247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3745: Việt triều (1)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3745: Việt triều (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Gánh nặng quá lớn, thân thể nóng hổi, hình như muốn bốc cháy lên.

Chỉ là so sánh với mới bắt đầu, Lăng Hàn tiến bước có thể nói là kinh người. Một giờ bạo phát còn chưa đủ sao?

Hơn nữa theo khí lực của hắn tăng cường, thời gian có thể kéo dài điều này chắc hẳn còn có thể dài hơn.

Hắn tính toán một chút, cần nghỉ ngơi sau vài giờ, thân thể mới có khả năng khôi phục lại, một lần nữa tiến hành tiêu hao với gánh nặng lớn như vậy.

Bốn ngày sau, Lăng Hàn trở lại Đế Đô. Hắn đi tới tổng hội trận đạo trước, mang về tin tức Nghiêm Tuấn gặp phải "bất hạnh".

Một trận sư tử vong, tất nhiên phải nghiêm khắc điều tra.

Từ hình ảnh Nghiêm Tuấn truyền về co thể thấy, Lăng Hàn tuy rằng đối với hắn có chút hà khắc, nhưng cũng không thể quy kết đến mức hãm hại. Mấu chốt là, sau khi tiến vào tiến vào chướng khí, tín hiệu lại bị cắt đứt.

ở dưới tình huống chết không có đối chứng, đương nhiên Lăng Hàn nói cái gì là cái đó. Lại có mấy người dám hoài nghi một vị trận sư cao cấp? Huống gì vị trận sư này còn được Trần Hạo thưởng thức như vậy. Sau này còn có khả năng vượt qua Trần Hạo.

Hơn nữa, Nghiêm Tuấn từ Hổ Cứ Thành tới, lại không có bối cảnh gì. Ai nguyện ý thay hắn ra mặt. Không phải là tốn sức lại không được cám ơn sao?

Chuyện này lại cứ như thế bị ép xuống. Chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không. Lăng Hàn chỉ là một người đi ngang qua sân khấu, làm người ghi chép, lại không có người nào dám giữ hắn lại.

Hắn trở lại học viện, lại thử nghiệm một chút về các loại năng lực của mình.

Giá trị bí lực đỉnh phong khoảng gần sáu trăm vạn cân. Giá trị thể lực lại kém hơn một chút, chỉ có hơn ba trăm vạn. Dưới niệm lực huy động, tốc độ phi kiếm đạt tới gấp 3,7 lần. Hơn nữa toàn lực ném một cái, lại là 4,7 lần.

Không thể vượt qua năm.

Lăng Hàn thở dài.

Hiện tại lực lượng thường quy của hắn đã không thua nhất cốt, hoàn toàn có thể trực diện đối đầu. Các loại thủ đoạn đều xuất hiện, đánh bại tam cốt cũng không khó khăn, cũng không cần phải đánh cược với vận khí, hoặc là hao tổn tâm cơ làm cho đối phương bước vào trong cạm bẫy cảu mình.

Lăng Hàn bắt đầu chế luyện giải độc đan cho Ly Hồn Đan. Sau khi đan thành, khi đó cũng khiến cho kịch động gây khó dễ với hắn cuối cùng một đi không trở lại, khiến cho toàn thân hắn cảm thấy thoải mái một hồi. Hình như tốc độ tu luyện cũng nhanh hơn vài phần.

Đúng lúc này, Đế Đô phát sinh một chuyện lớn, chấn động triều đình và bách tính trên dưới.

Đây là một tin tức lớn.

Ở ngoài Huyền Bắc Quốc có thế lực cường đại phái ra sứ giả, đi tới Đế Đô, ý định ban đầu là muốn cầu kiến thánh hoàng. Nhưng thánh hoàng lại bắt đầu bế quan, do nghị sự trưởng thay mặt tiếp kiến.

Hóa ra, ở ngoài Huyền Bắc Quốc còn có thế lực cường đại?

Điều này làm cho người dân Đế Đô đều kinh ngạc. Bọn họ vốn tưởng rằng Huyền Bắc Quốc chính là bá chủ Thiên Hải Tinh. Các loại yêu thú gì đó đều chỉ có thể ẩn nấp ở trong thâm sơn biển rộng, không nghĩ tới lại đột nhiên xuất hiện một thế lực như thế.

Chỉ có điều, thế lực này đến cùng là chuyện gì xảy ra, lại mạnh tới mức nào?

Vừa vặn Hiên Viên Định Quốc sang đây thăm hắn. Lăng Hàn liền hỏi thăm về phía vị đại soái này.

Hiên Viên Định Quốc đã đột phá Cực Cốt Cảnh. Hắn thật ra có thể sớm đột phá. Nhưng vì Hiên Viên Bang, hắn mới ép cảnh giới xuống. Nhưng bây giờ Hiên Viên gia lập tức sẽ có một tộc nhân mới tiến vào học viện, hắn cũng có thể công thành lui thân.

Hắn cười hắc hắc, nói:

- Ngươi thật đúng là hỏi đúng người. Hiện tại cũng chỉ có hậu đại của bốn đại soái chúng ta, Hồng thái sư mới có khả năng tiếp xúc được chuyện cơ mật như vậy.

- Ít nói nhảm đi, nói mau.

Lăng Hàn thúc giục.

- Thế lực này tự xưng là Việt triều.

Hiên Viên Định Quốc nói.

- Có thể cường đại tới mức nào?

Lăng Hàn lại hỏi.

- Sứ giả lần này chính là nhi tử của Việt hoàng, còn có hậu đại của mấy đại tướng quân. Theo tin tức ta đã sớm nghe được, Việt hoàng người ấy chính là cường giả Khai Khiếu cảnh!

Hiên Viên Định Quốc nhỏ giọng nói, không che giấu được vẻ kinh hãi.

Trước cuộc chiến yêu chuột, tất cả mọi người cho rằng thánh hoàng hiện nay cũng là Khai Khiếu cảnh, hơn nữa cũng là Khai Khiếu cảnh duy nhất của Huyền Bắc Quốc, cảnh giới xấp xỉ với con trai của người ta, như vậy làm thế nào địch nổi Việt hoàng?

Nhưng đối với phần lớn quốc dân mà nói, ở trong ấn tượng của bọn họ, thánh hoàng chính là tồn tại Khai Khiếu cảnh. Cho nên nếu như tư liệu sứ giả của Việt quốc lan rộng ra ngoài, vậy sẽ tạo thành trùng kích lớn tới mức nào?

Hơn nữa, cũng là con trai, trong hậu đại của Trần Phong Viêm còn chưa có xuất hiện tồn tại Khai Khiếu cảnh, người ta đã có. Như thế vừa so sánh, có phải cho thấy Việt hoàng càng rất lợi hại.

- Vậy, Việt triều muốn làm gì?

Lăng Hàn nói.

- Muốn chiêu hàng chúng ta, làm phụ thần của Việt triều.

Hiên Viên Định Quốc nói, sau đó gắt lên:

- Thực sự si tâm vọng tưởng. Cũng không suy nghĩ một chút xem thánh hoàng là tồn tại tới mức nào, bá đạo nghịch thiên, làm sao có thể làm thần của người khác?

- Chỉ có điều, Thánh Hoàng bệ hạ đang bế quan, nghị sự trưởng đại nhân cũng không dám tùy tiện đưa ra quyết định, còn phải chờ sau khi thánh thượng xuất quan sẽ quyết định sau.

Lăng Hàn gật đầu. Sứ giả Việt triều lần này tới với ý định không tốt, còn muốn cho Huyền Bắc Quốc xưng thần, dã tâm cực lớn. Hơn nữa chuyện lớn như vậy lại có thể chỉ phái ra một hoàng tử, cũng không có xuất động đại tướng quân các loại. Có thể thấy được Việt triều này lớn lối như thế nào, hoàn toàn không để Huyền Bắc Quốc vào mắt.

Suy nghĩ lại một chút, trên danh nghĩa Huyền Bắc Quốc chỉ có một Khai Khiếu cảnh. Người ta tùy tiện xuất động một hoàng tử lại cũng là tồn tại Khai Khiếu cảnh. Có thể thấy được thực lực của Việt triều cường hãn tới mức nào, tất nhiên có đạo lý kiêu ngạo.

- Ai, không biết có thể dẫn phát quốc chiến hay không.

Hiên Viên Định Quốc có chút bận tâm nói.

Việt triều thực lực cường đại vô cùng. Huyền Bắc Quốc cũng chỉ có Trần Phong Viêm một tồn tại vô địch, không có cách nào phân thân. Một khi toàn diện khai chiến, rất có khả năng là kết quả lưỡng bại câu thương.

Hiên Viên Định Quốc rời đi. Hắn vừa đột phá, cần phải nhanh chóng làm vững cảnh giới.

Lăng Hàn cũng vậy. Hắn đã là tam biến đỉnh phong, trên lý thuyết đã có thể trùng kích tứ biến. Nhưng cần phải thực chiến tới làm chắc nền tảng.

Chỗ nào có thể thực chiến?

Bãi săn bắn hoàng gia là một địa phương không tệ, có yêu thú cấp bậc Cực Cốt Cảnh. Nhưng bình thường nơi đó không cho phép người ngoài tiến vào, cho nên con đường này không thể thực hiện được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3745: Việt triều (1)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.