247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3652: Cực hạn thứ hai (1)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3652: Cực hạn thứ hai (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc này Hồng Thiên Lượng thật sự là há hốc mồm. Tuy rằng lực lượng sáu mươi vạn cân vẫn không phải là cực hạn của hắn. Nhưng vấn đề là, Lăng Hàn dựa vào cái gì cũng nắm giữ lực lượng sáu mươi vạn cân?

Hơn nữa, hắn còn đang hoài nghi, cái này cũng không phải là cực hạn của Lăng Hàn.

- Không ngờ, ngươi lại có thể cũng luyện thể!

Hắn cắn răng nói.

Tu luyện là một chuyện rất dễ dàng. Cho dù không nhận được công pháp truyền thừa, vậy dựa vào quyền pháp, chân pháp các loại, cũng có thể bước lên con đường tu luyện. Hơn nữa nghèo thì nghèo, không có vấn đề gì. Thiên địa vô tư nhất. Người người đều có thể lấy ra sử dụng cho mình.

Nhưng, thể tu lại không giống vậy.

Cái này rất hao tổn tiền. Đặc biệt hao tổn tiền. Cho dù là gia tộc Hoán Huyết Cảnh cũng không có cách nào chịu đựng nổi. Hơn nữa, đồng dạng là tu luyện thể thuật, vậy còn có phân ra làm ba bảy loại. Loại gia tộc giống như Cực Cốt Cảnh này chỉ có thể nói là chơi tiền.

Lực lượng cực hạn của hắn là tám mươi vạn cân. Sử dụng riêng ra, bí lực là năm mươi vạn cân, thể lực lại là bốn mươi vạn cân. Kết hợp lại cùng một chỗ để sử dụng, cũng không phải là hiệu quả một thêm một, mà là phải kém hơn một ít.

Dù sao, hai loại lực lượng khác nhau dung hợp, luôn không khả năng đạt được trạng thái hoàn mỹ.

Trừ ca ca yêu nghiệt kia của hắn ra.

Hiện tại, Lăng Hàn lại có thể cũng nắm giữ lực lượng sáu mươi vạn cân. Điều này khiến cho hắn chấn động kinh ngạc. Một tiểu tử từ thâm sơn cùng cốc tới, cũng quá yêu nghiệt.

- Ta thật sự không tin!

Hồng Thiên Lượng lại bạo phát. Lần này, hắn không tiếp tục giữ lại, mà là lực lượng tám mươi vạn cân đều dốc ra hết.

Ầm.

Một quyền này kéo tới, có khí thế dời núi lấp biển.

Uy lực của thể thuật, không thể khinh thường.

Lăng Hàn đột nhiên rất tò mò. Bây giờ mình cũng bắt đầu thể tu. Vậy lực lượng cực hạn này khẳng định đột phá trăm vạn cân. Nhưng cụ thể lại là bao nhiêu?

Trong lòng nghĩ như vậy, hắn đã theo bản năng đánh ra một quyền, không có khống chế, trực tiếp tăng lên lực trăm vạn cân.

Ầm!

Vèo.

Chỉ thấy Hồng Thiên Lượng bị chấn động bay ra ngoài.

Cho dù nắm đấm của hai người cũng không trực tiếp va chạm vao nhau, nhưng lực lượng của Lăng Hàn quá cường đại. Lực còn sót lại vẫn đủ để đánh tới trên người Hồng Thiên Lượng, cũng dễ dàng đánh bay đối phương ra ngoài.

Ầm.

Hồng Thiên Lượng nặng nề ngã lăn trên mặt đất.

Chỉ có điều, cho dù lực lượng khoảng hai mươi vạn cân còn chưa đủ để chống đỡ tạo thành nhiều tổn thương cho hắn. Dù sao hắn luyện thể cũng có chút thành tựu. Chút công kích ấy không nói là mưa bụi, nhưng quả thực không tính là quá mức sắc bén.

Hắn thoáng cái lại bò dậy. Nhưng ánh mắt hắn nhìn về phía Lăng Hàn tràn ngập sự chấn động kinh ngạc.

- Lực trăm vạn cân!

Hắn hoảng sợ nói.

- Ngươi lại có thể tu luyện ra lực trăm vạn cân!

Lăng Hàn phục hồi lại tinh thần. Hóa ra không nghĩ qua lại dùng sức quá mạnh. Hắn mỉm cười:

- Không có bị thương chứ?

Quan tâm như vậy đơn giản là sỉ nhục quá lớn.

Ngực Hồng Thiên Lượng phập phồng kịch liệt.

Trong cùng giai, ngoại trừ ca ca yêu nghiệt kia không nên tồn tại ở nhân gian kia, hắn vẫn không cho rằng có bất kỳ kẻ nào có thể đánh bại mình. Nhưng bây giờ lại có một người trẻ tuổi như vậy cắt ngang ở trước mặt mình.

Lực trăm vạn cân!

Thông Mạch Cảnh có hai cực. Một cực hạn thứ nhất chính là lực trăm vạn cân. Trước mắt hắn còn không có đạt được. Nhưng hắn tin tưởng chỉ cần hắn lấy được Dưỡng Nguyên Hồ Lô, ở trong đó tẩm bổ một năm rưỡi nữa, khẳng định có thể đẩy lên cực hạn này.

Theo hắn biết, đế đô quả thật có nhiều người xông lên cực hạn này. Ví dụ như hoàng tử có chút thiên tư yêu nghiệt, còn có mấy hậu nhân của bốn đại soái. Chỉ có điều phần lớn bọn họ đều đã xông lên Hoán Huyết Cảnh thậm chí cảnh giới cao hơn.

Cực hạn thứ hai chính là lực hai trăm vạn cân.

Điều này quá kinh khủng. Bởi vì Hoán Huyết ngũ biến bình thường cũng chỉ có chút lực lượng như vậy.

Chỉ dựa vào bí lực không có khả năng đạt được độ cao như vậy. Có người nói cực hạn của bí lực chính là lực trăm vạn cân. Nếu còn tiến hành thể tu, đồng thời thu được lực trăm vạn cân, hơn nữa còn dung hợp hoàn mỹ cả hai lại cùng một chỗ, lúc này mới có thể đạt được hai trăm vạn cân cực hạn thứ hai.

Vậy... Gần như không có ai có thể đạt được.

Ngoại trừ một người.

Đó chính là ca ca của hắn, người không giống như nhân gian nên có!

Lăng Hàn cũng không khả năng đạt được hai lực trăm vạn cân. Nhưng quá lực trăm vạn cân cũng đặc biệt, đặc biệt kinh người. Ở trong Thông Mạch Cảnh thậm chí có thể xưng là người đứng đầu?

- Không ngờ có thể gặp được một thiên tài ở chỗ này.

Hồng Thiên Lượng tỉnh táo lại.

- Bình thường thôi.

Lăng Hàn rất khiêm tốn.

Ngươi như vậy còn bình thường thôi, vậy ai mới có thể xưng là thiên tài?

Hồng Thiên Lượng đã khống chế được tâm tình. Hắn nhìn chằm chằm vào Lăng Hàn, nói:

- Đổi lại một trường hợp khác, ngươi còn có thể cùng ta kết giao bằng hữu. Nhưng vì Dưỡng Nguyên Hồ Lô này, ta phải tranh một hồi!

Dưỡng Nguyên Hồ Lô?

Lăng Hàn a một tiếng. Đây là tên của hồ lô màu xanh à.

Hắn cười nhạt, nói:

- Ngươi dựa vào cái gì đánh bại ta?

- Chiến lực không chỉ nhìn mỗi lực lượng. Nếu không, mọi người cũng không cần đánh. So sánh lực lượng không phải là xong rồi sao?

Hồng Thiên Lượng nói.

Điều này quả thật là có lý. Lực lượng chỉ là một phần của chiến lực. Đương nhiên cũng là một phần vô cùng quan trọng. Thậm chí có thể nói là một phần quan trọng.

- Hơn nữa, lực lượng của ta chưa chắc thua ngươi!

Hồng Thiên Lượng lại nói một câu.

Lăng Hàn kinh ngạc:

- Ngươi còn không có dốc hết toàn lực?

Hồng Thiên Lượng lộ ra vẻ mặt ngạo nghễ, không trả lời Lăng Hàn.

Trên người của hắn có ánh sáng màu đỏ điên cuồng phun ra. Từng huyết quản chợt nổi cao, nhất thời hoàn toàn phá hủy dáng vẻ anh tuấn của hắn.

Lăng Hàn a một chút, nói:

- Hóa ra là vận chuyển công pháp tiến hành bạo phát à.

Giống như hắn sau vận chuyển công pháp Hầu ca, lực lượng sẽ ở trong khoảng thời gian ngắn nghênh đón một bạo phát nhỏ, lực lượng trùng điệp thậm chí có thể đạt được tầng hai mươi, dĩ nhiên, thời gian rất ngắn.

Hồng Thiên Lượng chắc cũng là như vậy.

- Không sai!

Hồng Thiên Lượng hừ một tiếng.

- Ta tu chính là Hổ Vương Công, chủ về sát phạt, có thể phá tất cả!

Lời nói thật ra rất là dễ nghe.

- Tới đi. Để cho ta lĩnh giáo một chút!

Lăng Hàn cười nói.

- Ngươi sẽ được lĩnh giáo!

Hồng Thiên Lượng nói một câu, sau đó bất chợt nhào ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3652: Cực hạn thứ hai (1)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.