247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3871: Lời đồn đại nổi lên bốn phía

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3871: Lời đồn đại nổi lên bốn phía online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lại nói, trước đó trận linh truyền ra ý Thánh Hoàng cũng hết sức rõ ràng. Chỉ cần không làm trái pháp luật của đế quốc, như vậy Trần Phong Viêm sẽ rộng lượng với người trong thiên hja.

Cho nên, những người bái vào những môn phái kia tu luyện cũng không có phản bội đế quốc.

Trong lúc nhất thời, cả nước đều chấn động, có một lượng lớn người trẻ tuổi trước chia tay cố hương, bắt đầu đi tới những di tích cổ kia, để cầu thay đổi vận mệnh.

Nhưng mà, đế đô tự nhiên rất là khác biệt.

Nghị Sự trưởng đã ra nghiêm lệnh, cấm chỉ con cái của quan viên, tướng lĩnh đế quốc bái vào tông môn, chỉ có thể đưa vào trong học viện mà đế quốc mở mà thôi.

Đưa ra quy định chết như vậy, tự nhiên không có người nào dám làm trái lệnh.

Bái nhập tông môn không phạm pháp, thế nhưng việc không tuân lệnh dụ lại là tội lớn.

Tu luyện cần tài nguyên, hàn môn khó ra quý tử, bởi vậy số lượng đệ tử mà những tông môn kia thu nhận có rất nhiều. Mà người có thể được xưng là nhân tài cũng rất ít, thiên tài càng có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Kỳ thật, bên trong hàn môn cũng có thiên tài, chỉ là bởi vì điều kiện gia đình cho nên đã bỏ qua thời gian tu luyện tốt nhất. Hiện tại nếu muốn đuổi theo, không nói trước có được hay không, nhưng ít ra cũng phải bỏ ra đánh đổi gấp mấy lần thậm chí gấp mười lần.

Lăng Hàn chuyên cần khổ luyện, hiện tại thế giới này càng ngày càng náo nhiệt, cũng càng ngày càng loạn, toàn bộ đều phải nhờ uy thế của Trần Phong Viêm để trấn áp. Một khi có một ngày hắn bị đánh bại, như vậy thì xin lỗi, đế quốc cường thịnh nhất thời này sẽ sụp đổ, quần hùng cát cứ, tiến vào thời kỳ phân tranh loạn thế.

Cho nên, chỉ có bản thân cường đại, mới có thể được tôn trọng, có được tự do.

Hắn củng cố cảnh giới vững chắc, sau đó mới bắt đầu tiếp tục tăng tu vi lên.

Lần này là bị cưỡng ép tăng lên, khó tránh khỏi sẽ xảy ra tình huống căn cơ bất ổn, cho nên nhất định phải sớm loại bỏ, không thể để lại hậu hoạn.

Nhoáng một cái đã qua hai tháng.

Từ đầu đến cuối Trần Phong Viêm cũng không có xuất quan, cũng không có hành động gì đối với những cường giả tiên đồ đột nhiên xuất hiện kia. Lúc này đã có ít người ngo ngoe muốn động.

- Hẳn Trần Phong Viêm cũng chỉ là Trúc Cơ cảnh, chỉ là bày ra Thanh Long đại trận ở đế đô, cho nên mới có thể lực áp được Thôi Trấn Hải a.

- Thiên Địa vừa mới bắt đầu khôi phục, có thể làm cho người ta bước vào Trúc Cơ đã là chuyện rất không dễ dàng rồi. Không có khả năng lại đột phá Trúc Cơ.

- Theo tin tức đáng tin, Yêu Hoàng ngăn cản được Trần Phong Viêm một trăm chiêu.

- Yêu Hoàng mới vừa đúc thành Nhân Đạo cơ, cứ như vậy mà phỏng đoán, Trần Phong Viêm này chỉ là nhân cơ hậu kỳ hoặc là đỉnh phong mà thôi.

- Nhiều nhất chỉ là dựng thành Thiên Đạo cơ.

Có lời đồn đại nổi lên bốn phía, quả thực cũng có chút cơ sở để tin tưởng.

- Bước đầu tiên của tiên đồ là Trúc Cơ sao?

Lăng Hàn thì thào, từ lời đồn đại nhìn vào, bên trên Tầm Bí chính là Trúc Cơ, đương nhiên, Trúc Cơ không biết mạnh mẽ hơn Tầm Bí gấp bao nhiêu lần. Sau khi đi qua tiên môn, cấp độ sinh mệnh tăng tiến rất mạnh, không có cách nào tưởng tượng ra được.

- Chỉ là, ngày đó thử yêu từng nói tu vi của Trần Phong Viêm không chỉ là Sinh Đan cảnh a.

- Trúc Cơ là bước đầu tiên tiên đồ, như vậy Sinh Đan dù như thế nào cũng phải là bước thứ hai. Mà Trần Phong Viêm, chí ít cũng đứng ở trên bậc thang thứ ba của tiên đồ.

- Hít!

Lăng Hàn nhe răng, từ trên lý luận mà nói, hoàn cảnh thiên địa hiện tại ngay cả Trúc Cơ cảnh cũng rất khó bồi dưỡng ra được. Tỉ như Yêu tộc cũng chỉ có một Yêu Hoàng đạt đến dạng cảnh giới này mà thôi. Mà lãnh hải của Yêu tộc có thừa, nhất định tài nguyên chiếm hữu sẽ vượt xa Nhân tộc. Cho nên, Yêu tộc mới có thể lòng tin tràn ngập như vậy, muốn Huyền Bắc quốc xưng thần với bọn chúng.

Thế nhưng Trần Phong Viêm cường đại lại hoàn toàn không nói đạo lý ra được, đứng ở trên bậc thang thứ ba của tiên đồ thậm chí còn là vị trí cao hơn.

Vậy hắn tu luyện như thế nào chứ?

Nếu không phải ngày đó đã tận mắt nhìn thấy, Lăng Hàn cũng không thể tin được Trần Phong Viêm này lại lợi hại như vậy.

Nếu chỉ là khổ tu, Lăng Hàn tuyệt không cho rằng Trần Phong Viêm có thể đạt tới thành tựu cao như vậy. Cho nên, tất nhiên trong tay hắn đang nắm giữ lấy một bảo khố kinh người. Cho nên mới có thể khiến cho hắn bỏ xa xa những người khác, một mình một ngựa tuyệt trần.

Chỉ là, đoán chừng tài nguyên trong tay Trần Phong Viêm cũng chỉ đủ cho một mình hắn sử dụng, cho nên cho dù là các nhi tử của hắn cũng chỉ có tu vi có thể nói là bình thường, còn xa không được xưng là yêu nghiệt.

- Hiện tại lời đồn đại nổi lên bốn phía, bên trong giả cũng có thật, bên trong thật lại có giả. Có lẽ cho dù nói ra những lời mà thử yêu nói ra thì những người kia cũng sẽ không tin a.

- Con người, luôn luôn tin tưởng chuyện mà mình nguyện ý tin tưởng, vô ý thức tránh đi tin tức gây bất lợi cho chính mình, coi nó là giả.

- Cứ như vậy xem ra, sự bình thản yên tĩnh trước mắt cũng không kéo dài được bao lâu, sẽ lại có một trận bão tố kéo tới.

Lăng Hàn lắc đầu, bỏ qua tạp niệm, lại chuyên chú vào bản thân.

Trải qua hai tháng, hoàn cảnh biến hóa đặc biệt nhanh, Thiên Địa lực trở nên càng lúc càng nồng nặc, tu luyện làm ít mà ăn nhiều. Vốn cần tu luyện hai ba ngày, hiện tại một ngày đã có thể đạt tới hiệu quả tương ứng.

Chuyện này làm cho rất nhiều tân binh vừa mới đạp vào võ đạo có cơ hội đuổi theo, nếu như lại có thể có được mấy khỏa bảo quả, có lẽ rất nhanh đã có thể xuất hiện một nhóm lớn cao thủ Minh Văn cảnh trẻ tuổi.

Tiến cảnh của Lăng Hàn cũng không chậm, hắn sắp đạt tới nhị cốt đỉnh phong.

Hai tháng này tiến bộ lớn nhất của hắn chính là vận dụng đối với Thiên Văn ngọc và Yêu Hầu quyền.

Thiên Văn ngọc, hiện tại hắn chỉ cần năm giây là đã có thể hoàn thành áp súc trọng lượng, hơn nữa sau khi bước vào nhị cốt, niệm lực của hắn lại có một chút tiến bộ, nhiều nhất có thể ép Thiên Văn ngọc đến tình trạng hai cân tám lượng.

Mặc dù chỉ là tiến bộ hai lượng, thế nhưng từ trên cơ sở ba cân giảm xuống hai lượng, đây chính là tiến bộ hơn sáu phần trăm a.

Đáng tiếc, tốc độ của Thiên Văn ngọc vẫn không thể nào đột phá gấp mười lần vận tốc âm thanh, chuyện này khiến cho Lăng Hàn cảm thấy tiếc nuối.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3871: Lời đồn đại nổi lên bốn phía

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.