247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3765: Hồng Thái Sâm

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3765: Hồng Thái Sâm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn dừng lại, lấy ra mật ong tím vàng bôi ở trên người. Cái này vừa có thể bỏ vào miệng ăn, còn có thể bôi ở bên ngoài, đặc biệt sau khi vận động cực kỳ lớn, sẽ có hiệu quả hấp thu tốt nhất.

Đây là một loại tu luyện.

Sau hơn nửa canh giờ, Lăng Hàn ngừng lại, thân thể đã khôi phục, mật ong tím vàng cũng tiêu hao hết.

Heo háo sắc trừng mắt đối với hắn. Lại có thể cởi trần ở ngay trước mặt nó, quá vô sỉ.

Lăng Hàn cười ha ha, bắt lấy heo háo sắc, lại chạy vội.

Lại qua một giờ sau, hắn mới ngừng lại, tiếp tục khôi phục thêm luyện thể.

Liên tục ba lần sau, hắn cuối cùng cảm thấy vô cùng mệt nhọc, liền tiến vào trong Dưỡng Nguyên hồ lô.

Lại như vậy, bốn ngày sau, hắn đi tới di tích cổ Hằng Nguyệt.

Di tích cổ Hằng Nguyệt nằm ở vị trí trong núi.

Hình như, ở trong một văn minh, thế lực tu luyện đều thích xây dựng tổng bộ ở trên núi, giống như có thể hấp thu linh khí ở trong núi.

Ban đầu, di tích cổ này chôn sâu ở dưới mặt đất, nhưng gần trăm năm qua địa chấn không ngừng, vỏ quả đất hoạt động kịch liệt, liền khiến cho rất nhiều di tích cổ phủ đầy bụi lại xuất hiện dưới ánh mặt trời, hiện tại cuối cùng cũng đến lượt di tích cổ này.

Hiện tại đây chỉ là lộ ra một góc. Vừa vặn là chỗ cửa núi. Từ bên ngoài nhìn vào, đường đi vào vô cùng rộng, có thể để cho mấy chiếc xe lớn chạy song song.

Lăng Hàn đi tới dưới sơn môn. Đây là một cổng vòm do tảng đá tạo thành. Trên đỉnh viết ba chữ Hằng Nguyệt Giáo.

Hắn thoáng dừng lại một chút, sau đó đi nhanh tới, đi qua sơn môn.

A?

Lăng Hàn phát lên một cảm giác kỳ quái. Dường như sau khi đạp vào sơn môn, hắn liền tiến vào một không gian khác.

Hắn lại nhìn lên trên núi, không khỏi kinh ngạc. Bởi vì đỉnh núi vốn có thể thấy rõ, hiện tại đã là một mảnh mơ hồ, thật giống như xa ở tận chân trời.

Hình như khoảng cách này thoáng cái được phóng đại gấp mấy trăm ngàn lần.

Trận pháp sao?

Lăng Hàn gật đầu. Nếu không có trận pháp bảo vệ, cái di tích cổ này chôn ở dưới đất nhiều năm như vậy, làm sao có thể còn duy trì được sự hoàn hảo như vậy? Nhìn xung quanh một chút, cây xanh, bóng mát. Nếu như bị ép tới thành thật, làm sao có thể sống sót được?

Hắn sờ chiếc vòng màu tím trên cổ, lại thầm nghĩ tới ngộ tính trận đạo của mình. Cho dù là trận pháp cấp tông sư chắc hẳn cũng không khó phá giải.

Chỉ có điều, trận sư hiện tại phân ra sơ, trung, cao cùng với cấp tông sư, đặt ở trên một văn minh, chắc hẳn không phải phân bố như thế. Hơn nữa, giới hạn cao nhất của trận đạo cao hơn rất nhiều.

Chỉ là từ Khai Khiếu Cảnh đi lên, chí ít còn có hai cảnh giới Tầm Bí và Sinh Đan. Có lẽ trong hai cảnh giới còn có nhiều cảnh giới hơn. Có lẽ Sinh Đan Cảnh cũng không phải giới hạn cuối. Nếu không Trần Phong Viêm còn cần phải luôn luôn bế quan sao?

Hắn đi về phía trên núi. Theo hắn từng bước đi lên, thị lực lại càng lúc càng bị hạn chế, chỉ có thể nhìn được khoảng trăm trượng phía trước.

Điều này đặt ở trên thân của người bình thường, thật ra không có gì. Dù sao sau khi đến khoảng cách này, ánh mắt cũng bắt đầu mơ hồ. Nhưng đối với Lăng Hàn mà nói, điều này cũng không thể tiếp nhận. Bởi vì nếu ngoài trăm trượng có cao thủ đột nhiên chạy tới, vậy trong nháy mắt có thể xuất hiện ở trước mặt hắn.

Đặc biệt là Minh Văn Cảnh, có thể đạt được tốc độ gấp ba lần vận tốc âm thanh, thông qua khoảng cách trăm trượng cần bao nhiêu thời gian?

Chắc khoảng 0,3 giây!

Thật may chính là, Minh Văn Cảnh của Huyền Bắc Quốc dù sao cũng có mấy người như vậy, không thể bởi vì Hồng Thiên Bộ bước vào Minh Văn Cảnh, yêu tộc lại xuất hiện vài người, liền cho rằng con đường Minh Văn Cảnh thối nát.

Đường núi rất dài. Hai bên cây cối cũng không có gì ly kỳ. Cũng không phải là bảo thụ gì đó. Sau khi đi khoảng gần hai mươi phút, cảnh vật hai bên đường núi cuối cùng biến hóa. Vốn đều là cây cối, hiện tại lại có thêm rất nhiều kiến trúc.

Những kiến trúc này đều là nhà nhỏtrệt, có khi là tảng đá chất lên, có khi lại từ gỗ làm ra.

Năm đó ở đây có thể là nơi đệ tử Hằng Nguyệt Giáo ở. Nhưng ở chỗ này, chắc hẳn là đệ tử cấp bậc bình thường.

Lăng Hàn vừa dâng lên ý nghĩ có nên đi vào nhìn hay không, liền nhìn thấy có ba người từ trong một gian phòng nhỏ bằng phẳng đi tới. Bọn họ đều lắc đầu. Lúc nhìn thấy được Lăng Hàn, chẳng ai lộ ra hung quang.

Những người thám hiểm khác.

Lăng Hàn không có hứng thú mở ra cuộc chiến đấu vô vị. Hắn liền nhìn về phía ba người mỉm cười, tiếp tục đi về phía trước.

Thôi đi. Đây đều là nơi ở của đệ tử bình thường, chắc hẳn là không có thứ gì tốt. Hơn nữa hắn đến chậm hơn lâu như vậy, thứ tốt chắc hẳn đều bị người khác nhặt hết.

Lại chờ sau khi hai mười mấy phút, kiến trúc hai bên dần dần ít đi, nhưng chất lượng lại cao hơn, xuất hiện tiểu lâu, đình viện hai tầng, ba tầng.

Nơi ở của đệ tử cao giai?

Trong lòng hắn thoáng động, mang theo con mèo béo rời khỏi quỹ đạo của đường lớn, bước đi về phía những kiến trúc này.

Những kiến trúc này cũng không có trận pháp bảo vệ. Lăng Hàn dễ dàng leo tường vào. Đây là một kiến trúc hai tầng, còn kèm theo một đình viện. Chỉ có điều, cái đình viện này đã sớm hoang phế. Ngay cả hồ nước cũng khô cạn.

Lăng Hàn ở trong phòng dạo qua một vòng, phát hiện ở đây vô cùng đống hỗn độn. Cũng không biết năm đó chính là như vậy, hay hiện tại di tích cổ mở lại, lại bị người tìm kiếm qua.

Hắn lắc đầu, rời khỏi cái kiến trúc này, lại đi vào trong kiến trúc mới tìm kiếm.

Có lẽ sẽ có quên bảo vật.

Hắn từng bước từng bước đi tìm trong viện, vẫn không có thu hoạch.

Rất bình thường, nếu như tùy tiện lại có thể tìm tới bảo vật, đó mới gọi kỳ quái.

Sau khi lục soát hai mươi mấy viện, cho dù là Lăng Hàn cũng có phần mất cảm giác. Nhưng sau khi tiến vào một viện mới, hắn không khỏi sửng sốt. Bởi vì nơi này đang có một người.

Nghe được động tĩnh hắn tiến đến, người kia xoay người lại, nhìn về phía Lăng Hàn.

Đây là một một nam nhân chừng ba mươi tuổi, tướng mạo cũng không tệ lắm, dáng người trung đẳng. Từ trên phương diện ăn mặc có thể thấy, người này chắc hẳn là đến từ nhà đại phú. Còn có loại khí tức sống an nhàn sung sướng. Người bình thường là rất khó có.

- Lăng Hàn?

Người kia lại có thể nhận ra hắn. Hắn có chút giật mình.

- Thực sự ngại quá. Ở đây ta tới trước, hay là ngươi đi nơi khác.

Nghe được câu này, Lăng Hàn đã biết nam nhân này khẳng định phát hiện ra cái gì, nếu không sẽ không vội vàng đuổi người.

Hắn mỉm cười, dưới chân chạy tới:

- Ngươi nhận ra được ta?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3765: Hồng Thái Sâm

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.