247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3908: Tứ cốt

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3908: Tứ cốt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lần này,sau khi tỉnh lại Lăng Hàn có chút khó khăn, bởi vì hắn đã vượt qua phần lớn người, phía trước chỉ cómấy người thưa thớt, hơn nữa trên cơ bản đều nằm trên đất, không có người nào dò đườngcho hắn. Cho nên hắn chỉ có thể dựa vào nhãn thuật để quan sát, tốc độ sẽ chậm hơn rất nhiều.

Hắn dứt khoát trước chuẩn bị ăn, cho ăn no bảy cái sữa em bé về sau, hắn cũng tiến vào Dưỡng Nguyên Hồ Lô bên trong.

—— nơi này hoa cỏ rậm rạp, sẽ không có người nhìn thấy.

Hắn hôm nay dùng não quá độ, xác thực cần nghỉ ngơi thật tốt một thoáng.

Sáng sớm hôm sau, hắn lập tức ra Hồ Lô, ngồi xếp bằng xuống tu luyện.

Lúc này, mặt trời vừa vặn mới lên.

Lăng Hàn đồng thời vận chuyển hai môn công pháp, một chủ một phụ, cũng không xung đột, lấy tinh thần lực của hắn mạnh hoàn toàn có thể nhất tâm nhị dụng.

Đây là kinh người được nhanh.

Còn muốn bốn ngày, hắn liền có thể đạt tới tam cốt đỉnh phong, sinh mệnh bảo quả thì không cần lo lắng, hắn chuẩn bị trước sinh mệnh bảo quả vẫn luôn không có sử dụng, hoàn toàn chống đỡ nổi hắn xông lên tứ cốt.

Chỉ là tứ cốt lại muốn đi lên, hắn liền phải nghĩ biện pháp khác.

Cái này chế ước cảnh giới, ngoại trừ công pháp bên ngoài, lớn nhất nhân tố chính là sinh mệnh bảo quả.

Cũng không đủ sinh mệnh bảo quả, ai dám tuỳ tiện đột phá, không muốn sống nữa?

Lăng Hàn bỏ xuống trong lòng tạp niệm, một lần nữa quan sát, một lần nữa tính toán.

Lúc này, hắn chỉ có thể đi được tới đâu hay tới đó, tốc độ so với hôm qua chậm rất nhiều, nhưng so với những người khác đến tốc độ của hắn có thể xưng biến thái.

Một ngày này kết thúc về sau, Lăng Hàn chạy tới cực kỳ phía trước.

Hoặc là đã có người thông qua, bằng không hắn khẳng định là cái thứ nhất.

Đến ngày thứ tư sắp lúc kết thúc, Lăng Hàn ngoài ý muốn phát hiện, có một gốc hoa tươi thế mà kết xuất trái cây, dù là còn cách khoảng cách thật xa, hắn vẫn có thể cảm ứng được nồng đậm không gì sánh được Sinh Mệnh Khí Tức.

Đây là sinh mệnh bảo quả.

Cũng quá đúng dịp đi, thiếu cái gì đến cái đó.

Lăng Hàn chỉ là muốn một thoáng, liền đem ý nghĩ này bỏ qua một bên, hiện tại trọng điểm là thế nào hái được.

Cái này không ở Lăng Hàn cần phải trải qua trên đường, mà là muốn chệch hướng bình thường lộ tuyến rất nhiều, tất nhiên sẽ lãng phí rất nhiều thời gian.

- Hái sinh mệnh bảo quả, sao có thể tính toán lãng phí thời gian đây? Lăng Hàn cười một tiếng, tự nhiên không chút do dự gãy hướng.

Nơi này bụi hoa muốn dày đặc quá nhiều, hơn nữa cũng không có người ở phía trước dò đường, Lăng Hàn chỉ có thể lấy nhãn thuật một chút xíu địa xem xét, tiến độ mười phần chậm chạp.

- Không tốt, trúng chiêu!

Hắn cũng không phải hoàn toàn không có sai lầm, cũng may mùi hoa này cũng không trí mạng, hơn hai giờ về sau, hắn lại vừa tỉnh lại, lần nữa tiến về phía trước.

Bỏ ra trọn vẹn hai ngày thời gian, Lăng Hàn mới rốt cục đi tới gốc kia sinh mệnh bảo quả trước.

Trên cành tất cả kết xuất chín khỏa trái cây, tản ra nồng đậm không gì sánh được Sinh Mệnh Khí Tức, Lăng Hàn trước từng chiếm được một viên Khai Khiếu cảnh cấp bậc sinh mệnh bảo quả, so sánh dưới, xa xa không bằng cái này chín khỏa trái cây.

Bởi vậy, cái này chín khỏa hẳn là Tầm Bí cảnh cấp bậc sinh mệnh bảo quả.

Lăng Hàn đương nhiên sẽ không khách khí, đem chín khỏa sinh mệnh bảo quả thu.

Hắn hiện tại chỉ có Cực Cốt cảnh, tin tưởng hắn lại yêu nghiệt, dạng này một viên sinh mệnh bảo quả cũng đủ làm cho hắn đột phá một cảnh giới.

Lăng Hàn hết sức hài lòng, chuyến này thật đúng là không có uổng phí đến, thu hoạch thật là tràn ngập.

Hắn trở về chính đồ, tiếp tục đi tới.

Lại là hai ngày sau, Lăng Hàn cuối cùng là đi ra cái này vườn hoa khu.

Phía trước là một mảnh khu rừng rậm rạp, Lăng Hàn gật gật đầu, vừa vặn, hắn có thể ở chỗ này đột phá.

—— mấy ngày nay xuống tới, hắn đã là đạt đến tam cốt đỉnh phong.

Xung kích tứ cốt!

Hắn tiến cảnh quá nhanh, ở tam cốt giai đoạn này dừng lại thời gian bất quá mười ngày, nhưng Lăng Hàn không có thời gian có thể lãng phí, hắn nhất định phải nhanh tăng lên tu vi, cái này Sồ Long thí luyện bên trong tích chứa chỗ tốt vượt qua hắn tưởng tượng, cho nên, hắn nhất định phải đạt được thứ nhất.

Mặc dù trước chiến đấu cũng rất công bằng, gặp phải cường giả đều có thể áp chế tu vi của đối phương, nhưng ai có thể bảo đảm, tiếp theo cũng là như thế chứ?

Cho nên, tự thân cường đại mới là đáng tin nhất.

Hắn tìm một một chỗ yên tĩnh, đợi ngày thứ hai, lúc mặt trời mới lên, hắn hoàn thành một lần tích lũy bí lực cuối cùng, sau đó bắt đầu xung kích tứ cốt.

Cảnh giới tăng lên, chính là cấp độ sinh mệnh tăng lên, mà cấp độ sinh mệnh tăng lên nói trắng ra là chính là xé tan gông cùm xiềng xích trong cơ thể, giống như thượng thiên hạn chế, khiến cho phàm nhân sinh hoạt bình thường nhất định phải trải qua dạng quá trình này, từng bước một đi về phía cường đại.

Lăng Hàn ăn vào một viên sinh mệnh bảo quả, sau đó bắt đầu xé rách gông cùm xiềng xích.

BA~, một đạo gông cùm xiềng xích vỡ vụn, Lăng Hàn lập tức cảm giác một hồi nhẹ nhõm, nhưng cùng lúc, bản nguyên sinh mệnh trong cơ thể cũng bị hung hăng rút đi một đoạn.

Cũng còn may, sinh mệnh bảo quả biến thành tinh khí lập tức bổ sung dạng thiếu thốn này, khiến cho Lăng Hàn duy trì sức sống cường đại.

BA~, BA~, BA~, một đạo tiếp lấy một đạo, gông cùm xiềng xích sinh mệnh không ngừng bị phá vỡ, Lăng Hàn nhe răng lại nhếch miệng, bởi vì nương theo quá trình này, còn có xương đáng tróc ra, mới xương hướng về càng thêm cường hoành phương hướng tiến quân.

Ba giờ sau, Lăng Hàn kết thúc công việc.

Tứ cốt!

Thời gian: 00: 00: 00

Dùng tốc độ tu luyện này của Lăng Hàn, chỉ sợ không cần mười ngày là lại có thể đột phá.

Như vậy cũng quá nhanh rồi!

Không phải cảnh giới càng cao thì tốc độ tu luyện càng chậm hay sao?

Lăng Hàn suy nghĩ lại một chút về lời nói của đám anh em Hồ Lô trước kia, trong lòng không khỏi xuất hiện một ý nghĩ, sợ rằng chỉ có đi lên trên tiên đồ, mới chân chính được tính là mở ra đường võ đạo a.

Giống như ở bên trong đồng thế giới, cũng từ luyện thể đến phá hư, ở Hằng Thiên đại lục phải cần bao lâu chứ? Mà ở Thần Giới lại cần bao nhiêu, thậm chí, ở Tiên giới, có ít người từ lúc sinh ra đã trực tiếp nhảy qua quá trình này.

Giống như an hem Hồ Lô từ khi sinh ra đã không có loại trói buộc như gông cùm xiềng xích này, chỉ cần trưởng thành, tự nhiên tu vi sẽ tăng lên, hơn nữa lại còn là chủng loại tồn tại đánh vỡ cực hạn, tự nhiên cấp độ sinh mệnh sẽ hơn người ta một bậc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3908: Tứ cốt

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.