247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 4150: Kết Nối Tinh Tế

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 4150: Kết Nối Tinh Tế online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lăng Hàn hàn huyên với Lâm Tầm một hồi lâu, quả nhiên đối phương thủ tín, hắn lấy ra vài đoạn Hồ Thanh Mộc bán cho Lăng Hàn, số năm còn cao hơn đoạn lúc trước, giá tiền của hắn lại tương đối công đạo.

Hai người đạt thành ước định, Lâm Tầm bán cho Lăng Hàn bao nhiêu Hồ Thanh Mộc, Lăng Hàn sẽ bán bao nhiêu Thanh Mộc Bổ Linh đan cho Lâm Tầm.

Nhìn thì Lăng Hàn kiếm lợi lớn, hắn là Đan Đạo Đế Vương, tỉ lệ thành đan vượt qua tưởng tượng của mọi người, đối với Đan sư bình thường, đây là yêu cầu quá cao.

Lăng Hàn hiểu rõ, người trên Dược Viên tinh phần lớn là dược nông nhưng không có một Đan sư, cho nên sản xuất dược liệu chỉ có thể bán ra mà không thể tự mình luyện đan.

Mặc dù bọn họ nắm được đầu nguồn của luyện đan nhưng kiếm lợi nhuận không nhiều, đầu to đều bị Đan sư, dược sư công hội chiếm hết.

Không có biện pháp, các tinh thể chung quanh Dược Viên tinh liều mạng ép giá, từ đó giá cả nguyên vật liệu cũng không cao.

- Các ngươi không chuyên chở dược liệu của mình ra ngoài hay sao?

Lăng Hàn hỏi.

- Nghĩ thì nghĩ tới, hơn nữa cũng thử qua.

Lâm Tầm lắc đầu, nói:

- Bên ngoài tinh thể của chúng ta có hải tặc vũ trụ, chúng đoạt hết hàng hóa của chúng ta, kết quả càng hỏng bét.

Lăng Hàn cười lạnh:

- Cái gì hải tặc vũ trụ, tám thành là đám mua dược liệu giả trang thôi.

- Ai!

Lâm Tầm thở dài, nói:

- Không có biện pháp, mặc dù Dược Viên tinh chúng ta thích hợp dược liệu sinh trưởng, nó lại không thích hợp cho võ giả trưởng thành, không sinh ra cao thủ, cho nên cũng chỉ có thể mặc người ta chém giết.

Lăng Hàn gật đầu:

- Lần này ngươi đi ra ngoài, một là vì bán thuốc, hai là muốn mạnh lên?

- Nếu như ta ngày sau có thể trở thành Giáo Chủ, ta muốn xem còn ai dám ức hiếp Dược Viên tinh chúng ta.

Lâm Tầm tức giận nói.

Lăng Hàn dừng một chút, nói:

- Về sau, mỗi lần ta có thể bán thêm cho ngươi một viên Thanh Mộc Bổ Linh đan.

- Thật?

Lâm Tầm ánh mắt sáng lên.

- Thật.

Lăng Hàn gật đầu.

- Cảm ơn ngươi.

- Không cần, ta cũng không phải tặng ngươi đan dược, lấy tiền.

- Ha ha.

Lâm Tầm vỗ vỗ vai Lăng Hàn, Thanh Mộc Bổ Linh đan là thứ có tiền không mua được, trừ đạo tử và thánh nữ của đại giáo ra, những truyền nhân khác rất ít khả năng phục dụng.

Lăng Hàn bán thêm một viên Thanh Mộc Bổ Linh đan cho hắn, đây đã là ân tình rất lớn.

Hắn không nói cảm tạ, hắn đặt nó sâu trong nội tâm, ngày sau sẽ hồi báo.

Lăng Hàn lấy thêm một viên Thanh Mộc Bổ Linh đan, đối với hắn mà nói cũng không có cái gì, chỉ cần cung ứng đầy đủ Thanh Hồ mộc, Đan Đạo Đế Vương như hắn còn sợ không có đan dược ăn hay sao?

Hơn nữa, người ta sinh ra trên Dược Viên tinh, khẳng định có con đường thu hoạch rất nhiều dược liệu trân quý, nhân mạch của Lâm Tầm là con đường cực kỳ trọng yếu.

Lăng Hàn trở lại trướng bồng của mình, hắn phát hiện có rất nhiều người đang chờ hắn, muốn liên lạc tình cảm với hắn.

Một thiên tài trận pháp đáng giá bọn họ kết giao.

Lăng Hàn cũng nhìn người, nếu như nói chuyện hợp ý với đối phương, hắn sẽ nói thêm vài câu, nếu như đàm luận không được, hắn cũng không cố ý đắc tội đối phương, hắn chỉ ứng phó qua loa mà thôi, nói ít một chút, đối phương cũng hiểu ý, sẽ không tự chuốc nhục nhã.

Mấy ngày sau, có người phát ra treo thưởng, ai có thể giết Lăng Hàn sẽ đạt được một ngàn Đạo Thạch.

Lăng Hàn nhận được tin tức liền kinh ngạc, nhận treo thưởng như thế nào, ngay cả người treo thưởng là ai cũng không biết.

- Ngươi hiếu kỳ không?

Bích Tiêu công chúa dở khóc dở cười, ngươi không nên quan tâm là ai treo treo thưởng, không đối phó sát thủ sẽ xuất hiện hay sao?

Lăng Hàn mỉm cười:

- Tám thành là Hậu Khánh Bạch phát ra treo thưởng, ta đang nghĩ, người khác thật muốn đắc thủ đi tìm hắn lĩnh treo thưởng, hắn phủi mông một cái không nhận nợ thì làm sao bây giờ?

Bích Tiêu công chúa im lặng.

Lăng Hàn nhanh chóng nhận ra, treo thưởng không phải trò đùa.

Mặc dù tinh không rất lớn, trải qua phát triển nhiều năm như vậy, trừ biên giới vũ trụ xa xôi vô tận, kỳ thật toàn bộ thế giới đều liên hệ với nhau.

Trong tinh thể có thể liên hệ qua Mạn Tinh đằng, giữa tinh thể và tinh thể đều có thể liên hệ qua tọa độ không gian.

Trên tinh thể có võ đạo phát triển, rất nhiều người đều mua sắm liên tiếp khí tiếp nhập kết nối với nhau, hơn nữa có thể tìm hiểu đại sự phát sinh trong tinh không theo thời gian thực.

Nghe nói kết nối tinh tế do một vị Tổ Vương cổ xưa xây dựng, lấy đại pháp lực mở ra từng tọa độ không gian.

Kết nối tinh tế hoàn thành cũng sinh ra một loại tiền ảo, đó là tinh tế tệ.

Tinh tế tệ tương đương với Đạo Thạch, tỷ lệ hối đoái một ăn một, tinh tế tệ tính ổn định do thế lực Tổ Vương xây dựng kết nối tinh tế duy trì, trong tay bọn họ nắm giữ số lượng Đạo Thạch to lớn, bảo đảm tinh tế tệ nhất định có thể hối đoái thành Đạo Thạch.

Có cơ sở như thế, giao dịch vượt qua tinh thể đã hoàn thành.

Đối với việc treo thưởng Lăng Hàn được treo thưởng trên kết nối tinh tế, ai muốn giết Lăng Hàn, chỉ cần truyền hình ảnh Lăng Hàn tử vong trở về, được tán thành, như vậy ngươi có thể nhận kết toán tinh tế tệ ngay sau đó.

Huyền Bắc quốc tế có bình đài kết nối tinh tế hình thức ban đầu, chẳng qua lúc đó không có Mạn Tinh đằng, nhất định phải mượn nhờ vệ tinh, cáp quang, Trần Phong Viêm là “cổ nhân” hai ngàn năm trước, hắn khẳng định biết tới kết nối tinh tế.

- A, còn có dạng đồ tốt như thế?

Lăng Hàn kinh ngạc, đáng tiếc hắn không có liên tiếp khí, không thể tham gia kết nối tinh tế.

Nhưng người bên ngoài có rất nhiều, hắn có thể mượn dùng.

Lăng Hàn dùng liên tiếp khí của người khác kết nối tinh tế, hắn lập tức phát hiện một thế giới to lớn hiện ra trước mặt.

Trước đó, hắn giống như ếch ngồi đáy giếng, hắn chỉ có thể tiếp xúc với những thứ ít ỏi.

- Hắc hắc, chỉ cần có đầy đủ tinh tế tệ, ta còn có thể mua sắm công pháp, đan phương, trận pháp.

Lăng Hàn gật gật đầu, nói:

- Muốn thu hoạch được tinh tế tệ, biện pháp nhanh nhất là bổ sung Đạo Thạch, trên rất nhiều tinh thể có thiết lập nơi nạp tiền của Thường gia.

Thường gia chính là hậu duệ của Tổ vương xây dựng kết nối tinh tế, nắm giữ mạng kết nối khổng lồ như vậy, trải qua vô số năm, tài lực và thế lực Thường gia đã đạt tới cấp độ kinh khủng.

Đáng tiếc là, cho dù nắm giữ tài nguyên kinh người như vậy, Thường gia lại không thể bồi dưỡng Tổ Vương thứ hai.

Đế lộ gian nan có thể nghĩ.

- Đầu tiên, Đạo Thạch trong tay ta có hạn, thứ hai, trên Thiên Hải tinh không có nơi nạp tiền.

- Như vậy, chỉ có thể kiếm một ít tinh tế tệ.

- Ta có thể đấu giá Thanh Mộc Bổ Linh đan, từ đó người khác sẽ chuyển khoản cho ta..., khó trách thời điểm ta bán tài liệu lúc trước, còn có người hỏi ta số tài khoản tính tiền.

- Ta không có tài khoản, nhưng Lâm Tầm là có, đầu tiên có thể đặt tiền ở chỗ hắn.

- Ừm, ngày mai liền đi hỏi hắn một chút, hỏi xem tài khoản của hắn là gì.

Lăng Hàn nhìn sơ qua, đan phương có giá rất đắt, đan phương rẻ nhất cũng có giá năm trăm Đạo Thạch, hơn nữa, đan phương còn có tính duy nhất, nói cách khác, ngươi đạt được một đan phương mới, ngươi có thể xin độc quyền trên bình đài tinh tế, cho dù người khác đạt được đan phương trong tay ngươi cũng không được phép tiến hành bán ra trên kết nối tinh tế.

Công pháp, trận pháp cũng giống như vậy, tận khả năng bảo hộ thành quả lao động của người sáng tạo.

Đương nhiên, đối với Thường gia mà nói, bọn họ xem hết công pháp, đan phương, trận pháp trong thiên hạ, hoàn toàn không cần bỏ ra bất cứ cái gì.

Cho nên Thường gia không cường đại cũng khó khăn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 4150: Kết Nối Tinh Tế

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 64 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.