247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3621: Đảo thủ thành công

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3621: Đảo thủ thành công online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau một hồi sửng sốt, Hồ Xán lập tức phóng người né tránh.

Cũng nhờ tốc độ của hắn vượt qua vận tốc âm thanh. Nếu không, muốn tránh thoát được một đạo kiếm khí này, tuyệt đối khó khăn.

Mọi người đều cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Đây là tình huống gì? Một thanh kiếm gãy đánh ra kiếm khí rốt cuộc khủng khiếp như vậy?

Hồ Xán cúi đầu nhìn thanh kiếm trong tay, trong lòng dâng lên cảm giác nghi ngờ mãnh liệt: Có phải thanh kiếm trong tya hai người bị đảo ngược hay không? Tại sao hắn có cảm giác chính hắn cầm mới là người cầm thanh kiếm gãy.

Đương nhiên, đây chỉ là một ý niệm hiện lên. Hồ Xán lộ ra vẻ kiêng kỵ, đồng thời mắt cũng đỏ lên.

Uy lực của thanh kiếm gãy này khiến cho hắn đột nhiên phát lên một hàn ý tuyệt đối không hiểu nổi. Điều này nói rõ cái gì?

Uy năng tuyệt đối vượt qua ngũ biến, đạt tới độ cao Cực Cốt Cảnh.

Cực Cốt Cảnh!

Nếu như hắn có thể thu vào tay, không nói có thể nghiền ép Cực Cốt Cảnh, chí ít cũng có quyền phát biểu nhất định có phải hay không?

Cho nên, hắn đương nhiên đỏ mắt.

Liên Tuyết Dung cũng chấn động kinh ngạc. Nàng vạn vạn lần không thể nào tưởng tượng được Lăng Hàn sẽ có pháp khí lợi hại như vậy.

Thực lực của gia hỏa kia nâng cao nhanh chóng. Thông Mạch Cảnh lại nắm giữ lực lượng tam biến. Hiện tại lại lấy ra một thanh pháp khí cấp bậc Cực Cốt Cảnh. Đây là vận khí tới mức nào?

Thật ra, mình chỉ là cố gắng, tuyệt đối không thể có thành tựu như vậy.

Lăng Hàn giơ thanh kiếm gãy lên cao, nói:

- Hồ gia nghe đây, lập tức quỳ xuống đất đầu hàng. Không cần dựa vào nơi hiểm yếu chống lại!

Nghe nói như thế, mọi người Hồ gia lộ vẻ phẫn nộ.

Dựa vào, đây chính là Hồ gia! Hồ gia đấy, khốn kiếp.

Hồ Xán cũng hít một hơi thật sâu, điềm nhiên nói:

- Lăng đội trưởng, ngươi thật đúng là kiêu ngạo! Cho dù Hồ gia ta thật sự phạm vào tội gì, cũng không tới phiên một đội phó nho nho như ngươi tới thẩm tra!

- Kỳ chủ đại nhân, điều này có thể xem như chống lại lệnh hay không?

Lăng Hàn quay đầu lại về phía Liên Tuyết Dung hỏi.

- Tính.

Liên Tuyết Dung trầm giọng nói, nàng coi như là lớn mật.

- Chống lại lệnh, vậy chết cũng chỉ là chết vô ích!

Lăng Hàn lắc đầu, chủ động xông ra.

- Tiểu tử vô tri!

Hồ Xán cười lạnh, cũng giơ cao thanh kiếm tới đón đỡ.

Vù vù vù.

Kiếm của hai người không ngừng va chạm với nhau. Kiếm khí ngang dọc.

Ầm, ầm, ầm.

Một đạo kiếm khí tùy ý chém ra, đều tạo ra một vết tích rất lớn ở trong đại đường này.

Thật ra bản thân kiếm khí cũng không có lực lượng quá lớn. Nhưng mức độ sắc bén lại là vô cùng khủng khiếp. Hình như không có gì không chém đứt được.

Ngoại trừ kiếm va chạm ở ngoài, tay hai người kia cũng không có nhàn rỗi, liên tục đánh quyền về phía đối phương. Xuất chưởng, ra trảo, cục diện vô cùng nguy hiểm đáng sợ.

Trên trán Lăng Hàn, mồ hôi lạnh lăn xuống. Hiện tại hắn cần phải làm ra rất nhiều phán đoán, gánh nặng tất nhiên cũng càng lúc càng lớn, khiến cho hắn có chút không chịu nổi.

Nhưng thời gian Hồ Xán bạo phát cũng sắp kết thúc.

Khí huyết một khi bắt đầu sôi trào, chính là một quá trình không thể ngừng lại, nhưng chỉ có mười phút. Chỉ có thiên tài siêu cấp hay là tu luyện có người vượt qua thời hạn này. Nhưng người có thể vượt thời hạn mười phút, nhưng cũng không hơn được bao nhiêu phút.

Cuối cùng lại thêm hai phút trôi qua, khí tức của Hồ Xán thoáng cái giảm xuống.

Hiện tại hắn biến trở về ngũ biến bình thường.

- Hồ lão nhân, còn không chịu trói!

Lăng Hàn gào to một tiếng, đảo thủ thành công.

- Hừ, cho rằng lão phu không sôi trào khí huyết, ngươi có thể áp chế lão phu hay sao?

Hồ Xán cười lạnh. Lực lượng nguyên thủy Lăng Hàn hẳn kém hơn so với mình. Cho dù hắn không bạo phát cũng hoàn toàn không khiếp sợ Lăng Hàn.

Ầm!

Hai người va chạm một cái. Lần này, Lăng Hàn không lại né tránh hắn, cũng rất khó tránh né. Khi thời kỳ bạo phát của Hồ Xán kết thúc, dây cung vẫn đè nặng hắn này cũng lập tức nới lỏng, khiến cho cảm giác đầu của hắn đau đớn muốn nứt ra, căn bản không có khả năng lại đưa ra phán đoán tinh chuẩn.

Vậy thì chiến đấu.

Một đòn vừa va chạm. Lăng Hàn lập tức lảo đảo lùi lại phía sau, rõ ràng không địch lại.

Tuy rằng Hồ Xán chiếm thượng phong, lại lộ ra vẻ hoảng sợ.

Lực lượng của tiểu tử này đâu chỉ là trăm vạn cân, mà phải đạt tới khoảng một trăm hai mươi vạn cân. Mức độ này cũng vượt quá tam biến bình thường.

Trời ạ, làm sao có thể có biến thái như vậy?

- Không lưu ngươi lại được!

Hắn lãnh đạm thản nhiên nói. Bất luận là vì diệt trừ hậu hoạn, hay là cướp đoạt pháp khí trong tay Lăng Hàn, hắn đều phải giết chết Lăng Hàn.

Hiện tại chính là một lý do rất tốt. Lăng Hàn cứng rắn xông qua Hồ phủ, ngang nhiên giết người. Đây là trọng tội, chắc chắn phải chết.

Vẻ mặt hắn lãnh đạm thản nhiên, trường kiếm lướt qua về phía Lăng Hàn.

- Không cố gắng hối lỗi, vẫn còn gây sự. Ngươi mới đáng chết!

Lăng Hàn vung thanh kiếm gãy lên đón nhận.

Ầm! Ầm! Ầm!

Dưới va chạm liên tục, Hồ Xán tất nhiên phải né tránh kiếm khí do thanh kiếm gãy đánh ra. Nhưng hắn đánh ra kình lực cũng khiến cho Lăng Hàn lảo đảo, thậm chí khóe miệng cũng tràn ra máu tươi.

Điều này làm cho tất cả mọi người cảm thấy không giải thích được. Rõ ràng lực lượng kém hơn một mảng lớn, vì sao còn có lực lượng đánh lại?

Bản thân người của Hồ gia mình ko có vấn đề gì. Tốt nhất là Lăng Hàn trực tiếp bị đánh chết. Vậy kết cục này lại hả lòng hả dạ.

Liên Tuyết Dung lại kinh ngạc. Nàng lại không tin Lăng Hàn sẽ ngu ngốc như vậy, bằng không làm sao có thể ở trên phương diện võ đạo đạt được trình độ cao như vậy?

Gia hỏa này, rốt cuộc muốn làm gì?

Lăng Hàn nhe răng. Lực lượng của đối phương thật đáng sợ. Mỗi đòn va chạm đều làm cho hắn cảm giác giống như bị một ngọn núi nghiền ép qua, khó chịu vô cùng.

Nhưng vì sao hắn còn cứng rắn chống lại?

Đương nhiên là vì bắt được tần suất công kích của Hồ Xán, sau đó hắn điều chỉnh tần suất lực lượng trùng điệp, dưới trạng thái đạt được đồng bộ, như vậy lực lượng của đối phương liền sẽ bị hắn đánh tan.

Đây là điều hắn đột nhiên nghĩ đến.

Vật thể có thể bị chấn nát, công kích kia chắc hẳn cũng có thể.

Cho nên, hắn thà rằng cố chịu cảm giác khó chịu, liều thân thể sắp đột ngột nổ tung, cũng nhất định phải chứng minh điểm này.

Hắn chính là người như vậy. Áp lực càng lớn, động lực lại càng nhiều.

Cho nên ở trong chiến đấu đột phá, tốn thời gian ít hơn rất nhiều so với tìm hiểu trong lúc bình thường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3621: Đảo thủ thành công

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.