247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3475: Tình huống đại khái

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3475: Tình huống đại khái online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lăng Hàn bước qua, nói:

- Ta có rất nhiều vấn đề.

Tôn Kiếm Phương nhướng cao chân mày trắng:

- Khá lắm, mới bốn ngày ngươi đã học được ngôn ngữ của chúng ta, không uổng là Thần Tử bẩm sinh.

Lăng Hàn nói:

- Ta không hiểu.

- Ba mươi năm trước lão phu vào một cổ tích, muốn tìm cơ duyên. Nhưng nơi đó quá nguy hiểm, lão phu vất vả gần như suýt chết nhưng chỉ được một tảng đá, một phần bốn bản chép tay. Đó là bản ghi chép của một vị đại năng cổ đại, từng siêu mạnh. Đại năng ghi rằng được đến tảng đá kia trong một cuộc mạo hiểm, có lẽ lai lịch rất lớn. Nên địa năng gọi nó là thần thạch, phỏng chừng bên trong ẩn chứa lực lượng nào đó trong thiên địa, sẽ có ngày dựng dục ra một sinh linh, đạt đến cường đại xưa nay chưa từng có. Ba năm trước thần thạch bạo động, lão phu cho rằng Thần Tử sẽ xuất thế, ai ngờ thời cơ chưa chín muồi, thần thạch rung lắc một chút rồi ngừng. May mắn đợi ba năm sau ngươi vẫn ra tay.

Tôn Kiếm Phương ngừng lại uống hớp trà.

Lăng Hàn thầm giật mình, ba năm trước thần thạch bạo động?

Theo như Diệt Tuyệt nói thì ba ngàn kỷ nguyên trước Nguyên Thế Giới đời thứ nhất hủy diệt. Về mặt lý luận chỉ có Nguyên Thế Giới tan vỡ mới dẫn đến thần thạch bạo động, không thì hư không lớn như vậy, lại có bão năng lượng vần vũ, có thứ gì kinh động thần thạch được?

Nhưng trước ba năm thì sao?

Trái tim Lăng Hàn đập nhanh muốn rớt ra ngoài, rốt cuộc hắn hắn đã biết tại sao nói Nguyên Thế Giới là ao nhỏ. Không chỉ nhỏ mà dòng chảy thời gian cũng không đúng.

Trên trời một ngày dưới đất một năm!

Bây giờ đâu chỉ là một năm, nơi này một năm bằng Nguyên Thế Giới một ngàn kỷ nguyên.

Lăng Hàn hỏi thăm Tôn Kiếm Phương, hắn hoàn toàn không biết gì về thế giới này.

Tôn Kiếm Phương không giấu diếm, có một số việc Hoán Tuyết không biết nhưng không là bí mật đối với lão.

Khoảng một trăm hai mươi ba trước thế giới này còn bình thường, nhân loại chỉ là nhân loại, không có võ giả cường đại. Có người tập võ nhưng chỉ để thân thể khỏe mạnh, đánh giỏi hơn người bình thường chứ không mạnh quá mức.

Dã thú chỉ hơi bị dữ, như cọp, sư tử, mười mấy người cầm vũ khí lạnh có thể đối kháng, thậm chí giết chết. Sau khi phát ra ra vũ khí nóng thi một người tay trói gà không chặt cũng có thể giết sư tử đực, cọp, gấu đen hung mãnh.

Nhưng một trăm hai mươi ba trước xảy ra biến đổi lớn.

Một ngày nọ vào năm đó, cụ thể ngày nào thì không thể khảo chứng nữa. Thiên địa xảy ra biến đổi lớn, dã thú biến dị tiến hóa vô cùng mạnh mẽ, trở nên cực kỳ mạnh. Cũ khí nóng đã không thể làm gì được chúng nó, trong một đêm nhân loại gần như tuyệt chủng.

Mãnh thú không đơn giản là biến mạnh, chúng nó có trí tuệ kinh người, chiếm lĩnh nhiều lãnh địa vốn thuộc về nhân loại, xem nhân loại là thức ăn, đại vị hai bên bỗng chốc đảo ngược.

Nhưng mặt đất cũng thay đổi, hiện ra một số kiến trúc cổ đại chôn sâu dưới lòng đất, bên trong còn có bí thuật tu luyện cổ đại.

Một số người tìm được những kiến trúc cổ đại này nhanh chóng nổi lên, có thực lực đối kháng với mãnh thú biến dị. Đến đây thì nhân loại mới có cơ hội thở dốc.

Những võ giả sáng tạo nơi giống Cổ Đạo tông che chở một phương.

Tôn Kiếm Phương kể xong về thế giới này bắt đầu tâm sự với Lăng Hàn:

- Lão phu muốn lập ngươi làm đạo tử, tuy ngươi xuất thế từ thần thạch nhưng chưa biểu hiện ra năng lực yêu nghiệt gì, trực tiếp lập ngươi làm đạo tử danh không chính, ngôn không thuận. nên lão phu cho ngươi một nhiệm vụ, trong vòng ba năm đánh mở mười hai kinh mạch, đạt đến cực độ thông mạch.

Lăng Hàn không hứng thú với đạo tử gì đó, nhưng có vẻ như lực lượng cường đại của hắn chỉ áp dụng trong thế giới nhỏ thần thạch, rời khỏi chỗ đó thì hắn trở thành người thường. Điều này làm Lăng Hàn ức chế, hơi không cam lòng, hắn xúc động muốn trở về làm bá chủ Thất Bộ Chí Tôn cho rồi.

Nhưng một vì thần thạch đã hủy, không thể quay về. Hai là loại người như Lăng Hàn nếu có thiên địa rộng lớn hơn để chinh phục thì hắn sẽ không lùi bước.

Hắn phải dũng cảm tiến tới, nếu không sẽ ru rú trốn trong vị diện trong người hắn như đám người Nữ Hoàng, Lâm Lạc.

Nhìn từ điểm này là biết Lăng Hàn khác người, cũng cho hắn niềm tin mãnh liệt.

Lăng Hàn hỏi han Tôn Kiếm Phương:

- Tông chủ, ta muốn thỉnh giáo về võ đạo.

Nhưng hắn nhận được thông tin quá ít.

Trăm năm trước thế giới này không có võ đạo thật sự, chỉ huơ chân múa tay. Người có vũ lực cao mấy cũng không chịu nổi vũ khí nóng cho một phát, mãi đến trăm năm gần đây võ đạo hưng thịnh, cường giả có thể đỡ đạn!

Nhưng ít ai nói rõ ràng được bản chất của võ đạo.

Có một cách nào lưu truyền rộng rãi rằng năng lực bọn họ hiện có không phải võ đạo truyền thống mà là tu tiên. Cứ tu luyện đến tận cùng có thể trở thành tiên nhân trong chuyện thần thoại, lên trời xuống đất không gì không làm được. Nhưng vì không có truyền thừa, mọi thứ phải tự mò mẫm, chưa biết đúng hay sai.

Cổ Đạo tông có thể vươn lên được, hoặc nên nói là Tôn Kiếm Phương có thể trở thành cường giả một phương là nhờ vào một quyển quyền phổ.

Quyền phổ này thành cơ mật cao nhất của Cổ Đạo tông, nó là chí bảo vô thượng, đệ tử xuất sắc như Lý Trường Đan chỉ được truyền dạy cho một thức, các trưởng lão chỉ mới học được ba, năm thức.

Lăng Hàn không học được thức nào. Tôn Kiếm Phương truyền cho hắn một bộ quyền pháp nhưng không phải tuyệt học trấn tông mà là Tứ Phương quyền bản đơn giản, uy lực không thể so sánh.

Lăng Hàn về chỗ ở, trong tay cầm một cuốn quyền phổ, là Tứ Phương quyền bản đơn giản, dù vậy quyển sách này khiến vô số người giành giật đổ máu đầu.

- Tại đây võ đạo mới mở đầu, mọi thứ như trong sương mù, cần lần mò từ từ. Như Lý Trường Đan, hắn đả thông chín kinh mạch trong người, mỗi kinh mạch tràn ngập lực lượng, trong một cú đấm thì chín kinh mạch tuôn ra lực lượng cường đại, quyền uy khủng bố có thể vỡ đá. Ha ha, vỡ đá đã tự xưng là cao thủ?

Lăng Hàn thở dài, không thể suy nghĩ chuyện trước kia nữa, nơi đó thậm chí không phải thế giới thật sự. Đặt ở chỗ này lực lượng khủng bố của hắn đi đường còn khó khăn.

Buông xuống vinh quang cũ, xem mình là người người bình thường nhất, bắt đầu lại từ đầu. Thật ra không nghĩ vậy cũng không được, vì bây giờ Lăng Hàn chỉ là người bình thường.

Lăng Hàn cười khổ nói:

- Bước đầu tu luyện là đả thông kinh mạch, nhưng đầu tiên phải biết kinh mạch ở đâu đã.

Lúc trước Lăng Hàn có thể nội thị bên trong, mấy chuyện này chỉ là trò vặt, giờ thì sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3475: Tình huống đại khái

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.