247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 4205: Bàng Gia Báo Chuông Tang

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 4205: Bàng Gia Báo Chuông Tang online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Hiện tại có cảm thấy hối hận hay không?

Lăng Hàn hỏi.

Người kia cắn răng không trả lời.

Hắn thật sự hối hận, hắn cho rằng Lăng Hàn mới vừa vào Trúc Cơ nên dễ khi dễ, sau khi hắn nhận được tin tức đã chạy một mình tới đây, không nghĩ tới lại không phải đối thủ của Lăng Hàn.

- Nếu ta nói cho ngươi biết, lúc trước người bán Thủy Tinh Nguyên cho các ngươi người chính là ta, tròng mắt của ngươi có rớt ra ngoài hay không?

Lăng Hàn cười nói.

Người kia ngẩn ra, phản ứng đầu tiên đương nhiên là không thể nào, nhưng lại nghĩ một lúc, chuyện Bàng gia bị người ta hãm hại không có lộ ra ngoài, người biết cũng có hạn, càng mấu chốt chính là người biết vấn đề nằm trên người Thủy Tinh Nguyên cũng chỉ có cao tầng Bàng gia, cũng bởi vì gia gia của mình là cường giả Chú Đỉnh mới vô tình biết được, bởi vì gia gia của hắn từng lộ miệng nói ra.

Nếu Lăng Hàn không phải người trong cuộc thì làm thế nào có khả năng biết được bí mật phần lớn người nhà họ Bàng không biết?

- Là ngươi!

Hai mắt hắn phun lửa.

Nếu dựa theo quỹ tích ban đầu, Bàng Vân Phi hiện tại cũng đã nhảy vào Trúc Cơ, với yêu nghiệt của hắn, tương lai nhất định sẽ đứng trong vị trí mười vạn trên tinh võng, đặt ở Thiên Hải tinh cũng là tồn tại số một số hai.

Vậy mà hi vọng tương lai của Bàng gia lại bị Lăng Hàn bóp tắt.

- Ngươi hèn hạ! Ngươi vô sỉ!

Hắn tràn ngập tức giận quát lớn.

Lăng Hàn lắc đầu:

- Trước khi mắng người khác nên suy nghĩ lập trường của mình là cái gì. Tại sao cho phép các ngươi truy sát ta, còn không cho ta phản kích một chút? Yên tâm, Bàng gia sẽ không tồn tại bao lâu, ta sẽ đích thân hủy diệt nó!

- Ngươi đang nói chuyện viển vông!

Người kia ngẩng cổ lên nói ra, chớ nhìn hắn không chịu nổi một kích, nhưng Lăng Hàn cũng chỉ là Trúc Cơ cảnh, Bàng gia là tồn tại cỡ nào?

Có lão tổ Sinh Đan trấn giữ.

- Đến đi, nhìn ngươi chết như thế nào!

Hắn khiêu khích Lăng Hàn.

- Đừng nóng vội, một ngày đó sẽ không quá xa xôi.

Lăng Hàn đưa tay đặt lên trán người kia, bí lực khổng lồ lập tức tuôn vào thức hải của đối phương.

- Ngươi muốn làm gì?

Người kia kinh hãi.

Lăng Hàn căn bản không để ý tới, hắn chấn động một trong hai khối Tiên Đạo Cơ Thạch, ba, hiệu quả lập hiện ra, tiên cơ của người kia xuất hiện một đường rạn nứt giống như lâu năm thiếu tu sửa.

Cái gì?

Sắc mặt người kia như màu đất, sao lại có thể như thế? Hắn căn bản không có phóng thích tiên cơ ra ngoài, làm sao có thể huỷ hoại?

Việc này nhất định là ảo giác!

Nhưng không phải.

Tạp tạp tạp, Nhân Tiên cơ rạn nứt càng ngày càng lợi hại, cuối cùng không chèo chống nổi và hóa thành từng khối mảnh vỡ, lập tức băng diệt, một lần nữa biến thành năng lượng thiên địa và hiển hóa thành cảm ngộ võ đạo huyền ảo.

- Không!

Hắn kêu la thảm thiết, tiên cơ vừa vỡ, hắn rơi ra khỏi cảnh giới Trúc Cơ xuống Phàm cảnh, muốn nữa tiến vào Tiên môn lần nữa cần xây lại tiên cơ.

Nhưng đó chưa phải là kết thúc, bí lực của Lăng Hàn đang phun trào trong cơ thể của hắn, đánh vỡ kinh mạch, bí cảnh, khiếu huyệt trong người hắn.

Kể từ đó người kia đã hóa thàn phàm nhân triệt để, trừ tuổi thọ dài hơn người thường một chút.

Hắn mất hết tu vi, tuổi thọ của hắn không cao hơn người thường bao nhiêu, lại nói hắn đã sống hơn hai trăm năm, hiện tại nhiều nhất chỉ sống được mười năm.

Hắn vốn hào hoa phong nhã, nhưng bây giờ biến thành kẻ chờ chết, càng biến thành phế nhân, hắn khó có thể tiếp nhận sự thật này.

Hắn hoảng hốt và lộ ra dáng vẻ mờ mịt không gì sánh được.

- Yên tâm đi, nếu ngươi còn sống sẽ nhìn thấy Bàng gia bị diệt.

Lăng Hàn nói.

Thông qua câu nói này hắn biểu đạt tự tin mãnh liệt.

Bàng gia là thế lực gì?

Sinh Đan cảnh.

Cho nên muốn hủy diệt Bàng gia, tự nhiên cũng cần tu vi Sinh Đan cảnh, người họ Bàng này sống được bao nhiêu năm? Tầm mười năm.

Nói cách khác Lăng Hàn có tự tin trong mười năm bước vào Sinh Đan.

Nếu người khác biết việc này khẳng định sẽ nói hắn quá tự đại, có ai không mấy trăm tuổi mới bước vào Sinh Đan cảnh chứ? Ngươi vài chục năm liền hoàn thành con đường này, không phải quá tự đại sao?

Lăng Hàn vỗ vỗ vai người kia:

- Bảo trọng.

Nói xong, hắn thả người rời đi thật xa.

Người Bàng gia đặt mông ngồi xuống đất, hắn tên là Bàng Phi Nhiên, không tính là thiên tài trong Bàng gia nhưng có thể bước vào tiên đồ cũng là người đáng gờm.

- Các ngươi đã nhìn thấy chưa?

Hắn nói giống như đang khóc.

Vừa rồi hắn mở ra công năng thu hình của liên tiếp khí, hắn nhìn thấy đều đồng bộ với Bàng gia.

Ban đầu người Bàng gia muốn nhìn thấy kẻ thù bị chém đầu, nhưng tuyệt đối không ngờ rằng chuyện này biến thành kết quả ngược lại.

Ở bên kia, Bàng gia đã sớm nổ tung, trước đó bọn họ tiếp lấy hình ảnh, thông qua hình chiếu cho tiểu bối quan sát, đương nhiên cũng muốn mọi người hả giận. Thời điểm Bàng Phi Nhiên bị phế, lão tổ Sinh Đan của Bàng gia đã thông tri cường giả Chú Đỉnh trong gia tộc truy sát Lăng Hàn.

Trong không gian tinh võng hư ảo, người Bàng gia ngồi ngay ngắn, vẻ mặt lạnh lùng và tức giận.

- Ai đó nói cho ta biết vì cái gì thằng nhãi ranh kia lại có chiến lực như vậy?

Lão tổ Sinh Đan cảnh Bàng gia vỗ bàn, tức giận tới mức râu ria run rẩy.

Kẻ này làm hại Bàng gia mất đi hai Trúc Cơ cảnh, một bị giết, một bị phế, nếu như tính cả Bàng Vân Phi là ba người.

Bàng gia hiện tại có bao nhiêu người trên Tiên đồ?

Mọi người đều im lặng, trước đó Lăng Hàn chỉ là Khai Khiếu cảnh, nhưng thời gian trôi qua không bao lâu, hắn chẳng những bước vào Trúc Cơ, thậm chí còn nhẹ nhõm miểu sát Trúc Cực Cơ.

Một người lộ ra vẻ mặt nghiêm túc, sau đó lên tiếng nói:

- Ta vừa mới nhận được tin tức, ác tử kia tới từ hạt nhân phủ, tên là Lăng Hàn, đến từ Thiên Hải Tinh Huyền Bắc quốc, trước đó đã luyện ra Hóa Cơ đan ở Thánh Dược đường, trở thành Đan sư nơi đó, địa vị vô cùng tôn sùng.

- Cái gì!

Tất cả mọi người kinh hô.

Tiểu tử này còn là Đan sư? Không không không, còn là thiên tài đan đạo?

- Cho dù là thiên tài đan đạo thì như thế nào, nếu đối địch với Bàng gia ta cũng phỉa bị hủy diệt.

Lão tổ Bàng gia nói.

Mọi người cũng ngừng nghị luận, ai cũng gật đầu.

Lăng Hàn cũng tỏ thái độ muốn hủy diệt Bàng gia, song phương đã kết thù hận không chết không thôi.

- Tuyệt đối không thể cho tiểu tử kia không gian trưởng thành.

Một tên Chú Đỉnh cảnh của Bàng gia nói, hắn tên là Bàng Thông, chính là tổ phụ của Bàng Phi Nhiên, tự nhiên càng hận Lăng Hàn hơn mọi người.

- Không sai.

Một lão giả tóc bạc gật đầu, nói:

- Ác tử kia là thiên tài đan đạo, nếu chờ hắn trở thành Đan sư Địa cấp, hắn chỉ cần vung tay hô một tiếng, khẳng định sẽ có rất nhiều cường giả Chân Ngã cảnh xuất lực thay hắn, đến lúc đó Bàng gia ta nguy rồi.

- Nhưng Bàng gia ta không có thế lực tại đế đô, có thể làm gì hắn sao?

Một người đưa ra một vấn đề hiện thực.

Căn cơ của Bàng gia không ở đế đô.

- Đi mời Thang gia xuất thủ.

Lão tổ Bàng gia đột nhiên mở miệng:

- Năm đó, Thang gia từng là thành viên dưới trướn Bàng gia, lúc Bàng gia suy bại, tổ tiên Thang gia đi tới đế đô, hiện tại mặc dù không có tiến bộ gì nhưng vẫn có cường giả Sinh Đan cảnh. Ta sẽ mời Thang gia hỗ trợ, bảo bọn họ xuất động cao thủ giết ác tặc này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 4205: Bàng Gia Báo Chuông Tang

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.