247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3744: Tam biến đỉnh phong

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3744: Tam biến đỉnh phong online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

A, cái chết của hắn lại còn thành toàn một cơ duyên lớn của Lăng Hàn sao?

Không được!

Hắn lập tức bơi về phía trong trung tâm của ao nước. Hắn nghe được Lăng Hàn nói, Vạn Độc Nguyên lại là căn nguyên của sinh mạng, vậy nhất định có thể hóa độc của giải hắn, chữa trị tốt vết thương cho hắn, thậm chí còn có thể khiến cho hắn thu được càng nhiều lợi ích hơn.

Lăng Hàn lắc đầu. Vạn Độc Nguyên này lại sao có thể dễ dàng thu được?

- A.

Nghiêm Tuấn phát ra tiếng kêu thảm thiết. Một tay của hắn đã chạm tới độc nguyên, nhưng trong nháy mắt cả cánh tay đều bị dung hòa. Cho dù là xương cũng không còn lại một chút nào.

Hắn oán độc nhìn Lăng Hàn. Gia hỏa kia lại còn hãm hại mình.

Ọc ọc ọc.

Hắn đã không có sức lực để tiếp tục giằng co, toàn thân đều chìm xuống dưới mặt nước. Nước ao dâng lên một chút, sau đó mặt ao lại khôi phục sự yên tĩnh.

Nghiêm Tuấn chết, trong lòng Lăng Hàn lại không có sóng gió lớn gì. Hắn căn bản không để loại nhân vật nhỏ này ở trong lòng. Bây giờ hắn nghĩ tới, giết chết là được, không cần thiết vì thế mà vui mừng khôn xiết các loại.

Hắn đang quan sát cường độ của Vạn Độc Nguyên này. Mỗi một nơi độc có thể sinh ra Vạn Độc Nguyên độc địa đều không giống nhau, có Hoán Huyết Cảnh là có thể thu, có nhưng có thể khiến cho Minh Văn Cảnh đều trong nháy mắt chết bất đắc kỳ tử.

Cái này Vạn Độc Nguyên, cũng không tính là quá mạnh mẽ, bởi vì Nghiêm Tuấn tiếp xúc dưới cũng chỉ là ăn mòn một cánh tay, cũng không lập tức hóa thành nước mủ.

Nếu như Nghiêm Tuấn sau khi chết có biết, chắc hẳn lại muốn chửi má nó, hắn đến cuối cùng vẫn là bị Lăng Hàn gài bẫy.

Đi thử một chút.

Lăng Hàn ăn vào hai viên Bách Hóa Đan, sau đó phóng người nhảy lên một cái.

Tõm.

Hắn nhẹ nhàng rơi vào trong ao, vừa lúc là chỗ Vạn Độc Nguyên.

Nhất thời, một cảm giác đau đớn mãnh liệt kéo tới. Kịch độc đang ăn mòn trên da tay của hắn, muốn đột phá vào.

Lăng Hàn vận chuyển bí lực đối đầu, lại thêm thể phách mạnh mẽ, đủ để hắn chống đỡ một hồi.

Hắn vươn tay, chộp về phía Vạn Độc Nguyên.

Thật ra đây là một loại năng lượng, nhưng chứ kịch độc ở trong đó, không xóa bỏ tầng bảo vệ ở bên ngoài, căn bản không có khả năng nhận được lợi ích.

Phá cho ta!

Lăng Hàn khẽ quát một tiếng. Tay phải hắn đã nắm lấy lớp bảo vệ bên ngoài của Vạn Độc Nguyên. Nhất thời, một tinh khí sinh mạng xông mãnh liệt vào trong cơ thể hắn, trong nháy mắt khiến cho chức năng sinh mệnh của hắn trở nên sinh động vô cùng.

Độc tố còn đang xâm nhập, nhưng ở dưới tác dụng của Vạn Độc Nguyên, lại biến thành năng lượng Lăng Hàn có thể hấp thu được.

Năng lượng của tất cả vạn vật, chỉ là vấn đề hấp thu như thế nào.

Ầm.

Trình độ sinh mạng của Lăng Hàn bắt đầu nhanh chóng nâng cao. sức sống sinh mạng cuồn cuộn, gần như mỗi một giây đều đi thêm được một bước nhỏ.

Khi tới chập tối của ngày hô đó, Lăng Hàn đã đẩy mạnh tu vi đến nhị biến hậu kỳ.

Hắn vận chuyển công pháp Hầu ca, tiếp tục hấp thu năng lượng, không để ý tới cảm giác đói khát do thân thể phát ra.

Một đêm trôi qua, tu vi của hắn lại là đi tới nhị biến đỉnh phong.

Hắn nhảy ra cái ao, cũng không vội đột phá.

Hắn cần phải làm cho cảnh giới vững chắc một chút. Đột phá nhị biến này cũng chưa đầy một tháng, hiện tại lại muốn nhảy vào tam biến săo?

Quá nhanh, căn cơ bất ổn, trong tương lai sẽ xuất hiện vấn đề lớn.

Lăng Hàn không ngừng đánh quyền, vận chuyển Yêu Hầu Quyền tới cực hạn. Trong một quyền đánh ra, kình lực lại có dấu hiệu hóa thành một con yêu hầu.

- Ha hả, hóa ra ta ở trên phương diện nắm giữ Yêu Hầu Quyền ngay cả nhập mon cũng chưa đạt tới!

Lăng Hàn lẩm bẩm. Hầu ca chỉ là truyền quyền pháp của hắn, nhưng cũng chưa từng giải thích nhiều, hiển nhiên là muốn cho hắn chậm rãi phỏng đoán. Bởi vì như vậy thứ lĩnh ngộ được mới thật sự là của riêng mình.

Hắn dùng hết lực lượng của chính mình, sau đó khôi phục, lại luyện. Hiện tại hắn không có đối thủ, chỉ có thể tự mình luyện quyền, một lần lại một lần tiêu hao hết lực lượng của chính mình.

Ba ngày sau, hắn cảm thấy đã gần được rồi.

Thật ra còn không đủ hoàn mỹ, nhưng hắn không thể buông tha cơ hội tốt lần này. Vạn Độc Nguyên này lại không có cách nào lấy đi. Chờ qua một đoạn thời gian nữa, vậy hắn sẽ phải tiện nghi cho người khác.

Hắn lại một lần nữa kích động tiến vào trong ao, đưa tay tiếp xúc với Vạn Độc Nguyên, bắt đầu đột phá.

Trong Vạn Độc Nguyên tràn ngập sức sống. Cáo này có thể nói là loại bảo quả sinh mạng khác, đủ để chống đỡ hắn hoàn thành trình độ sinh mạng bay vọt.

Chỉ là thời gian hắn ở nhị biến thực sự quá ngắn, cũng không đủ tích lũy. Sự đột phá này tất nhiên không có khả năng thuận lý thành chương, mà là gập ghềnh, tiến cảnh thong thả.

Tốn ước chừng thời gian ba ngày, Lăng Hàn cuối cùng mới một lần bước vào tam biến.

Ầm.

Biến hóa rất lớn đến từ lực tinh thần, bất chợt bay vọt một bậc thang, ở trong thức hải cuộn trào mãnh liệt.

Vù.

Cái này là tam biến.

Lăng Hàn dừng lại. Hắn phải ăn một chút gì. Trước đó, vì không cắt ngang đột phá linh cảm, hắn ngay cả một giọt nước mưa cũng không uống. Hiện tại đương nhiên phải cố gắng ăn một bữa.

Hắn lấy gạo từ trong hồ lô ra, nhóm lửa nấu cơm. Mấy ngày qua bận việc, hắn vẫn ăn thịt quay. Tuy rằng hắn thích ăn thịt, nhưng mỗi ngày đều ăn, mỗi bữa đều ăn, hắn cũng chán ngấy.

Sau khi ăn cơm xong, hắn chợt cảm thấy tinh thần sảng khoái.

Được, tiếp tục tu luyện.

Hắn lại nhảy vào trong nước độc, hấp thu năng lượng của Vạn Độc Nguyên, tăng cao tu vi của mình.

Lăng Hàn tập trung tất cả thời gian ở trên tu luyện, tu vi cũng từ từ tăng vọt. Lại qua ba ngày sau, hắn đạt tới tam biến hậu kỳ. Có thể nhìn thấy được phát khí tức ra đã từ màu đen biến thành màu bạc.

Khoảng cách tam biến đỉnh phong chỉ kém một tia. Chỉ có điều, Vạn Độc Nguyên cũng đã biến mất. Hiện tại đợi tiếp nữa nói, vậy cũng chỉ có hại không có lợi.

Lăng Hàn vội vàng ra khỏi cái ao. Tuy rằng không có thể một hơi xông lên tứ biến, nhưng đây cũng là chuyện tốt. Bởi vì mạnh mẽ trùng kích tứ biến, căn cơ của hắn lại thực sự quá yếu đuối.

Hắn cần có đủ nhiều thời gian để tăng cường thể lực. Điều này không cần lo lắng. Hắn có số lượng lớn mật của ong tím vàng. Đây chính là chí bảo luyện thể.

Cần phải trở về.

Lăng Hàn trở về. Lần này không cần phả dẫn thêm một người, tốc độ của hắn đương nhiên phải nhanh hơn nhiều. Hơn nữa, hắn còn dùng tới Phi Toa Bộ. Dưới tộc độ gấp hai lần vận tốc âm thanh, tốc độ này là nhanh tới mức nào?

Chỉ có điều, chỉ chạy một giờ, Lăng Hàn lại không chịu nổi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3744: Tam biến đỉnh phong

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.