247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3563: Hoán Huyết ngũ biến

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3563: Hoán Huyết ngũ biến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lăng Hàn hỏi:

- Vậy ta so với Hoán Huyết cảnh đệ nhất trọng cách biệt bao nhiêu?

Liên Tuyết Dung trầm ngâm nói:

- Hoán Huyết cảnh đệ nhất trọng lực lượng khởi đầu hai mươi ngàn cân, lực lượng hiện giờ của ngươi đã đến mức đó, không thua gì Hoán Huyết cảnh vừa đột phá hay thậm chí vượt qua nữa. Nhưng bước vào Hoán Huyết cảnh có thể sôi trào huyết khí, bộc phát ra lực lượng gấp hai, ba lần, đây là ưu thế mà ngươi không cách nào với tới.

Lăng Hàn gật gù, dù chỉ có lực lượng hai mươi ngàn cân nhưng tăng gấp hai, ba lần tức là đến bốn mươi ngàn, sáu mươi lăm ngàn cân, vậy thì khủng bố biết bao.

Đấy chưa phải lực lượng chồng, như thất mạch dù có thể chồng mười tầng lực lượng nhưng đỡ nổi một đấm của thập mạch không?

Đây là ưu thế về cảnh giới, nghiền áp từ bản chất.

Liên Tuyết Dung nói:

- Nhưng sôi trào huyết khí bị hạn chế về thời gian, tối đa không vượt qua mười phút, tiếp đó cần năm, sáu tiếng để bình ổn. Có khi lâu thì mất một ngày, cũng tùy người. Nên ngươi chỉ cần né thoát bùng nổ mười phút thì có thể ngang ngửa hay thậm chí thắng Hoán Huyết cảnh huyết khí sôi trào.

Lăng Hàn gật đầu, trừ phi lực lượng của hắn còn tăng tiến, nếu không cứng rắn đỡ sức bật bốn mươi ngàn cân thậm chí sáu mươi ngàn cân? Thế thì hắn sẽ bị nghiền nát bấy.

Không ai quy định chiến thắng kẻ địch phải áp chế ngay mặt, né tránh mũi nhọn mới là lẽ phải.

Liên Tuyết Dung tò mò hỏi:

- Rốt cuộc ngươi tu luyện thế nào? Ta biết nhiều thiên tài có thể đột phá cực hạn lực lượng mười vạn cân của đỉnh thập nhị mạch. Nhưng dù là Thác Bạt Thiên Hoang cũng chỉ có lực lượng mười lăm vạn cân, so với ngươi thì...

Liên Tuyết Dung lắc đầu, cách biệt quá rõ ràng.

Lăng Hàn nghiêm nghị, thật là không thể xem thường người trong thiên hạ.

Thác Bạt Thiên Hoang được gọi là số một trong thế hệ trẻ, còn được tiếng là kỳ tài trăm năm mới có một đúng là rất giỏi.

Lăng Hàn cười giả lả:

- Ta cũng không biết, tu luyện bình thường thôi.

Lăng Hàn tuyệt đối không hé lộ ra về kỳ kinh bát mạch.

Liên Tuyết Dung không suy nghĩ nhiều, nàng cho rằng Lăng Hàn trời sinh dị bẩm, năng lực kinh mạch chịu đựng hơn xa người thường, có thể khiến lực lượng tuôn ra với tốc độ khủng bố, sức bật kinh người. Người khác có làm thế nào cũng không được như vậy.

Liên Tuyết Dung nói, biểu tình quái dị:

- Xem ra ngươi rất có thể được đến hạng nhất trong đại tái tỉ võ lần này.

Lúc trước Lăng Hàn biết về đại tái tỉ võ có hỏi giải thưởng hạng nhất là gì. Khi ấy Liên Tuyết Dung cảm thấy Lăng Hàn suy nghĩ vớ vẩn, giờ ngẫm lại chẳng lẽ tiểu tử này biết thực lực của mình sẽ tăng vùn vụt? Hay da mặt hắn quá dày tự phụ về bản thân?

Liên Tuyết Dung phất tay:

- Đi đi, giành hạng nhất, khiến Huyền Thanh kỳ chúng ta nở mặt. Đến ngày đó ta sẽ mang người đi cổ vũ trợ uy cho ngươi.

Lăng Hàn đi nhanh, hắn sợ Liên Tuyết Dung trừ bỏ ngày nghỉ của mình, bắt hắn từ ngày mai trở về quân doanh.

Sau khi ra doanh địa Lăng Hàn không về thành mà luyện tập trong chỗ hoang vắng, hắn muốn biết sức chiến đấu cực hạn của mình.

Cực hạn kình lực phát ra ngoài là ba trượng, không dài hơn bao nhiêu. Lúc trước dài hai trượng, không ngờ lực lượng tăng tiến nhiều vậy mà khoảng cách không xa bao nhiêu.

Lực lượng chồng thì mười lăm trọng, đây là trong tình huống thường quy nếu vận chuyển công pháp Hầu Ca thì đến hai mươi trọng.

Lăng Hàn lẩm bẩm:

- Dù cho đụng độ Hoán Huyết cảnh huyết khí sôi trào ta chỉ cần tránh đối mặt, đánh ra lực lượng hai mươi trọng, ta không tin không hạ gục được ai.

Sức chiến đấu cực hạn của Lăng Hàn tương đương với hai mươi võ giả Hoán Huyết cảnh nhất biến cùng đánh, cùng cảnh giới có ai cản được?

Lăng Hàn về nhà, bắt đầu mong chờ ngày đại tái tỉ võ sẽ được giải thưởng gì.

Hôm sau Lăng Hàn nhận được thiệp mời từ phủ thành chủ, thì ra ngày mốt là sinh nhật mười tám tuổi của đại tiểu thư phủ thành chủ.

Lăng Hàn sờ cầm, không thể đi tay không được:

- Đã nhận được thiệp mời thì nên tặng quà gì đây? Xem đan phương thử, nữ nhân để ý nhất đương nhiên là nhan sắc, đặc biệt là mỹ nữ. Tuổi thọ của người trong thế giới này rất ngắn, mặt dễ già, đưa một viên Trú Nhan đan chắc sẽ có hiệu quả tốt. Quyết định vậy đi, lên mạng quốc tế xem có đan phương như vậy không.

Lăng Hàn nói liền làm, hắn mở quang não ra tìm kiếm.

Trú Nhan đan là thứ nữ giới yêu nhất, đặc biệt là mỹ nữ. Ai không muốn giữ mãi mặt đẹp nhất của mình?

Rất nhanh Lăng Hàn thấy tin tức về Trú Nhan đan trên mạng, đương nhiên không phải thành phẩm mà là phương thuốc khiếm khuyết. Trong văn minh đời trước quả nhiên có thứ giống như Trú Nhan đan, nhưng cùng với văn minh bị hủy diệt, phối phương Trú Nhan đan cũng bị phá hoại, không thể hoàn toàn lưu trữ đến nay.

Đan phương này chỉ có giới thiệu về Trú Nhan đan, màu, mùi, cách phân biệt sau khi thành đan. Còn về cần tài liệu gì, thiếu cái gì thì thiếu một góc, không nhiều, thiếu bốn vị dược liệu. Nhưng đan sư hiện đại nghiên cứu cỡ nào cũng không thể bổ sung nó đầy đủ được.

Lăng Hàn nhìn tin tức giao dịch, cơ mặt co giật:

- KHốn, phương thuốc khiếm khuyết mà bán một vạn huyền bắc tệ, tưởng tiền lụm trên đường chắc?

Nhưng chỉ có người này là treo giao dịch, Lăng Hàn đành chấp nhận mua đan phương.

Chỉ thấy đan phương giới thiệu công dụng Trú Nhan đan, bên dưới là nhiều tin nhắn để lại, đa số là nữ giới xin vị đại sư nào đó hãy chỉnh sửa đan phương này, tạo phúc thiên hạ.

Lăng Hàn trả tiền xong rất nhanh ‘đan phương’ hoàn chỉnh xuất hiện ở trước mặt hắn.

Lăng Hàn quét qua tài liệu, tìm hiểu cách sử dụng cụ thể từng tài liệu, sau đó suy tư.

Trong Nguyên Thế Giới cũng có Trú Nhan đan nên điều Lăng Hàn muốn làm rất đơn giản, đó là so sánh hai thứ tìm ra phần bị thiếu.

Nửa ngày sau Lăng Hàn lẩm bẩm:

- Ta có ba phương án, không biết cách nào chính xác nhân.

Lăng Hàn liền đi mua dược liệu rồi bắt đầu luyện đan.

Trú Nhan đan yêu cầu trận pháp rất thấp nên dễ dàng điều phối nó.

Lăng Hàn phát ra niệm lực khởi động trận pháp, tinh thần lực hóa thành bàn tay ném từng dược liệu vào trận pháp.

Khi dùng tinh thần lực cầm dược liệu sẽ giảm bớt tạp chất, dù sao bàn tay luôn dính vài thứ. Trong Nguyên Thế Giới thực lực của Lăng Hàn quá mạnh, hai tay không dính hạt bụi nên không sao. Thói quen dùng tinh thần lực bắt dược liệu là Lăng Hàn từng bước nuôi dưỡng ra.

Đây chỉ là đan dược sơ cấp, dễ tu luyện, hai tiếng sau Lăng Hàn làm một lần liền thành công.

- Thử hai loại khác xem.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3563: Hoán Huyết ngũ biến

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.