247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3722: Đốn ngã

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3722: Đốn ngã online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Không muốn chịu quá nhiều cực khổ, quỳ xuống cầu xin tha thứ đi!

Bốn gã hoàng tử mỗi người một câu, đều là lấy thế từ trên cao nhìn xuống để nói với Lăng Hàn.

Lăng Hàn cười ha hả:

- Bốn vị nói cũng cực khổ rồi, có muốn tới uống chén trà hay không?

- Làm càn!

- Gian ngoan mất linh!

- Ra tay!

Bốn gã hoàng tử đều giận dữ, ra tay.

Nhất thời, bốn kình lực đánh tới, khiến cho bụi bặm bay khắp bầu trời.

Hiện nay Thánh Hoàng chính là đệ nhất cao thủ trong thiên hạ. Tuy rằng huyết mạch hắn ưu tú để cho hoàng tử ra đời sớm nhất thừa kế, nhưng bốn người này dù sao cũng là giống loài của Trần Phong Viêm, mỗi người đều là tu vi ngũ biến đỉnh phong.

Lực sóng đánh qua, uy lực đáng sợ.

Lăng Hàn hừ một tiếng, trực tiếp dùng quyền đáp lễ.

Ầm ầm ầm.

Kình lực tuôn trào hỗn loạn. Năm người triển khai chiến đấu kịch liệt.

- A, chiến lực của tiểu tử này thật đúng là mạnh.

- Mọi người đều nói hắn là Hồng Thiên Bộ thứ hai. Xem ra quả thật có có chút tài năng!

- Lão cửu thập cửu, ngươi sử dụng huyết khí sôi trào!

- Được!

Trần Lực Hành lập tức sôi trào huyết khí, điên cuồng nâng cao chiến lực của mình, sau đó một bước đá về phía Lăng Hàn, phát ra sóng kình phong phá vỡ không khí, hóa thành lực sóng giống như lưỡi đao.

Hắn vừa bạo phát như thế, áp lực của Lăng Hàn lập tức gia tăng lên mãnh liệt. Dù sao hắn chỉ là nhất biến đỉnh phong.

Phải sử dụng tuyệt chiêu sao?

Lăng Hàn cười nhạt. Phi Toa Bộ triển khai, hắn lập tức lao tới tới tốc độ gấp hai lần vận tốc âm thanh.

Hoán Huyết Cảnh nắm giữ tốc độ gấp hai lần vận tốc âm thanh, đây là khái niệm gì?

Có nghĩa là không có một Hoán Huyết Cảnh có thể đánh trúng hắn, trừ khi cũng có thể nắm giữ tốc độ như vậy.

Ầm ầm ầm ầm.

Bốn đạo công kích đều đánh hụt.

- Cái gì?

Bốn người Trần Kinh Nghiệp đều vô cùng kinh ngạc. Bọn họ không nghĩ tới Lăng Hàn lại có thể nắm giữ tốc độ cao như vậy.

Chỉ dựa vào điểm ấy, Lăng Hàn ở bên trong Hoán Huyết Cảnh đã là vô địch.

Tuy rằng Trần Lực Hành sôi trào huyết khí, lực lượng tăng vọt, tốc độ cũng đột nhiên tăng mạnh, nhưng còn xa mới có khả năng đạt được gấp hai lần vận tốc âm thanh. Nơi này hẳn là cực hạn Hoán Huyết Cảnh không thể vượt qua.

Nhưng thời điểm Lăng Hàn ở Thông Mạch Cảnh còn đả thông kinh mạch thật nhỏ trong toàn thân, khiến cho tất cả kinh mạch đều nối liền thành một mạch, đưa cho hắn bạo phát lực lớn hơn nữa. Ở trong Hoán Huyết Cảnh hắn còn có thể phát huy ra uy lực kinh người.

Mặc cho bốn đại hoàng tử chặng đường bao vây truy đuổi như thế nào, nhưng ngay cả một góc áo của Lăng Hàn, bọn họ cũng sờ không tới.

- Lấy ra pháp khí!

Trần Kinh Nghiệp cắn răng một cái, dẫn đầu lấy ra một cái chặn giấy, chỉ lớn bằng nắm tay, tràn ngập khí tức cổ xưa, thậm chí còn có một góc không trọn vẹn.

Hắn bất chợt ném cái chặn giấy ra. Nhất thời cái chặn giấy phóng đại, hóa thành một con sư tử bằng đá cực lớn, toàn thân có ánh sáng văn chớp động, ép về phía Lăng Hàn.

Lăng Hàn lập tức né tránh. Nhưng hắn lại phát hiện con sư tử đá này lại có thể xác định phong tỏa hắn, trấn áp theo phía hắn di chuyển.

Một áp lực đáng sợ kéo tới, khiến cho toàn thân Lăng Hàn đều vô cùng nặng nề. Đừng nói duy trì tốc độ gấp đôi vận tốc âm thanh, cho dù muốn động một bước chân cũng khó khăn.

Lăng Hàn khẽ quát một tiếng. Đoạn kiếm gẫy trong tay chém ra.

Vèo.

Mà kiếm quang chém ở trên con sư tử đá. Nhất thời có vài đạo quang văn tối tăm diệt vong, cũng khiến cho thân thể hắn nhẹ đi một chút.

Vèo, hắn thoát ra khỏi phạm vi thạch sư trấn áp.

Ầm.

Con sư tử đá hạ xuống. Mặt đất đều run lên. Khối đá lớn này lại nặng nề tới mức như vậy.

Trần Kinh Nghiệp vội vàng ngoắc tay. Con sư tử đá lập tức thu nhỏ lại, hóa thành một đạo lưu quang bay trở về trong tay của hắn. Hắn nhìn kỹ một chút, phát hiện con sư tử đá cũng không có tổn hại gì, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

Hắn hừ một tiếng, lại ném con sư tử đá ra ngoài.

- Bát thập cửu ca, ta tới trợ giúp ngươi!

Trần Đức Dương cũng lấy ra pháp khí. Pháp khí này của hắn nhìn qua bình thường hơn nhiều, chính là một thanh trường kiếm. Một khi kích phát, thân kiếm chiếu sáng, giống như kiếm quang.

Hắn chém kiếm xuống.

Xoạt.

Một kiếm khí dài lập tức chém qua về phía Lăng Hàn cuối cùng lại đạt tới tốc độ gấp bốn lần vận tốc âm thanh.

Cái này quá nhanh. Cho dù là Cực Cốt Cảnh ở dưới tình huống khoảng cách quá gần cũng không thể né tránh được.

Lăng Hàn vẫn một kiếm chém ra đón đỡ. Đoạn kiếm gãy đánh ra kiếm khí chỉ có dài có một thước, nhưng chất lượng lại là cực kỳ cao.

Vút một cái, đoạn kiếm khí kéo tới này lập tức vỡ nát.

Bốn gã hoàng tử đều lộ ra vẻ khiếp sợ. Đoạn kiếm gãy trong tay Lăng Hàn tuyệt đối là pháp khí cực kỳ cao giai. Nói cách khác, thân kiếm cũng bị gãy, làm sao có thể phát huy ra uy năng đáng sợ như vậy?

- Bắt!

Bốn người đều lộ ra vẻ tham lam. Cho dù bọn họ là hoàng tử cũng chỉ có một cái pháp khí mà thôi.

Trần Thánh Kiệt và Trần Lực Hành đều lấy ra pháp khí. Một người là thương, một người khác là đao. Cả hai đều có thể đánh ra năng lượng gấp bốn lần vận tốc âm thanh, nắm giữ uy năng đáng sợ.

Lăng Hàn lấy đoạn kiếm gãy ra đón đỡ, hóa giải hết công kích kéo tới, lấy một địch bốn lại hoàn toàn không rơi xuống hạ phong.

Bốn gã hoàng tử không có cách nào tiếp nhận được. Công kích bọn họ đánh ra đều là cấp bậc nhất cốt, lại chậm chạp không thể trấn áp một Hoán Huyết Cảnh?

Lăng Hàn lại hiểu rõ ràng, pháp khí đánh ra công kích tương đương với võ giả cảnh giới gì. Chỉ là uy năng, không phải là lực lượng.

Điều này nghe vào có chút vòng vo, nhưng rất dễ giải thích.

Pháp khí đánh ra công kích, cũng giống như là Lăng Hàn lấy lực tinh thần phát động phi kiếm, luận về lực lượng thật sự rất nhỏ, nhưng uy lực có thể khinh thường sao?

Cho nên, Lăng Hàn chỉ cần nhanh tay lẹ mắt, vung kiếm tần suất cũng đủ cao, tất nhiên có thể lấy một địch bốn.

Chỉ có điều, bị động phòng ngự từ trước đến nay không phải là tính cách của Lăng Hàn. Hắn không chút do dự sôi trào huyết khí. Tổng giá trị lực lượng trong nháy mắt bạo phát đến tám trăm vạn cân, kéo theo tốc độ cũng có phần nâng cao, đạt tới gần gấp ba vận tốc âm thanh.

Ở dưới tốc độ cao như vậy, cho dù là thể phách của Lăng Hàn cũng mơ hồ cảm thấy ăn không tiêu, có đau đớn mãnh liệt giống như chia năm xẻ bảy vậy.

Hắn một bước xa đã vọt tới trước mặt Trần Đức Dương, một quyền hung bạo đánh tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3722: Đốn ngã

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 66 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.