247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3466: Trở mặt

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3466: Trở mặt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng bây giờ hình tròn màu vàng ở trong người Diệt Tuyệt, số lượng vị diện của nàng có hạn, tuy được mật mã sinh mệnh nhưng tốc độ diễn hóa vị diện rất chậm. Vì vậy khi vị diện trong người nàng đều đến siêu cao đẳng buộc phải ngừng rút năng lượng, lo diễn hóa ra vị diện mới trước rồi khiến nó lớn mạnh.

Cả quá trình dài dòng Diệt Tuyệt làm sao nhanh bằng Lăng Hàn?

Cuồng Loạn thì càng khỏi phải nói, trong người nó không có vị diện, hoặc có một, hai cái gì đó, rất nhanh đến trạng thái bão hòa. Cuồng Loạn buộc phải rút ra ngoài, nếu không nó sẽ bị trướng căng chết.

Cuồng Loạn huơ tám xúc tu, tràn ngập ghen tỵ và tức giận. Rõ ràng là nó nuốt Nguyên Thế Giới, sáng tạo ra tạo hóa lớn này nhưng lại bị bài xích ra ngoài nhanh như vậy, Cuồng Loạn không chấp nhận được.

Cuồng Loạn quất Lăng Hàn, Diệt Tuyệt, nhưng năng lượng vô tận tuôn đến biến thành thực chất, nó không quất trúng người còn bị năng lượng đánh bật về.

Cuồng Loạn trút giận quất mấy cái rồi bó tay, đành bỏ cuộc chuyển sang nhìn cánh cửa ánh sáng.

Bên ngoài là thế giới mới.

Ra ngoài, nhảy ra khỏi ao nước nhỏ, nó chỉ cần giành được cơ duyên là sẽ hơn xa ‘chút xíu’ lợi hiện tại. Chờ nó ra ngoài rồi sẽ đánh nát cánh cửa ánh sáng. Các ngươi cứ ở trong ao nước nhỏ này cho đến khi bốc mùi đi.

Cuồng Loạn xông lên muốn chen vào cánh cửa ánh sáng.

Nhưng rồi Cuồng Loạn phát hiện không thể lọt qua cửa ánh sáng, dường như cánh cửa rất dẻo, mặc cho nó chen lấn cỡ nào cũng vô dụng.Cuồng Loạn chỉ có thể chui vào cùng lắm một tấc, không ra được. Cuồng Loạn thu nhỏ lại còn cỡ một tấc, lại chen vô cửa ánh sáng. Nhưng thể hình càng nhỏ thì phần có thể chui vào càng nhỏ hơn, không ra được.

Cuồng Loạn gầm rống:

- A!!!!

Không bắt được cơ duyên lớn thì đành thôi, giờ muốn ra ngoài cũng không được?

Không ra được?

Thế thì hủy diệt!

Cuồng Loạn oanh kích cửa ánh sáng, nó sẽ không ngây thơ cho rằng Lăng Hàn, Diệt Tuyệt tốt bụng mang nó đi cùng. Nếu đã định trước nó bị nhốt ở đây, bị mục rữa vậy mọi người cùng chết chùm đi.

Cuồng Loạn điên cuồng tấn công, nhưng cánh cửa ánh sáng rắn chắc lạ lùng. Không, không phải rắn chắc mà là không hề chịu lực.

Cuồng Loạn liên tục đánh mấy ngày mà không chút hiệu quả, nó lại chen vào nhưng phát hiện cảm giác cứng cỏi không còn, như chỉ là ảo ảnh phản chiếu không tồn tại.

Thứ không tồn tại thì làm sao đánh nát, xuyên qua được?

Cuồng Loạn nổi điên, nó quay sang nhìn chằm chằm đám người Lâm Lạc, Xung Viêm. Nếu vậy thì diệt hết đám người này đi.

Lăng Hàn liều mạng rút năng lượng, từng vị diện mới diễn sinh ra trong cơ thể hắn, vị diện cũ không ngừng mạnh hơn tiến hướng siêu cao đẳng.

Không biết qua bao lâu, người Lăng Hàn run lên, lực lượng hùng dũng cuộn trào trong người.

Có một vị diện đến cấp siêu cao đẳng, ngay sau đó là vị diện thứ hai, lần lượt từng vị diện mới đến siêu cao đẳng.

Thời gian trôi nhanh, số lượng vị diện từ lúc ban đầu hơn bốn mươi vạn đến hơn một trăm vạn, trên một nửa vị diện đến siêu cao đẳng.

Càng nhiều vị diện diễn hóa ra, nhiều vị diện hơn thẳng tiến siêu cao đẳng.

Lăng Hàn không dám tưởng tượng lực lượng của mình đến tình trạng nào.

Một vị diện siêu cao đẳng tương đương với mười đỉnh Thất Bộ, giờ trong cơ thể Lăng Hàn có cỡ mấy trăm vạn vị diện siêu cao đẳng, lực lượng khủng bố biết bao.

Vượt rất xa Nguyên Thế Giới lúc trước.

Ủa?

Lăng Hàn ngạc nhiên phát hiện năng lượng mình rút được bỗng ít dần.

Không phải vì Lăng Hàn chụp giật thua Diệt Tuyệt, để đối phương rút năng lượng nhiều hơn mình, là do nguồn cung ứng năng lượng ít đi nên Lăng Hàn rút được năng lượng cũng ít.

Lăng Hàn ngẫm nghĩ, chợt hiểu ra. Lăng Hàn và Diệt Tuyệt cùng nhau rút cạn hư không.

Hư không vô cùng lớn vậy mà bị rút cạn?

Bọn họ chưa từng đến giới hạn hư không nhưng đã được gọi là ao nhỏ thì phải có cuối, nhưng so với nhóm Lăng Hàn thì nó vẫn siêu lớn, mãi chưa từng chạm tới mốc.

Nhìn xem Lăng Hàn, Diệt Tuyệt hấp thu bao nhiêu năng lượng rồi?

Khiến trăm vạn vị diện đều đến siêu cao đẳng, quá khủng bố. Diệt Tuyệt không bằng Lăng Hàn nhưng ít nhất cũng có mấy chục vạn vị diện siêu cao đẳng.

Hai người rút cạn hư không!

Rất nhanh chút năng lượng cuối cùng biến mất, hư không hoàn toàn thành không gian hư vô, không có năng lượng nào nữa.

Đám người Cuồng Loạn, Lâm Lạc, Xung Viêm đang kịch chiến ở phía xa không kiềm được dừng tay:

- Cái gì?!

Bọn họ không thể rút lực lượng bản chất từ hư không bổ sung tiêu hao cho mình nữa, thậm chí không cảm ứng được bản chất hạt.

Hỏi sao không khiến họ giật mình?

Một khi dùng hết năng lượng trong người thì họ sẽ từ từ cạn kiệt, sức chiến đấu Thất Bộ rớt dần xuống cuối cùng thành bình phàm. Họ vô cùng kinh hoàng hãi hùng.

Diệt Tuyệt cười lớn, mái tóc đẹp bay rối:

- Ha ha ha ha ha ha!

Trong người Diệt Tuyệt diễn sinh ra mấy chục vạn vị diện siêu cao đẳng, thực lực mạnh hơn trước không biết mấy ức lần. Nàng bố cục lâu như vậy rốt cuộc đạt thành tâm nguyện.

Cuồng Loạn nghiến răng nghiến lợi:

- Diệt –Tuyệt!

Thân thể kiếp trước cướp hết cơ duyên của nó, khiến nó hận đến tận xương tủy.

Diệt Tuyệt vỗ chưởng vào Cuồng Loạn:

- Hừ! Ngươi là cái thá gì!?

Cuồng Loạn huơ xúc tu đón đánh nhưng bị chặt rụng một xúc tu, máu vàng phun ra khiến thế giới cô quạnh này có thêm chút dao động năng lượng.

Diệt Tuyệt lạnh lùng nói:

- Không chịu nổi một kích!

Mọi người hút ngụm khí lạnh. Cuồng Loạn ngày xưa vô địch bây giờ yếu ớt vậy sao?

Diệt Tuyệt liếc năm Chí Tôn nhóm Xung Viêm, khóe môi cong lên nụ cười kỳ dị:

- Thật là xin lỗi, khiến các ngươi thất vọng. Nhưng hết cách, các ngươi không nắm giữ mật mã sinh mệnh thì sao vào Bát Bộ được? Nhưng ta vẫn có thể mang các ngươi rời khỏi nơi này, tiến vào thế giới mới. Có lẽ thế giới mới này rộng lớn không giới hạn, cơ duyên chỗ này so với nó chỉ là cỏn con.

Nghe Diệt Tuyệt nói thế tuy năm người Xung Viêm rất khó chịu nhưng đành nhắm mắt nhận.

Đã không có hy vọng Bát Bộ vậy chỉ còn một niềm mong mỏi duy nhất là rời khỏi nơi này. lúc trước năm người Xung Viêm đã thử nhưng không cách nào đi qua cánh cửa ánh sáng, vì cửa đó không tồn tại.

Chỉ cần rời khỏi nơi này, tiến vào thiên địa rộng lớn hơn, chưa biết chừng thành Bát Bộ dễ như trở bàn tay?

Nhịn!

Đám người Xung Viêm bay hướng Diệt Tuyệt, mong đợi tương lai tốt đẹp.

Lăng Hàn không ngăn cản, không vội, Diệt Tuyệt mạnh gấp vô số lần nhưng hắn cũng không yếu.

Hắn sẽ càng mạnh hơn nữa!

Mọi thứ trong tầm tay!

Năm người Xung Viêm, Kim Tàm, Vạn Ảnh Thiên Tôn bay qua, mong chờ vào tương lai tốt đẹp.

Diệt Tuyệt nở nụ cười quái dị:

- Háo hức lắm phải không? Bên ngoài ao nhỏ này là thiên địa thế nào đây?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3466: Trở mặt

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.