247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3754: Người chim

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3754: Người chim online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ầm.

Chỉ là một quyền mà thôi, xà nữ liền bị chấn động bay ra ngoài.

Khói độc dần dần tản đi, mọi người đưa mắt tìm kiếm, chỉ thấy Lăng Hàn ngạo nghễ đứng, xà nữ lại đang nằm ở trên mặt đất. Trên gương mặt xinh đẹp có một quyền ấn rõ ràng.

Không có người nói ra lời. Một tồn tại ba cốt cường đại, hơn nữa còn tu luyện ra năng lượng cấp độ cao, nắm giữ thiên phú thần thông, lại nằm xuống như thế.

Giống như mộng ảo.

Lăng Hàn lại có nỗi khổ tự biết. Hắn tuy rằng chấn động khiến xà nữ hôn mê, nhưng bị hắn đối phương chém liên tục mấy kiếm, cho dù là năng lượng thạch cũng không có cách nào hoàn toàn bảo vệ hắn. Mu bàn tay của hắn đã bị chém tới máu tươi đầm đìa.

Nếu chỉ như vậy, nhiều lắm cũng là chuyện đau một chút mà thôi. Nhưng ở thời điểm da thịt rách ra, còn có độc tố cũng theo đó tiến vào thân thể. Đây mới thực sự là điểm đáng chết.

Hắn vội vàng lại lấy ra mấy viên Bách Hóa Đan ăn vào. Nhưng đối với rắn độc lại không có hiệu quả quá tốt. Độc tố chỉ là tạm thời bị ngăn chặn, cũng không tiêu tan.

Clap clap clap.

Một tiếng vỗ tay vang lên. Chỉ thấy một người mặc áo khoác đi ra, nói:

- Có thể đánh bại Xà muội, nhân tộc ngươi vẫn thật sự có chút lợi hại. Chỉ có điều, ngươi lại từ đâu học được phương pháp của yêu tộc ta?

- Giao ra phương pháp này, đây là của yêu tộc ta!

Lăng Hàn không khỏi cười lạnh. Đây là lý do gì?

Yêu Hầu Quyền lại là phương pháp do Hầu ca truyền cho hắn, lại có quan hệ gì với những người này?

- Đỏ mắt thì đỏ mắt, không nên giương ra cờ lớn làm gì!

Hắn khinh thường nói.

- Vậy ta không thể làm gì khác hơn là mạnh mẽ lấy về!

Người mặc áo choàng này rung hai cánh tay lên, áo choàng lập tức rời khỏi thân thể hắn, hiện ra một cái đầu chim, hai cánh khổng lồ cũng mở ra, cộng lại dài chừng một trượng.

Lăng Hàn kinh ngạc, nói:

- Không nghĩ tới ngươi đúng là người chim!

Người chim này giận dữ, nói:

- Ta là ưng tộc, Ưng Trường Không chính là ta!

Đáng giận. Lại dám nói hắn là người chim, ngươi mới là người chim, cả nhà ngươi đều là người chim.

Lăng Hàn a một chút, nói:

- Nói vậy là, ngươi chẳng những là người chim, hơn nữa còn là máy bay chiến đấu trong người chim.

Sắc mặt Ưng Trường Không càng lúc càng trở nên khó coi, nhưng cuối cùng lại cười lạnh nói:

- Ta là tu vi tứ cốt, ở Cực Cốt Cảnh, chênh lệch mỗi một cảnh giới nhỏ, lực lượng chênh lệch đại khái là khoảng một ngàn vạn cân.

- Ngươi tuy rằng yêu nghiệt, nhưng lực lượng nguyên thủy chỉ có khoảng một ngàn vạn cân, hơn nữa đã dùng hết bạo phát. Ta chính là nhẹ nhàng một quyền, ngươi cũng không có cách nào ngăn cản được.

Đây là lời nói thật. Lực lượng Cực Cốt Cảnh quá cường đại. Nói cách khác, là một thiên tài lại nắm giữ năng lực chiến đấu nhảy vượt cảnh giới.

Lăng Hàn ung dung thản nhiên. Hắn còn có đòn sát thủ. Tuy rằng hắn cũng không muốn để lộ ra ngoài, nhưng bây giờ nói, bất kể như thế nào hắn cũng không thể bại.

Hiện tại, hắn không chỉ là đại biểu cho Huyền Bắc Quốc chiến đấu, còn đại biểu cho nhân tộc!

Mặc dù, hắn yếu hơn một cảnh giới lớn, cho dù thua cũng không có gì. Nhưng nếu Hồng Thiên Bộ có thể ngang nhiên công kích đối thủ lớn hơn một cảnh giới, vì sao hắn không thể?

- Tới đi!

Hắn chỉ ngoắc ngoắc ngón tay.

- Vô tri lại ngu xuẩn.

Ưng Trường Không cười lạnh. Hai cánh hắn rung lên, toàn thân lao vút lên trời cao.

Không gian ở đây vô cùng chật hẹp, cũng không thích hợp để hắn phát huy. Nhưng đối phương quá yếu, hắn cũng không cần dùng đến năng lực bay. Bay lên trời như thế chỉ là để tăng cường khí thế mà thôi.

Vù.

Dưới cánh lớn vỗ mạnh, gây ra một trận lốc cường đại. Đây chính là một vị cường giả tứ cốt. Hơn nữa ở đây vốn đã bị đánh quá sức chịu đựng. Toàn bộ tầng hầm ngầm đều đang rung lên, cách giới hạn sụp đổ đã càng lúc càng gần.

Lăng Hàn lãnh đạm thản nhiên, nghiêng đầu liếc mắt nhìn Ưng Trường Không, nói:

- Người chim, trong vòng ba chiêu, ta liền khiến cho ngươi quỳ xuống lại kêu to chinh phục.

- Ha ha!

Ưng Trường Không cười lạnh một tiếng, sau đó hét lớn.

- Không được gọi ta là người chim!

Hắn vỗ hai cánh, lao xuống về phía Lăng Hàn.

Lăng Hàn chắp hai tay ở phía sau lưng, bộ dạng ta là đại cao thủ. Chỉ cần ngươi nhào tới là ta có thể một quyền dễ dàng đối phó được ngươi.

Đây là giả vờ trâu bò.

- Đâm đầu vào chỗ chết!

Hổ thiếu bên yêu tộc kia cũng lãnh đạm thản nhiên nói.

Ưng Trường Không đã nhào tới. Nhưng hắn lập tức phát hiện có điểm không thích hợp, tại sao lạnh vậy?

Một ý niệm còn chưa có nghĩ hết, liền thấy một đạo băng tiễn bắn qua, tốc độ nhanh kinh người.

Đây là ở đâu đánh tới vậy?

Ưng Trường Không vội vàng né tránh. Nhưng tốc độ băng tiễn lại đạt tới cấp bậc Minh Văn Cảnh. Hắn lại trốn tránh ở chỗ nào?

Bốp.

Trên cánh của hắn đã trúng một mũi tên. Mục tiêu này quá lớn, nhất thời, băng sương lan tràn, trong nháy mắt lan ra khắp cánh của hắn.

Nếu như chỉ có vậy, lấy thực lực của Ưng Trường Không, ngược lại cũng không đến mức ngã xuống. Nhưng tiếp theo lại có băng tiễn mới bắn ra, một cái tiếp một cái, không ngừng.

Sau khi Ưng Trường Không bị bắn trúng mũi tên thứ nhất, liền ý nghĩa hắn không có khả năng lại trốn tránh băng tiễn sau đó.

Phụt phụt phụt phụt.

Hắn liên tục trúng chiêu. Chẳng những là trên cánh, cho dù là trên thân thể cũng đầy băng sương. Toàn thân bị băng phong tỏa, căn bản không có cách nào nhúc nhích một ngón tay.

Lăng Hàn lấy lực tinh thần đóng lại vòng tròn trận pháp, sau đó tính lấy trở về.

Nhìn thấy một cảnh tượng như vậy, tất cả mọi người không khỏi chấn động kinh ngạc. Cách không lấy vật, làm sao giống như thần thoại vậy?

- Lực tinh thần!

- Vô cùng cường đại. Nếu không không có khả năng chưa từng hình hóa hữu hình, cách không lấy vật.

- A, người này còn là một trận sư, vừa phát động trận pháp, khống chế người chim này!

- Cái này... Hồng Thiên Bộ cũng tinh thông trận pháp đi? Có người nói hắn đã sớm là trận sư cao cấp. Hiện tại gia hỏa này lại có thể cũng biết.

- Trời ạ, gia hỏa kia rốt cuộc là ai?

Ưng Trường Không không chết. Lăng Hàn đúng lúc ngừng trận pháp, bằng không hắn nhất định sẽ bị băng lạnh sinh sôi rút đi sức sống. Cho dù là như vậy, hiện tại hắn cũng chỉ có thể làm tượng băng, hoàn toàn không có cách nào di chuyển được.

Lăng Hàn cười nhạt, nói:

- Nói trong vòng ba chiêu đánh bại ngươi, còn không tin?

Hổ thiếu cuối cùng không ngồi yên nữa. Ưng Trường Không chính là thủ hạ cường đại nhất của hắn. Người này đã thất bại, vậy phái ai ra cũng giống nhau.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3754: Người chim

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.