247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 4151: Siêu Cấp Thiên Tài

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 4151: Siêu Cấp Thiên Tài online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có được nhiều tài nguyên như vậy, không có người nào đỏ mắt sao?

Khẳng định có.

Nhưng Thường gia là tồn tại gì?

Đã từng xuất hiện Tổ Vương, có Tổ khí tọa trấn, có thể bảo vệ khí vận ức vạn năm!

Đại Đế không xuất hiện, Tổ khí chính là vô địch, ngay cả Thánh Nhân cũng phải cúi đầu, đương nhiên Thường gia trường tồn vạn cổ.

Trong các thế lực Đại Đế đều có một quy định bất thành văn, chỉ cần thế lực Đế cấp không tự tìm đường chết, đi chọc giận một vị Đại Đế đương thời, Đại Đế sẽ không cố ý nhắm vào.

Bởi vì Đại Đế cũng không phải vạn cổ bất diệt, chẳng lẽ không lo lắng sau khi mình chết, có Đại Đế cũng diệt đi đạo thống của mình hay sao?

Ở một phương diện khác, làm vậy là tôn trọng tiền nhân, người có thể trở thành Đại Đế, có người nào không phải phong thái trác tuyệt, cử thế vô song?

Một thời đại chỉ xuất hiện một người mà thôi!

Lăng Hàn cảm khái một phen, hắn bắt đầu tìm kiếm, sau đó phát hiện có một con đường tài lộ khác.

Đó chính là đánh võ đài, đánh cược.

Trong kết nối tinh tế, có thể làm hai người ý thức hóa hình tiến hành chiến đấu với nhau.

Có thể đấu trong cùng cảnh giới, có thể chiến đấu chênh lệch vài cảnh giới, có thể là một đấu một, có thể là một đấu nhiều, cũng có thể là nhiều đấu nhiều, phương thức đa dạng, tùy quân lựa chọn.

Nó gọi là sân thi đấu tinh võng.

Ở chỗ này, ngươi có thể ước đấu với người khác, có thể hạ tiền đặt cược, cũng có thể không được tiền đặt cược, nhưng sử dụng sân thi đấu tinh võng thì phải đưa tiền, mỗi lần là 0.1 tinh tế tệ.

Không đánh cược cũng có thể đánh bài vị chiến, nếu có thể tiến vào bài danh trước một ngàn trong cùng cảnh giới, ngươi chính là thiên tài được toàn vũ trụ công nhận.

Bởi vì hệ thống này kết nối với toàn vũ trụ, có thể xếp hạng một ngàn trong số lượng võ giả khổng lồ, như vậy tính bình quân ra, một tinh vực không có nổi một người.

Thiên Hải tinh chỉ tương đương với nửa tinh vực, nơi này không có người nào tiến vào danh sách, không có ai lọt vào bài danh Trúc Cơ bảng, Chú Đỉnh bảng, Sinh Đan bảng.

Cho nên đối vớ toàn bộ tinh không, nửa tinh vực nhất định không có chỗ xếp hạng, cảnh giới cao không có siêu cấp cường giả, cảnh giới thấp không có siêu cấp thiên tài kinh diễm xuất hiện, tương đương không có người chèo chống tương lai.

Nếu có thể đánh vào bảng xếp hạng, ví dụ như Trúc Cơ, hắn sẽ có ngay một ngàn tinh tế tệ, trong mỗi năm, tinh võng sẽ cấp cho ngươi một ngàn Đạo Thạch, nếu rơi ra khỏi bảng, ngươi không có cái gì cả.

Đối với siêu cấp thiên tài, một ngàn Đạo Thạch không tính là cái gì, nhưng mấu chốt là bài danh của bản thân, đây là vinh quang vô cùng to lớn.

Trừ việc này ra, nơi đó còn có các loại ghi chép, nếu có thể đánh vỡ, ngươi sẽ đạt được ban thưởng tinh tế tệ, vinh quang như vậy càng chói mắt, bởi vì có rất nhiều người xếp hạng cao hơn ngươi, có bao nhiêu người nắm giữ kỷ lục?

Mỗi một hạng đều chỉ có tên của người cao nhất, không có tên người thứ hai.

Nhưng trải qua nhiều năm như vậy, ghi chép càng ngày càng khó phá, ý nghĩa ngươi phải vượt qua tất cả thiên tài từ vài ức năm đến mấy trăm ức năm trước!

Ngươi nói, phá kỷ lục là chuyện khó khăn cỡ nào?

Đáng kinh ngạc chính là, trong Trúc Cơ cảnh hiện tại, hết lần này tới lần khác lại có người phá kỷ lục, hơn nữa không phải một người, mà là ba người, cực kỳ không thể tin nổi.

Ba người đó không lộ ra tên họ thật của mình, cũng không lộ diện mạo chân thật ra ngoài, bọn họ chỉ sử dụng danh hiệu.

Một người gọi là Phá Thiên, một gọi là Thủy Nhất, còn có một người gọi là Vạn Đạo.

Đều rất ngông cuồng.

Nhưng ba người này là nam hay là nữ, tuổi tác gì, tu vi gì cũng không biết, bởi vì cho dù là Thánh Nhân cũng có thể đi phá ghi chép của Trúc Cơ, ngươi muốn phá ghi chép cảnh giới nào, ngươi sẽ bị ép xuống cảnh giới đó, đây là thủ đoạn của Tổ Vương, Thánh Nhân cũng phải tuân chi.

Trải qua vạn cổ, mỗi một hạng ghi chép đều kiên cố khó phá, có thể phá đi hạng mục nào, việc này cũng chấn động vũ trụ, nhưng dạng siêu cấp thiên tài như thế không chỉ xuất hiện một người, mà là ba người?

Đột nhiên Lăng Hàn sinh ra hứng thú rất mạnh, hắn muốn đánh nhau với ba người kia một trận, rốt cuộc ai mới là đệ nhất cường giả trong Trúc Cơ.

Đáng tiếc, hắn hiện tại chỉ mượn dùng liên tiếp khí, hơn nữa, cho dù hắn phá kỷ lục cũng không muốn lộ ra tên họ của mình.

Thiên tài có thể phá kỷ lục, chỉ sợ thế lực Đế cấp cũng mời chào? Nếu đụng phải thế lực bá đạo một chút, kẻ dám cự tuyệt bọn họ sẽ bị xuất thủ xóa đi, như vậy không phải tự tìm phiền toái cho mình hay sao?

Cho nên, Lăng Hàn khẳng định phải tự tìm liên tiếp khí cho chính mình.

Hắn trả lại liên tiếp khí, ngày thứ hai quay trở về đế đô, bảo Đường Vân Nhi chạy đi mua một cái liên tiếp khí cho hắn.

- A, người quái dị ngươi cũng biết liên tiếp khí?

Tiểu la lỵ liếm láp kẹo sữa nói:

- Đáng tiếc, người ta còn nhỏ, cảnh giới không đủ, niệm lực còn chưa đủ mạnh, không thể sử dụng liên tiếp khí.

Sắc mặt Lăng Hàn tối tăm:

- Ta biến thành người quái dị khi nào?

- So với Loạn Tinh tỷ tỷ, ngươi chính là người quỷ dị!

Đường Vân Nhi nói năng hùng hồn:

- A, người xấu như ngươi làm sao xứng với Loạn Tinh tỷ tỷ, nếu ta là ngươi, ta sẽ đập đầu chết đi, tránh làm xấu hổ Loạn Tinh tỷ tỷ.

- Bớt nói nhảm, chạy đi cho ta.

Lăng Hàn tức giận, hắn ban đầu còn có chút băn khoăn, muốn tiểu nha đầu chạy đi vài tháng, nhưng bây giờ hắn chỉ muốn tát vào mông tiểu nha đầu.

- Người ta mới không đi, phải bồi tỷ tỷ đại nhân!

Tiểu la lỵ hừ một tiếng, nàng mới không sợ Lăng Hàn.

- Lập tức đi.

Nữ Hoàng nói.

- Vâng, tỷ tỷ đại nhân.

Tiểu la lỵ lập tức đứng lên, đúng là quá nghe lời.

Cũng chỉ có Nữ Hoàng mới có thể uy hiếp những hùng hài tử kia, ngươi xem, ngay cả bảy tiểu oa nhi cũng rất nghe lời Nữ Hoàng, đương nhiên, các nàng càng thích chơi đùa với Hổ Nữu, dù sao cũng cùng “tuổi tác”.

Lăng Hàn không yên lòng, bảo Nhị Oa đi cùng Đường Vân Nhi, ngược lại đám tiểu oa nhi không cần tu luyện, cho dù đi lại trong tinh không cũng không cần lo lắng lãng phí thời gian

Hắn về tới lối vào Yểm Nguyệt bí cảnh, tiếp tục chờ đợi bí cảnh mở ra.

Mỗi ngày trôi qua, Lăng Hàn lại mở một lò Thanh Mộc Bổ Linh đan, qua mấy ngày kế tiếp, trong tay hắn đã có không ít hàng tồn, lại suy nghĩ vấn đề nghèo khó của bản thân, hắn liền bảo Lâm Tầm hỗ trợ bán đi mấy viên.

Một viên mười khối Đạo Nguyên thạch, cho dù vừa bán đã bị cướp sạch, việc này càng làm Lăng Hàn cảm khái, thứ khan hiếm phải dùng hình thức đấu giá mới có thể bộc lộ giá trị của mình.

Mấy ngày nay, hắn đã trở thành thượng khách của những người đến từ bên ngoài, mỗi ngày đều có người mời hắn đi dự tiệc, mục đích chỉ có một, đó là sau khi Yểm Nguyệt bí cảnh mở ra, hi vọng Lăng Hàn có thể gia nhập đội ngũ của bọn họ.

Lăng Hàn không có hứng thú kết đội với kẻ nào, hắn đều khéo lời từ chối, nhưng biểu thị sau khi tiến vào bí cảnh, có cơ hội có thể hợp tác, cũng không thể cự tuyệt thẳng thừng.

Ám sát nhắm vào Lăng Hàn vẫn chưa phát động, bởi vì năm đại Hóa Linh cảnh đều lên tiếng, nghiêm cấm phát sinh chiến đấu thấy máu tại nơi đây, càng không cho phép giết người, trước mắt vẫn chưa có người nào dám gây án.

Nhưng một khi bí cảnh mở ra, tình huống sẽ khác, cho dù là Hóa Linh Chân Quân cũng không thể quản được bên trong bí cảnh.

Đối với việc này, Lăng Hàn không quan tâm chút nào.

Đánh nhau cùng cấp, ai giết ai?

Người chết chắc chắn không phải là hắn.

Hắn cũng không để ý mượn cơ hội này giả heo ăn thịt hổ, trái lại còn muốn phát tài.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 4151: Siêu Cấp Thiên Tài

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.