247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 4225: Hút Chết Chính Mình

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 4225: Hút Chết Chính Mình online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ông, một tòa bảo tháp xuất hiện trên đỉnh đầu Lăng Hàn, ngàn vạn hỗn độn khí xuất hiện, có ánh sáng lôi đình lóe sáng, thần uy bàng bạc.

Bành!

Lão giả lao lên và xuất một chưởng nhưng bị hỗn độn khí ngăn cản, cánh tay của hắn chìm xuống.

Hỗn Độn Cực Lôi tháp, Đế binh!

Nhưng mà lão giả kia chung quy chỉ có chiến lực cấp bậc Thiên Đỉnh, hắn hét lớn một tiếng, tay chân cùng phát lực ngăn cản xu thế chìm xuống của thân thể.

Hắn giật mình, mặc dù mình bây giờ chỉ có thực lực Thiên Đỉnh, nhưng đối đầu với Trúc Cơ không phải là nghiền ép tuyệt đối hay sao? Loại nghiền ép này tuyệt đối không phải khí thế có thể thay đổi, giới hạn ở cảnh giới, cho dù là pháp khí tứ tinh, ngũ tinh có thể phát huy uy lực cũng có hạn.

Nhưng dựa vào cái gì những hỗn độn khí này có thể làm hắn lảo đảo?

Trừ phi là... Nội tâm hắn hơi động.

Chẳng lẽ là Thánh khí hay sao?

Vật liệu có thể chế thành Thánh khí, trời sinh sẽ có uy năng khó hiểu, cho nên dù là võ giả cảnh giới thấp sử dụng, thường thường cũng có thể phát huy ra uy lực vượt qua cảnh giới.

- Lấy ra cho lão phu!

Lão giả kia cải biến mục tiêu công kích, hắn chụp lấy Hỗn Độn Cực Lôi tháp, muốn cưỡng bắt tới.

Chi, ánh sáng lôi đình tấn công vào lão giả.

Việc này quá nhanh, cho dù là lão giả cũng không thể trốn tránh, hắn bị đánh vặn vẹo, dòng điện phun trào làm toàn thân hắn run rẩy, tóc cũng dựng đứng.

Có thể xem thường uy lực của Đế binh?

Lăng Hàn hét dài một tiếng, thừa cơ phát động phản công.

Lão giả kia thật sự rất mạnh, thiếu một tay một chân cộng thêm hai ngón tay, bị điện tê dại nhưng hắn vẫn có thể đánh ra một chưởng ngăn cản Lăng Hàn.

Bành, hai người đánh nhau, Lăng Hàn phun máu lần nữa, lão giả cũng không chịu nổi, sắc mặt tái nhợt, vết thương ở ngực, khuỷu tay, ngón tay, chân chảy máu tươi rất dọa người.

Lão giả quá sợ hãi, hắn tu công pháp đặc thù, máu tươi chính là căn nguyên năng lượng của hắn, đây chính là nguyên nhân hắn bị trọng thương lại sử dụng nguyên thần điều khiển huyết nô, hút lượng lớn máu tươi có thể giúp thương thế của hắn khôi phục nhanh hơn.

Nhưng trái lại hiện tại hắn mất máu quá nhiều, chẳng những sẽ ảnh hưởng chiến lực của hắn, nghiêm trọng còn làm hắn chết đi.

Hắn sinh ra tham lam cùng tức giận.

Hắn muốn lấy “Thánh khí” này cỡ nào, rơi vào tay một Trúc Cơ nho nhỏ chính là mai một bảo bối. Nhưng Trúc Cơ nho nhỏ này lại ép mình vào tuyệt lộ, đây là việc làm hắn tức giận.

Chính mình chính là Hóa Linh Chân Quân đấy, thổi một hơi cũng có thể chém giết con sâu cái kiến vô dụng kia.

Chờ sau khi khôi phục thương thế lại hút khô máu của tiểu tử này, biến thành thi nô không có ý chí.

Lão giả đã muốn rút lui, thân thể hơi xoay chuyển, hiển nhiên hắn muốn bỏ trốn.

Nhưng hiện tại hắn chỉ còn một cái chân, có thể chạy nhanh cỡ nào?

Lăng Hàn phát động Chỉ Xích Thiên Nhai, trong nháy mắt đã đuổi kịp đối phương, hắn liên tiếp công kích, nhất là Hỗn Độn Cực Lôi tháp, mỗi một đạo Hỗn Độn khí đều nặng như núi cao, mỗi một đạo lôi đình đều lăng lệ không gì sánh kịp.

Lão giả kêu gào thảm thiếtnhưng không có biện pháp gì.

Ai bảo hắn bị trọng thương chỉ còn lại cái chân chứ?

- Tiểu tử, đây chính là ngươi ép lão phu!

Lão giả cắn răng nói ra, cuối cùng hắn cũng vận dụng pháp khí, đó là một cái trống lắc.

Hắn cắn nát đầu lưỡi, phốc, hắn phun ra một ngụm máu tươi lên cái trống.

- A, toàn thân của ngươi là máu, cần gì phải cắn chính mình?

Lăng Hàn buồn bực nói.

Đúng, đúng!

Lão giả cũng sững sờ, tại sao phải cắn đầu lưới của mình? Mặc dù pháp khí của mình cần máu tươi phát động, nhưng bây giờ không phải mình đang chảy máu ròng ròng hay sao?

Thua lỗ, bệnh thiếu máu!

Hắn hết sức buồn bực, bị một tiểu nhân vật chê cười, mất mặt ném tới tận nhà.

- Chết!

Hắn thẹn quá hoá giận, mặc kệ, miễn là giết được tiểu tử này, tất cả sỉ nhục sẽ tan thành mây khói.

Oanh, hắn toàn lực phát động, tiếng trống sinh ra âm thanh.

Oành! Oành! Oành!

Từng âm thanh như đâm thẳng vào tim Lăng Hàn, thất khiếu của hắn chảy máu tươi.

Đây vốn là bảo khí cấp bậc Hóa Linh cảnh, nếu như phát uy toàn lực, Lăng Hàn sẽ hóa thành bãi máu trong nháy mắt, hiện tại lão giả trọng thương, đã không thể phát huy uy lực, hơn nữa bản thân hắn có khổ cũng tự hiểu, bởi vì một khi vận chuyển bảo khí sẽ liên tục rút khí huyết của hắn.

Bình thường lúc không quan trọng, hắn đi hút máu của người khác là tốt rồi, nhưng bây giờ chính mình lại mất máu quá nhiều, hắn làm sao chịu được giày vò như thế?

Động một tí là sẽ chết.

Cho nên hắn suy nghĩ thoát thân đầu tiên, bị ép vào tuyệt lộ nên mới chịu liều mạng.

Oành! Oành! Oành!

Lão giả lắc lắc cái trống, chính mình cũng không tốt hơn nơi nào, sắc mặt càng ngày càng tái nhợt, đây không phải là máu, nó giống như sáp ong.

Dựa vào, muốn chết người.

Ông, Hỗn Độn Cực Lôi tháp bạo phát hỗn độn khí vô tận, từ đó suy yếu sát thương từ âm thanh của bảo khí, Lăng Hàn không ngừng tụng niệm Lục Tự Minh Vương chú, âm thanh kia không phải tà vật mà là lực phá hoại thuần túy, nhưng lấy âm phá âm vẫn có chút tác dụng.

Lăng Hàn hét lớn một tiếng, phát động Yêu Hầu quyền, khí tức ngang ngược lưu chuyển, đấm ra một quyền, hào quang bảy màu tỏa ra sáng ngời, toàn bộ thiên địa giống như hóa thành bóng tối vô tận, chỉ đấm ra một quyền, một quyền có thể phá vỡ cả một ngôi sao.

Lúc trước Đấu Chiến Thánh Hoàng sử dụng khẳng định sẽ có uy năng đánh nát ngôi sao, nhưng trong tay Lăng Hàn cũng chỉ có khí thế mà thôi.

Cho dù là khí thế cũng dọa lão giả sợ hãi không nhỏ.

Đây chính là Đế thuật chân chính!

Đánh ra một quyền, lão giả trúng chiêu, ngực thừa nhận một quyền nặng nề, may mắn không phải vết thương ban đầu, nếu không một quyền này sẽ lấy mạng của hắn.

Lão giả bị đánh lui ba mươi trượng, hắn cúi đầu nhìn xuống, ngực lại thêm một cái hố nhỏ, chí ít ba cái xương sườn bị một quyền này đánh gãy, ngực của hắn lõm xuống.

Đây là bảo thuật gì, quá kinh khủng, uy lực một quyền có thể đạt tới tình trạng như thế?

Thánh Nhân pháp, nhất định là Thánh Nhân pháp, vận khí của tiểu tử này thật nghịch thiên, đạt được Thánh Nhân truyền thừa, cho nên tay cầm Thánh khí, quyền là Thánh Nhân pháp!

Lão giả đỏ mắt, hắn muốn liều mạng, Thánh Nhân truyền thừa đáng giá hắn mạo hiểm như vậy.

- Đi chết đi!

Hắn càng lắc trống nhiều hơn, khí huyết vốn không nhiều cũng bị hút đi, toàn bộ thân thể chẳng còn sắc máu, hơn nữa đang khô héo đi, giống như hóa thành xương khô.

Pháp khí này thật tà dị.

Chẳng lẽ lão giả này thích tự ngược, nếu không đầu óc của hắn có vấn đề.

Hỗn Độn Cực Lôi tháp trên đỉnh đầu Lăng Hàn, miệng niệm Lục Tự Minh Vương chú đối kháng công phạt từ bảo khí, mặc dù thất khiếu vẫn chảy máu nhưng sinh cơ trong cơ thể bừng bừng, hắn không bị đánh chết.

Vài phút về sau.

- Lão phu... Không cam lòng!

Lão giả kia không cam lòng gào lên, cả người đã như thây khô, hắn bị bảo khí của mình hút sạch máu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 4225: Hút Chết Chính Mình

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 66 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.