247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3634: Nước bọt của heo (2)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3634: Nước bọt của heo (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phải biết rằng, con heo này ngay cả công kích cấp bậc Hoán Huyết ngũ biến cũng có thể tiếp nhận. Suy nghĩ một chút cũng biết không có khả năng bình thường. Cho nên, nếu như nó nổi giận, lại sẽ kinh khủng tới mức nào?

Hồ Xán không dám khinh thường, giống như gặp phải kẻ địch lớn.

Con heo nhỏ màu hồng quả nhiên nổi giận. Nó bắt đầu điên cuồng phun nước miếng.

Hồ Xán đối với con heo nhỏ màu hồng không dám có nửa phần sơ suất. Hắn cho rằng đây rất có khả năng là một kình địch siêu cấp. Nếu như con heo nhỏ màu hồng đánh ra lực lượng hùng hậu, thậm chí kiếm khí đáng sợ, hắn cũng không sẽ kỳ quái.

Nhưng hắn trăm triệu lần không ngờ rằng, con heo này lại công kích bằng cách nhổ nước miếng.

Ghê tởm hơn chính là cái gì?

Lăng Hàn nhân cơ hội công kích, hạn chế hành động của hắn. Hoặc là bị Lăng Hàn chém lên một kiếm, hoặc chính là trúng nước bọt nhổ vào mặt.

Không chút do dự, Hồ Xán lựa chọn người sau.

Nhất thời, trên mặt hắn đều là nước bọt bầy nhầy.

- Phụt phụt!

Con heo nhỏ màu hồng nhất thời mừng rỡ. Ai bảo các ngươi coi thường heo đại gia. Đã biết heo đại gia lợi hại chưa?

Hồ Xán đờ đẫn. Sau đó mái tóc bạc của hắn dựng đứng.

Hắn nổi giận. Hắn thật sự được nổi giận.

Võ giả coi trọng nhất chính là cái gì?

Đương nhiên là mạng. Ngoại trừ mạng ra?

Mặt mũi.

Nhất là gia chủ của hào môn giống như Hồ Xán, càng xem mặt mũi là quan trọng. Hiện tại hắn ở trước mặt bốn người, thật ra là năm người. Tôn Kiếm Phương còn không có hiện thân. Hắn lại bị một con lợn sữa phụ nước bọt đầy mặt. Như vậy bảo hắn làm sao nuốt trôi được cơn giận này?

Hắn muốn giết heo, hắn còn muốn giết người!

- Hồ lão nhân, xin bớt giận. Chẳng qua chỉ là một con lợn nhỏ, không nên chấp nhặt với nó.

Lăng Hàn cười nói.

Không chấp nhặt?

Ngươi bị một con heo nhổ nước bọt đầy mặt thử xem!

Hồ Xán nổi giận gầm lên một tiếng, lao về phía Lăng Hàn, trường kiếm trong tay nhanh chóng chém ra.

Vèo vèo vèo.

Từng kiếm khí chém qua, sắc bén vô cùng.

Lăng Hàn chỉ đưa nhỏ lợn sữa tới ngăn cản che chắn. Các công kích đánh tới đều bị hấp thu, hơn nữa không một chút lực trùng kích nào, khiến cho hắn có thể nhanh chóng phản kích. Trong lúc kiếm gãy vung lên, chém ra, công kích của hắn cũng sắc bén vô cùng.

Con heo nhỏ màu hồng lại tiếp tục nhổ nước miếng. Đừng thấy bụng nó chỉ nhỏ như thế, nhưng nhiều thứ hơn nữa nó cũng có thể nuốt trôi. Nước bọt của nó cũng cuồn cuộn không dứt, giống như cống được mở van, xả lũ về phía Hồ Xán.

Hồ Xán không ngừng kêu khổ. Lăng Hàn lại thêm thanh kiếm gãy, đã không thể yếu hơn so với hắn. Bởi vậy, hắn muốn đi né tránh công kích của một con heo lại trở nên vô cùng khó khăn.

Phải biết rằng, con heo này không có khả năng nhổ nước miếng, mà là phun, đầy bình, giống như là vạn mũi tên xuyên không đến. Muốn né tránh gần như chỉ có một đường lui về phía sau. Nhưng như vậy còn cần phải đánh nữa hay thôi?

Hơn nữa, đây thật sự chỉ là nước bọt, cũng không có tác dụng phụ gì. Bởi vậy, là một võ giả, thứ vô hại hắn đương nhiên có thể bỏ qua, đặt lực chú ý ở trên công kích chân chính có tính uy hiếp.

Đây là tốt chất ưu tú của một võ giả. Nếu không, bị thứ không quan hệ quấy nhiễu tâm thần, vậy còn đánh như thế nào?

Nhưng ở chỗ này, loại chăm chú này lại làm cho Hồ Xán phát điên. Bởi vì hắn né tránh Lăng Hàn công kích, lại bị nước bọt phun đến. Không bao lâu, không chỉ trên mặt hắn đã ướt cả, tóc cũng dính lại với nhau. Trên người hắn cũng ướt sũng, giống như mới từ trong sông vớt lên.

- A!

Hồ Xán gầm thét giận dữ. Hắn muốn phát điên, muốn giết người. Nhưng hết lần này tới lần khác, hắn lại không có cách nào làm được. Điều này khiến cho hắn khó chịu đến cực hạn.

Lăng Hàn cười ha ha. Hắn thiếu chút nữa chịu thiệt trướt con heo nhỏ màu hồng. Cho nên hắn biết đây là một loại cảm nhận thế nào.

Lão gia hỏa à lão gia hỏa, ngươi lại chịu ủy khuất đi.

Chỉ có điều, bởi vì một tay phải nắm lấy con heo háo sắc, Lăng Hàn cũng không có cách nào thi triển ra Yêu Hầu quyền. Hắn chỉ có thể sử dụng kiếm. Nhưng hắn lại không có học được kiếm pháp gì, chỉ có thể dựa vào trực giác đánh tới, kích phát ra uy năng của thanh kiếm gãy.

Kiếm khí rất trâu bò. Nhưng Hồ Xán cũng không đơn giản. Muốn đánh bại đối phương như vậy, rất khó khăn.

Tình hình cuộc chiến rơi vào giai đoạn giằng co. Nhìn qua dường như bất phân thắng bại. Nhưng Hồ Xán lại càng lúc càng bị ép lui về phía sau. Bị một con heo không ngừng phun nước miếng, đây là một loại thể nghiệm thế nào?

Hắn không nhịn được đã muốn nôn mửa. Chỉ là một con heo nhỏ như vậy, không cần có nhiều nước bọt như vậy chứ?

- Lão gia hỏa, tiễn ngươi ra đi!

Lăng Hàn gào to một tiếng, kiếm thế gấp gáp hơn.

- Si tâm vọng tưởng!

Hồ Xán cười lạnh.

- Hôm nay, lão phu phải giết chết tất cả các ngươi!

Ngày hôm trước Lăng Hàn và Mục quản gia kẻ cầm đầu gây họa làm hại Hồ gia mang tai mang tiếng. Ngày hôm nay chính là cơ hội tốt giết chết tất cả bọn họ.

Ầm! Ầm! Ầm!

Hai người va chạm vào nhau, càng phát ra những âm thanh kịch liệt.

Lăng Hàn vẫn luôn đề phòng đối phương bạo phát. Hoán Huyết ngũ biến bỗng nhiên nâng cao lực lượng gấp hơn hai lần. Lực phá hoại này tuyệt đối khủng khiếp.

Nhưng Hồ Xán lại vô cùng giỏi nhịn, lại có thể vẫn không sôi trào huyết khí.

- Lăng Hàn, không cần lo lắng hắn sôi trào huyết khí.

Mục quản gia thở gấp nói.

- Trước đó hắn chính là dựa vào sôi trào huyết khí mới khiên cho ta đã bị thương càng thêm tổn thương. Chí ít trong khoảng gần ba giờ, hắn không có khả năng lại bạo phát nữa.

Thì ra là thế.

Lăng Hàn gật đầu. Thảo nào Hồ Xán tuy rằng nổi giận, nhưng trước sau vẫn không bạo phát.

- Lão gia hỏa, hóa ra ngươi đã không có lá bài tẩy!

Hắn cười nói.

Hồ Xán cười lạnh:

- Thì tính sao, lão phu chính là ngũ biến, lực lượng vượt xa ngươi, tính lâu dài cũng vượt xa so với ngươi. Tiếp tục hao tổn nữa nhất định là ngươi chết!

- Thì tính sao? Ta lại có bảo heo ở trong tay!

Lăng Hàn cười nói.

Con heo háo sắc vừa nghe, lập tức kiêu ngạo ngẩng đầu lên, Nó đúng là bảo heo, cao quý cực kỳ.

Lông mày Hồ Xán rướn lên, sát ý lại không thể kìm chế, tăng vọt lên.

Con heo này!

Hiện tại, hận ý của hắn đối với con heo này thậm chí vượt qua Lăng Hàn. Ở trong quá trình chiến đấu dài đến mười phút vừa rồi, con heo này vẫn luôn phun nước miếng đối với hắn. Điều này làm cho hắn không thể nhịn được nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3634: Nước bọt của heo (2)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.