247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3830: Hóa ra ngươi là Cực Cốt Cảnh

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3830: Hóa ra ngươi là Cực Cốt Cảnh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lăng Hàn nhìn sang, nói:

- Ta là Cực Cốt Cảnh thì thế nào, lẽ nào ta khi dễ ngươi sao?

Cái này.

Báo Thái Công không lời chống đỡ. Lăng Hàn là Cực Cốt Cảnh thì như thế nào? Mình cũng không áp chế cảnh giới. Hơn nữa, Lăng Hàn vừa đột phá, hắn đã là tam cốt. Tuy rằng đều là Cực Cốt Cảnh, nhưng hắn nhất định là chiếm tiện nghi.

Vậy mà không thể giành chiến thắng, còn có mặt mũi nào trách người khác?

Hắn không có gì để nói nữa, nếu không chỉ là tự rước lấy nhục.

- Cực Cốt Cảnh?

Hổ Tứ Hải hừ một tiếng. Hắn nắm ưu thế cao hơn tròn một đại cảnh giới, chắc là nắm chắc phần thắng.

Hắn lại xông ra, giống như ác hổ nhào tới bắt con mồi.

Lăng Hàn sử dụng ra Yêu Hầu Quyền. Chống lại cao thủ nắm giữ chiến lực ngũ văn, hắn không có khả năng lại giấu nghề.

Ầm.

Một con yêu hầu lớn viễn cổ hiện lên, dung hợp với thất biến của Lăng Hàn hình thành sát khí, trấn áp về phía Hổ Tứ Hải.

Phải biết rằng, sát khí Lăng Hàn lại khiến cho ngay cả Vũ Văn Hống cũng phải chịu ảnh hưởng. Hổ Tứ Hải tuyệt đối không thể hơn được Vũ Văn Hống, lại làm sao có thể chống đỡ được?

Khí thế của hắn bị đoạt, hắn không khỏi ngẩn người. Tuy rằng hắn lập tức khôi phục lại, nhưng cuối cùng vẫn bị ảnh hưởng, trong một chưởng đánh ra, uy lực giảm nhiều.

Thình thịch!

Hai người lại va chạm một lần. Hổ Tứ Hải nhất thời bị chấn động bay ra ngoài.

Lăng Hàn thừa thắng truy kích, hai tay triển khai, hung bạo đánh ra không ngừng.

Hổ Tứ Hải ra sức chống đỡ. Lực lượng của hắn thật ra ở trên Lăng Hàn, theo lý lẽ cũng không sợ hãi liều mạng cùng Lăng Hàn. Nhưng trước khí thế áp chế, hắn không có cách nào hoàn toàn phát huy ra chiến lực của bản thân, lại có thể ở trong đối kháng như vậy rơi vào hạ phong.

Tất cả mọi người đều nói không ra lời.

- Tuyệt đại thiên tài.

- Ta nghĩ, gọi hắn là Hồng Thiên Bộ thứ hai thật ra là ủy khuất. Hắn chính là hắn, Lăng Hàn!

- Không sai, Hồng Thiên Bộ là Hồng Thiên Bộ, Lăng Hàn là Lăng Hàn, đều là yêu nghiệt ép trời, không tồn tại ai là thứ hai của ai.

Các nhân tộc đều gật đầu. Trước đó bất kể Lăng Hàn biểu hiện yêu nghiệt ra sao, mọi người đánh giá cao nhất đối với hắn chính là Hồng Thiên Bộ thứ hai. Thậm chí có rất nhiều người cho rằng Lăng Hàn không xứng với cái danh hiệu này.

Nhất là Lăng Hàn thương tổn tới căn cơ võ đạo, mọi người càng cho rằng Lăng Hàn chỉ có thể dừng lại ở Hoán Huyết cảnh, vậy càng không xứng với danh hiệu Hồng Thiên Bộ thứ hai.

Nhưng bây giờ, Lăng Hàn không chỉ thẳng tiến vào Cực Cốt Cảnh, cũng tiếp tục thần thoại yêu nghiệt.

Cường giả tam văn thì như thế nào?

Trực tiếp đánh ép!

Lăng Hàn gào to một tiếng. Hắn phát hiện mình còn đánh giá thấp uy lực của Yêu Hầu Quyền. Còn có uy lực sát khi do thất biến hình thành.

Vốn cho rằng hắn cũng có thể chống lại tam văn. Hiện tại xem ra, tam văn cũng có thể đánh bại.

Nhảy qua một cảnh giới lớn vẫn có thể vô địch!

- Phụ thân không hổ danh là phụ thân, lợi hại!

Lục Oa thì thào.

- Cho dù là ở thời đại thần thoại, chỉ sợ cũng chỉ có thần tử tuyệt thế, thần nữ có thể sánh ngang cùng phụ thân.

- Nhân tộc nhỏ bé!

Hổ Tứ Hải rống to hơn. Hắn cũng không muốn bị đóng đinh ở trên tấm bia sỉ nhục, nắm giữ ưu thế một cảnh giới lớn hoàn chỉnh còn phải thua ở dưới tay của Lăng Hàn.

... Đối phương lại là Nhân tộc!

Hắn gầm thét, lông trên toàn thân nổ mạnh, lực lượng thoáng cái tăng lên hơn gấp hai lần.

- Mãnh Hổ Chưởng!

Hổ Tứ Hải vận chuyển ra tuyệt chiêu. Một chưởng lại một chưởng đánh ra, cộng thêm dưới huyết khí sôi trào lực lượng gia tăng, lực của chưởng này khủng khiếp đến mức không có cách nào hình dung nổi.

Ầm.

Dưới năng lượng màu đen quấn quanh, chiến lực của Hổ Tứ Hải đã vượt qua ngũ văn đỉnh phong.

Lăng Hàn cũng không dám cứng rắn đỡ. Dù sao lực lượng của hắn cũng chỉ khoảng nhất văn, cứng rắn chống đỡ lực lượng như vậy tuyệt đối là muốn chết.

Chỉ có điều, hắn cũng không sôi trào huyết khí, mà vận dụng tinh thần lực.

Vèo.

Một đạo hàn quang bay về phía Hổ Tứ Hải, dưới tốc độ gấp bảy vận tốc âm thanh, Cực Cốt Cảnh bình thường thậm chí ngay cả nắm bắt quỹ tích cũng khó khăn, rất có khả năng sau khi trúng kiếm mới có thể kịp phản ứng.

- Chút tài mọn!

Hổ Tứ Hải khinh thường nói, vung chưởng nghênh đón về phía phi kiếm.

Phụt.

Lòng bàn tay của hắn nhất thời có máu tươi giống như gió bão phun ra.

Hổ Tứ Hải bị đau. Hắn chỉ thấy một thanh tiểu kiếm cắm ở lòng bàn tay của hắn, lút tới tận chuôi. Hắn không khỏi hoảng sợ. Yêu tộc ở dưới bạo phát, biên độ lực lượng tăng trưởng quả thực không bằng bí lực của nhân tộc, nhưng lực phòng ngự cũng sẽ theo nâng cao. Tổng hợp lại có thể thấy tuyệt đối sẽ không yếu hơn Nhân tộc.

Nhưng ở dưới tình huống lực phòng ngự tăng vọt, hắn vẫn bị một kiếm của Lăng Hàn bắn tới xuyên thủng bàn tay.

A, lực công kích này kinh khủng tới mức nào?

- Niệm lực thật mạnh!

Hắn nói. Có thể xuyên thủng bàn tay của hắn, uy lực thực sự khủng khiếp. Hơn nữa, nếu như một kiếm này đâm trúng không phải là bàn tay của hắn, mà là mắt hắn, như vậy sẽ thế nào?

- Nhân tộc!

Hổ Tứ Hải cắn răng nói.

Ở giai đoạn trước khi bước trên tiên đồ, Yêu tộc toàn diện nghiền ép nhân tộc. Nhưng nhân tộc cũng không phải hoàn toàn không có ưu thế. Đó chính là niệm lực.

Yêu tộc trời sinh khí lực mạnh mẽ, bí lực lại thêm thể lực, ở trên lực lượng nhất định sẽ vượt lên trước võ giả cùng giai. Nhưng luận đến niệm lực, yêu tộc sẽ bị thua thiệt. Cho nên, trong yêu tộc gần như không có đan sư, trận sư.

Đối thủ trước mặt này, khiến cho hắn dâng một loại vô cùng khó chơi.

Lăng Hàn mỉm cười, nói:

- Mèo con, không đánh, ta coi như ngươi nhận thua.

Hổ Tứ Hải đương nhiên sẽ không chịu thua. Hắn hét lớn một tiếng, liền đánh về phía gáy của Lăng Hàn.

Quét quét quét.

Hắn nhanh chóng vung trảo, đánh ra từng trảo ấn. Trên đó có kèm theo năng lượng màu đen, có lực phá hoại kinh người.

Lăng Hàn triển khai Phong Vân Phiêu, dưới chân vận chuyển như bình thường, hai tay cũng liên tục đánh ra quyền ấn màu vàng. Mặt khác, hắn cũng vận chuyển đá vụn từ bốn phía xung quanh lên, lấy tốc độ nhanh tới mức kinh người đánh ra.

Tuy rằng lúc này đây không thể so sánh cùng lực sát thương của phi kiếm, nhưng thắng ở số lượng đủ nhiều, lấy nguyên liệu ngay tại chỗ, cuồn cuộn không dứt.

Phụt phụt phụt.

Những hòn đá này đánh vào trên người Hổ Tứ Hải, đều bị đập cho nát bấy, nhưng cũng không tạo thành nhiều tổn thương đối với Hổ Tứ Hải.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3830: Hóa ra ngươi là Cực Cốt Cảnh

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.