247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3926: Lấy một địch tám

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3926: Lấy một địch tám online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phanh! Phanh! Phanh!

Lăng Hàn điên cuồng đánh Ưng Phá Không, dưới từng quyền liên tiếp đánh cho Ưng Phá Không ngay cả năng lực chống cự cũng không có, liên tục, hắn chỉ có thể không ngừng rút lui mà thôi.

Mà ở bên trong thức hải của Ưng Phá Không, lời nhắc nhở mà hắn nhận được cũng không ngừng vang lên.

Rốt cục, Lăng Hàn cũng đã nhận được một cái nhắc nhở, Ưng Phá Không đã mất đi năng lực hành động.

Tốt, chỉ còn lại có sáu người.

Hắn đưa ánh mắt nhìn về phía Hổ Thái Phong, chỉ là lần này Hổ Thái Phong đã có kinh nghiệm, lại đang đứng chung với bọn người Hồng Thiên Bộ.

- Ha ha, các ngươi chân thành hợp tác rồi sao?

Lăng Hàn cười nói.

Hồng Thiên Bộ lập tức giận dữ, luận chiến lực chân thực, một ngón tay của hắn đã có thể nghiền chết Lăng Hàn. Thế nhưng dưới tình huống trước mắt này, hắn liên thủ với người khác mà vẫn không làm gì được Lăng Hàn. Đây là kết quả khiến cho hắn không thể nào tiếp nhận được.

Hắn một mình giết ra ngoài, mặc dù lực lượng giữa hai người có chỗ chênh lệch, thế nhưng hắn tin tưởng vào kỹ xảo chiến đấu của mình, nhất định có thể áp chế được Lăng Hàn.

Cũng không có bất kỳ một chút tác dụng nào.

Trước đó Lăng Hàn không ngừng luyện tập động tác cơ sở, nắm giữ chân yếu lĩnh của từng quyền từng chưởng đều rất hoàn mỹ, luận kỹ xảo chiến đấu, Lăng Hàn hoàn toàn không thua.

Như vậy, chênh lệch về lực lượng đã hoàn toàn thể hiện ra ngoài, dưới sự điên cuồng của Lăng Hàn, rất nhanh người đá của Hồng Thiên Bộ bị đánh hao hết năng lượng phòng hộ, độ hủy hoại tăng nhiều.

Cũng còn may, những người khác vọt lên, trợ giúp hắn hóa giải khốn cảnh.

Thế nhưng tuy rằng năng lượng phòng hộ sau khi thoát ly chiến đấu sẽ khôi phục, nhưng độ hủy hoại lại không có cách nào phục hồi lại được như cũ. Dù Lăng Hàn bị bọn hắn liên thủ xử lý, thế nhưng ở trong chiến đấu sau đó, Hồng Thiên Bộ cũng sẽ rơi vào tình cảnh rất là bất lợi.

Lăng Hàn đã nắm chắc thắng lợi trong tay, lợi dụng thân pháp linh hoạt của mình, không ngừng công kích người ở vòng ngoài trong sáu người, tiêu hao năng lượng phòng hộ của bọn hắn. Dù sao tất cả mọi người đều đang trong trạng thái chiến đấu, ai cũng đừng mơ khôi phục.

Gần nửa ngày trôi qua, năng lượng phòng hộ của sáu người đã bị tiêu hao gần như sạch sẽ.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, thắng lợi tất nhiên sẽ thuộc về Lăng Hàn.

Hồ Nhị quyết định rất nhanh, hắn nói:

- Công chúa, ngươi đi trước, nơi này để ta cản lại!

Hổ Thái Phong cắn răng, nói:

- Không sai, công chúa, ngươi đi trước đi!

Nếu cứ tiếp tục như vậy, thắng lợi sẽ thuộc về Lăng Hàn, mặc dù nói Lăng Hàn và công chúa bọn hắn có mối quan hệ không nói rõ được cũng không tả rõ được. Thế nhưng cuối cùng cũng chưa phải con rể của Yêu tộc, đương nhiên lúc này không thể để cho hắn chiến thắng được.

Bích Tiêu công chúa có chút do dự, sau đó quay người lại, đi ra phá cửa.

Vốn Hồng Thiên Bộ muốn ngăn cản, thế nhưng nghĩ lại rồi lại thôi, chỉ cần cửa mở, hắn sẽ là người lao ra trước tiên, để Hồ Nhị đi ngăn cản Lăng Hàn.

Dùng thực lực của Hồ Nhị, cản Lăng Hàn một vài phút không khó, mà hắn không có người ngăn cản, thời gian đủ vài phút đã đủ để cho hắn chạy đi rất xa.

Nếu như sau phiến cửa đá này chính là điểm cuối cùng, vậy nhất định hắn có thể thu được vị trí thứ nhất.

Lăng Hàn cười ha ha:

- Các ngươi đã nghĩ về ta quá đơn giản rồi!

Hắn giết ra ngoài, từ phía chính diện cường thế giết tới.

Hồ Nhị tiến lên nghênh đón, rõ ràng hiện tại hắn là người đá cồng kềnh không gì sánh được, thế nhưng lại khiến cho Lăng Hàn có một loại cảm giác nhẹ nhàng.

Gia hỏa này thật sự là bất phàm.

Nhưng bất phàm tới mấy cũng chỉ có bại trong tay hắn mà thôi.

Lăng Hàn không chút lưu tình vung quyền đánh ra, một bên khác, Hồng Thiên Bộ, Hổ Thái Phong, Mai Hoa, Ngô Lập Đông cũng cùng nhau công tới. Bọn hắn cũng có ý tưởng giống nhau, đó chính là đợi sau khi cửa bị phá vỡ, bọn hắn sẽ thừa cơ giết ra ngoài, Lăng Hàn thì cứ để những người khác cản trở là được.

Thế nhưng, năng lượng phòng hộ của bọn hắn đều đã bị Lăng Hàn đánh phá, cho nên mỗi một quyền đánh xuống đều là tổn thương thực sự.

Phanh!

Hổ Thái Phong là người rời khỏi vòng chiến sớm nhất, độ hủy hoại của người đá đã đạt đến trăm phần trăm.

Cho nên hắn là người thứ nhất, bởi vì hắn đã quyết tâm muốn liều cá chết lưới rách với Lăng Hàn, tặng vị trí thứ nhất cho Bích Tiêu công chúa.

Lăng Hàn cũng vì thế mà phải đánh đổi, năng lượng phòng hộ đã hạ xuống năm mươi phần trăm.

Hắn tái chiến, một lát sau, Mai Hoa cũng chỉ có thể bất đắc dĩ rời khỏi vòng chiến, mà năng lượng phòng hộ của Lăng Hàn đã hạ xuống bảy mươi phần trăm.

Khi Ngô Lập Đông cũng rời khỏi vòng chiến, năng lượng phòng hộ của Lăng Hàn đã hao hết.

Hắn đã phải chịu lực lượng phá hoại mang tính thực chất.

Mặc dù bây giờ chỉ còn lại có Hồ Nhị và Hồng Thiên Bộ, nhưng chiến lực của hai người này đều cực kỳ cường đại, về mặt lực lượng Lăng Hàn cũng chỉ mạnh hơn bọn hắn một phần ba mà thôi. Không giống như đối với đám người Hổ Thái Phong, có được ưu thế lực lượng gần trăm phần trăm.

Chiến chiến chiến, Hồ Nhị cùng Hồng Thiên Bộ đều cho thấy thiên phú chiến đấu kinh người của mình.

Nhưng mà, vẫn là Lăng Hàn càng mạnh hơn nữa.

Bởi vì hắn từnguyên thế giới một đường giết đến, kinh nghiệm chiến đấu là thứ mà đám người Hồ Nhị có thúc ngựa cũng không kịp.

Phanh, đúng lúc này, cửa cung điện đã bị Bích Tiêu công chúa phá vỡ, phía sau cửa thình lình xuất hiện một cái pho tượng hình rồng to lớn.

Mặc dù không có nhắc nhở, thế nhưng chỉ cần nhìn pho tượng hình rồng kia, tất cả mọi người đều có thể đoán được, đây chính là cung điện cuối cùng.

Đó là pho tượng một đầu Sồ Long, đi vào dưới chân Sồ Long, hoặc là chạm vào Sồ Long, có lẽ sẽ là người thắng cuối cùng của thí luyện Sồ Long lần này.

Bây giờ, người còn có năng lực hành động còn có bốn người Lăng Hàn, Hồng Thiên Bộ, Hồ Nhị, Bích Tiêu công chúa.

Ai có thể trổ hết tài năng?

- Cút ngay!

Hồng Thiên Bộ lập tức quay người đánh về phía Bích Tiêu công chúa, một quyền đánh ra, muốn đánh bay Bích Tiêu công chúa.

Hồ Nhị bỏ Lăng Hàn, chặn đường của Hồng Thiên Bộ.

Hắn đến cản Lăng Hàn, cũng không phải là trải đường cho Hồng Thiên Bộ.

Lăng Hàn nhào lên, lần này biến thành ba phương hỗn chiến, ngoại trừ Hồ Nhị ra, hai người khác đều muốn giết vào bên trong.

Hồ Nhị chỉ công không thủ, muốn ngăn chặn Lăng Hàn và Hồng Thiên Bộ, đương nhiên sẽ bị hai người hợp kích, rất nhanh độ hủy hoại của người đá đã đạt đến trăm phần trăm, làm ahwns chỉ có thể giương mắt nhìn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3926: Lấy một địch tám

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.