ra tay, hắn bóp cổ Lưu Phương.

Hắn chậm rãi thả tay xuống, một kích này phát sau mà tới trước, trong ánh mắt vô cùng khiếp sợ của Lưu Phương, hắn chỉ cảm thấy yết hầu xiết chặt và bị Lăng Hàn chế trụ.

Đây là thực lực chênh lệch lớn cỡ nào?

Không không không, hắn nhất định còn bị bảo vật thần bí kia khống chế, bằng không thì hắn làm sao có thể yếu ớt như thế, không tiếp được một chiêu của người ta?

Lăng Hàn không do dự, năm ngón tay trực tiếp dùng sức, sau đó gập lại, tạp, cổ của Lưu Phương bị bẻ gãy, mà năng lượng hủy diệt ập tới, thức hải Lưu Phương bị hủy diệt, hắn không còn khả năng thiêu đốt tiên đan kéo dài tính mạng.

Ba, Lưu Phương té xuống đất, hai mắt hắn vẫn mở ra, hắn không tin mình lại chết đi.

Chính mình là đạo tử Thanh Tuyết Thánh Địa, tuyệt thế thiên tài bài danh tốp một trăm trên tinh võng, tại sao lại chết khó hiểu như thế?

Nhưng hắn đã chết, tất cả đều biến thành không.

Lăng Hàn không quan tâm, đừng nói bài danh tốp một trăm tinh võng, hắn đã giết cả Phật tử, cần phải để ý hay sao?

- Lão Hắc, đi.

- Đi!

Đại Hắc Cẩu tìm kiếm trên thi thể Lưu Phương, sau khi lấy pháp khí không gian, lúc này nó cười hì hì chạy theo Lăng Hàn.

Người bốn phía khiếp sợ và nghiêm túc.

Quả nhiên Lăng Hàn cường đại giống như lời đồn, một chiêu chém giết Lưu Phương cao thủ tốp một trăm tinh võng, hơn nữa nói giết liền giết, cũng nhắc nhở mọi người, đây chính là Chân Long uyên, vô cùng tàn khốc.

Dù sao mỗi người đi ra ngoài sẽ không nhớ gì, cho dù là thiên tài cũng chỉ có thể nhớ rõ mơ hồ mà thôi, cho nên, ở chỗ này, mỗi người đều có thể phóng thích dục vọng trong nội tâm, làm ra chuyện bình thường không dám làm.

Nơi này không có đạo đức trói buộc, không có bối cảnh gia tộc, sư môn uy hiếp, hoàn toàn chỉ nhìn thực lực, thực lực mạnh, ngươi có thể muốn làm gì thì làm.

Lăng Hàn và Đại Hắc Cẩu đi một hồi, bọn họ phát hiện một tòa thành trấn không lớn, nơi này có một ngàn căn phòng trống, dân trong trấn nhiều nhất chỉ mấy vạn người mà thôi.

Bọn họ tìm người tìm hiểu, không có nghĩ tới dân trấn vô cùng nhiệt tình, tuyệt không bài xích người ngoài như bọn họ, có cái gì nói cái gì, không chút giấu diếm.

Nơi này gọi là trấn Khởi Điểm.

Xuất phát từ nơi này trải qua chín đảo là đến trấn Chung Kết.

Nhưng cũng không phải ngươi nhanh như chớp từ trấn Khởi Điểm chạy tới trấn Chung kết, chín đảo là con đường nhất định phải đi qua, phải đi qua mỗi đảo lấy mảnh vỡ truyền kỳ, chín mảnh vỡ có thể hợp thành một cái chìa khóa, mở ra cánh cửa tiến vào trấn Chung Kết.

Hơn nữa cần phải vượt biển, nhất định phải dùng thuyền, trên mỗi một con thuyền cần thuyền viên tạo thành đội ngũ, đây là hình thức đội ngũ.

Nói cách khác, một đội ngũ có thể cộng hưởng một cái chìa khóa.

Đây không phải phúc lợi, mà là quy định cứng nhắc, hơn nữa quy mô đội ngũ chỉ đạt tới năm người, tối đa không cao hơn mười người, không đạt được yêu cầu này không thể lấy mảnh vỡ truyền kỳ trên chín đảo.

Lăng Hàn và Đại Hắc Cẩu nhìn nhau, là gia hỏa nào nghĩ ra việc này? Giày vò người ta sao?

- Đây là bước đầu tiên, chúng ta sáng tạo đội ngũ thế nào?

Đại Hắc Cẩu nói ra.

- Chỉ có thể như vậy.

Lăng Hàn gật đầu.

- Tìm ai đấy?

- Chờ xem, tin tưởng mọi người sẽ tới thôn trấn này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 4555: Một quyền tiêu diệt

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.